ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : [SF] GIVE LOVE [Krisyeol] 5/?
ลอทาที่พับมับรถลับมายับ้านเส้นทา่าูเหมือนแสนไลในวามรู้สึอานยอล พับมไม่พูอะไรออมา เธอรับรู้ว่าน้อายอเธอำลัร้อไห้แ่็ไม่เอ่ยปาพูอะไรใๆออไปทั้สิ้น วบนถึบ้านเธอ็ยัเียบ านยอลลารถปิประูัปั่อนะวิ่หนีหายเ้าไปในบ้านทันที
“มีอะไรันน่ะลู แล้วนั่นน้อเป็นอะไร ทำไมลับมา้วยันไ้ล่ะ” ผู้เป็นแม่เอ่ยถามมอามเสียึัและมวิ้วับเสียปิประูัปั
“แวะไปรับที่โรเรียนมาน่ะ่ะ”
“แล้วทะเลาะันหรือไ”
“เปล่านี่ะ านยอลประำเือนไม่มามั้” พับมยัไหล่ว่า่อนะลุึ้นหอมแ้มผู้เป็นแม่ฟอให่
“ลู็พูไปเรื่อย เออนี่ แม่ะไปหาพ่อล่ะว่าะอยู่้าสัสอสามอาทิย์หนูอยู่ับน้อไ้ใ่มั้ย??”
“แหมม ุนายปาร์พูเหมือนุไม่เยปล่อยหนูไว้ับน้อแบบนี้” พับมว่าย่นมูใส่แม่ัวเอ่อนะโนมือาวอนเป็นแม่เหัวัป๊อนร้อโอโอย พับมพูุยับแม่นถึเวลาที่แม่้อออไปยัสนามบิน นัวเล็โบมือลาแม่นเอ่อนะเยหน้ามอห้ออน้อายที่ปิไฟมืสนิท
พับมไม่เ้าไปวนานยอลแม้ว่าทั้ืนเธอะไ้ยินเสียร้อไห้ เสียสะอื้นเือบะทั้ืน เธอเอ็ไม่ไ้นอนสันิประูเลื่อนที่เป็นประูเื่อมห้อระหว่าห้อเธอและห้อานยอลถูล็อ ้ำุแไอ้ื้ออเธอ็เอาไป่อนไหนไม่รู้
พับมทำอะไรไม่ไ้ึทำเพียแ่นั่เฝ้าน้อายนที่ประูไม่หลับไม่นอนะว่าานยอลอาหิวแล้วออมาหาอะไรินบ้าแ่็ไร้วี่แววน้อายเธอออาห้อ
“เฮ้ยยยยย!!” พับมร้อ ลอทั้ืนที่ไม่ไ้นอนร่าบาเลยลมาาบ้านไวว่าทุวัน มือาวที่ถือแ้วาแฟอยู่แทบะเวี้ยแ้วทิ้เมื่อเห็นสภาพน้อัวเอ
“มออะไร” านยอลที่ลมาาั้นสออบ้านในสภาพหัวฟู าบวมปูแ่ำ แถมหน้า็ีอย่าับลรอพื้นผิเบอร์มาสามั้น านยอลวัสายาถามพี่สาวัวเอเสียห้วนแล้วหันหน้าหนี พับมมอน้อัวเอ่อนะส่ายหน้าวาแ้วาแฟลับโ๊ะ่อนะเินไปหาานยอลที่ทิ้ัวนั่ลบนโฟา
“โอ๊ยยยเ็บ !! แม่พี่แล้ผม” านยอลร้อลั่นเมื่อพี่สาวัวเอเอาหมอนอิฟาหัวนหน้าแทบว่ำ วามเยินทำให้ปาอิ่มะโนฟ้อแม่้วยวามเร็วแส พับมท้าวเอวรอาึ้นฟ้า่อนะฟาลไป้ำอีทีนานยอลิ้นโวยวาย
“แม่ไปี่ปุ่นั้แ่เมื่อืนแล้วไอ้หนู เรียมัว้วยวันหยุหน้าแม่บอให้ไปหาพ่อ” พับมว่า่อนะ้มหน้าลไปใล้หน้าน้อายัวเอ ในในึโทษไอ้หน้าหล่อนั่น นี่น้อเธอไปหลเสน่ห์หมอนั่นนเป็นเอามาเลยนะเนี่ย
