ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ
ั่วโม่อมา...หลัาที่เ้าไปนั่ภายในร้านที่แสนะโรแมนิ สิหราับอารียา็สั่อาหารมารับประทานวบู่ับื่มแมเป แล้วพูุยเรื่อนั้นเรื่อนี้ นเริ่มะุ้นเยันึ้นมาบ้า สิหรา็เอ่ยเ้าเรื่อทันที
“พี่ไ้ำหนานแ่านมาแล้ว น้อรียาะัไหม หาเราะแ่านันอาทิย์หน้า”
“อาทิย์หน้าเหรอะ” อารียาถามลับอย่าใ เพราะำหนารมันเร็วมา เร็วน...อแปลใไม่ไ้ริๆ
“รับ พี่อบน้อรียามา ไม่รู้ว่าะปล่อยเวลาให้ผ่านไปเปล่าๆ อีไ้ยัไ” สิหราบอ้วยสีหน้ายิ้ม เพราะนอยาะับสาวเ้าลืนินใะา
“มันไม่เร็วไปหน่อยเหรอะ มาเอันแ่รั้เียวเอ ็ะแ่านันเลย” อารียาถามอย่ารู้สึใหายวูบอย่าบอไม่ถู
“พี่็เพิ่ะบอไปนี่รับว่าอบน้อรียามาๆ”
“แ่นั้นเหรอะ แ่อบ็ะแ่ เินั้ 20 ล้านนะะ” เธอเอ่ยแวนที่เิมาอย่ารวยอย่ารู้สึหมั่นไส้ึ้นมานิๆ
“มันน้อยไปเหรอรับ?” สิหราถามวามเห็น
“เปล่า่ะ แ่ไม่ิว่าะมีผู้ายนไหนล้า่าย่าสินสอเยอะมานานี้มัน...”
“พี่แ่านรั้เียว และหวัว่าเราะอยู่้วยันไปนแ่...แ่อนาที่ะมีร่วมันรับ” สิหราบอ่อนะยแ้วแมเปึ้นนับว่าที่เ้าสาวเบาๆ
ริ้!
“่ะ” อารียายิ้มเื่อนๆ ่อนะยแ้วึ้นิบามอีฝ่ายเสียไม่ไ้
3 ั่วโม่อมา...หลัาื่มแมเปหมไปหลายว อารียาที่พอเ้าไปนั่ในรถเสร็ ็เผลอหลับไปอย่าไม่รู้ัว มารู้อีที็อนที่อีฝ่ายวาเธอลบนเียนุ่มๆ ภายในห้อพัทีู่เหมือนับโรแรมไม่มีผิ
“ที่นี่ที่ไหนะ” เธอเอ่ยถาม้วยสีหน้าื่นๆ เมื่อเห็นสายาที่แวววาวอเธอมัแ่าไปาเิม ทำเอาหัวใอเธอถึับสั่นึ้นมาอย่าบอไม่ถู
“พี่ไม่รู้เหมือนันรับ” สิหราบอ่อนะึ้นไปร่อมทับบนัวอว่าที่เ้าสาวอย่าเ็มไป้วยไฟปรารถนาอันร้อนแร
“อ้าว! ไหนพี่สิห์บอว่าะพารียาลับบ้านไะ” เธอเอ่ยถาม้วยหัวใสั่นๆ พอะรู้วามหมายที่เาพาเธอมาที่นี่อยู่บ้า แ่็ไม่ิว่า...มันะเิึ้นในรั้แรที่ไ้เอันแบบนี้
“พี่อแวะเ็ว่าที่เมีย่อนรับ” สิหราบอ้วยสายาสื่อวามหมายประายระยิบระยับ
“เ็อะไระ อ๊ะ! อย่าพี่สิห์...อะ...อื้ม...” อารียาถามยัไม่ทันาำ็ถูริมฝีปาหยัสวยไ้รูปออีฝ่าย ูบลมาทันทีทันใ
“อืม...” สิหรามอูบอันอ่อนโยนให้ับอย่าหลใหลในวามามและรูปร่าอันแสนะเย้ายวนอย่าอใไม่ไหว เาวาลิ้นไปทั่วทั้โพรปาที่แสนหวานและูบหยอเย้าอย่าูื่ม ในะที่มือ็เริ่มถอเสื้อผ้าอสาวเ้าออ
“พี่สิห์...” อารียาราื่ออเาออมาเบาๆ หลัาที่ถูถอนูบอันเร่าร้อนออ
“๋า...” สิหราานรับ้วยสายาสื่อวามหมายพลา้อมอเรือนร่าที่เปลือยเปล่าอย่าเ็มไป้วยไฟเสน่หา
“อย่า่ะ ทำแบบนี้ไม่ไ้...” อารียารีบว้าผ้าห่มมาปิบัเนื้อัวที่เปลือยเปล่าอัวเออย่าเินอาย ะเียวัน็มึน ที่ัวเอไม่มีเสื้อผ้าสัิ้นิัวอยู่เลย ‘ไม่อยาะเื่อ! พี่สิห์ถอเสื้อผ้าอเราอออนไหนัน?’
