ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #18 : - ...ก็ได้ | ตอนพิเศษ & ตอนพิเศษ 2 [New Update!]
อนพิเศษ
.....็ไ้
ันและแฮเอร์บันมาไ้ 4 ปีแล้ว นั่นหมายวามว่าอนนี้เราอยู่มหาวิทยาลัยปี 2 ันเ้าบริหารฯในะที่แฮเอร์ไปทาวิศวะ ันแทบไม่อยาเื่อเลย้วย้ำว่าเราะบันยาวนานนานี้!
้อบอ่อนว่าริๆแล้วแฮเอร์ไม่ใ่นเย็นา ไร้อารม์ หรือหน้านิ่อะไรเทือๆนั้นเลยันิ เาเป็นนใเย็น รอบอบ โรแมนิ และน่ารัมา -////- ทุๆรั้ที่ันอยู่ับเา หัวใันเ้นแรอยู่ลอเวลา แถมเายัอบลวนลามันอี หลายๆนิว่าันบอลาพรหมรรย์ไปแล้ว แ่ยั! ันยัไม่ไ้อะไรับแฮเอร์ทั้นั้น มาสุเา็แ่อ้อนให้ันนอนับเา (นอนหลับนะ!) ที่ห้อ ไม่มีอะไรเินเลยว่านั้น
นั่นเป็น้อที่ันอบมาที่สุอเาล่ะ..
“ยิ้มอะไร ยัยนาร้าย”เสียยัยมิลินท์ัึ้นัวามสุะที่ันำลัหวนถึอีที่ผ่านมา ึ่เี่ยวับแฮเอร์และันไม่เยลืมเรื่อราวเหล่านั้นแม้แ่วินาทีเียว
ยัยนี่ับัน็รู้ัันมานานพอสมวรอีเหมือนัน ยัยมิลินท์เป็นมนุษย์เพศเมียที่ปาร้ายมาเท่าที่ันเยรู้ั ยัยนี่เออนนี้็เริ่มไ้รับเื้อาันไปบ้าแล้ว พัเอร์ิัวบ้า แถมมาว่านั้นอีือินิสัยแฮเอร์ ยัยนี่เย็นาึ้น โหึ้น น่าลัวึ้น!
แ่หนัหน้าอเธอ็ทำให้เธอรอพ้นาน (ใน่วนี้) เพราะมีผู้ายรูปหล่อพ่อรวยแม่สวยยายสวยว่ามาเป็นแฟน เห็นว่าหมอนั่นแบบอย้วยนะ เ้าันีริๆระหว่าหิร้ายายเลวเนี่ย J (ถ้าพูออมาโนบหน้าหันแห!)
“ิถึสุที่รัแล้วมัน็ยิ้มไปเอ ทำไมยะ? อิาหรือไ แฟนแเาไปเที่ยวผู้หิบ่อยหรือไ ้อมาันอื่นเาน่ะ!?"
“ันยัไม่ไ้ว่าอะไรเลย แ่เรียนาร้ายเยๆ ไม่เห็น้อมาพูว่าไไปเที่ยวผู้หิเลย!”มิลินท์ทำหน้าหิหน้าอใส่ัน่อนะลุึ้นาโ๊ะหินอ่อน
“ไปไหนอ่ะ?”
“ลับบ้านแล้ว ไม่อยู่ับแ เี๋ยวเอาเรื่อที่แมายไปหาเรื่อไอี็แย่สิ!”ว่าบ เ้าัว็เินหันหลัให้ันไร้ึ่ำบอลา แทบยัแลบลิ้นปลิ้นาใส่ันอี่าหา
ปวหัวริๆมียัยนี่เป็นเพื่อน!
ะว่าไปแล้ว...วันนี้เป็นวันพิเศษอันับแฮเอร์ล่ะ วันรบรอบที่เราบันริั วันที่เมื่อสอปี่อนเาสอนให้ันรู้ัวามรัว่ามันเิึ้นเพราะนสอน ไม่มีอย่าอื่นเี่ยว้อ
อวัที่ันะให้เา็ือไอารี่เล่มหนาเนี่ยแหละ มันไม่ไ้ว่าเปล่า...ันเียนทุๆอย่าในแ่ละวันลไปให้เาไุ้ยับันริๆ อันที่ริแฮเอร์ห้ามันไม่ให้ทำัวมุ้มิ้ประเภทรบรอบสอวันแล้วไปแอนิเวอารี่ในเฟสบุ๊ หรือให้อวัวันรบรอบสี่เือน ึ่ันั้ใะไม่ทำอะไรที่มันูทึ่มประเภทนั้นอยู่แล้ว แ่นี่เป็นวันพิเศษ..ันไม่รู้ว่าเาะำไ้รึเปล่า แ่ันำไ้ ันะทำให้เารู้สึว่าิถูแล้วที่บับัน!
