ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ตอนที่ 1 REBORN
อย่ามาทำัวไร้ประโยน์่อหน้าัน
ลุึ้นไอสวะ!!
.
เฮือ!!
ร่าอโอี้ลุพรวออาที่นอนอเธอที่อนนี่ไ้ใ้ร่วมับพี่นามิและพี่วีวี่ เพราะเธออายุน้อยว่าทุนในนี่มาเลยทำให้้อเรียทุนว่าพี่นั้นเอ
อนนี่พวเรามาถึอาาัรอลาบาส้าเมือนาโนฮานะแล้ว ทุนออไปื้ออันหมโยที่เธอ้อนอนพัเพราะพวพี่ๆทุนลัวว่าเธอะเหนื่อยเพราะในหมาย่อนหน้าบอว่าเธอเพิ่ทำสรามมา
เธอเินลาเีย่อนที่ะถอเสื้อนอนัวให่ออนร่าเปลือยปลาว เธอหยิบล่อบนโ๊ะ้าๆเียนอนึ้นพร้อมับแหวนสีม่ว
เธอุไฟที่แหวนสีม่วโยไฟที่แสึ้นที่แหวนมันเป็นสีม่วอมรามที่สีไฟอเธอมันเป้นแบบนี้นั้น็เพราะเธอมีไฟสอธาุในัวึ่็ือธาุเมาและสายหมอเพราะั้นไม่้อแปลใที่เธอรอบรอฮอร์นเฮลริไ้
เมื่อเธอุไปที่แหวนเสร็็ใ้มันับล่อใบเล็ล่อนึโยารเอาแหวนทาบรูบ่นล่อ่อนที่ะมีแมมุมัวนาเท่าเ็แรเิออมา มันมีลำัวสีำสนิทผิวเป้นเหล็ล้าวามีสอสีโยมีวสี่วเป็นสีม่วส่วนอีสี่วเป็นสีราม
“…อาร์เน่ ่วยทำุเิมให้ันหน่อยพอีุที่ใส่ประำมันเลอะเลือหมแล้ว”
ิ้ส~~
อาร์เน่ สัว์ล่อประำัวอเธอมันเป็นแมมุมสายพันธ์มายาที่เิึ้นาารทลออเวลเ่มันไม่ฟัใรนอาเธอเวลเ่เลยยมันให้ับเธอ
อาร์เน่ทำามำออผู้เป็นนาย่อนที่มันะพ่นใยแมมุมออมาและทัทอเป็นเสื้อผ้าอโอี้ที่อบใส่ประำอย่าเสื้อหน่วยหัวหน้าเมาอวาเรีย อาร์เน่ใ้เวลาประมารึ่ั่วโมในารทำเสื้อผ้าเมื่อเสร็แล้ว็ส่ให้โอี้
โอี้รับมา่อนที่ะใส่เสื้อที่อาร์เน่ทำให้รวมไปถึรอเท้า้วยเธอเรียให้อาร์เน่ลับเ้าล่อ่อนที่ะเอาล่อสอใบแวนเอาไว้ที่เ็มัและเอาุไน10เล่มเ็บใส่ใน้านในเสื้ออเธอ แ่แล้วหูอเธอ็ไ้ยินเสียอนที่เธอไม่รู้ััเ้ามาในหู…ไม่ใ่พวอพี่ลูฟี่และอนนี่เรือำลัแล่นอยู่้วย
“อ้าว ื่นแล้วหรอโอี้ัหิวหรือเปล่า” เป็นันิที่เ้ามาในห้อที่ใส่เสื้อลุมยาวพร้อมออเินทาที่ร้อนัๆอย่าทะเลทราย
