เมียแต่งกำนันสิงห์ (อ่านฟรี) - นิยาย เมียแต่งกำนันสิงห์ (อ่านฟรี) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
  • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง
  • มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    เมียแต่งกำนันสิงห์ (อ่านฟรี)

    โยรินดา

    สนใจอยากจะเป็นลูกหนี้ของพี่กำนันไหมจ๊ะ คำเตือน...ลูกหนี้คนไหนจ่ายดอกช้า ระวังจะถูกพี่กำนันเรียกไป นัดยิ้มหักดอกที่โรงแรมนะจ๊ะ

    ผู้เข้าชมรวม

    580

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    90

    ผู้เข้าชมรวม


    580

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    10
    หมวด :  รักสีเทา
    จำนวนตอน :  15 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 68 / 22:15 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

     

     

     

    กำนันสิงห์ ทองคำหลวง วัย 34 สูง 193 เซนติเมตร เป็นกำนันหนุ่มหล่อ ที่ผู้คนในอำเภอไผ่งามต่างก็ให้ความเคารพยำเกรง เพราะกำนันสิงห์ เป็นศิษย์เอกของพ่อหมอดวงคำ ซึ่งเก่งกล้าอาคมเรื่องไสยาศาสตร์มนต์ดำเป็นที่ 1 แถมตระกูลทองคำหลวง ยังเป็นตระกูลเก่าแก่ที่ร่ำรวยเพราะมีที่ดินหลายร้อยไร่และทองคำกับเพชรพลอยหายากซึ่งเป็นสมบัติที่พ่อเลี้ยงคำรน (ปู่ของสิงหราช) ได้รวบรวมเก็บสะสมเอาไว้มาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ และส่งต่อมันให้กับสิงหราช ซึ่งเป็นหลายชายลำดับที่สามของตระกูล

    แม้ว่าท่านจะไม่ชอบที่ตนมีเชื้อสายต่างชาติอยู่ในตัว แต่ก็รักและเอ็นดรูมากกว่าบรรดาลูกชายแท้ๆ อีกคนสอง รวมไปถึงหลานคนอื่นๆ ที่แทบจะพากันลงขันสั่งฆ่าสิงหราช หลังคำสั่งเสียสุดท้ายก่อนตายของพ่อเลี้ยงคำรน...หลุดออกมาว่าขอยกทรัพย์สินทั้งหมดที่มีให้กับสิงหราชผู้เป็นหลานชายลำกับที่สามแต่เพียงคนเดียว โดยที่ขณะนั้น...มีกำนัน นายอำเภอและผู้กำกับมาร่วมเป็นพยานให้

    ทำเอาเป็นที่ฮือฮากันไปทั่วทั้งอำเภอ เพราะสิงหราชมีหน้าตาหล่อเหลาคมคาย และเพิ่งจะเดินทางจากประเทศมาอยู่กับผู้เป็นปู้ได้เพียง 15 ปี

    หลังใช้ชีวิตอยู่กับบิดามารดาที่ต่างประเทศมาตั้งแต่เกิด จนกระทั่งอายุ 15 ปี บิดากับมารดาของสิงหราชก็ได้จากไปพร้อมกันอย่างกระทันหัน เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้สิงหราชถูกส่งตัวกลับไทย โดยการใช้เส้นสายของพ่อเลี้ยงคำรน

    สิงหราชใช้ภาษาไทยเป็นหลัก เพราะพูดภาษาเหนือไม่ถนัด แต่ก็ฟังเข้าใจทุกประโยค

    เขาเป็นคนที่รักความสงบเรียบง่าย ใช้ชีวิตอยู่ในหุบเขาที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ลำธาร และป่าที่อุดมสมบูรณ์ เก็บเห็ด เก็บหน่อไม้ เป็นอาหารเช่นเดียวกับชาวบ้านทั่วๆ ไป

    แต่ทว่า...กลับมีเงินในบัญชีและทรัพย์สินมากมาย ให้ผู้คนกู้ยืม ทั้งนายอำเภอ ปลัด ตำรวจยศสูงและเจ้าของร้ายทอง ต่างเป็นลูกหนี้รายใหญ่ รวมไปถึงแม่ค้าในตลาด ห้องเช่า อีกนับ 40-50 ราย

    จนมีคำเล่าลือที่ผู้คนมักจะเอ่ยเย้ากันเป็นประจำเวลาที่เห็นสาวๆ พากันหันมองตามเวลาที่สิงหราชเดินผ่านไป...

