[FIC EXO] VAMPWOLF [KRISCHEN Ft.EXO]

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 15,985 Views

 • 531 Comments

 • 488 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  68

  Overall
  15,985

ตอนที่ 9 : ★VampWolf 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  1 ส.ค. 58

VampWolf 7

 

[ห้องนั่งเล่น]

 

            “แผนก็เป็นแบบนี้แหละ เป็นไงล่ะเจ๋งใช่ไหม ?ลู่หานถามพร้อมกอดอกอย่างคนภูมิใจที่สร้างสรรค์ แผนดีๆ ขึ้นมาได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีที่ผ่านมา

 

            ซึ่งแน่นอนว่าแผนของเขาไม่ใช่ แผนที่ดี เสียเท่าไหร่นักหรอก เพราะมันเต็มไปด้วย ความเสี่ยง อันตรายที่สามารถพา เหยื่อไปสู่ขุมนรกได้เพียงชั่วพริบตา

 

ลู่หาน ทำแบบนี้ แน่ใจแล้วเหรอว่ามันจะดีน่ะ ?มินซอกถามขึ้นหลังจากได้ยินแผนการของลู่หานที่จะส่งเพื่อนของเขาไปเป็น เหยื่อให้อี้ฟานไปช่วยจาก นักล่า ที่อยู่เหนือกว่าพวกเรา และแน่นอนแผนนี้ทำให้เขาหวั่นใจมากเช่นกันเพราะมันเสี่ยงอันตรายมาก ! ถ้าพลาดท่าไปก็ตายสถานเดียว !

 

แต่ที่น่าแปลกใจคือการที่จงแดยอมรับข้อเสนอของลู่หานต่างหากล่ะ ครั้งนี้จงแดคงจะแค้นมากจริงๆถึงไม่ห่วงเลยว่าจะเป็นอะไรหรือเกิดอะไรขึ้นบ้างที่ยอมรับข้อเสนอของลู่หาน

 

ไว้ใจฉันสิมินซอก มันจะดีกับทั้งจงแดและอี้ฟานแน่ๆลู่หานบอกพรางแตะบ่าอีกคนเบาๆเป็นเชิงบอกว่าไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้น อีกอย่างฉันก็ทำเพื่อพวกเราด้วยนะ

 

ฉันไม่เห็นว่าพวกเราจะมีส่วนเกี่ยวกับแผนนี้เลยนะ

 

มีสิแบคฮยอน ! พวกเราคือผู้คุมเกมยังไงล่ะเขากระตุกยิ้มส่งให้ร่างบางเล็กน้อยก่อนจะเปลี่ยนนัยน์ตาให้ฉายแววเจ้าเล่ห์ออกมา ฉันสร้างแผนนี้ขึ้นมาเพื่อให้อี้ฟานเล่นเกมหาคำตอบยังไงล่ะ

 

และถ้าเขาหาได้ ความสัมพันธ์ของพวกเราก็จะได้เปิดเผยสักทียังไงล่ะ

 

ใช่แล้วชานยอล ! นั้นคือผลพลอยได้จากแผนของฉันJ

 

แผนแบบนั้นจะไปทำอะไรได้ล่ะ หืม ?ทุกคนหันขวับไปมองผู้มาใหม่ที่ยืนพิงขอบประตูแล้วเหล่มองมาที่พวกเขาด้วยแววตาเย้ยหยัน แผนงี่เง่า

 

จงอิน ! สอดนักนะแก !”

 

หึ...ฉันไม่ได้สอดนิลู่หาน ก็แค่...เดินผ่านมาแล้วมันได้ยินแผนห่วยๆ ก็เลยขอเข้ามาวิจารณ์นิดหนึ่งเท่านั้นเองจงอินแสยะยิ้มเย้ยหยันก่อนจะปรายตามองหน้าพี่ชายต่างสกุลด้วยแววตาไร้ความหมาย ไม่คิดเลยนะว่าคนอย่างลู่หานจะคิดแผนได้สิ้นคิดแบบนี้

 

มากไปแล้วนะจงอิน ! อยากตายนักหรือไงแก !”

 

ก็เอาสิ ถ้านายฆ่าฉัน ฉันก็จะ แฉ ความสัมพันธ์ของพวกนายทั้งสี่คน อยากรู้จังเลยนะว่าอี้ฟานจะลงโทษใครเป็นคนแรก...แต่ฉันคิดว่าเขาคงไม่อ่อนข้อให้ น้องชาย เป็นแน่เลยล่ะ

 

หน่อยแก !!!”