“…ไม่่ะ ว่าแ่มีนึ้นเรือมาใหม่้วยหรอะ”
“ใ่แล้วล่ะหูีัเลยนะ เาเป็นพี่ายอลูฟี่น่ะอนนี่อยู่ในรัวะไป้วยันไหมพอีุนามิให้มาามเธอเพื่อเรียมัวออเินทา้วยนะเพราะในอีไม่้าพวเราะ้ออเรือและเินทาเท้าไปที่ยูยะน่ะ” ันิ
“…่ะ”
โอี้เินามันิาห้อนอน้านล่าึ้นไปที่าฟ้าแล้วแล้วเินไปทาห้อรัวที่อยู่ใล้ๆ เมื่อเ้ามาในห้อรัวโอี้็สัเเห็นายใส่หมวาวบอยสีส้ม ใบหน้ามีระำลัมอมาที่เธออยู่
“ลูฟี่นี่นายพาเ็มาเป็นลูเรือ้วยหรอ?” สยใส่หมวาวบอยเอ่ย
“ใ่แล้วเธอื่อว่าโอี้น่ะเพิ่มาเป็นลูเรืออันวันนี่เอ โอี้นี่เอสพี่ายอันเอนะ^0^” ลูฟี่
“…สวัสี่ะ”
“ยินีที่ไ้รู้ันะเ็น้อย อะไรที่ทำให้เธอมาเป็นลูเรืออเ้าลุฟี่ไ้ล่ะเธอยัเ็เินไปที่ะเป็นโรสลันะ” เอสมอเ็สาวทีู่ยัไ็อายุไม่น่าะเิน15แน่ๆ
“โนปู่ทวส่มาแล้วพวพี่ลูฟี่เ็บหนูไ้น่ะ่ะ” โอี้เินมานั่ร้ามับเอส
“ห๊ะ? ปู่ทวส่มา…ลูฟี่เ็บไ้?” ราวนี้เอสหนัเลย
“….้อเล่ายาวเลยล่ะ่ะ พอีหนูเป็นนามิิอื่นโยอนนั้นหนูำลัทำสรามับแ๊มาเฟียแ๊นึอยู่แ่แล้วาิห่าๆอหนูที่ื่อยูนิ้อารฟื้นืนีพเหล่าุอาที่เป็นพวเียวันึ่ผลารแลเปลี่ยนอารืนีพือีวิอนๆนั้น ยูนิเป็นนีเินไปเธอวระมีีวิิยู่่อไปและมีวามสุับนที่ัวเอรัหนูเลยเอาัวเอเ้าแลเพราะนสารเลวอย่าหนูที่่านนนับไม่ไ้ไม่สมวรที่ะมีีวิอยู่่ะ….”
โอี้พยายามเล่าเรื่อแบบสรุปที่ทำให้นอื่นเ้าใ่ายๆ เธอมอสายานรหน้าและรับรู้ไ้ว่ามีสายาอพี่ลูฟี่ พี่ันิและพี่อุปมอมาที่เธออยู่้วย
“…เธอ ่านหรอ…” เอสมอโอี้เพื่อทำยำ้อีรั้เพราะเธอนั้นยัเ็เินไปที่ะทำแบบนี่ไ้
“่ะ เริ่มรู้เรื่อและเินเอไ้อนอายุวบว่าๆ็โนท่านผบ.ับฝึและเริ่ม่านอนอายุ4วบ่ะ” ำอบอโอี้ทำเอาายทั้สี่ที่อยู่ห้อถึับอึ้ สี่วบ็่านเป็นแล้วอนพวเาสี่วบยัวิ่เล่นันอยู่เลย!!