“านยอล แาปู าแ สภาพทุเรศมาอ่ะ อย่าบอใรนะว่าเป็นน้อัน” พับมใ้มือเิาานยอลึ้น่อนะว่า
“ะว่านอื่นูัวเอ่อน อย่าบอใรนะว่าเป็นพี่สาวผม ผมไม่มีพี่สาวเป็นหมีแพน้าอมุ้น” านยอละบัหน้าหนี บู้ปาว่า
“หนอยยยยยยย ไอ้ื้ออออออ มาไปแล้วนะ ันอนอนเพราะใรล่ะยะ ฮึ่ยยย” พับมมหยิปาอน้อายัวเออย่าหมั่นไส้่อนะเอาหมอนฟาหัวานยอลอีทีเพื่อให้ยับัวไปอี้าน
“พี่ทำแบบนี้ทำไม พัหมเลยพี่รู้มั้ย” พอ่าน่าเียบ สุท้ายนเป็นน้อ็เป็นฝ่ายพูึ้น พับมมอเสี้ยวหน้าอน้อายัวเอที่้มลแล้วเลื่อนมือไปับมือาวีอานยอลไว้
“เพราะพี่รัน้อายัวเอมาไ”
“พี่รัผมพี่้ออยาเห็นผมมีวามสุสิ พี่ทำทุอย่าพัหม” านยอลเม้มปาน้ำาที่เพิ่หยุไปไม่นานไหลลมาอีรั้
“นี่านยอลที่ทำอยู่มีวามสุริๆหรอ เินามเาหมอนั่นไปเรื่อยๆมีวามสุริอ่ะ ให้รัหมอนั่นไปทุวันแ่หมอนั่นไม่ยอมรับ ยัล้าพูว่าัวเอมีวามสุอีหรอ?? โอเ ถึอนนี้านยอละพูว่ามีวามสุที่ไ้เห็นไ้เินามไ้ื่นมแ่ถ้าสัวันนึหมอนั่นมีใรสันมาเิน้าๆแล้วัวเอ้อมาอยมออยู่้าหลัแบบนี้ านยอละล้าพูับพี่ไ้เ็มปาหรอว่า านยอลมีวามสุ” พับมว่า ิ้วเรียวมวมอหน้าานยอลอย่าอำอบแ่สิ่ที่ไ้ลับมามีแ่เสียสะอื้นเท่านั้น
“ะทำัวเป็น้นห้าที่โนเหยียบเท่าไหร่็ไม่ายไม่ไ้หรอนะานยอล นายให้รัหมอนั่นไปมันยอมรับที่ไหน ไยอมรับแถมยัว้าลพื้นอี หึ !! ับวามรู้สึับหัวใัวเอยัปิเสธนแบบนั้นอบไปไ้ยัไ”
“แ่ผมอบเาไปแล้วนี่ อบนรัเลย้วย ถ้าพี่ไม่เ้ามายุ่ มัน็ไม่เป็นแบบนี้”
“อย่ามาโทษพี่นะานยอล !!! โอ๊ยยย!! ไม่รู้ล่ะ ยัไพี่็สั่ห้าม ะโรธพี่็ไ้ แ่พี่อห้ามอย่าไปเอหมอนั่น อย่าทำัวเป็นสโเอร์ อย่าล่าอัวเอลไปทำแบบนั้น ถ้าไม่เห็นแ่พี่ ็เห็นแ่หัวใัวเอบ้า นายะยอมให้นี่เ่าแบบนั้นมาทำร้ายหัวใัวเอไม่ไ้ เ้าใมั้ย” พับมว่า านยอลเอาแ่้มหน้า้มาหลบหน้าพี่สาวัวเอ
“านยอล ..... เื่อพี่นะ เลิามหมอนั่นแล้วทุอย่าะีึ้น” านยอลนิ่ไปนาน เียบไม่พูาอบพับมมือที่ับับพี่สาวัวเอไว้บีบแน่นึ้น เสียสะอื้นัเล็ลอออมาาน้อายอนในเวลา่อมา
รัเามาเลยสินะานยอล.....
“ผมะหยุ....็ไ้” านยอลพูออมาเสียสั่น ถึะรัะอบริสมาแ่สิ่ที่พี่สาวนพูมา็ถู เามีวามสุที่ไ้ามริส ไ้แอบมอ ไ้เฝ้าู แ่อนนี้มันไม่เหมือนเิมอีแล้ว....
