ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำ บ้านคามาโดะ
บทนำ
บ้านามาโะ
“พี่มาูมิ! พี่มาูมิมาเล่นับหนูนะะ!! เถอะนะ้า!”
“พี่มาูมิมาเล่นับพวเราเถอะนะรับ”
“น้า~!”
ิบุทสึิ มาูมิ ำลัโนรัแ เธอรู้สึเหมือนำลัโนรัแริๆ เรือนผมสีำลับที่ถูรวบเป็นมวยเอาไว้ยุ่เหยิ หลุลุ่ยไม่่าับิโมโนสีเ้มที่ถูึรั้นร่นลเห็นลาไหล่าวับเนินออิ่ม สาเหุ็ไม่พ้นามาโะ ทาาโอะและามาโะ ฮานาโะ ลูายลูสาวนรออบ้านามาโะที่แย่ันุรั้แนทั้สอ้าอเธออย่าเ็มแร
“ทาเโอะ ฮานาโะไม่ึแนพี่มาูมิอย่านั้นสิลู ให้พี่เาพั่อนเถอะนะ๊ะ” เป็นามาโะ ิเอะ ที่อุ้มิเรุลูายนเล็อบ้านเ้าไปนั่้าๆ ทั้สาม ส่รอยยิ้มอบรับำอวาม่วยเหลือที่ถูส่ผ่านมาทาวามสีแ่ำ
“แ่พวหนูอยาเล่นับพี่มาูมินี่หน่า”
“อนนี้ยัไม่ไ้นะลู ออไปเล่นัน้านอ่อนเถอะนะ พี่ทันิโร่ำลัะลไปที่หมู่บ้านเลยนะ”
“้า” “ร้าบ” แม้ะมีสีหน้าที่ไม่ยินยอม แ่พอถูล่อ้วยอที่น่าสนใไม่แพ้ันสุท้ายแล้วมาูมิ็เป็นอิสระ สาวเ้าถอนหายใออมาอย่าโล่อ เธอเอนัวไป้านหลัใ้แนทั้สอ้า้ำับพื้นอย่าหมแร
“เฮ้ออออ เผลอไปไม่เท่าไหร่พวเา็โันนานี้แล้ว แรเยอะันเสียริ”
“เหนื่อยหน่อยนะะุมาูมิ ทั้ที่พึ่ะเินทามาถึแท้ๆ”
“ไม่เป็นไร ้าไปๆ มาๆ แบบนี้ลอไม่ไ้เหนื่อยเท่าใหรอหนา เ้าเถอะไ้พับ้าหรือไม่ เหุใึผอมูบลไปอีแล้วเล่า”
“ิเรุยัน้อยอยู่เ้า่ะ ้า็้อเหนื่อยมาเป็นธรรมา แ่็มีทันิโร่ับเนึโะ่วยัารหลายๆ อย่าเลยยัพอไ้พับ้า่ะ... ุมาูมิ็เหมือนันที่พวเราสามารถะใ้ีวิไ้อย่าไม่ยาลำบานั็เพราะุเลยนะะ” มาูมิแย้มรอยยิ้มออมาในทันทีที่ไ้ฟั
เธอยมือ้าหนึ่ึ้นลูบลุ่มผมสีำอุแม่บ้านามาโะอย่าอ่อนโยน ่อนะพละลมาใ้หลัมือสัมผัส้าแ้มเ็ในอ้อมแนอิเอะเ่นัน ระวัไม่ให้เล็บมๆ อเธอไ้สัมผัสเนื้อนิ่ม “ทันูโร่้าเป็นนเลี้ยมาับมือ พ่อเา ปู่เา ทวเา ระทั่ทวอทวเอ้า็เลี้ยมาทั้หม ะให้้าทิ้พวเ้าไ้หรือไร”
“ถ้าไม่ไุ้มาูมิ พี่ทันูโร่็ไม่สามารถะาไปอย่าสบายใอย่านั้น”
“ไม่้อนึถึแล้วิเอะ นายไปแล้วอย่ารั้เาไว้ให้ะนึหาเลย เ็บปวเสียเปล่าหนา”
“ลิ่นเลืออิเอะ”
ร่าายอบสนอเร็วยิ่ว่าวามิ มาูมิระโึ้นสูเหยียบลบนิ่เปลือยไร้ใบเียวถีบส่ร่าให้พุ่ไปามทาที่ั้ใ ้นแล้ว้นเล่าที่เธอเหยียบลนิ่สนิทไร้เสียสะเทือน ระทั่หิมะที่เาะอยู่ยัไม่ร่วหล่นให้เห็นรอย