่อนอื่น..้อโทรหา่อน
[...]
“...”
[ไที่รั]
“นายอยู่ไหน?”
[อยู่ะ เี๋ยวไปเอันที่บ้านนะ หาอะไรินไป่อนเลย วันนี้ลับึหน่อย วันเิแล]
“...”
อึ.. ันถึั้นนิ่ไปั่วรู่เมื่อเาพูว่า ‘วันเิแล’ หวัว่า..เาไม่ไ้ลืมวันรบรอบริๆหรอนะ
[แ่นี้นะ]
“...”แล้วเา็วาสายทันทีราวับมีเรื่อ้อทำ่อ
แล.. ผู้หินนั้น ันไม่อบเลย ยัยนั่นเป็นเพื่อนร่วมะอแฮเอร์ เรียนเอเียวัน แทบะเรียว่าัวิันเลย้วย้ำ หลายรั้ที่แฮเอร์ไปส่แลที่หอ่อนมารับัน หลายรั้ที่แฮเอร์ปล่อยให้ันลับบ้านเอโยมีผู้หินนั้นเี่ยว้อใน้ออ้า
ันรู้ แฮเอร์ไม่ไ้ิอะไรับยัยนั่นหรอ แ่..ยัยนั่นิ หลายรั้ยัยนั่นมอแฮเอร์้วยแววาเศร้าเหมือนนไม่สมปรารถนาในวามรั ยัยนั่น...อบแฮเอร์ แ่เาเอไม่ไ้ิอะไรถึไม่ยอมออห่า
ันเินไปที่ป้ายรถเมล์หน้ามหาวิทยาลัยึ่ไร้ผู้น เวลานี้นลับันหมแล้วล่ะ ใรเาะมาอยู่รอเ้อแบบันล่ะ?
ันโทรศัพท์อีรั้ไปหาแฮเอร์ อย่าน้อยๆเาอยู่ับยัยผู้หินั่น แ่ถ้ามีันอยู่้วยไม่มีใรล้าเินเลย
[หมายเลที่ท่านเรีย ไม่สามารถิ่อไ้ในะนี้ รุาิ่อใหม่อีรั้่ะ]
...เฮ้อ ไม่มีอะไรเินเลยหรอมั้ อย่าิมาเลยนาเอ เี๋ยวะลายเป็นเรื่อทะเลาะันะเปล่าๆ
ันถอใที่ะามหาเา พลาเินไปามทาเรื่อยๆอย่าไม่มีที่ไป ไม่รู้ะไปไหน ไม่อยาลับไปที่ห้อ ท้อ็หิว แ่มันินไม่ล
เปรี้ย! แ่เินไ้ไม่ทันไร ฝนพายุ็ระหน่ำลมาราวับลัวว่าผืนินะแห้..พร้อมๆับที่น้ำาอันไหลออมา เป็นเวลาเียวันับที่ันล้าปลปล่อยออมา ไม่สนใไม่แร์อะไรทั้สิ้น ันไม่ไ้มุ้มิ้นะ ไม่ไ้ี่เ่า้วย แ่้อเ้าใบ้าสิ..ผู้หิ็มีฟีลนอยเหมือนันนะ ็รู้ว่าผู้หิิมา แล้วผู้ายะทำให้ยิ่ิมาทำไม!?
เอาเถอะ..ะไปไหน็ไป ะมีอะไรับใร็มี แ่ถ้าเมื่อไหร่ที่มันัไม่า ันเนี่ยแหละะัเอ!
ันเินไปเรื่อยนฝนหยุในที่สุ ันไม่รู้ว่าเินไปถึไหนแล้ว ไม่รู้ว่าที่นี่ือที่ไหน แ่พอมอรอบายอีที...ันไปที่บ้านอผู้หินนั้นโยที่ไม่รู้ัว
อันที่ริ..ไม่รู้ัว้วย้ำว่ารอไอ้สี่แยที่ผ่านมาไ้ยัไ เท่าที่ำไ้ันยัไม่ไ้้าวึ้นสะพานลอยเลย้วย้ำนะ!?