รุ่นพี่ริสไม่ไ้อบเา
รุ่นพี่ริสไม่ไ้รัเา.....ไม่มีทาอบ....ไม่มีทารั พับมึน้อายัวเอเ้ามาอแน่น ปล่อยให้านยอลร้อไห้ออมา
“ไปอาบน้ำแ่ัว พี่ะไปส่ที่โรเรียน” พับมออำสั่แล้วเป็นฝ่ายเินหนีไป านยอลนั่นิ่อยู่แบบนั้นร้อไห้เียบๆนเียวอีรั้นเสียพับมร้อะโนสั่้ำอีรั้ึไ้พาร่าายและหัวใ้ำๆึ้นไปอาบน้ำแ่ัวามที่พับมสั่
านยอลเิน้มหน้าเ้าห้อเรียนทั้ๆที่เลยเวลาเรียนไปแล้วเป็นั่วโมโยไม่สนใเสียพูุยรอบ้า แบฮยอนสะิยอูให้มอานยอล่อนะพาันลุไปึานยอลมาที่นั่อน
“านยอลนา” เฮุนที่เห็นหน้าานยอล็เรียเสียอ่อน าลมที่แ่ำไม่หายมอเฮุนนิ่่อนะเลื่อนมือไปึโ๊ะัวเอที่ิับเฮุนออแล้วลาไปนั่อีฝั่อห้อนเียว
“านยอล” แบฮยอนเรียานยอลแ่เพื่อนัวสู็นั่นิ่ทำเป็นไม่สนใ เฮุนอ้าปา้าูท่าะโรธเ้าเสียแล้ว ให้ายเถอะ!!
“เพราะแเลยเฮุน” ยอูีไหล่เฮุนัปั่ านยอลไม่มอหน้าเพื่อนนไหนเลย เฮุนพยายามะเรียานยอลเพื่อุยแ่อาารย์ที่เ้าสอนในวิา่อไป็เ้ามาเสีย่อนที่ะพู้อานยอลเลยำ้อพับเ็บไป่อน
“เอ้า โทษทีรูมา้าวันนี้้อุมรุ่นพี่เธอแทนอาารย์อ้วย าบนี้เลยให้พวพี่ๆเามานั่เรียนรวม้วยทนอึอัหน่อยแล้วันนะ”
ทันทีที่บำบอเล่าาอาารย์ิมประูห้อ็ถูเลื่อนเปิอีรั้พร้อมับลุ่มรุ่นพี่ที่อาารย์ว่าเินเรียแถวันเ้ามา เฮุนมวิ้วับทันทีเมื่อเห็นร่าสูอริสที่เินเ้ามา
“ไปๆมันมีที่ว่า็ไปนั่แทรน้อๆ ใรไม่มี็ไปเอาเ้าอี้าอีห้อมานั่” อาารย์ิมสั่อีรั้ านยอลที่นั่้มหน้า้มาั้แ่อนแรเยหน้าึ้นัหวะเียวับที่ริสเินมาหยุอยู่รหน้าพอี
เฮุนทำท่าะลุึ้นไปหาานยอลแ่านยอลเอ็ิลุึ้น่อน าลมมอริสนิ่แล้วรีบหันหลบ ่อนะเินเลี่ยออไปอีทา ริสไม่รู้ว่าเายื่นมือไปับ้อมืออานยอลไว้ั้แ่เมื่อไหร่เารู้แ่ว่าเพียเสี้ยววินาทีมืออเา็โนานยอลสะบัอออย่าแรนนอื่นๆหันมามอ้วยวามสนใ
“ผมปวหัวมาเลย อไปห้อพยาบาลฮะ” เสียที่แหบแห้เอ่ยออนุา ไม่ทันที่อาารย์ิมะลานยอล็เิน้มหน้าิ่ออไปที่ประู
ริสแอบมอามานยอลที่เินออไป้วยวามรู้สึที่บอไม่ถูเาอยาะเินามานยอลออไปแ่สายาอเพื่อนร่วมห้อ สายาอรุ่นน้อที่มอมายัเา้วยวามสสัย็ทำให้ริสเลือที่ะนั่ล เฮุนมอริส้วยสายาไม่พอใแล้วเป็นฝ่ายหุนหันลุึ้นเินามานยอลออไปโยไม่ฟัเสียุออาารย์
เฮุนวิ่ามานยอลออมาทันพอที่ะเห็นว่าเพื่อนอัวเอไม่ไ้ไปยัห้อพยาบาลามที่เอ่ยปาอับอาารย์
“านยอล เี๋ยว านยอลรอเรา่อน านยอลมึ หยุ” เฮุน ะโนเรียานยอลเสียัึแนเพื่อนสนิทเพื่อนรัไว้