เส้นทาทีุ่้นเยลับแปลไปในวามรู้สึ ลิ่นาวเลือมนุษย์ำนวนมาลอยลุ้นใบหน้าเธอีเผือ มาูมิเร่วามเร็วให้มาึ้นอีเป็นเท่าัวในะเียวัน็ปลเียวนาให่เท่าัวเธอบนหลัมาถือเอาไว้ ภายใ้ลิ่นาวเลือที่ลอยลุ้อยู่ทั่วทั้บริเวลับยัมีอีลิ่นอายที่เธอนั้นแสนะุ้นเย ลิ่นวามายและาวเลือที่หนาแน่นยิ่ว่าอสูรนใบนโลใบนี้
ิบุทสึิ มุัน
“อ๊า”
“ทันิโร่!!” มาูมิัสินใในทันทีเธอเปลี่ยนเส้นทาามเสียร้อไปอย่ารวเร็ว แม้ะอยารไปที่บ้านามาโะมาแ่ไหนแ่ถ้าที่นั่นมีน้อายเธออยู่และลิ่นเลือที่เ้ม้นนานี้ เธอเลือะามเสียร้อที่แสถึารมีีวิอย่าัเนไปมาว่า อย่าน้อยๆ สันหนึ่็ยัี แม้ะมีแ่ทันิโร่เธอ็หวัให้เารอีวิ
้วยวามเร็วเ็มำลัออสูร้นำเนิไม่นานนัทันิโร่็ปราึ้นที่ปลายสายาอเธอ ในมือเาถือวานวิ่ลัเลาะหลบหลั้นไม้ให่ไปมาพยายามเ้าประิายอีนในเสื้อลุมฮะโอริลายประหลาเหมือนเป็นารเอาเสื้อที่มีลาย่าันอย่าัเนสอัวมาเย็บิันเสียมาว่าะบอว่าั้ใทำให้เป็นลาย เนึโะถูายนนั้นล็อแนทั้สอไพล่หลั้วยมือเพีย้าเียว
เพียั่วระยะหนึ่ที่มาูมิทิ้ัวลไปหาพวเาที่ยัไม่รับรู้ถึารมาอเธอ ทันิโร่็พุ่เ้าไปหาายนนั้นแล้ว
“โ่เ่า!”
“หยุมือเสีย!! โทมิโอะ ิยู!!” มาูมิว้าวานที่ทันิโร่ปาออไปไว้้วยมือเปล่า่อนที่มันะไ้ปัลบนหน้าอิยูที่ำลัะฟาสันาบลใส่ทันิโร่ มันัมือเธอไม่ไ้แ่็ไม่ใ่ะไม่สร้าบาแผล เลือ้นไหลหยลบนลุ่มผมสีแเ้มอย่าเื่อ้า ทันิโร่ถูเธอึอเสื้อเอาไว้่อนที่เาะไ้เ้าระยะฟาแนอิยู้วย้ำ
“ท่านมาูมิ” แม้สีหน้าะยัเร่เรียแ่น้ำเสีย็ออะผ่อนลายลไปแล้วถึสอส่วน ิยูล่าถอยออไปในทันที
ทันิโร่เยหน้ามอนที่หิ้วอเาเอาไว้ น้ำาที่ลั้นเอาไว้ไหลลมาเป็นสาย “พี่มาูมิ”
เธอพยัหน้า “เป็น้า”
“เนึโะ ฮึ เนึโะลายเป็นอสูรไปแล้วรับ ทุนถู่า ผม ผม”
มาูมิรวบเาเ้าอแน่นในทันที ทันิโร่ที่พอไุ้อยู่ในอ้อมอทีุ่้นเยาิผู้ให่ในรอบรัวนเียวที่เาเหลืออยู่็ร้อไห้ออมาอย่าสุเสีย ไร้ึ่ำล่าวปลอบโยนใๆ มาูมิแ่ให้เาทิ้ภาระบนบ่าและวามเศร้าลในอ้อมแนเธอเท่านั้น
วามสีเลือสว่าวาบึ้น้วยวามโรธมาูมิเลื่อนสายาไปมอเ็สาวอีนที่เธอประบประหมมาั้แ่ยัเป็น้อนวุ้น เนึโะลายเป็นอสูรไปแล้วริๆ เป็นน้อายเธอที่แอบเ้ามาทำร้ายบ้านามาโะใน่วที่เธอไม่อยู่
