ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : เมษากับทางกลับบ้าน
หลัาที่เินออมานอสัเวียน้วยใบหน้าเปี่ยมสุแล้ว ร่าบาในเสื้อแ็เ็สีำ็เินเ้าไปหา พี่้อับพ่อนาม่อนะพู้วยน้ำเสียริั
“รุ่นพี่ ผมทำามเื่อนไแล้ว เพราะั้นหลัานี้ผม็ไม่้อึ้นแบบนี้แล้วใ่มั้ยรับ” ทั้สอนพยัหน้ารับ านั้นเมษาึเินเ้าไปแะไหล่อวินเน ่อนะพู้วยน้ำเสียแผ่วเบา
“รุ่นพี่่วยพาผมลับบ้าน้วยรับ ไม่สิไปส่ผมที่ร้าน่อมรถัรยานใล้โรเรียน็ไ้” พ่อนามพยัหน้า่อนที่ะโยนหมวันน็อมาให้ านั้นร่าสู็เินนำไปที่รถอัวเอทันที แ่เี๋ยวนะถ้าหาว่าเาโยนหมวันน็อให้เร็วนานี้ ไม่ใ่ว่าพ่อนามนั่นหิ้วหมวันน็อสอใบนี่ มาลอารแ่ันเลยั้นหรอเนี่ยะ
และเมื่อวาสายามอไปรอบๆบริเว ็เอแ่เหล่าไบ์เอร์ทั้หลายที่หิ้วหมวันน็ออัวเอเหน็บ้าเอวันทุน อาเป็นไปไ้ว่าไอ้หมวันน็อที่เธอถืออยู่นี่ มีราา่าวที่แพเป็นแน่ แ่ละนถึไู้แลรัษาันนานั้น และที่สำั็ือะให้ถูโมยไปไม่ไ้ ยิ่ถ้าเป็นรุ่นลิมิเ็อิิั่น้วยล่ะ็ ะมีราาสูมาในลาประมูล
นัย์าสีเหล็เหลือบไป้อมอเหล่าแ็รถมอเอร์ไ์ลาสสิ แ่็้อผะเมื่อหมวันน็อที่พวเาถืออยู่นั่น เป็นหมวันน็อ ระูล ARAI-RX7-RC ึ่เป็นรุ่นลิมิเ็อิิั่น สนนราาอยู่ที่ เลหหลัอัพึ้นนะไม่ใ่อัพล แพหูับเลย้ะแม่
และมันยัถูผลิออมาเป็นำนวนำัใ้วัสุาร์บอนไฟเบอร์ แถมไอ้เ้าหมวันน็อนี่ ยัถูผลิโยผู้ที่มีวามเี่ยวาสูในารผลิและมีประสบาร์อย่าน้อย 5 ปี และยิ่ไปว่านั้น็ือ รุ่นนี้เป็นรุ่นแฮน์เม เพราะแ่ละหมวนั้นใ้เวลาว่า 18 ั่วโมในารผลิและยั้อผ่านารวบุมุภาพถึ 5 ั้นอนเลยทีเียว
พระเ้าหมวันน็อบ้าอะไรราาเือบถอยบิ๊ไบ์ไ้ันนึแล้วนะนั่น และเมื่อเลื่อนสายมาูหมวันน็อที่เธอถืออยู่นี่ราาอมัน็เหยียบหมื่นเลยทีเียว แถมยัูแลอย่าีแบบไม่มีรอยี่วนเลยันิ เมษาสวมหมวันน็อ่อนะึ้นไป้อนท้ายรถบิ๊ไบ์อพ่อนาม เสียนุ่มทุ้มเอ่ยถามนที่นั่้อนท้ายอยู่้านหลั
"บาเ็บรไหนมั้ย" เมษาเลิิ้ว้วยวามแปลใ ทำไมนทีู่ะเ้าถึยาแบบวินเน ถึไ้ถามำถามนี้ออมาันนะ เาูะเป็นผู้ายที่ี้รำาและไม่่อยะสนใอะไรเท่าไหร่้วย แ่ำถามทีู่เหมือนะเป็นห่วนี้มัน็…
“ผมไม่ไ้บาเ็บรไหนรับรุ่นพี่”