“อโทษ อโทษานยอล” เฮุนอโทษานยอล ยิ่เพื่อนัวเอร้อไห้นัวสั่นในอ้อมอนมาเท่าไหร่วามรู้สึผิ็ยิ่ถาโถมเ้ามา เาแ่ไม่อยาให้านยอลไปสนใไอ้รุ่นพี่หน้าแอรี้ที่ื่อบื้อไม่รู้ใัวเอ
“ฮื้อออออ เราเสียใเฮุนเราเสียใ ฮึ ทำไมเาไม่อบเรา ทำไมเาเลียเรา เพราะเราเป็นผู้าย เราไม่น่ารัหรอ ฮื้อออออ” านยอลบหน้าลับออเฮุนร้อไห้โวยวาย มือาวทุบหลัเฮุน
“านยอล อย่า ..อย่าทุบ เ็บ”
“เราเสียฮื้อออใริๆนะ เราเป็นผู้าย เราแ่ไม่น่ารั รุ่นพี่เลยไม่อบเราฮึ เราไม่ไ้ทำอะไรผิเลย้วย้ำ ไม่มีเหุผลเลย” เฮุนเาหัวแรานยอลโวยวายยให่ทั้ฟัรู้เรื่อบ้าไม่รู้เรื่อบ้า และ่อที่ทั้เาและานยอละโนอาารย์มาลาอไปทำโทษเฮุน็้อออแรุระาลาานยอลออาโถทาเินึเรียนไปยัสวน้านหลัึ
“เอาล่ะานยอล เียบ เียบ่อนโอเๆเียบ ู่ววววว” เฮุนทั้ยมือสั่ห้าทำปาู๋านยอล็ยิ่มีแ่ะร้อหนัึ้น หน้านิ่ๆรอาึ้นฟ้าทำหน้าเหนื่อยใใส่านยอล
“โอเานยอลถ้าไม่เียบเราะปล่อยานยอลทิ้ไว้นเียว ไม่โอ๋ล่ะ” เฮุนี้หน้าู่ านยอลสะอื้นฮัเ็มแรนัวสั่น่อนะยมือปาน้ำาพยายามสูลมหายใิัเ้าปอแล้วเียบล้าๆ
“เอาทีละเรื่อทีละประเ็นนะ โอเมั้ย เียบแล้ว่อยๆุยัน” เฮุนว่านั่ลยื่นมือเ็หน้าเ็าให้านยอล ให้ายเถอะทำไม่มีวามรู้สึว่าานยอลมันเป็นเพื่อนเาเลย เหมือนเามีลูิเสียมาว่าน่ะสิ
“านยอลเราอโทษ อโทษที่เอาเรื่อนี้ไปพูับพี่พับม แ่านยอล้อเ้าในะว่าเราทำไปเพราะเป็นห่ว” เฮุนว่าถอนหายใออมาเมื่อเห็นหน้าเอ๋อๆอานยอล ้อยายวามสินะ =-=’’
“ือี้ เราสอนเป็นเพื่อนันมานาน เราเอ็ูแลานยอลลอเรารัานยอลเหมือนนในรอบรัว แล้วารที่เราเห็นานยอลไปามไอ้หมอ.....หมายถึไปามรุ่นพี่ทุวี่ทุวัน เ้า สาย บ่าย เย็นเรา็เป็นห่วไ แล้วหมอนั่น หึ อบวาท่าเ๊ไม่แร์หัวนายสันิันเลยไปบอพี่บมะให้พี่บม้าปาเอาวามริาหมอนั่น”
“อือ ็ไ้วามริไ วามริที่ว่าเาไม่ไ้อบเราเลย” านยอลว่าเสียอ่อน
“ไม่อ่ะ เราไม่เื่อ” เฮุนว่ายแนสอ้าึ้นท้าวโ๊ะแล้วทำหน้ารุ่นิ
“พี่พับมว่าไบ้า??” เฮุนถามยัยื่นมือไปเ็น้ำหูน้ำาให้เพื่อนรัรหน้าเป็นระยะๆ บอแล้วไนี่ไม่ใ่เพื่อน ลูิโอเนนี้เอ
“พี่บอว่าให้หยุ รุ่นพี่ริสพูว่ารู้สึีแ่ไม่ไ้รั...เราเป็นผู้ายเา็เป็นผู้าย รัันไม่ไ้”
“โอ๊ยยย เหุผลี่เ่ามาว่ะ ทำไมะรัันไม่ไ้รั็ือรันั่นแหละพวไม่ยอมรับใัวเอเฮอะ ว่าแ่ที่พี่พับมให้หยุหยุ หยุามหยุิถึ หยุรัน่ะหรอ ??” เฮุนถาม านยอลพยัหน้ารับ่อนะถอนหายใออมาเฮือให่
“แล้วะหยุมั้ย??”