    สนใจอยากจะเป็นลูกหนี้ของพี่กำนันไหมจ๊ะ คำเตือน...ลูกหนี้คนไหนจ่ายดอกช้า ระวังจะถูกพี่กำนันเรียกไป เย- หักดอก ที่โรงแรมนะจ๊ะ

     

    คำพูดหยอกล้อที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะนั้นทำให้หญิงสาวที่ต้องการเงินมาหมุนในการค้าจริงๆ และหญิงสาวที่ไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่อยากจะถูกเย- เอ๊ย! อยากจะเข้าใกล้สิงหราช พากันกรูเข้าหากำนันคนดัง และชิงดีชิงเด่นอยากเป็นเมียตัวจริงกันจนกีสั่น เพราะขนาดที่ไม่ธรรมดา และลีลาที่เร่าร้อน บวกกับความอึดที่เย- ที กีถึงกับยับเยินไปหลายวัน ทำให้สาวๆ คลั่งไคล้ หลงใหลอยากจะเป็นเมียแต่ง หลังเป็นได้แค่...คู่ขาเวลาที่พี่กำนันเหงามาหลายปี

     

    sds

     

    อารียา ศิริกรณ์เกศ หรือ รียา อายุ 21 ปีเป็นเด็กสาวที่ออกเที่ยวกลางคืนแทบจะทุกวันหลังจากที่เรียนจบปริญญาตรี เพราะเก็บกดและไม่เคยเจอแสงสียามราตรี ทำให้เธอหลงไปชั่วขณะ

    โดยไม่รู้ว่าตอนนี้สถานะทางการเงินของครอบครัวกำลังย่ำแย่ขนาดไหน และที่ร้ายกว่านั้น...ตอนที่คงเดช (บิดาของอารียา) ย้ายไปรับราชการเป็นนายอำเภอที่จังหวัดเชียงราย ได้กู้ยืมเงินของกำนันสิงห์มาลงทุนทำธุรกิจหลายครั้ง เป็นยอดเงินต้นรวมๆ ถึง 10 ล้านบาท สุดท้ายธุรกิจก็ขาดทุนยับ

    และนี่...ก็ผ่านมา 5 ปีแล้ว แม้ว่าคงเดชจะย้ายไปรับราชการที่อื่น แต่ก็กลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น เพราะกำนันสิงห์เป็นคนที่มีอาคมเก่งกล้า จึงไม่คิดที่จะบิดพลิ้วกับอีกฝ่าย เพียงแค่...ตอนนี้ยังไม่มีเงินที่จะเอาไปใช้หนี้เท่านั้น

    ฝากติดตามงานเขียนของโยรินด้วยนะค้าบพี่สาวที่น่ารักทุกท่าน 

    ****นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการนะฮ้าบ อ่านเพื่อนความสนุกและความบันเทิงเท่านั้น

    sds

     

     

    ***ขอขอบคุณพี่นักเขียนใจดีท่านหนึ่งนะฮ้าบ ที่ซื้อรูปและแต่งรูป รวมถึงสอนโยรินทำคลิปลง YouTube ด้วย ขอบคุณมากๆ ค้าบ (พี่เขาไม่ให้เอ่ยชื่อ แต่โยรินก็อยากจะขอบคุณอยู่ดี) Love Loveเป็นปลื้ม

    https://web.facebook.com/profile.php?id=100063630541472

     

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น
    กำลังโหลด...