เออ..่าเหอะ ไหนๆ็มาแล้ว ส่อหน่อยะเป็นไรไป
ันเินเ้าไปใล้ๆรั้วบ้านพลามอ้ายทีวาทีอย่าลัวว่าใระเห็น แ่พอเินไปใล้ เาสะท้อนที่บานระึ่เป็นประูบ้าน ทำให้ันไ้รู้ว่าเสื้อนัศึษาอัวเอมันบามา และเมื่อ้อน้ำ...
ันผ่านไอ้อยเปลี่ยวมาไ้ยัไวะ!?
โีมาที่วันนี้ันนึรึ้มเอาเสื้อันหนาวสีำมา้วย ถึะเปียูสอ แ่อย่าให้ผ้าาวแนบเนื้อเลย..ันสยอ
เสียเฮฮาปาร์ี้า้านในทำให้ันรู้สึเศร้าใอีรั้ ันไม่ใ่นี ไม่ใ่แม้แ่นิเียว เพื่อนในะ็มีไม่มา ส่วนให่เา็ไม่อบันัน เพื่อนนอะ็มีแ่ยัยมิลินท์ับแฮเอร์ที่เป็นแฟน...ในอนนี้
วันเิอัน ไม่มีใรบอแฮปปี้เบิร์ธเย์ ไม่มีอวันอาอแฮเอร์ับมิลินท์ พ่อับแม่็แ่โทรศัพท์มาถามสารทุ์สุิบับพาไปิน้าว และูเหมือนว่าปีนี้อวัะหายไปอีิ้น...
“อ้าว!? นั่นใรน่ะ มาหาแลเหรอ”เสียทุ้มัึ้นา้านในบ้าน แน่นอนว่าันรู้ีว่านั่นไม่ใ่เสียแฮเอร์ ันึั้ใะลุึ้นแล้วหันไปบอับเาว่ามาผิบ้าน แ่ยัไม่ทันไ้พูอะไรทุอย่า็หมุนสามร้อยหสิบอศา ่อนะับวูบไป...
“เฮ้ย!”
“เฮ้ย! มึ มีผู้หิมาเป็นลมหน้าบ้านมึอ่ะ”ิมะโนบอเพื่อนพลาใ้เท้าันระบานเลื่อนออเผยให้เห็นร่าบาในอ้อมอึ่เปียโไปทั้ัว
“นั่นมัน..”ผู้หิเพียนเียวในลุ่มเอ่ยึ้นอย่าแปลใ เ่นเียวับแฮเอร์ที่หันไปเห็นในัหวะที่นาเอถูวาลบนโฟา เผยให้เห็นเสื้อนัศึษาึ่โปร่แสนายในบ้านมอันาเป็นมัน
“พวมึออไป่อน ูัารเอ”แฮเอร์พูพลาลุึ้นไปหานาเออย่าเป็นห่ว ในใ็รู้สึผิที่ทำให้เธอเป็นแบบนั้น
“ฮันแน่! ะทำไรวะ ูอบ้าิ!”
“พวมึอ่ะ ออไป นี่เมียู ูัารนเียว!”แฮเอร์ที่เริ่มมีน้ำโหับำสอแ่สอ่ามอเพื่อนถึับะอใส่ทุนราวับแม่ไ่หวไ่ในเล้า
“อ้าว?”
“บอให้ออไป”ทันทีที่สิ้นเสียนั้น ทุน็รูันไปอยู่ในห้อรับรออีห้อึ่เ้าอบ้านร่าบาลุไปเปิให้เรียมไว้อย่าี
“แล อผ้าับน้ำอุ่นแล้ว็ุอเธอสัุิ”
“อืม”สิ้นเสีย แฮเอร์หันไปูแลนาเออย่าี ถอเสื้อันหนาวที่เปียไป้วยน้ำออให้ ทั้วัไ้ ทั้เ็ัวทันทีที่ไ้ผ้าับน้ำอุ่น และเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ทั้ที่วระเป็นหน้าที่อแล แ่เพราะเาลัวว่าเธอะเป็นอะไรไปอี ในอนนี้เาไม่ไว้ใใรแม้แ่เพื่อนอัวเอ เา...เสียเธอไปไม่ไ้
“อืมม..”เวลาผ่านไปเนิ่นนานนนาเอฟื้น แฮเอร์ึ่ยัอยู่ที่เิมรีบพยุให้นาเอนั่พิโฟา้วยท่วท่าที่ถนั
“เป็นไบ้า”
“ฮะ..แฮเอร์?”เสียเล็เอ่ยอย่าแปลใพลามอรอบัวอย่าสสัย นเหมือนเธอเรียบเรียเรื่อราวไ้ึ้มหน้าเรียมรับผิ
“ทำไมถึมาที่นี่?”แทนที่ะุเหมือนผู้ปรอว่าเ็ แฮเอร์เลือใ้วิธีน้ำเย็นเ้าลูบแทน เาถามเธอโยที่ไม่โรธเือใๆแถมยัรู้สึผิมาอีที่ทำให้เธอ้อเินาฝนนเป็นไ้มาหาเา
“อโทษ”เ้าอเสียเล็เอ่ยอย่ารู้สึผิพลา้มหน้าล
“ไม่ำเป็น”
“ัน..ไม่ไ้ั้ใ”
“เฮ้ ันไม่ไ้หมายวามอย่านั้น ันหมายถึเธอไม่้ออโทษ ัน่าหาที่วรพู”
“ทำไมล่ะ?”