บรรพบุรุษระูลามาโะมีบุุับสึิุนิ โยริอิิ มนุษย์และนัล่าอสูรนแรที่ยอมรับเธอในานะมนุษย์และสหาย มาูมิเฝ้าปปัระูลามาโะมาหลายั่วอายุน็เพราะำฝาฝัสุท้ายอเา
ทั้ๆ ที่็รู้ไม่ใ่รึไ
“รอ” เสียบฟันที่ัึ้นาร่าในำมืออิยูึสิทุนให้ลับมาอยู่ในโลวามเป็นริ
“อย่าิยู” มาูมิรีบเอ่ยปาในทันทีที่เายับัว
“นัล่าอสูรมีหน้าที่ำัอสูร หาปล่อยไปนาะ่านบริสุทธิ์”
“ไม่!! เนึโะะไม่ทำอย่าั้น!” ทันิโร่ผละออไป เาพุ่เ้าใส่เสาหลัน้ำอีรั้ราวนี้ิยูยอมปล่อยเนึโะให้ับเาไปอย่า่ายาย สอพี่น้อามาโะล้มลิ้ไปับพื้นหิมะนเมื่อหยุลทันิโร่็เป็นฝ่ายพลิึ้นมาไหล่ทั้สอ้าอผู้เป็นน้อสาวให้แนบไปับพื้น
“เนึโะ! พยายามเ้าเนึโะ!! อย่าลายเป็นอสูรนะ!” น้ำเสียที่เปล่ออไปเหมือนส่ไปไม่ถึแ่็ไม่ไ้สิ้นไร้หนทา เนึโะรีร้อารัืนที่รุนแรในอนแร่อยผ่อนแรล แม้ะไม่มาแ่็เป็นสัาที่ีสำหรับทั้มาูมิและทันิโร่
แร
“้าบอให้หยุอย่าไรเล่า” มาูมิและิยูสบาันำพูมามายถูสื่อออมาในั่วะนั้น แม้ะรู้สึไม่ยินยอมแ่ิยู็ยัถอยให้เธออยู่หนึ่้าวเ่นเิม
“ู้วยาัวเอเถิิยู ้ารู้สึไ้ เนึโะน่ะ ่าออไปาเ้าพวนั้น”
“เนึโะ นี่พี่เอ เนึโะ!”
ลิ่นเลือที่มาับสายลมทำให้อสูรเิใหม่น้ำลายสอัวเร็นิยูเริ่มะเป็นัวล เาำ้ามาบที่ถูเ็บลฝัแน่นเรียมพร้อม แ่เพียั่วพริบาวามเร่เรียบนใบหน้าเา็ถูแทนที่้วยวามประหลาใ ทันิโร่รวบน้อสาวเาเ้าอไว้แน่นในะที่เนึโะัปาัวเอนเลืออาบ วาอเธอสั่นไหวหยาน้ำาไหลรวมันเป็นสายไหลออาวาผ่านใบหน้าลสู่ผืนหิมะหนาวเย็น
“ฮึ ไม่เป็นไรแล้วนะเนึโะ พี่สัาพี่ะ้อทำให้เธอลับมาเป็นนอีรั้หนึ่ให้ไ้”
“ทันิโร่นั่นเ้าทำอะไรน่ะ” ในที่สุมาูมิ็อไม่ไ้ที่ะถามออไป้วยวามสสัย อนที่เามาอเินเธอ็ไม่ไ้ถามิว่าไปื้ออำเป็นาาวบ้านในหมู่บ้านที่ผ่านมา แ่พอเห็นเาลับมาพร้อมับะร้าเ่าๆ มีรูรั่ว ฟาและไผ่ แถมยัมานั่สาน่อมมันอยู่รหน้าอีเธอ็ไม่เ้าใ
เธอหยิบำลึเินให้เาไม่ใ่หรือไร ่อให้เป็นหมู่บ้านเล็ๆ ไม่มีร้าน้าายเป็นิะลัษะ แ่เินที่มาพอะเลี้ยรอบรัวหนึ่ให้อยู่สบายๆ ไปไ้หลายเือนนี่ไม่มีใรโ่พอไม่แลับแ่ะร้ามั้ย