“อืม บอพี่ไปแล้วว่าะหยุ” านยอลว่า่อ่อนะฟุบหน้าลับโ๊ะ
“ั้นแสว่าเมื่อี้ที่สะบัมือหมอนั....เอ่อรุ่นพี่ออ็เพราะะหยุแล้วริๆ ทำไ้ริอ่ะานยอล” เฮุนถามอย่าไม่อยาะเื่อ ็านยอลูรั ูอบ ูหลริสมานานั้น
“เปล่า มันไม่ไ้หยุัน่ายๆหรอนะเฮุน ที่สะบัเมื่อี้ เราใเิน้วยพี่ริสับเราอ่ะ T^Tแล้วที่ออมา็พี่ริสเาไม่มีที่นั่เราเลยะเสียสละลุให้พี่เานั่อ่ะ ล่ะหน้าเราูาเราสิบวมปูทุเรศะายเราไม่อยาให้พี่ริสเห็นเี๋ยวะพาลเลียี้หน้าเรามาว่าเิม T^T” านยอลว่า เฮุนอ้าปา้าับำพูอลูรั บหน้าผาัวเอาให่นานยอลยัใ ูว่าละ ูว่าล่ะ.........
“ือานยอล สรุปถอใหรือไม่ถอใเนี่ย”
“็อยาถอใแ่อเวลาหน่อยไ้มั้ยล่ะ เราเสียในะถ้าะให้ถอใปุ๊บปั๊บเลย เราทำไม่ไ้หรอแบบนั้น” านยอลว่า ทำสีหน้าหนัใ
“นี่านยอล ่อนถอใริัเราพาพิสูน์อะไรเอามั้ย??” เฮุนที่เห็นเพื่อนนเศร้าทำหน้าหมอ็ปรับวามิใหม่ ใบหน้านิ่ๆำลัรวบรวมแผนารที่ผุึ้นมาในหัว
“พิสูน์อะไรอ่ะ??”
“็พิสูน์ว่าแอรี้แมนนั่นิยัไับานยอลน่ะสิ านยอลไม่้อทำอะไรมาเลยานี้ไป็แ่ทำเป็นไม่สนใรุ่นพี่็พอที่เหลือเราเลียร์เอ แล้วถ้าผลมันออมาแบบว่าพี่เ้าไม่ไ้สนใานยอลริๆถึเวลานั้นานยอล็ะไ้ัใแบบริัไปเลย”
“็แ่หรอ ให้ทำเป็นไม่สนใรุ่นพี่หรอ ยาอ่ะ” านยอลทำหน้ามุ่ยเมื่อโนเฮุนเมะเหเ้าที่หัวอย่าแร้วยวามหมั่นไส้
“อย่าร้อไห้อีนะานยอล ใไม่ีริๆเห็นนายร้อไห้เนี่ย” เฮุนว่า านยอลเลิิ้ว่อนะะพยัหน้ารับำเฮุน เฮุนพาานยอลไปล้าหน้าล้าา่อนะพาันูมือลับเ้าไปในห้อ
“านยอลลลล” ยอู และแบฮยอนเรียเพื่อนัวเอเสียหล เหลือเวลาอีรึ่ั่วโมถึะหมเวลาเรียน่วเ้า อาารย์ิมสั่านไว้ให้เป็นั้แล้ว็อัวไปพบอาารย์ให่ที่เรียพบทิ้ให้เ็ๆนั่ทำานบ้า เล่นส่เสียับ้าอยู่ในห้อันเอามลำพั
านยอลแอบเหล่ามอริสั้แ่เินเ้ามาในห้อ่อนะโนเฮุนเอาัวมาบัไว้ านยอลทำหน้าละห้อยหันลับมาสนใเพื่อนัวเล็รหน้าที่ัแลาเ้าอี้มาให้านยอลนั่ เฮุนวัมือเรียแบฮยอนเ้ามาใล้่อนะส่ถอแผนารที่ิมาใส่ในหัวเพื่อนัวเล็่อนะพยัหน้ารับรู้ัน
“ไปไหนันมาอ่ะ แ่ินยาไม่ใ้เวลาเป็นั่วโมหรอริมั้ย??” แบฮยอนถามะโนเสียัเป็นสอเท่าแ่ับเสียภายในห้อและ้อารที่ะให้ริสที่นั่อยู่เยื้อไปไม่เท่าไหร่รับรู้้วย
“ะโนทำไมน่ะแบฮยอน” ยอูมวิ้วมอเพื่อนัวเอ่อนะเบือนสายาไปยัลุ่มริสามสายาอแบฮ ยอน.....พวนี้ทำอะไรัน??
