ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #10 : หลงผิด
“มันเห็นแล้ว ลับ!!” รานี้พวเราไ้รับำสั่ให้มาวยโอาสอนมีัหวะเท่านั้น เมื่อเสร็สิ้นภาริ็วรไปทันที ห้ามถูับไ้เ็า มิะนั้นาไ้โอาสะลายเป็นหยิบยื่นโอาสให้ศัรูไ้
“มันหนีไปแล้วพะยะะ!!!”
รื
ึ้!!!
“เห้ย ระวั!!”
“ท่านพี่! ที่แท้ท่านเป็นนเ้าเล่ห์เยี่ยนี้เอ! วยโอาสอนพวเราเผลอเปิับัมาัพวเราเอาไว้” อ๋อินเียวัรามรอ เ็บในัที่ามลูไม้ไม่ทัน
“น้อพี่ไม่้อห่ว พี่ไม่ทำร้ายเ้า รอสถานาร์เ้าที่เ้าทาแล้ว ้าะมาปล่อยเ้าไป แล้ว็แมวัวนั้นไม่ใ่ินไป่ อนแรพี่ไม่มีสินัมอผิไป แม้ัวสีาวแ่ไม่ใ่ินไป่ นี้็ผ่านมาสัพัแล้วอรัับไฟใล้ะเสร็แล้ว พี่อัวไปูทานั้น่อน”
“ันทีเิให้อรับาส่วนเฝ้าที่นี้ไว้ ที่เหลือให้ไปับเิน” ฮ่อเ้ินเล่อสั่เสร็็เินาไปอย่าไม่รีรอ ใร้อนนัเป็นห่วอยาเห็นเ้าแมวน้อยแล้ว
ำหนัรับรอ
“สถานาร์เป็นยัไบ้า อรัหมิน” เท่าทีู่็ไม่่อยวุ่นวายนั หัวหน้าอรัวบุมสถานาร์ไว้แล้ว
“ไฟ้าในับหมแล้วพะยะะ เมื่อรู่็มีอรัมาแ้ว่าที่ห้อเรื่อไฟและท้อพระลัับใล้หมแล้ว โยรวมไม่มีผู้ใเสียีวิ แ่มีบาเ็บบ้าสอสามรายพะยะะ แล้ว็ทหารหน้าเฝ้าวัเินรึ่ล้วนสลบไปหมเลยพะยะะ าว่าไม่ใ่อุบัิเหุธรรมา”
“อืม ให้นเฝ้าไว้ ูแลแให้ีๆ ส่วนนเ็บให้เรียหมอหลวมาูอาารไ้เลย แล้ว็อย่าให้่าวเรื่อทหารเฝ้าวัแพร่ออไป รอำสั่าเิน่อน”
“พะยะะ พระอ-” พูไม่ทันบ็ไปเสียแล้ว หรือเิเหุอันใอีัน
แหมะ แหมะ
“ฝนั้นหรือ”
ำหนัมัร
“ินไป่!!!ินไป่!!! ออมาไ้แล้ว ้านอปลอภัยแล้ว ออมาเร็ว” ฮ่อเ้ินเล่อะโน้อำหนั หัวใหนัอึ้ไปหม
“ฝ่าบาทพะยะะ ลับเ้าไปรอ้าใน่อนเถิ ฝนแล้ว แมวลัวน้ำินไป๋ไม่ออมาแล้ว หลบฝนอยู่สัที่ในำหนัมัร พระอ์เ้าไปรอ่อนเี๋ยวะไม่สบายไ้พะยะะ” ันทีเิล่าว้วยลัวเ้านายนะเป็นอะไรไป
ฮ่อเ้ินเล่อหาไ้ฟัำอันทีเิไม่ วิ่วุ่นเ้าออำหนัไม่สนใฝนและอาาศหนาวยาม่ำืน ลอทั้ืนระมน่วยันามหา นเ้า็ยัไม่เห็นแม้วี่แวว
ไม่ไ้ ะล้มเลิไม่ไ้เินไม่ยอม เมื่อรู่ที่เห็นศพแมวัวนั้นใร้อนไปนมอพลา วามรู้สึรวนไปหม ราวนี้เิน้อั้สิ ะพลาอีไม่ไ้
ะวันลาฟ้าออีวัน
ั้แ่เมื่อืนำหนัมัรที่เยสบเียบ เสียะโนั้อ เ้ามาไม่หยุลับลายเป็นทั้วัเ็มไป้วยเสียะโน ทุนทั้แว้น่ารู้ันทั่ว เมื่อืนในวัเิไฟไหม้เหล่าทหารและอรั่วยันับไฟและไม่นาน็โี ฝนไฟับไ้ทันเวลา แ่ลับลายเป็นแมวสีาวัวโปรอฮ่อเ้หายัวไป ในวัามหาันทั่ว นแล้วนรอ็ยัไม่พบ
“น้อพี่อนนี้มีแ่เราสอนแล้ว เล่ามาสิเหุใ เ้า้อวาเพลิ่อบ” ฮ่อเ้ินเล่อแผ่รัสีัน สภาพอิโรย
“หึ หึ หึ ฮ่าฮ่าๆๆๆๆ ท่านพี่้าทำไปเพราะเหุใท่านไม่รู้ริๆั้นรึ ลอมาท่านมีวามสุรึเปล่าล่ะที่แย่เมียแย่ลูอน้อัวเอ” อ๋อินเล่อแ้นและเ็บใยามพูไปเสีย็สั่นเรือ
“น้อพี่ พี่หาไ้้อารแย่ว่านโวฮวาับเฟยหมาไม่”
“โห!! อนที่ระูลว่านยว่านโวฮวาให้เป็นพระสนมท่านรับมาเพราะหวัเสริมอำนาทาาร้า อย่านี้ยัไม่นับว่า้อารอีั้นรึ!”