 

ไม่เอาน่าลู่หาน ! อย่าให้หมอนั้นมาปั่นหัวนายได้สิ !”มินซอกรีบคว้าตัวลู่หานมาจับไว้หลังจากที่เขาทำท่าจะกระโจนใส่น้องชายผิวคล้ำที่ยืนลอยหน้าลอยตาไม่สะทกสะท้านอะไรเลย

 

แก้แค้นกันไปแก้แค้นกันมา สุดท้ายแล้วฉันว่าแผนนายมันอาจจะล่มไม่เป็นท่าเลยก็ได้นะJหลังจากเขาพูดจบ จู่ๆจงอินเหยียดยิ้มขึ้นมาอีกครั้งเหมือนกับว่านึกอะไรดีๆออกและถ้าอี้ชิงรู้เรื่องนี้ล่ะ ! หมอนั้นคงยินดีกับพวกนายไม่ก็...หัวเสียจนเป็นบ้าไปเลยล่ะ

 

ถ้าไม่ได้ช่วยก็เงียบปากไปจงอิน ! และอย่าสะเออะเอาไปบอกอี้ชิงล่ะ ไม่งั้นแกตายแน่ !”

 

หน้าตาฉันดูเหมือนกำลังกลัวนายเหรอลู่หาน ?

 

...

 

หึ อย่าคิดว่าการที่นายเป็นพี่รองคนที่สามแล้วนายจะมากำแหงกับฉันได้นะ ไม่ว่ายังไงฐานะของเรามันก็ เท่ากัน อยู่ดี...

 

อย่าเอาฉันไปเทียบกับแกนะไอ้สวะชั้นต่ำ !”ลู่หานคำรามลั่นก่อนจะกระโจนใส่จงอินที่ไม่ทันได้ตั้งตัวส่งผลให้พวกเขาทั้งสองคนลงไปคลุกกันอยู่ที่พื้นท่ามกลางสายตาของสิ่งมีชีวิตอีกสามตนที่ยืนมองด้วยความตกใจ...

 

“!!!!”

 

ลู่หานนี่แก !”

 

เรียกให้มันดีๆสิครับคุณน้องชายที่รัก พี่ลู่หานคนนี้จะได้ไม่ใจร้ายลงโทษเด็กดื้อยังไงล่ะครับเสียงหวานกดต่ำลงเป็นการเตือนเล่นเอาจงอินถึงกับเม้มปากแน่นจนกลายเป็นเส้นตรง จำไว้จงอิน แกเล่นกับใครก็เล่นได้ แต่แกอย่ามาเล่นกับฉัน ไม่งั้นฉันจะทำให้แกทรมานยิ่งกว่าตายทั้งเป็น !”นัยน์ตาสีแดงวาวโรจน์อย่างโกรธจัดแต่ก็ค่อยๆดีขึ้นเมื่อจงอินยอมล่าถอยใช้มนต์พิเศษพาตัวเองจรลีหายไปจากที่นี่

 

ไปง่ายจังแฮะหมอนี้

 

ก็เป็นแบบนี้แหละแบคฮยอน หมอนั้นมันก็ดีแต่ปากอยู่แล้วชานยอลบอกพรางโอบไหล่แบคฮยอนเอาไว้ มินซอกเดินมาตบบ่าลู่หานเบาๆเป็นเชิงให้ใจเย็นๆก่อน

 

อย่าไปสนเลย หมอนั้นไม่กล้าบอกอี้ชิงหรอก

 

อืม ฉันรู้อยู่แล้วล่ะเขาถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะกระตุกยิ้มออกมาอีกครั้ง เรามาเริ่มแผนของเราดีกว่า จัดการเลยชานยอลJ

 

ในป่าลึก

 

ฟู่ววว

 

            สายลมที่โบกพัดมาทำให้กลิ่นต่างๆมากมายลอยมาปะทะจมูก และกลิ่นที่หอมเกินกว่าอะไรที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้น กลิ่นเลือด อันหอมหวานที่โชยมาจาก หมาป่าเลือดบริสุทธิ์ที่นอนอยู่ใต้ต้นไม้ เขาไม่ได้หลับตาหากแต่มองไปข้างหน้า เขาไม่ได้เหม่อลอยอะไรเพียงแต่กำลังคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย

 

            ความคิดนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของ จงแด และ อี้ฟาน

 

            จะเอาแต่คิดเรื่องของจงแดไปถึงไหนกันนะเซฮุนน่า

 

            “จื่อเทาเซฮุนเสมองไปทางผู้มาใหม่ที่เดินมายืนอยู่ข้างๆเขาเล็กน้อยก่อนจะหันกลับมามองทางข้างหน้าต่อด้วยท่าทีเรียบเฉย มาทำไม ฉันไม่มีอารมณ์มาทะเลาะกับนายหรอกนะ

 

            ทำไม ? จะสละเวลาอันมีค่ามาสนใจฉันหน่อยไม่ได้หรือไงเซฮุนน่า ฉันอุตส่าห์มาปลอบเชียวนะน้ำเสียงเยาะเย้ยของร่างสูงไม่ได้ทำให้ร่างโปร่งหันมาให้ความสนใจเลยสักนิดเดียว หึ คงไม่ได้สินะเพราะในหัวนายมีแต่ จงแด จงแด และก็จงแด

 

            “…”

 

            “ไม่เข้าใจเลยนะ~ ว่าทำไมนายถึงยังไม่เลิกรัก พี่ชายตัวเองเสียที ทั้งๆที่เขาก็กลายเป็นคนของพี่ชายฉันแล้วแท้ๆ หรือว่าต้องให้อี้ฟานประกาศก่อนล่ะ นายถึงจะเลิกรักJ

 

ผัวะ !

 

            หมัดหนักๆตรงเข้ามาเสยปากจื่อเทาจนล้มหงายลงไปกับพื้นก่อนจะตามมาด้วยร่างโปร่งที่เตรียมจะซัดหมัดเข้าที่ปากเขาอีกรอบ แต่ก็ต้องชะงักเมื่อจื่อเทาลากสายตาไปสบกับนัยน์ตาสีแดงที่เจิดจรัสยิ่งกว่าดวงดาวค้ำนภา หากแต่ดาราคู่นี้มันเต็มไปด้วยโทสะที่แฝงไปด้วยความเจ็บปวดเกินปิดบัง

 

            หุบปากเน่าๆของนายไปซะ

 

            “…”

 

            “ฉันจะรักหรือไม่รักมันก็เรื่องของฉัน ไม่ใช่เรื่องของนาย !”

 

หึ ! น้ำเน่าสิ้นดี ! พี่ชายนายน่ะกลายเป็นของพี่ชายฉันไปแล้วเซฮุนน่า !  ได้ยินไหมพี่ชายนายแปดเปื้อนไปแล้ว !!!!!”ร่างสูงตะโกนใส่หน้าของคนตรงหน้า ตอกย้ำเตือนให้ลึกลงไปในหัวใจดวงน้อยที่มอบให้กับ พี่ชายต่างสกุล มาตั้งแต่เด็ก

 

หากแต่ตัวเองมีฐานะได้เป็นแค่ น้องชาย คนสนิทเท่านั้น

 

หุบปากน่าจื่อเทา ! นายจะย้ำทำไม !?”เซฮุนกระชากคอเสื้อเขาขึ้นมาก่อนจะกระแทกลงกับพื้นดินจนเกิดรอยร้าวทั่วบริเวณ ยิ่งพูดเขาก็ยิ่งเจ็บ มันเจ็บปวดเกินต้านทาน มันเจ็บปวดเกินไปที่ต้องรับรู้ว่าคนที่ตัวเองรักถูกสวะแย่งชิงไปอย่างหน้าด้านๆ !

 

สวะแสนโสมม มันกล้าดียังไงมาทำแบบนี้ ! มันก็น่าจะรู้ ว่าเขารักจงแดมานานแค่ไหน ! เกือบร้อยปีแล้วก็ได้มั้ง !

 

ฉันจะย้ำ ! ย้ำให้นายจำ จำลึกลงไปในสมอง ลงไปในหัวใจ หัวใจที่ปวดร้าวของนายยังไงล่ะเซฮุนน่า !!!!”เซฮุนกัดฟันกรอดแล้วกระแทกหัวอีกฝ่ายลงกับพื้นอีกครั้งอย่างโกรธจัด แต่ดูท่าว่าจื่อเทาจะไม่รู้สึกอะไรเลยสักนิดเพราะเขายังคงเหยียดยิ้มทำหน้าระรื่นอยู่ดี โกรธไปก็เท่านั้นแหละ นายทำอะไรไม่ได้หรอกเซฮุนน่า

หุบปาก เงียบไปซะ...