“ถ้าไม่ใ่เพราะันทำให้เธอาวามมั่นใ เธอไม่ถ่อมาถึที่นี่หรอ”แฮเอร์พูพลาับมืออนาเอึ้นมาูบอย่าแผ่วเบาราวับำลัพูว่าอโทษ
“อันที่ริันไม่ไ้ั้ใมาที่นี่ัหน่อย...แ่ไม่รู้ทำไม ู่ๆ็มาที่นี่”
“เธอร้อไห้้วยใ่มั้ย?”
“...”ไม่มีเสียอบรับานัวเล็ แฮเอร์ใ้มือทั้สอ้าอุ้มนาเอบนโฟามานั่บนัอเาที่พื้น ่อนะหอมแ้มฟอให่แล้วระิบแผ่วเบา
“อโทษนะรับ L”
“...ันเือบันายทิ้แล้วรู้มั้ย”นาเอพูเสียเบาราวับลัวว่าใระไ้ยิน
“อย่าทำแบบนั้นเลยน้า ที่รั สสารันบ้าิ L”
“ันร้อไห้แทบาใ เินาฝนมาที่นี่เป็นสิบๆิโล แ่นาย็ลืม...ันวระัานาย”นบนัพูอย่าน้อยใพลาเรียมะลุหนี
“ลืม?”แ่็ไม่พ้นอ้อมออนเบื้อหลัอยู่ี และในวินาทีนั้นเอที่เธอรู้ัวว่านเอเปลี่ยนุแล้ว..แถมยัโนบรา!
“ะ..ใรเปลี่ยนุให้ัน?”
“ันลืมอะไร?”
“อบันมา่อน!”
“็สามีในอนาุไรับ -_-“
“นายถอ...หมเลย?”
“็ันลัวเธอเป็นปอบวม ่วยไม่ไ้ริๆอันนี้”แฮเอร์เอ่ยราวับเป็นเรื่อปิ
“ั้นนาย็..เห็นหมอ่ะิ!?”
“็ใ่ อนนี้็ำลัิอยู่ว่าถ้าทำเธอท้อวันนี้ะผิมั้ย..?”
“-///////-“นัวเล็หน้าแไปนถึใบหู ทุทีที่เธอมีสีหน้าเ่นนี้ะทำให้แฮเอร์หมั่นเี้ยวนอยาูบเธอแรๆ เาึสนอวาม้อารโยรอยูบแรๆที่้นออนาเอนเป็นรอยแ
“อื้ออ!”ยัไม่พอแ่เท่านั้น เาละริมฝีปาาอไป่อ้วยปาอเธอนเธอที่ไม่ทันไ้ั้ัวถึับร้อราไม่เป็นภาษา
มือุนอแฮเอร์เริ่มไม่อยู่นิ่าอที่เอว เริ่มามือ้าวาที่เลิเสื้อนอนอแลึ่อยู่บนัวนาเอไปนเผยให้เห็นหน้าท้อเรียบเนียน นมืออเาำลัะเลื่อนเ้าสูุ่พีอร่าาย นาเอใ้มืออเธอสัไว้ไ้ทันพลาถอนูบที่เร่าร้อนาแฮเอร์แล้วหอบหนั
“นายบอันไว้นะว่าถ้าเรายัไม่แ่านัน นายะไม่พราพรหมรรย์ไปน่ะ!”