“ั้นหรือ็ีแล้ว” แล้วเา็สาร์ทรถับออไปนอวเวียนโแล สายลมพัผ่านร่านทั้สอที่นั่อยู่บนรถมอเอร์ไ์ บรรยาาศสอ้าทา็เริ่มที่ะมืลเรื่อยๆ นในที่สุวินเน็มาส่เมษาที่ร้าน่อมรถัรยานใล้โรเรียน อย่าที่เธอเยบอเอาไว้
ร่าบาในุเสื้อแ๊เ็สีำ โ้อบุนที่มาส่ัวเอ ่อนะยื่นหมวันน็อืนให้เ้าอ วินเนพยัหน้ารับำอบุ่อนะี่รถออไปในทันที
“เฮ้อ ในที่สุเรื่อบ้าๆนี่็บลัที ไม่ิเลยว่า แ่วันเียว็ะมีเรื่อราวที่ทำให้ใหายใว่ำไ้นานี้” วันนี้ยอมรับเลยว่าเธอประมาทริๆ ใระไปิล่ะว่ามรมลับบ้าน มันะไม่ไ้ลับบ้านอย่าที่ิ แถมมันยัะ้อไปึ้นับนอื่นแบบนี้อี ให้ายสิมันมีเรื่อที่ในนิยายไม่ไ้เียนเอาไว้อยู่อีั้นหรอ
แล้วื่อ วินเน นี้มันุ้นหูอบล เหมือนว่าะโผล่ในนิยาย เรื่อ ยืนในอันธพาล้วยนี่หว่า วินเน วินเน อ่า เธอำไ้แล้ว พ่อนามนั่นในอนาะ เป็นัวร้ายที่อยัแ้ัาพระเอลอทั้เรื่อเลยนี่ แ่อนนี้เายัไม่ไ้้าว้ามสู่้านมื
เายัไม่โนพระเอ่อยนน็อภายในหมัเียว ิใอเายัไม่ไ้ิ่ลเหวนู่ไม่ลับ นิสัย็ยัไม่ไ้เปลี่ยนไปเป็นนโหเหี้ยมัในนิยาย ที่่าใรไ้่ายายโยไม่ระพริบา ิใ้านาไร้ึ่วามรู้สึนนั้น
เธอยั่วยเาไ้เพียแ่้อพาัวเอเ้าไปอยู่ในาาร่อสู้ อสอนนั้นและพยายามป้อันไม่ให้อิาพระเอ น็อวินเนไ้็พอแล้ว แ่ว่าทำไมไอสอนนั้นมันถึไ้มา่อยันไ้ล่ะ ุที่ทำให้สอนนั้นมาเผิหน้าันมันอยู่รไหนันแน่
ในนิยาย็ไม่ไ้บอเอาไว้ะ้วย เมษาูปิทินในโทรศัพท์ วันนี้เป็นวันันทร์ ที่ 1 มราม อี 6 วัน วินเนะเผิหน้าับะวันพระเออเรื่อ แ่ทำไมล่ะนี้รำาอย่าวินเนไม่น่าะไปหาเรื่อใร่อนไ้นี่ อ๊า ยิ่ิยิ่ปวหัวลับบ้าน่อนละัน พรุ่นี้่อยไปแอบถ่ายรูปพี่แแล้วส่ให้ลุโเฟ ไปสืบประวัิมาให้็ไ้
เมษาเินเ้าไปในร้าน่อมรถัรยาน ่อนะ่ายั์่าเปลี่ยนยารถ ึ่่อนหน้านั้นไม่รู้ว่าไอ้เวรัวไหนเอาะปูเรือใบมาหว่านบนถนน แล้วเธอ็เหยียบมันเ็มๆ ีนะว่าพั์มาเผื่อเหุาร์แบบนี้ ไม่ั้นล่ะ็พรุ่นี้ไม่ไ้ไปส่นมหารายไ้ให้ัวเอเป็นแน่
เมษาเ็นรถัรยานสีแอัวเอออมา ่อนะใ้มือลูบมันอย่าถนุถนอม ัรยานสีแ็เป็นอวัที่ปะป๊าื้อให้เธอในวันเิเ่นัน เธอรัมันไม่่าารอเท้าผีบอนั่นเลย
“ปะ เ้าเวหา เราลับบ้านันเถอะ” ร่าบาในเสื้อแ็เ็สีำึ้นไปนั่บนัรยานสุรัอัวเอ ่อนะปั่นมันออไปอย่านอารม์ี แ่ทว่า…หลัาที่ปั่นออไปไ้ไม่นาน ลับมีายร่าสูนหนึ่วิ่ออมาแล้วใ้ไม้เบสบอล ีไปยัำแหน่หัวอเธอ