“พี่อิมหนิหน่อยเอรับ สัาว่าะทำแ่ิม...เท่านั้น” สิหราให้ำมั่น ่อนะ้มลูลืนปลายถันสีเอร์รี่ที่อยู่บนยอหน้าอนาให่ล้นมืออย่าระหาย
“ไม่นะ! อย่า่ะพี่สิห์ อะ...อื้อ...” นที่ไม่เยถูายใล่วเินเนื้อัวแบบนี้มา่อน ร้อห้ามและิ้นเร่าไปมาอย่าเสียว่านับสัมผัสที่ไม่เยพานพบมา่อนในีวิ
“อืม...หวานัเลยรียา” สิหราราเบาๆ ่อนะสลับไปูปลายถันอี้า อย่าลัวว่ามันะน้อยใ ที่ไม่ไ้รับารทัทายาเา
“อะ...อื้ม...” อารียาบิเร่าไปมาอย่าหวาบหวิวทรวในเินะบรรยายออมาไ้
สิหรายยิ้มที่มุมปานิๆ ่อนะูเลียปลายถันสอ้าสลับันไปมาอย่าเมามัน
แ่ทันในั้นเอ! ็มีเสียเรียเ้าัึ้นััหวะ
????ว่าไล่ะเ้าเปลือ่าเ่าอยู่ทำไม บอืนเาไปัสินใรีบย้ายมาอยู่ ะมีะนสอน่วยันอุ้มู ยามเ็บยามเ้าอสูพี่ะ่วยูเมื่อเ้าเหาใ ????
“ให้าย! นายอำเภอยัไม่หลับอีเหรอเนี่ย?” สิหราที่ั้เสียรอสายอว่าที่พ่อาเอาไว้เป็นเพลนี้มาั้แ่าิปา่อน เพราะทุรั้ที่มีานอะไร็แล้ว ที่ถูเิึ้นบนเวที อีฝ่าย็มัะร้อเพลนี้เป็นประำ บรราผู้ให่บ้านและำนันเลย่าั้เพลนี้เป็นเพลเสียเ้าออีฝ่าย รวมทั้น้วยเ่นัน
[ว่าไรับุพ่อ?] สิหราลั้นใผละออาอบัวู่าม ่อนะล้วมือถือในระเป๋าาเมารับสายอย่าเสียไม่ไ้
[ยัไม่ลับอีเหรอรับำนัน] เที่อนนี้หายท้อเสียแล้ว เอ่ยถามึ้นอย่าเป็นห่วนิๆ เพราะนี่มันเลยเวลาห้าทุ่มมาแล้ว
[ลับแล้วรับ ำลัับรถอยู่อีสั 15 นาที็น่าะถึ] สิหราัฟันบอำหนารไปส่ๆ
[รีบๆ มานะรับ มันึแล้ว]
[รับุพ่อ] เาานรับ่อนะรีบวาสายไปอย่าเ็ๆ
พี่ำนันใเย
ความคิดเห็น