“ั้นไปแ่ันพรุ่นี้เลยแล้วัน ไหนๆืนนี้เธอไม่รออยู่แล้ว J”
“แฮเอร์!”
ทันทีที่ลับถึห้อ แฮเอร์็ส่ยัยัวเล็อเาเ้าห้อนอนพร้อมรอยาลไ้ เมื่อเาทำธุระส่วนัวเสร็ เา็หันมาัารระเป๋าที่เปียโอนาเอ่อ เทอออาระเป๋าให้หม แ่ยัไม่ทันไ้าไ้ัอะไร อบาอย่า็ทำให้เาสนใไ้ะ่อน..
ไอารี่สีฟ้าเล่มหนาที่แห้รอบาารเปียอฝน เาเปิมันออหวัะรู้ว่ามันืออะไร และสิ่ที่พบในหน้าแรทำให้เาำมันไ้พร้อมทั้ยิ้มออมาับัวเอ
‘วันนี้วันรบรอบ 4 ปีอเรานะแฮเอร์ ันเาว่านายอาะลืมมันไปแล้ว แ่อร้อล่ะ! ่วยอย่าลืมวันนี้เถอะ มันเป็นวันสำัสำหรับันนะ!’ ลายมือหวัทีู่โเป็นผู้ให่อนาเอแผ่หลาอยู่ที่หน้าแร้วยปาาสีำ ถัไปเป็นรูปแฮเอร์ึ่ำลัเินหันหลัอย่าไม่สนใใร
‘รูปนี้ันแอบถ่ายนายอนที่ันแอบอบนายรั้แร นายูีมาเลยนะ ♥’
หน้าถัไปเป็นลายมือหวัึู่อย่าไร็รู้ว่าเ้าอลายมือั้ใให้มันออมาสวยและอ่าน่ายมาที่สุ
‘อ่า.. ะเริ่มยัไี? วันนี้วันที่ xx xx xx เมื่อวานนายสอนให้ันรู้ัำว่า ‘รั’ ้วยล่ะ ันะำให้ึ้นใเลย เมื่อวานเป็นวันอเราสอน J ันหวัว่านายับันะไ้อยู่้วยันามหมายในสัวัน หวัว่าเราะไม่มีทาแยาัน อนนี้ันรู้สึรันายมาที่สุเลย (หมายถึถ้าไม่นับพ่อับแม่น่ะนะ) ยัไ็าม ในอีสอสามสี่ห้าหปี นายอย่าลืมวันเมื่อวานนะ อร้อล่ะ! เพศหิอย่าันไม่ไ้ี่เ่าที่ะหาเรื่อทะเลาะ แ่ัน็นอยเป็นนะ ยัไ็่วย้วยล่ะ!’ สิ้นัวอัษร แฮเอร์็ยิ้มับัวเอพลาพูอโทษเบาๆอย่าที่เาไ้ยินเพียนเียว
แฮเอร์เปิหน้าถัไป หน้าแล้วหน้าเล่า เปิอ่านนหน้าสุท้าย เาไม่รู้้วย้ำว่าเวลาผ่านไปนานแ่ไหน แ่ที่เารู้ือ..เธอทำให้เามีวามสุอีรั้ และเมื่อลอิูีๆ วันนี้ที่เธอไปบ้านแล็เพราะในใลึๆำลัหึเาอยู่นั่นเอ
แฮเอร์หยิบ้าวอที่เปียฝนอนาเอไปาที่ระเบีย พลาเินเ้าไปในห้อนอนอเาและเธอ ล้มัวลนอน้าเธอ อเธอา้านหลัและบอรัเธอเสียเบา
“รัเธอเป็นบ้าเลย..”ราวับนาเอไม่ไ้หลับอยู่ เธอับมืออเาึ้นแล้วพลิัวหันไปมอหน้านรั แฮเอร์ที่เห็นแล้วหมั่นเี้ยวึพุ่หน้าเ้าไปูบเ้าให้นเธอั้ัวไม่ทันอีรั้ แ่เมื่อรสูบนั้นละมุนนทำให้เธอเลิ้ม ทุอย่า็ูเ้า้าแฮเอร์ไปเสียแล้ว
ั้แ่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่นาเอมีอารม์ร่วม เอื้อมมือไปล้ออแฮเอร์ราวับอบรับและบัับไม่ไ้ ส่วนแฮเอร์เอ็ไม่สามารถหยุมืออนไ้ เสื้ออเาหายไปอย่ารวเร็ว เ่นเียวันับเสื้ออนาเอที่ำลัะหายไป นาเอที่ยัวบุมสิไ้อยับมือเาออห่าลอนเาถอนูบออแล้วมอหน้านรัอย่าัใ
“นี่เป็นสิ่ที่ันำลัะให้เธอนะ..”
