[มี E-BOOK จัดโปร]ใบหย่านี้มอบแด่ท่าน
เมื่อเขาไร้ใจมิได้รักใคร่นางเหมือนวันวาน คงไม่มีเหตุผลใดที่ต้องฉุดรั้งเขาไว้อีก ไม่มีอีกแล้วหยดน้ำตาและความเสียใจ ต่อแต่นี้นางขอหย่าขาดจากเขา
ผู้เข้าชมรวม
11,007
ผู้เข้าชมเดือนนี้
25
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
คำโปรย
ทันทีที่เข้าสวมกอดแนบอกแกร่งของผู้เป็นสามี นางรู้ได้ทันทีว่าอ้อมกอดนี้ไม่ใช่ของนางอีกต่อไปแล้ว อ้อมกอดแสนอบอุ่นที่คะนึงหามาเนิ่นนาน ทว่าตอนนี้กลับเย็นเฉียบประหนึ่งแผ่นน้ำแข็งก็มิปาน อีกทั้งสายตาของเขาที่มองมายังเรียบเฉยเสียจนหัวใจของนางเริ่มสั่นคลอน
ครั้นมองเห็นสตรีอีกผู้ถึงได้เข้าใจว่าคนที่เขารักไม่ใช่นางเหมือนดั่งเคย นี่น่ะหรือคือผลตอบแทนของนางที่รักมั่นต่อเขาผู้เดียว สุดท้ายถึงได้เข้าใจว่าความรักระหว่างชายหญิงหาได้ยั่งยืนเหมือนดั่งคำพูดแสนหวานที่เขาเคยพร่ำบอก เมื่อเขาไร้ใจมิได้รักใคร่นางเหมือนวันวานคงไม่มีเหตุผลใดที่ต้องฉุดรั้งเขาไว้อีก ไม่มีอีกแล้วหยดน้ำตาและความเสียใจ ต่อแต่นี้นางขอหย่าขาดจากเขา
นิยายเรื่องนี้มี E-BOOK วางขายแล้วที่ Meb เล่มจบวางขายแล้วนะคะ ในราคาเพียง 71 บาท หลังหมดโปรราคาจะอยู่ที่ 99 บาท ระยะเวลาจัดโปร 16 ธ.ค.67 - 22 ธ.ค.67
ส่วนแบบจัด SET เล่ม 1-2(จบ) จะวางขายวันที่ 17 ธ.ค. 67 เวลา 00.00 น. ราคาโปร 109 บาท จากราคาเต็ม 141 บาท ระยะเวลาจัดโปร 17 ธ.ค.67 - 22 ธ.ค.67
เพื่อความคุ้มค่าไรท์แนะนำคนที่ใช้ IOS ซื้อผ่านเว็บไซต์จะได้ราคาถูกกว่าค่ะ
ปล.อีบุ๊คในเด็กดีจะวางขายช้าสุด ไรท์ขอเวลาไปจัดไฟล์ก่อนค่ะ เพราะไม่ได้วางขายแยกเล่ม ราคาเท่ากับของเมพค่ะ
ซื้ออีบุ๊คจิ้มลิงก์ด้านล่างได้เลยค่ะ
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ม่านซู ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ม่านซู
33ความคิดเห็น