“ฟวับบ !!” ีที่เมษาสัเเห็นไอ้ไม้เบสบอลเหล็ที่สะท้อนแสาไฟถนนนั่นพอี ึไ้้ม่ำหลบมันมาไ้เส้นยาแผ่าแป บับเอ้ยย แบบนี้มันารรม ารรมันัๆ ไอ้เวรนี่มันเป็นใรฟะ
้วยวามื่นระหนับเหุา์เมื่อัรู่บวับวามหุหิ ที่แม่มไม่ยอมให้เธอลับบ้านไ้่ายๆนั่น ร่าบาในุเสื้อแ๊เ็สีำึลารถัรยาน ่อนะมายืนเผิหน้าับ ไอ้ายหน้าบาที่ส่รอยยิ้มแบบัวร้ายในละรหลั่าวมาให้
ในเมื่อมีัวร้ายมัน็้อมีลูสมุนใ่มั้ย และใ่ลูสมุนอมันอีสามนเผยัวออมาา้าถนน แล้วในมืออแ่ละน็ถือไม้เบสบอลไว้้วย โอ้ รบอ์ประอบสุๆ นี่ะมารุมยำเธอให้เละเลยว่าั้น
“พวมึเป็นใรวะ”เมษาถามไอ้เ้านั่น้วยสีหน้าหุหิปนวามโรธแบบสุๆ ไอ้หน้าบาเหยียยิ้ม่อนะพูึ้น
“พวู็เป็นนที่ะส่มึเ้าโรบาลไปหยอน้ำ้าว้ม อีหลายเือนยัไล่ะวะ” เมษามวมุ่นิ้ว ารที่ะทำร้ายใรันหนึ่นี่มัน ้อมีเหุและผลหรือเปล่านะ แ่สำหรับไอ้เ้าพวนี้แล้ว เธอไม่มั่นใเท่าไหร่ว่ามันะมีเหุผลหรือเปล่า นั้น็้อลอถามูสินะ
“ูไปทำอะไรให้พวมึวะ หรือูไป่าพ่อล้อแม่พวมึั้นหรอ เอ แู่็ไม่ไ้ทำร้ายร่าายาิพี่น้อพวมึนี่หว่า แบบไหนันวะ” ไอ้เ้าหน้าบามวิ้ว้วยวามหุหิ ่อนะระแทไม้เบสบอลลพื้น
“ปึ๊ !! มึทำร้ายแฟนู ไอ้เวรเอ้ย”
“หืมม แฟนมึนไหนัน”
“เมื่ออนเที่ย” ใบหน้าภายใ้แมสสีำเลิิ้วึ้น ่อนที่ะใ้ำปั้นทุบมือนเอราวับเ้าใไ้ในทันที
“อ้อ แม่สาว้นินระเบินั่นนะหรอ" ไม่ิว่าลุโเฟะสืบพลาไ้นะ หรือว่าเธออ่าน้ามไปันแน่ แ่็่าเถอะ
"อืม นั้นำถามสุท้ายนะ พวมึะทำใหู้อยู่ในสภาพแบบไหนั้นหรอ าหั แนหั ้ำใน หรือว่า อาารโม่า ล่ะ” พวมันทั้สี่น่าเียบริบ ่อนที่ไอ้เ้าหน้าบาะเปล่เสียออมา
“ทุอย่า ูะทำให้มึอยู่ไม่สู้าย” เมื่อไ้ยินเ่นนั้น นัย์าสีเหล็ึหรี่ามอพวมัน้วยประายแห่วามเยียบเย็น ่อนะพู้วยน้ำเสีย่ำ
“ั้น็เ้ามา”
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….
ทอร์…..
เมษา : นี่ยัยบ้าแะไม่ให้ัันลับบ้านีีเลยใ่มั้ยฮะ
ยัยเพิ๊ : ็ไม่รู้สินะ
เมษา : อยาลับบ้านโว้ยยย
ยัยเพิ๊ : ฮุ ฮุ ฮุ
เมษา : ำบ้าอะไรอแ
ยัยเพิ๊ : สู้ๆนะ ุฟๆ
เมษา : ว๊า !!!
6ความคิดเห็น