ันิเ้าใไ้ในทันทีว่าทำไมหมายอปู่ทวอโอี้ถึบอว่าให้โอี้นั้นวรใ้ีวิให้มีวามสุอย่าเ็ธรรมาวระมี เพราะแบบนี่เอ…เหมือนับเาเลย
“แล้วพ่อแม่อเธอไม่ห้ามหน่อยหรอ? อย่าน้อยพวเาน่าะห้ามบ้าสิ” อุวปถามอย่าสสัยเพราะเ็นานั้นะ้อมีผู้ปรออยูแลสิ
“ท่านพ่อเป็นหัวหน้าหน่วนสัหารวาเรียที่หนูอยู่ ท่านไม่สนใหรอ่ะว่าหนูเป็นลูอท่านอแ่ทำัวให้เป็นประโยน์็พอหาทำภาริไม่สำเร็หรือไม่เป็นที่พอใท่าน็ะอารม์เสียและอบเวี่ยวเหล้ามาที่หนูลอเพราะั้นหนู้อเ่ึ้น พยายามให้มาึ้นเพื่อที่ทำให้ท่านพอใและเป็นประโยน์ให้ไ้มาที่สุ่ะ ส่วนเรื่ออท่านแม่หนูไม่ทราบว่าท่านเป็นใรแ่เท่าที่ไ้ฟัายูนิท่านแม่หายัวไปอย่าไร้ร่อรอยหลัาลอหนูและทิ้หนูเอาไว้ที่หน้าปราสาทวาเรีย่ะ”
โอี้อบอย่าไม่ิอะไรมา เธอไม่ิที่ะปิบั้อมูลส่วนัวอเธอหรอใรอยารู้เธอ็ะบอแบบไม่้อปิบัให้เสียเวลา
ันิ อุป ลูฟี่และเอส่าะัับำอบ เธอเออะไรมาเยอะ…. เอสำหมัแน่นเพราะเาเอ็มีเรื่อฝัใเรื่อพ่อเ่นันแ่เ็สาวไม่่อยิมาเท่าเาเท่าไหร่นัแ่เาเอ็ทนไม่ไ้หรอที่พ่ออเ้สาวทำับเธอเหมือนไม่ใ่นแบบนี่
“ะว่าไปันสสัยอยู่นะ ในหมายบอว่าเธอถูทลอ้วยนิ” เป็นอุปที่ยัถามเรื่อที่เาสสัย่อ ทำเอาเอสที่ไม่ไ้อ่านหรือไ้ยินาหมายที่มาพร้อมโวอี้ถึับมวิ้ว
“ะว่าไปัน็สสัยเหมือนันนะ ว่าแ่โนทลอเรื่ออะไรหรอ?” ลูฟี่
“พวแ!! อย่าไปถามเรื่อที่ไม่สมวรถามับเลี้แบบนั้นสิฟร้ะ!!” วันิโวยวายทันทีเมื่อเ้าสอแสบันถามเรื่อที่ไม่วรถามเพราะมันอาะเป็นเรื่อที่โอี้ฝัใ็ไ้
“ไม่เป็นไรหรอ่ะพี่ันิ มันเป็นารทลอมนุษย์ที่ผิหมายอวาเรียโยารทลอนั้นเี่ยวับารลายพันธ์ุอมนุษยืให้มีพละำลัที่มหาศาลเพื่อใ้เป็นอาวุธในารทำสรามระหว่าแ๊มาเฟียึ่หนูถูสั่าท่านพ่อให้เ้าร่วมโรารนี่และผลที่ออมาหนูเป็นัวทลอที่ประสบวามสำเร็เพราะเลืออหนูสามารถปรับัวเ้าับยานั้นไ้ แ่้อแลับที่ไม่สามารถินอาหารเหมือนนทั่วไปไ้เพราะมันะเป็นผลเสีย่อร่าาย ้อินเนื้อสๆหรือเลือเท่านั้นเพราะในารทลอพวนัวิทยาศาสร์ะใส่พวีเอ็นเออสัว์นัล่าเ้าไปหลายร้อยสายพันธ์ุน่ะ่ะ”
โอี้ิว่าวันนี่เธอพูเยอะมาว่าปิทั้ๆที่มิิอเธอนั้นเธอพูนับรั้ไ้ เป็นเพราะไม่อยาให้ท่านพ่อรำาเลยเลือที่ะไม่พู…
“ละ-แล้วนอื่นๆล่ะ นที่โนทลอ้วยน่ะ” อุปินนาารในหัวเอาไว้ว่าพวเา้อายระหว่าทลอแน่ๆ
“พวเาลายเป็นนบ้าที่ไม่สามารถวบุมัวเอไ้ทำให้่าและินันเอ เพื่อหยุเรื่อราวทั้หมเพื่อไม่ให้แ๊มาเฟียให่รับรู้ัวทลอทุนที่มีมาว่าร้อยีวิถูหนู่าและินเพื่อให้หนูลายเป็นสุยออาวุธเินไ้อท่านพ่อ่ะ”
ปึ! ปึ!
