คนรักของผมเป็นตัวร้ายสายเผด็จการ | #ฮาวทูรับมือตัวร้าย
นิยายทุกเรื่องย่อมมีตัวร้าย แต่ถ้าหากตัวร้ายนั้นร้ายมากไปจนนำความวิบัติมาสู่ตัวเอกล่ะจะเกิดอะไรขึ้น มีรักที่ไร้ความทรงจำเกี่ยวกับตัวเองถูกดึงเข้ามาทำภารกิจในต่างโลกเพื่อปราบปรามเหล่าตัวร้ายให้อยู่หมัด
ผู้เข้าชมรวม
505
ผู้เข้าชมเดือนนี้
112
ผู้เข้าชมรวม
มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ
นิยายวาย วาย boylove ทะลุมิติ เกิดใหม่ ยันเดเระ พระเอกคลั่งรัก ดราม่า ตัวร้าย นายเอกฉลาด นายเอกทันคน หลายโลก ย้อนเวลา 18 แฟนตาซี
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
นิยายเรื่องนี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ห้ามมิให้ผู้ใด ทำซ้ำ คัดลอก หรือทำการดัดแปลง หรือนำไปเผยแพร่โดยมิได้รับคำอนุญาตเป็นลายลักษณ์ตัวอักษรจากผู้เขียนเป็นอันขาด หากพบผู้เขียนจะดำเนินคดีทางกฎหมายทุกประการ
** ขอให้ผู้ที่ไม่เข้าใจลิขสิทธิ์ตระหนักว่า ลิขสิทธิ์ สิทธิ์ในงานเขียนของผู้เขียนมีอายุตั้งแต่วันที่ผู้เขียนสร้างสรรค์ผลงาน และจะมีอายุต่อไปอีก 50 ปี นับตั้งแต่ผู้เขียนเสียชีวิต นอกเสียจากตัวผู้เขียนจะมีลายลักษณ์อักษรชี้แจงการเปลี่ยนสิทธิ์ในงานเขียน ดังนั้นต่อให้เป็นผู้อ่านที่เสียเงินในการอ่านก็ไม่ได้รับสิทธิ์ที่จะเอางานเขียนของเราไป ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง แจกจ่าย แต่อย่างไร **
นิยายมีอีบุ้คนะคะ!
E-BOOK Meb จิ้ม
E-BOOK Dek-D จิ้ม
เรื่องย่อ
โลกที่หนึ่ง หมอผีอันดับหนึ่งแห่งยุคคือผมที่ทะลุมิติเข้ามานั่นเอง
: เป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่โดนไฟช็อตเสียชีวิตนี่ก็ว่าน่าอนาถแล้ว ทว่าเมื่อตายแล้วดวงวิญญาณของมีรักกลับสูญเสียความทรงจำแถมโดนบังคับผูกติดกับระบบแปลกประหลาดเสียได้ เจ้าระบบนั่นมันบอกว่ามันจะคืนสัตว์เลี้ยงและความทรงจำให้เขา แต่นั่นจะต้องแลกมากับการทำงานให้มัน นั่นก็คือ การกู้โลกด้วยการจีบตัวร้าย
การทำงานครั้งแรกก็เหมือนเด็กทดลองงานนั่นแหละ ส่วนมากพี่ที่ทำงานมักมอบหมายหน้าที่ง่ายๆ ให้อยู่แล้ว มีรักก็คิดว่าตัวเองจะได้โอกาสปรับสภาพจากตรงนี้ ทว่าที่ไหนได้เจ้าระบบที่ไร้มนุษยธรรมกลับส่งเขาเข้าไปในโลกหมอผีจีนโดยที่ตัวของเขาไร้วิชาสะกดผีและยังฟังภาษาจีนไม่เข้าใจซะอย่างนั้น!
เฮ้ยๆ!
แล้วอะไรคือภารกิจเจ้าของร่างที่ให้ขโมยวิชาจากตัวร้าย ขอโทษนะ ไม่ทราบว่ามันจะมีวันมีความรักกันได้หรือเปล่าเถอะ
โลกที่สอง เมื่อบอสดันเจี้ยนกลายเป็นผู้เล่นในโลกสยองขวัญ
: โลกแรกไม่เป็นไร แม้จะสะบักสะบอมแต่มีรักก็ผ่านด่านมาได้ ตัวของเขานับเป็นผู้มีประสบการณ์คนหนึ่ง ดังนั้นครั้งนี้ระบบจึงตัดสินใจยกระดับความยากส่งเขาเข้าไปในโลกที่มีดันเจี้ยนเกมสยองขวัญเอาตัวรอดโดยให้เขาอยู่ในสถานะบอสที่ปลอมเป็นมนุษย์น่ะสิ
เอาล่ะ
มีรักคิดว่าบางทีระบบอาจจะอยากหาเรื่องเขาอยู่ก็ได้นะ
โลกใบที่สาม พันธนาการรักวิญญาณแค้น ( 3P #พระเอกคนเดิม เพิ่มเติมคือแยกร่าง )
: ถ้าหากการที่สวี่เฉิงเฟิงที่เป็นเป้าหมายเป็นวิญญาณเดียวกันกับแมดคลาวน์เป้าหมายในโลกที่สองมันน่าทึ่งแล้ว ความสามารถในการแหกพล็อตโลกและทำตัว OOC ของอีกฝ่ายยิ่งน่าทึ่งกว่า ความจริงอันดำมืดกำลังรอคอยการเฉลย บานประตูที่ปิดกำลังจะเปิดออกขอเพียงมีรักออกแรงในการผลัก
ในเล่มนี้ มีรักจะได้ค้นพบความลับอันแปลกประหลาดเกี่ยวกับการที่ตัวร้ายทำตัว OOC ได้และความลับเกี่ยวกับความทรงจำที่หายไปของตัวเอง ทว่าในขณะที่ทุกอย่างกำลังถูกเปิดโปงเหมือนกับหนังสือที่กำลังโดนวิเคราะห์เนื้อหาทีละบท เขาก็ยังต้องรับมือกับตัวร้ายหลักทั้งสองและตัวร้ายที่เพิ่มระดับจากตัวประกอบอีกหนึ่งไปพร้อมๆ กันด้วยนี่สิ
แล้วแบบนี้เขาจะรอดไหมนะ?
“โลกที่มีแค่เราเอาไหม?”
.
.
.
บ้าเอ๊ย
โลกที่มีแค่เราเพราะที่เหลือเป็นคนตายมันดียังไงไม่ทราบ ห๊า
เจิมเรื่องเปิดนิยาย
25/07/24 (ในรีดอะไร้)
1/10/24 (ในเด็กดี)
๐
เริ่มลงนิยาย
05/11/24
15 ตอนแรกลงนิยายทุกวัน หลังจากนั้นจะลงทุกๆ วันที่เป็นเลขคี่นะคะ
○
มีแพลนว่าจะมีอีบุ้คค่ะ
ผลงานอื่นๆ ของ เฟิงฮวาเสวี่ยเยวี่ย ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ เฟิงฮวาเสวี่ยเยวี่ย
ความคิดเห็น