 

แต่ฉันมีข้อเสนอให้นายนะ นายจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้วยังไงล่ะร่างโปร่งเงยหน้าขึ้นมามองอีกฝ่ายพรางเลิกคิ้วข้างหนึ่งเป็นการถาม หึ อยากรู้สินะเซฮุนน่า

 

อะไร ?

 

ข้อเสนอของฉันก็ง่ายมากลางร้ายบางอย่างที่สะกิดอยู่ในใจทำให้เซฮุนถึงกับรีบผละออกมาจากจื่อเทาที่กระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา แต่แล้วร่างกายก็หยุดชะงักเมื่ออีกฝ่ายพูดว่า มาเป็นของรักของฉันสิ ฉันจะไม่มีวันทำให้นายต้องเจ็บปวดเลยล่ะJ

 

ณ ปราสาท

 

            ตรงทางเดินยาวมีร่างบางเดินประคองตัวเองให้ออกไปจากที่นี่ด้วยท่าทางเชื่องช้า พรางหวนนึกถึงเรื่องราวที่เพิ่งจะเกิดขึ้นมาเมื่อไม่นานนี้เอง

 

            เมื่อคืนไม่ใช่ความฝัน

 

          ‘จงแดมีอะไรกับพี่จริงๆ

 

            “คนหน้าด้านแสนโสโครกอีกครั้งที่จงแดก่นด่าออกมาอย่างเจ็บใจ ร่องรอยแสนน่ารังเกียจและสัมผัสที่ร้อนระอุยังคงฝังแน่นอยู่ในร่างกายและหัวใจของเขา และดูท่าว่ามันจะไม่มีทางจางลงง่ายๆเสียด้วย เพราะตอนนี้เขาจะทำให้อีกฝ่ายได้รับบาดแผลเช่นเดียวกับเขาเหมือนกัน !

 

            แต่คนอย่างอี้ฟานจะต้องเจ็บปวดกว่าเขา ต้องเจียนตายเลยต่างหากล่ะ !

 

วูบ

 

ไงจงแด ยังเจ็บอยู่อีกเหรอ ?

 

นายเข้ามาทำไมลู่หาน !’จงแดถามเสียงกรรโชกพรางตวัดสายตามองอีกฝ่ายด้วยความหงุดหงิดเสียเต็มประดา

 

หึ อย่าเพิ่งโมโหสิ ฉันมาที่นี่เพราะอยากคุยกับนายนะ อีกฝ่ายกระตุกยิ้มมุมปาก ฉันมีแผนมาเสนอนาย อยากแก้แค้นอี้ฟานหรือเปล่าล่ะ ? ถ้าอยากเราก็มาร่วมมือกันดีกว่านะจงแด

 

หมายความว่าไง ? และนายจะมาช่วยทำไม ?จงแดถามสวนกลับอย่างไม่เข้าใจ ฉันไม่มีเวลามาเล่นสนุกกับนายหรอกนะลู่หาน

 

หึ ว่าแล้วว่านายต้องพูดแบบนี้ลู่หานยิ้มขำก่อนจะปรายตามองจงแดด้วยแววตาเจ้าเล่ห์ แต่ฉันน่ะ อยากให้นายมาร่วมเล่นสนุกด้วยนะ ไม่มีอะไรมากหรอก ก็แค่เคืองพี่ชายตัวเองเล็กๆน้อยๆเท่านั้นแหละ เลยอยากจะยืมมือนายมาช่วยเพราะไหนๆนายก็เป็น คนของพี่ ฉันแล้วนี่น่า และดูท่าพี่ฉันจะลงนายมากๆเลยนะจงแดJ

 

นี่นาย !’

 

จุ๊ๆ อย่าเพิ่งโกรธสิ ฉันแค่หยอกเล่นเองนะ ลู่หานรีบแก้ไขสถานการณ์โดยเร็วเพราะจงแดได้กางกรงเล็บออกมาขู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่ามันมีแผนเด็ดที่จะทำให้อี้ฟานกลายเป็นเหยื่อของ ผู้ล่า ที่อยู่เหนือพวกเราทั้งสองเผ่า

 

พวกฮันเตอร์ ?