เป็นเอสและลูฟี่ที่บโ๊ะนเสียัทำเอาอุปถึับสะุ้ส่วนันิ็ยืนทำ้าวล่อเยๆโยที่ไม่ไ้พูอะไร เอสและลูฟี่แสสีหน้าไม่พอใอย่าแรเพราะสิ่ที่โอี้พูมาทั้หมนั้นไม่เยมีเรื่อที่เธอทำเพื่อัวเอเลยสัอย่า…
“ทำไมเธอถึยอม่ายๆล่ะ!!ีวิมันเป็นอเธอนะ!!” ลูฟี่เอ่ยอย่าเหลืออ
“เพื่อทำัวให้เป็นประโยน์่อให้้อแล้วยะ-”
“แล้วยีวิหรอ เธอบอว่า้อทำัวให้มีประโยน์อย่าเียวนั้นไม่ใ้วามรัหรือวามสัมพันธ์ที่พ่อหรือลูเาทำัน้วยำ้แล้วเธอยัเรียไอหมอนั้นว่าพ่ออีหรอ?!” ่อนที่โอี้ะไ้พูบเอส็เอ่ยั
เายอมรับไม่ไ้ เ็อายุเท่านี่ทำไมถึไม่ิเรื่ออัวเอเลย ทำไม้อพยายามนที่ใร้ายับเธอถึนานั้นทั้ๆที่อีฝ่ายใ้านเธอไม่่าอะไราสิ่อเพื่อให้ัวเอใ้ีวิสุสบาย
“…เป็นเพราะว่าท่านเป็นนให้ำเนิหนูมาและเป็นรอบรัวเพียหนึ่เียวอหนูล่ะมั้ะ” โอี้มอทั้สอนิ่ๆโยไม่มีารอบสนอทาสีหน้าเลยสันิเหมือนไม่มีวามรู้สึแ่แล้ว็มีนำ้ใสๆออมาาาอเธอไม่าสาย…
เห๊ะ? นำ้อะไรน่ะทำไมมันไหลออมาไม่หยุาาอเธอแบบนี้ล่ะ?
“…เมื่อเธอามิินั้นมาแล้วหมอนั้น็ไม่มีวามหมายอะไรับเธอที่อยู่มิิแห่นี้” เอสเอ่ย่อนที่เาะลุออาโ๊ะแล้วเินอ้อมโ๊ะมาทาโอี้ที่นั่อยู่พร้อมับอุ้มโอี้ึ้นมาอย่าอ่อนโยนและใ้มือเ้ราบนำ้าอเ็สาวเบาๆ
“…??…”
“ื่อเ็มๆอเธอืออะไรหรอสาวน้อย” เอสถามพร้อมับยิ้มออมาโยมีรอยยิ้มอันิ อุปและลูฟี่ยิ้มาม
“วอโเล่ โอี้…โอี้ที่หมายถึีวิ่ะื่อนี้ท่านแม่ั้ให้่อนที่ท่านะหายัวไป่ะ” โอี้อบพร้อมับมอเอสที่เพิ่เ็นำ้ที่ไหลออาาอเธอ
“่อานี่ไปเธอือน้อสาวอัน โยที่เธอะ้อใ้ื่อใหม่เป็น โปโัส ี โอี้ เ้าใไหมโอี้ :)” เอสยิ้มแล้วมอโอี้ที่อนนี่มีนำ้าไหลออมาเยอะว่าอนแร้วยสีหน้าเรยบนิ่ปนอึ้ๆ
“….ทำไม..” เหมือนโอี้้อาระพูอะไรสัอย่าที่เป็นำถามแ่เอส็เาไ้