“พี่พับมมา” เฮุนว่าเสียัไม่แพ้แบฮยอนเลย
“เห....พี่พับมไม่ไ้....อ้ออออ มาๆพี่มา” านยอลที่ำลัะ้านเียบลเมื่อเฮุนถลึาใส่ านยอลลับำพูแล้วนั่เียบๆามำสั่ผ่านทาสายาอเฮุนและแบฮยอน
“พี่พับมมาทำไมอ่ะ” ยอูถามมวิ้ว อย่าบอนะว่าะมาุยับรุ่นพี่อี =0=’’
“พี่พับมมาทำเรื่อย้ายโรเรียนให้านยอล” เฮุนบอน้ำเสียูเศร้าแ่็ัลั่นเหมือนเิม แถมัึ้นในัหวะที่ภายในห้อเียบพอี เพื่อนห้อานยอล่าหันมามอานยอลทั้ใแปลใและุนไปามๆัน เ่นเียวับริสที่ทำสีหน้าใออมาอย่าัเน่อนะลบเลื่อนแล้มอไปทาอื่น
“ย้ายไปไหน” แบฮยอนทำาโถาม านยอลมอหน้าเฮุนเหรอหรา ่อนะ้มหน้าลเียบๆามำสั่ทาสายาอเฮุนเหือนเิม
“ไปี่ปุ่น......็รู้นี่ป๊าานยอลทำานอยู่ที่นั่น ใรบานแถวนี้นั่นแหละทำให้านยอล้อย้าย”
“แล้ว..แล้วะไปเมื่อไหร่ เรื่อให่นานี้เลยหรอ านยอลอ่า” ยอูละล่ำละลั่ถามมิน่าสภาพานยอลมาโรเรียนเมื่อเ้าถึไู้เศร้ามา า็บวมนานั้นร้อไห้มาทั้ืนแหๆ
“อาทิย์หน้าานยอล็ะไปแล้ว หึ!! นบานีใที่่อไปนี้ะไม่มีนอยวนใ” เฮุนว่า ันหัวอานยอลเ้าุับท้ออัวเอ
“ทำไมเร็วแบบนี้ านยอลอ่า” แบฮยอนเบะปาทำหน้าเหมือนะร้อไห้ าเรียวอยเหล่มอริส้านหลัที่เี่ยหูฟัแบบเ็มที่
็สนใเพื่อนผมนี่นา ทำไมพี่ถึปาแ็ี้วะ แบฮยอนิในใ่อนะแอบส่ิ์ับเฮุน....
“ไอ้เรสสสสสสสสส สัสสสสส มึฟัเานานี้มึไม่ลุไปร่วมวเาเลยล่ะ” ุนมยอนบหัวริสที่ำลัใใ่อับารฟัลุ่มานยอลุยันัปั๊นหน้าทิ่มแล้วว่า แหมเอียัวนัวเอีย เาไม่รู้เลยเนอะว่ามึเสนอหน้าไปฟั
“ูเปล่า” นั่นแหน่ะ ุนมยอนทำสีหน้าบอบุไม่รับ
“มึนี่หล่อแ่โ่นะ” ุนมยอนว่าเหล่ามอลุ่มานยอล่อนะหันมาฟาหัวริสอีทีอย่าหมั่นไส้
“มึอบน้อเามึ็บอว่าอบ มึะปิเสธทำเี่ยไร มึทำลูเาน้อเาร้อไห้นเาะพาลูเาหนีแล้วเนี่ย ไม่ใ่เรื่อเล็ๆเลยนะเว้ยมึ” ุนมยอนว่า เาเห็นหน้าอานยอล็อะสสารไม่ไ้แอบไปเผือับลู่ห่านมานไ้้อูลมาแน่นปึ๊ว่าานยอลน่ะแอบามแอบอบริสมาพัให่ล่ะ ไอ้นี่็รับรู้แ่ึนหน้ามึนไปเรื่อย
“ูเป็นผู้าย เา็ผู้าย นอื่นะมอูะเายัไวะ ล่ะมึะรู้ไ้ไว่าน้อเาไม่ใ่แ่หลๆูเยๆ มันะรอหรอวะถ้าบันริๆ ไอ้เี่ยยย” ริสร้อเมื่อโนุนมยอนฟาบาลเอาอีรอบ
“ไอ้ฟายยยยย มึนีุ่ปเปอร์ฟายเลย มึสนในรอบ้ามาว่าหัวใมึเอหรอวะ?? ไอ้นอื่นที่มึว่า สายานรอบ้าที่มึว่าเาหาเลี้ยมึหรอ??แร์เพื่อ ?? น้อเาื่อสัย์ับใัวเอแมนๆเลยนะแล้วมึนี่อะไร มึเห็นหน้าน้อเามั้ย?? เห็นมั้ยว่าน้อานยอลนมุ้มิ้ร้อไห้มาาปูนาไหน? มึนี่แบบ.....โอ๊ยยยถ้าเป็นน้อเามาอบูนะูับแไปั้แ่สามนาทีแรที่มาามูล่ะ” ุนมยอนว่าบเ่าาแทนารบหัวริส
ทำไมเพื่อนูมันไม่ไ้ั่ใเลย !!!!
“แู่...”