ฮ่อเ้ินเล่อุเ่าลไปุยับอ๋อินเียวาประสานา ใประสานใ
“ฟัพี่ อนนั้นพี่ปิเสธไปแล้ว แ่วัน่อมาว่านโวฮวา็มาบอให้พี่รับนาและลูไว้ หาไม่นาะทำแท้เฟยห พี่ไม่้อารให้หลานพี่ายไปั้แ่ยัไม่เห็นหน้า ึนใรับไว้ ั้นาเป็นเสียนเฟยเพื่อที่ะไ้ไม่ถูรัแไ้่ายๆ ลอมาเห็นนาเป็นเพียน้อสะใภ้ เห็นเฟยหเป็นหลาน ไม่เยิเป็นอื่น” น่าสสารนั วามรัทำเ้าเป็นไ้นานี้เียวหรือ
“-ริรึ ท่านพูริใ่ไหม” อ๋อินเียวัวสั่นไปหม
“ริ พี่สาบาน พี่ไม่โหเ้า” อ๋อินเียวมอไปที่าอผู้เป็นพี่ สิ่เียวที่เห็นือวามริใและเป็นห่ว
“ท่านพี่ ฮึ ฮึ ล-แล้วเหุใโวฮวา้อปิบัน้อ้วย นาทำไปเพราะเหุใ” อ๋อินเียวสะอื้นไห้
“เินไม่รู้ นาไม่ไ้บอ นาบอเพียนาะพูับเ้าเอ พี่เ้าใว่าเ้าสอนุยันแล้วและมีปัหาทะเลาันนาึไ้เย็นาใส่เ้า”
“ฮึ ั้น้าะไปถามนา ท่านพี่้าอโทษริๆที่เ้าใท่านผิไปนทำผิเรื่อให่ แ่้าอร้อท่านไ้โปรปล่อยหน่วยเสือำ ้าอรับวามผิทั้หมนี้เพียผู้เียว”
“พี่บอเ้าไปแล้ว พี่ไม่ทำร้ายเ้า เรื่อทั้หมเ็บไว้เป็นวามลับ หน่วยเสือำเอ็ไม่ไ้ผิพวเ้าเพียทำามหน้าที่อนเอ เ้าไปเถอะ ไปัารเรื่ออเ้าเสีย หน่วยเสือำพี่ะให้นไปส่ที่วนเ้าเอ”
“อบพระุท่านพี่ อบุริๆ ้าสาบานะไม่ทำอีแล้ว ้าะเื่อฟัท่าน ไม่ทำผิ่อท่านอีแล้ว” อ๋อินเล่อทำวามเารพแล้วเินามันทีผู้หนึ่ไป
“เฮ้อ ินไป่” ฮ่อเ้ินเล่อเยหน้ามอเพานพร้อมถอนหายใอยู่หลายรั้ เหนื่อยทั้ายทั้ใมาทั้วันทั้ืนแล้ว แ่็ไม่มีวามิะเลิามหาินไป่ ในระหว่านี้็ยัให้นไปามหา ประาศไปว่าหามีผู้ใพบแมวัวสีาวาสีน้ำเินให้พามาที่วัหลวทั้หม หาผู้ใพามาแม้เมื่อพิสูน์แล้วะไม่ใ่แ่็ะมอบเินราวัลอบแทน หาใ่ะให้สิ่ที่้อารหนึ่สิ่ ทุนึไม่ลัเลเลยที่ะามหาแมวัวโปรอฮ่อเ้
ฮ่อเ้ินเล่อแม้มือะยัทำานไม่หยุแ่า็อยรวสอบแมวที่ันทีเิมาพาลอทั้วันนเพลียหลับไป
วัหลั ำหนัเฟย
ึ ึ ึ
“ฝ่าบาทอนุาแล้ว”
แอ๊
“โวฮวา”ว่านโวฮวาและเฟยหเยหน้ามอผู้มาใหม่ อ๋อินเียวเ็มไป้วยวามรู้สึมามายหลาหลาย แ่ที่ัเนที่สุือวามีใ
“ารวะท่านอ๋อเพะ”
“ารวะท่านอ๋อพะยะะ”
สอแม่ลูทำวามเารพอ๋อินเียว อ๋อินเียวประอทั้สอึ้น ื้นันใที่ไ้พบหน้าลูและเมีย
“ไม่ทราบว่าที่ท่านอ๋อมาถึำหนัเฟยในวัหลัมีธุระอันใเพะ” ว่านโวฮวาึัวเอและลูออ เอ่ยึ้นอย่าเย็นา
“ือเรื่อนี้้าำเป็น้อพูับเ้าสอนโวฮวา เฟยหเ้าออไปรอพ่- รออาที่้านหน้าำหนั่อนแ่อย่าพึ่เินไปไหนไลล่ะ”
ความคิดเห็น