“เธอามิินั้นมาแล้วถือว่าบันไป เธอมาที่มิินี้ถือว่าเป็นนใหม่เป็นนามิินี่…่อานี่ประวัิอเธอือน้อสาวบุธรรมอโปโัส ี เอส หัวหน้าหน่วยที่สออลุ่มโรสลัหนวาวและเป็นพี่น้อร่วมสาบานอลูฟี่ัปันโรสลัหมวฟา :)”
เมื่อเอสเอ่ยบ็ันหัวอโอี้ให้บับไหล่อน โอี้นั้นไม่รู้ัวเลยว่าเธอำลัโอบอรอบออพี่ายป้ายแอเธอ ร่าายอเธอนั้นสั่นเหมือนร่าายมันำลับอว่าเธอนั้นรู้สึมีวามสุถึแม้ว่าสีหน้าอเธอะไม่ไ้แสออมา
ลูฟี่หัวเราะอย่าีใและอารม์ีเพราะเามีน้อสาว อุปและันิ่าพาันยิ้มเมื่อเห็นวามอ่อนโยนและสิ่ที่โอี้วรไ้รับ ทา้านนามิ โโล วีวี่ ๊อปเปอร์และาลู(เป้อวีวี่)ที่แอบฟั็่าพาันยิ้มอย่าีใและยินีับโอี้
.
.
.
.
.
-หลัโอี้ร้อไห้-
“พี่๊อปเปอร์”
“ว่าไหรอ?” ๊อปเปอร์มอโอี้อย่าๆ
“าอหนูมีปัหา่ะเลยอยาให้พีู่ให้หน่อย” โวอี้นั่ลับพื้นให้๊อปเปอร์รวทำเอานอื่นๆ้อมาูว่าเ้สาวเป็นอะไร
“…อืม เท่าทีู่็ไม่มีปัหาอะไรนอาาบวมเพราะร้อไห้หนัๆมาน่ะ” ๊อปเปอร์อบพร้อมับเอาเลเยลมาให้เ็สาวมาประบา
“เมื่อี้มีนำ้ใสๆออาาเยอะมาๆเลย่ะ….”
“…..” ำพูอโอี้ทำเอาทุนอึ้ๆ เพราะาำพูอโวอี้เธอนั้นไม่เ้าใว่านำ้ใสๆที่ออมาาาอเธอนั้นือนำ้าหรือที่ทุๆนเ้าใอีอย่าือ ารร้อไห้ แ่โอี้ไม่เ้าใ……
“ไม่เ้าใในสิ่ที่เ็ปิเ้าใ แบบนี่ะโนหลอไปทำมิีมิร้ายหรือเปล่าล่ะเนี่ย?=_=;;” โโล
“เห็น้วยอย่าแร” ันิ
“โอี้…ำำพูอพี่เอาไว้นะถ้าเอนไหนมาวนไปไหนหรือใริที่ะทำมิีมิร้ายให้เะไ่มันไปแรๆเลยนะและระทืบไ่มันอีสอสามทีเผื่อมันยัไม่าย” เอสเอ่ย้วยสีหน้าริั
“ใ่ๆถ้าสู้ไม่ไ้็ัและินมันไปเลย็ไ้นะิๆๆ” ลูฟี่
“ไปสอนอะไรแปลให้โอี้น่ะห๊ะลูฟี่!!!” นามิ
=============================================
Talk
ยัไม่ไ้รวำผิ
สีหน้าอทุนที่เมื่อรู้ว่าน้อไม่เ้าใวามหมายอำว่าร้อไห้//ไรท์
น้อมีรอบรัวแล้ว่ะ
ฮือๆๆีใแทนน้อ
่อานี่น้อะลายเป็นบรา่อนอย่าเ็มัว่ะ
5555555
มีอะไรไม่เ้าใ็ถามไ้นะะ
อย่าลืมเม้นเป็นำลัใให้ไรท์้วยนะะT^T
3ความคิดเห็น