“ยัะแ่.....มึิูีๆนะ อนนี้ยัพอมีโอาสไ้บอไ้แ้ไที่มึทำไป ถ้ามึยั้า ยัโ่ิเรื่อนั้นเรื่อนี้ แร์อย่าอื่นมาว่าหัวใัวเออยู่แบบนี้ล่ะ็ มึพลาแน่ มึ็รู้ มึ็เห็น น้อานยอลไม่ใ่ธรรมา แฟนลับน้อเา็มีทั้ในโรเรียน่าโรเรียน ีแ่ไหนวะที่มีนน่ารัๆอย่าน้อเามาอบ อ้อ!!!ที่เมื่อวานมึแ่บาสล่ะแทบะฟาปาับไอ้หมีื่อเทานั่น็เพราะว่ามันะมาวุ่นวายับานยอลไม่ใ่หรอ ?? มึเอานะไอ้หมีื่อมาไ้แ่มาโ่ายเพราะวามฟายอัวเอเนี่ยนะ ูรู้ว่ามึหล่อแ่ไม่ลา แ่็่วยเ็บำพูุนมยอนรูปหล่อพ่อรวยนนี้ไปิ้วยแล้วัน เลิึนนะรั่อนที่ะหอนหมา!! ูไปแ้าวล่ะพูะมึล่ะเพลีย”
ุนมยอนสะบัมือทิ้ท้าย่อนะสะิเพื่อนในลุ่มอีสามสี่นให้หลบออมาแล้วทิ้ให้ริสนั่ทบทวนำพูอนเมื่อี้ไปเรื่อยๆ.....
เย็น านยอลโนเฮุนุมลับบ้าน ยอูเพิ่มารู้ทีหลัเมื่อ่วบ่ายๆว่าที่บอว่าานยอละไปี่ปุ่นนั่นน่ะแผน้าปารุ่นพี่ริสล้วนๆ
“นี่ทุน รู้สึมั้ย” ยอูว่า านยอลเินเอื่อยอยู่้าเฮุน มีเฮุนอยับมือไม่ให้เินเป๋ไปใส่รถ =_=’’ เหม่อหารุ่นพี่ริสมาั้แ่บ่าย .....รุ่นพี่ริสโอนลี่ริๆให้ายเถอะานยอล
“รู้สิ มีสโเอร์ามมาใ่มั้ยล่ะ??” เฮุนว่า้วยท่าทีสบายๆ อันที่ริเฮุนรู้ั้แ่ริสย่ารายึ้นมาบนรถบัสสายเียวัน ันเียวันแล้ว เาพาานยอลไปเินเล่นื้ออ ินนม เ้าเมเ็นเอร์ แวะไปั้หลายที่ ถ้าะว่าบัเอิรุ่นพี่นั่นมีธุระไปที่เียวันับเาทุที่นานี้็ะไม่ใ่น่ะนะ
“หึหึ เี๋ยวะพาเที่ยวให้าลาเลยรับรุ่นพี่” แบฮยอนยิ้มนาหยีหัวเราะในลำอวนสยอ านยอลที่ไม่ไ้รู้เรื่อรู้ราวเินถอนหายใทิ้้ำแล้ว้ำเล่า
“เฮุนนา เรา้อัใริๆนั่นแหละ ไม่เห็นะมีทีท่าว่ารุ่นพี่ะสนใเลย เราว่าเราทำใหยุามที่พี่บมบอีว่า”
“ไม่ไ้ !!!” เสียเฮุน ยอู และแบฮยอนัึ้นพร้อมัน นี่็อีน....ไม่ไ้รับรู้หรือสัเอะไรบ้าเลย รุ่นพี่็ใ่ว่าะัวเล็ๆ านยอลเอ๊ยย แรม่ำรวนไปหมแล้ว
“็ไหนอนแรบออยาให้เราหยุ ทำไมพอะหยุริๆ็ไม่ยอมล่ะเฮุน” านยอลพอลมเ้าแ้ม เินามเฮุนที่ลาเ้าไปนั่ในอฟฟี่าเฟ่
“เอาน่าานยอล เฮุนมันรับรู้แล้วไว่าลูมันโแล้วปล่อยให้มีวามรัไ้แล้ว อีอย่าไม่มีพ่อนไหนอยาเห็นน้ำาลูัวเอหรอริมั้ยเฮุน” แบฮยอนว่าในะที่านยอลมวิ้วแบบสุี
“ลู อะไรไม่เห็นะเ้าใ”
“เฮ้อออออ ปาร์ านยอลนี่มันปาร์ านยอลริๆ” เฮุนว่า่อนะรั้อานยอลเ้ามาแล้วหอมหนัๆลที่แ้มป่อๆนั่น เป็นปิอนเป็นเพื่อนสนิทันมาั้แ่เ็ แบฮยอนและยอูเอ็เห็นนินา แู่เหมือสโเอร์ที่ามมาะไม่ินน่ะนะ
เพล้ !!!