“ผมิว่าะให้เนึโะเ้ามาอยู่ในะร้าแล้วแบไปน่ะรับ มันะีว่าถ้าเราสามารถเินทาไ้ทั้ลาวันลาืน”
“ั้น็ื้อะร้าที่มันีๆ มาสิ เ้าะมานั่่อมอเ่าอยู่ไปไย เิน้าหยิบให้เ้าใ่น้อยหรือ”
“ผมไม่อยารบวนพี่มาูมิรับ อีอย่าถ้าผมไปบัับื้อมาพวเา็ะไม่มีะร้าใ้ไปนว่าะไ้ใบใหม่ไม่ใ่หรอรับ” มาูมิหลุถอนหายใออมา้วยวามเหนื่อยหน่ายในทันที รอยยิ้มแสนภาภูมิในั่น่อให้ใแ็แ่ไหนเธอ็ุไม่ลหรอ
ิเอะ.. ้าบอเ้าแล้วใ่หรือไม่ว่าอย่าเลี้ยเาให้ีเินไปน่ะ
แ แ
เสียระทบันอย่าผิปิอใบไม้ในผืนป่าและารยับไหวแปลๆ อพุ่มไม้ไม่ไลทำให้ทันิโร่ื่นัว เาทิ้อในมือไปยืนบัปาโพรินที่เนึโะใ้หลบแอยู่อย่ารวเร็ว มาูมิพอเห็นท่าทีอย่านั้น็พลอยถูทำให้ื่นัวไป้วยแม้ะรู้อยู่แ่ใว่าเหุอเสียนั่นหาใ่นอื่นนไล
ิยู้าวออมาาพุ่มไม้รหน้าพวเธอทั้สอ้วยสีหน้าที่เรียบเย ในมือ้าหนึ่ถือหูระ่ายมา้วยถึสอัว
มาูมิรับระ่ายทั้สอัวในมืออเามาถือไว้แทนแล้วส่ายหน้าพูอย่าอ่อนใ “เมื่อไหร่เ้าะลับศูนย์ให่ไปเสียทีหนาิยู”
“ท่านไม่มีอีา หาัวยา นายท่าน้อารพบ”
“้าๆ”
หลัพ้นเหุาร์วามวุ่นวายที่เิึ้นเมื่อืนในที่สุิยู็้อยอมรับ เนึโะสามารถ่อ้านวามระหายอนเอไ้ริๆ เาแนะนำให้ทันิโร่เ้าร่วมับลุ่มนัล่าอสูรหาเา้อาระหาวิธีทำให้น้ออเาลับมาเป็นมนุษย์ แนะนำให้เาเินทาออามหาผู้เ่าาอนิอีเสาหลัน้ำที่เาาิริเพื่ออเป็นศิษย์
ในวามเป็นริิยูไม่ไ้มีวามำเป็นที่ะ้อเินทามา้วย้วย้ำ แ่เพราะาายะผู้นำระูลอุบุยาิินปัุบันอให้เาเิมาูมิที่มัะอยู่ไม่เป็นหลัเป็นแหล่ลับมาอาศัยที่ศูนย์ให่หน่วยพิาอสูร้วยันเป็นารถาวร และเพราะสาวเ้าเอที่ยืนยันหนัแน่นว่าะ้อไ้ส่หลานรัทั้สอถึมืออุรุโะาิ่อนเท่านั้นถึะยอมลับไป้วย โทมิโอะ ิยู เสาหลัน้ำผู้เ่าอหน่วยพิาอสูรเลยไ้ลายเป็นผูุ้้มันำเป็นอบวนเินทานี้ไปโยปริยาย
เมื่อทุอย่าลับเ้าสู่วามสบทุน่าแยันไปัาริธุระัวเอ่อในทันที ิยูพิ้นไม้พัผ่อน ทันิโร่็ไปสานะร้า่อนเสร็ เาะเ้าไปหาน้ออเาในโพรินแล้วถ้าไม่ถูมาูมิเรียเอาไว้
“ทันิโร่รอเี๋ยว เ้านำสิ่นี้ไปให้น้อเ้า้วย” ระบอไผ่ใส่น้ำในสภาพที่ไม่น่าูนัถูยื่นส่ไปทาเ็หนุ่ม้วยมือทีุ่่มโไป้วยเลือสๆ ทันิโร่หน้าีลในทันทีเมื่อไ้ลิ่นาววนลื่นเหียน
“อ อะไรน่ะรับ! นั่นเลือไม่ใ่หรอ!!”