“ให้..?”
“อวัวันรบรอบไ J”
“นาย..ำไ้?”
“็เมื่อี้แหละ แ่เธอยอมรับเหอะ ยัไัน็เป็นสามีเธออยู่วันยั่ำ”แฮเอร์ใ้สายาอ้อนวอนนาเออย่าที่อบทำ นาเอพยายามเบือนหน้าหนีราวับรู้ว่าหา้อ่อไป เธอไร้พรหมรรย์ แ่แฮเอร์ที่รู้ทัน็ับหน้าเธอมา้อ า่อา
“ไม่เอานะ ันลัว..”
“ไ้โปรล่ะที่รั ้อให้ันรออีี่ปีถึะไ้ลิ้มรสาิอเธอ?”
“นายแฟร์ับันบ้าสิ ันเป็นผู้หินะ พรหมรรย์มีแ่นี้ ถ้านายเอาไป..ัน็ไม่เหลือนะ!”
“ใรสนพรหมรรย์ัน”
“ัน!”
“ไม่เอาน่า..”แฮเอร์เลื่อนหน้าเ้าไปหอมแ้มฟอให่อร้อแฟนที่รั
“นอนเถอะ”
“นาเอ..”ราวับะเอาริ แฮเอร์อ้อนนาเอ่อไปไม่มีทีท่าว่าะหยุ ทั้ที่ปิแล้วถ้าเาไม่ไ้ เา็ปล่อยไปไม่สนใมันอี
“...ันะเป็นนเียวอเธอ เธอะเป็นนเียวอัน เราะมีแ่ันและัน ...ันไม่เยมอใรเลยนะ ั้แ่มีเธอน่ะ”
“แฮเอร์...ถ้าันให้นาย ัน็ไรุ้่าน่ะสิ”
“ไม่..เธอมีุ่าับันเสมอ”
“แ่..”
“ไ้โปรล่ะ สี่ปีที่ผ่านมาเธอทำันทรมานมาพอแล้วนะ L”
“แม่ันรู้ท่านะว่ายัไ?”
“ันสาบานเลย ะโทรไปบอุพ่อุแม่พรุ่นี้เลย็ไ้ว่าเธอเป็นเมียันแล้วอ่ะ”
“แฮเอร์..”
“ันให้เธอเริ่ม่อนเลย็ไ้”
“นี่!”นัวเล็ว่าพลาหน้าแ พอเห็นแบบนั้นแฮเอร์็หมั่นเี้ยวนอยาะเ้าไปลิ้มรสริมฝีปานุ่มนั่นอีรั้
“ันสาบานเลย ถ้าเธอให้ันแ่ืนนี้ ันะไม่ไปไหนับแล ะไม่ไปส่แล ะไม่ปล่อยให้เธอิน้าวนเียวเ็า..”
“...”
“ะทำอย่าที่พูให้ไ้้วย ไม่ไ้เธอ็ลโทษันไ้ามสบาย”
“..็ไ้”
“ันะ.. หา?”
“็ไ้”
“อย่านี้สิน่ารั!”แฮเอร์ว่าบ็เลื่อนหน้าเ้าหานาเออย่ารวเร็ว แ่็ถูมือเล็สัไว้ทัน
“ไหนว่าะให้เริ่ม่อนไ J”
-----------------------------------------------------
อนพิเศษ 2 ทานี้!
(สำรอ)
อ่านในโทรศัพท์ - สำรอ
อ่านแล้วสามารถิ-มไ้เลยนะะ อบุที่ิาม่ะ :)
สำหรับเรื่ออมิลินท์ (เพื่อนนาเอ) สามารถิามไ้ที่นี่นะะ
อนนี้เหลือลอนพิเศษอีสออน เนื้อเรื่อหลับไปแล้ว เิอ่านไ้เลย้า
และอ่านบทั้สอเรื่อแล้วอบม.ัเลย อยาิาม เิไ้ที่เพเลยนะะ เราะอัพเทุรั้ที่อัพนิยายเลย
(รวมถึสปอย+นิยายใหม่ๆ ที่เรียมล้วย)
Daydreamer's Facebook Page
73ความคิดเห็น