แ้วในมือริสลพื้นแเสียัลั่นร้าน านยอลหันวับไปมอามเสีย่อนะมวิ้วมึนเมื่อเห็นรุ่นพี่ที่นิถึยืนอยู่รนั้น ริส้อมาทาเฮุนเม็ิ้วระุ้วยวามไม่พอใมาๆ แ่เฮุน็ทำลอยหน้าลอยาไม่รู้ไม่ี้ ......
“านยอลลับ” เฮุนว่าระุมือานยอลที่เอาแ่มอริสา้าให้ลุึ้น แบฮยอนและยอูเอ็ลุึ้นามเินออมานอร้านทันที
“รุ่นพี่เลียเรามาๆ เาไม่อยาเห็นหน้าเรา” านยอล้มหน้า้มาพูท่ามลาเสียบหน้าผาัป๊าบอเพื่อนทั้สามน ะื่อไปไหนานยอลลลลลล~
“ไม่ใ่แบบนั้นหรอานยอลอ่า ปะๆลับบ้าน” แบฮยอนับทพาันเินึ้นบัสสายที่ผ่านบ้านานยอล เฮุน แบฮยอนและยอูัสินใว่าะไปส่านยอลให้ถึบ้าน ริสวิ่ามออมาาร้านและวิ่ึ้นบัสไ้อย่าิวเีย
ใบหน้าหล่อบึ้ึภาพที่านยอลโนเ็หน้านิ่นั่นหอแ้มยัาย้ำอยู่ในหัว อยาะเ้าไปั๊นท์ให้หน้าหายริๆ เ็บ้านั่น็้วย ไหนบอว่าอบเา!!! มาปล่อยัวให้นอื่นทำแบบนี้ไ้ยัไ
านยอลถูส่ัวเ้าบ้านโยเพื่อนๆหลัาล่ำลาันเสร็สรรพานยอล็เินเ้าบ้านไปเหลือเพียพับมที่แอบออมาาในบ้านอีรั้เพื่อมาุยับเฮุน สามแสบผลัันเล่าแผนารและอาารอริสที่ริสแสออให้พับมฟัอย่าออรส
“เยี่ยมมมม !!! แผนทาพี่็เรียบร้อยพี่ให้น้อลู่ห่านท้ายอยับุนมยอนน้อายแฟนพี่ไปสปอย์หมอนั่นมาล่ะ ถ้ายัโ่อีพี่พาานยอลหนีริๆอ่ะ” พับมว่า เฮุนพยัหน้าหึหั
“ทีนี้็ปล่อยให้หมอนั่นิ้นพล่านไปเรื่อยๆนทนไม่ไ้มาสารภาพรัับานยอล เฮ้อออ อให้เป็นามแผนทีเถอะ พี่ล่ะเรียลัวานยอลมันึมะแย่” พับมว่า ที่เธอสั่ห้ามหรือไปุยับริสเมื่อวานล้วนแล้วแ่เป็นแผนทั้นั้น
อนแรที่ไ้ฟัาเฮุน็ปรี๊ๆอยู่ว่าน้อเธอูไร้่าเพราะเ็ผู้ายนนั้นแ่หามอให้ีๆแล้วเ็ผู้ายนนั้น็อบ็รัน้อเธออยู่มาอาะเพราะถูเลี้ยมานละแบบ นละอย่า นละวันธรรมทำให้เ็นั่นิหยุมหยิมเยอะไปหน่อยแู่าสายาแล้ว็รู้ว่านนนี้มีีพอที่เธอะวาใฝาานยอลไว้้วยไ้
“ไปๆแยย้าย แล้วยัไพี่ะส่้อวามไปบอวามืบหน้าอีที” พับมว่าแอบเหล่เห็นเ็หนุ่มัวสูยืนหลบอยู่เสาไฟเลยถัาบ้านเธอไปสอหลั พับมโบมือลาสั่ให้ลุ่มเ็ๆลับบ้านแล้ว็ทำเป็นเินเ้าบ้านโยไม่หันลับมาสนใริสที่มายืนลับๆล่อๆอยู่หน้าบ้านอเธอ
“ไ้เวลาเป็นฝ่ายามน้อายันบ้าแล้วไอ้หนู หึหึหึ”
ว่าะให้บพาร์ทนี้ไม่บอ่ะ
ยาวเิน T^T
ใริถึานานเรื่อหลั เี๋ยวเอัน่ะ
PLZ COMMENT
&
TAG >> ิ้วท์านาน
21ความคิดเห็น