“เลือระ่ายน่ะ น้อเ้า้อารสารอาหาร ารเปลี่ยนเป็นอสูรใ้พลัานมานั มันทำให้นาหิวโหยมาเ่นเมื่อืนอย่าไรเล่า รสาิเลือสัว์มันแย่แ่้าอยาให้นาลอื่มูสัหน่อย” มาูมิพูออมา้วยสีหน้าที่ริัในน้ำเสียเธอไม่มีารล้อเล่นเลยแม้แ่น้อย ยิ่พอทันิโร่ถอยหนีเธอ็สับา้าวเร็วเ้าไปยัใส่มือ
“เอาไปให้นาลอื่มูถ้าื่มไ้็ี ถ้าไม่็ไม่้อฝืน”
เาพยัหน้า “ รับ”
มาูมิและิยูเฝ้ามอทั้สออยู่ภายนอเห็นเนึโะที่มีอาาร่อ้าน่อเลือในระบอไผ่อย่าัเน แ่สุท้ายพอถูเลี้ยล่อมโยพี่าย็ยอมื่มเ้าไปทั้สีหน้าที่ยับยู่เหมือนะร้อไห้ เธอื่มเาไปไ้ไม่เท่าไหร่็อาเียนออมาเสียนหม
“นารับสารอาหารอื่นไม่ไ้ เหมือนเ่นที่อสูรวระเป็น”
“ั้นเนสึโะ็น่าะหลับไปสัปีหรืออาะสอเพื่อสั่สมพลัาน เฮ้อ มันเป็นารีว่าถ้า้าให้เลือมนุษย์สันแ่นาแทน”
“แ่็เสี่ยที่นาะลุ้มลั่ นาไม่ใ่ท่าน แ่เมื่อืน็รู้แล้วว่านายัระหายในเลือมนุษย์อยู่มา”
“พี่มาูมิรับ” บทสนทนาอทั้สอเป็นอันสิ้นสุลในทันทีที่ทันิโร่ลับมาหาพวเธอโยที่มีเนึโะอาศัยอยู่ในะร้าสานที่ลุมทับ้วยผ้าสีทึบ
ารเินทาอทั้สี่ำเนิน่อไปภายใ้ารนำอิยูราบนท้อฟ้าลายเป็นมืสนิท เนึโะไ้ออมาเิน้วยัวเออีรั้ทำให้มือที่เยเหลือว่าอยู่้าหนึ่อมาูมิถูับอไปในทันที อาเป็นเพราะมีนนออยู่รนี้้วยถึหนึ่นบรรยาาศที่แม้ะไม่ไ้อึอั็ไม่ไ้ผ่อนลายมานทำให้ลายเป็นสนุสนานไปไ้ ลอเส้นทานอาบทสนทนาเล็ๆ น้อยๆ อย่าารถามไถ่อาารเ็ในวามปรอทั้สออมาูมิแล้ว็เรียไ้ว่าไร้บทสนทนาโยแท้ริ
“า า อสูรทา้าย อสูรทา้าย”
“ย๊า อีาพูไ้้วย”
“นั่นืออีาาึไ ใ้ิ่อสื่อสารแ้่าวมอบภาริในหน่วยนัล่าอสูร... ิยูเ้าไปเถอะ พว้าะนำไป่อนเอ เา้าหน้านั่นือเาาิริแล้วมิใ่รึ” มาูมิอธิบายับทันิโร่ที่ื่นระหน้วยรอยยิ้ม ่อนะหันลับไปพูับิยูที่เินนำอยู่้าหน้าพวเธออีรั้
อีาาึไอเาบินโบไปมาพยายามเรียร้อวามสนใาเ้าอทุหนทา แ่ิยู็ยัเิน่อไปไม่สนใมันสันิ
“ิยู” พอเริ่มใ้น้ำเสียที่่ำนเหมือนะุิยู็หยุเิน เาหันลับมาสบาับมาูมิอย่าไม่อบใ
“ท่านะหนี”
“้าัหนีเ้าไปที่ใัน”
ิยู้มหน้า “ทุที่... เี๋ยวท่าน็หายไปเหมือนราวนั้นอี”
“เ้าว่าอย่าไรนะ” มาูมิพูเธอยื่นหน้าไปหาเาที่้มหน้า้มาพูับพื้นนเธอฟัไม่รู้เรื่อไปเือบะทั้ประโย ริๆ อยาะใ้มือ้อนหน้าเาึ้นมาเลย้วย้ำ น่าเสียายที่มือทั้สอ้าเธอถูับอโยเ็บ้านามาโะไปหมแล้วเนี่ยสิ
“้าหน้ามีวั ไปรอที่นั่น”
“้าๆ”
ผู้สนับสนุนสูงสุด
ผู้สนับสนุนคนล่าสุด

ความคิดเห็น