 

ใช่ ! นายอยากให้เขาเจ็บไม่ใช่เหรอ ? นายอยากให้เขาปวดไม่ใช่หรือไง ? นายอยากให้เขาเจียนตายใช่ไหม งั้นนายต้องสละตัวเองมาเป็น เหยื่อล่อ ให้กับฉันยังไงล่ะJ

 

หึ ฉันหวังว่าแผนของลู่หานจะได้ผลนะ ไม่งั้นฉันจะเอาเลือดหัวมันออกไปพร้อมๆกับอี้ฟานนั้นแหละ !”ร่างบางกดเสียงต่ำก่อนจะนึกถึงคำพูดของลู่หานที่เข้ามาคุยกับเขาเหมือนวานนี้ แถมยังเสนอความช่วยเหลือโดยมีการหวังผลตอบแทนอีกต่างหาก

 

และแน่นอนตอนนี้เขาไม่คิดจะเกียงหรอก ไม่ว่าแผนไหนที่ทำให้อี้ฟานเจ็บปวดได้เขาก็ยินดีทำ !

 

จงแด...เจ้าของชื่อชะงักกึกเมื่อเดินผ่านมาที่ห้องของจ้าวรัตติกาลแล้วได้ยินเสียงเรียกชื่อเขามาจากด้านใน ด้วยความสงสัย ร่างเล็กเลยเดินไปที่ประตูพรางแนบหูฟังอย่างตั้งใจ จงแด...พี่สับสนซะแล้วสิ...พี่รู้สึกยังไงกันแน่

 

เสียงเศร้าจังแฮะ...แต่จะมาโอดครวญทำไมกัน

 

จงแด ! ทำไมยังไม่รีบไปอีกร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่อถูกชานยอลกระชากเข้าไปหาตัวแล้วถามเสียงดัง แต่ก็ไม่ได้ดังมาจนคนในห้องได้ยิน นายลืมไปแล้วหรือไงว่าลู่หานให้ทำอะไรน่ะ

 

ฉัน ฉันจำได้น่า ! ก็กำลังจะไปอยู่นี้ไง !”ร่างบางตอกกลับแล้วผลักอีกคนไปให้พ้นทาง ก้าวขาออกตัววิ่งไปจนใช้เวลาไม่กี่นาทีก็เข้าไปในป่าลึกได้ ฉันจะต้องไม่หวั่นไหว หมอนั้นแค่กำลังปั่นหัวฉันอยู่ก็เท่านั้น !”บอกกับตัวเองเพื่อให้สายลมได้รับฟัง

 

เอาล่ะนะชานยอลถอนหายใจเล็กน้อยก่อนจะทำหน้าตาตื่นพรวดพราดเข้าไปในห้องของอี้ฟาน อี้ฟานแย่แล้วล่ะ ! จงแดน่ะ...จงแดน่ะหนีไปแล้ว ! หนีออกไปจากที่นี่ซะแล้วล่ะ !!!!”

 

            “ว่าไงนะ !”

 

##คุยกันตามประสาคนอ่านคนเขียน

ตัดฉับเจอกันตอนหน้า ตอนนี้เม้นน้อยอ่ะเศร้าแปป555+

ตอนนี้ไม่มีไรมากแค่มาพูดคุยสร้างปมอีกนิดหน่อยเท่านั้น

ฉากหน้าเจอกัน ดูสิว่าอิเฮียจะไปช่วยจงแดได้ไหม แล้วจงแดจะทำยังไง

เมื่อแผนดัน ถูกตลบหลัง งานนี้อาจจะ เจ็บตัว หนักกว่าเดิมก็เป็นได้นะJ

อย่าลืมติดตามชมตอนต่อไป !

อย่าลืมเม้น เม้น เม้น นะครัชชชช !!!!!

 

Page River Pie


themy
© themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #496 DarkCornell (@fai-cornell) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2558 / 19:07
  ขอให้แผนสำเร็จ
  #496
  0
 2. #428 Emim Kmy (@mimmyblacx) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 16:40
  กริ๊ดดดด ไม่น้าาาาา T w T อย่าตายนะเฮ้ยยยยย พวกแกเป็นพระนางนะ T [ ] T ห้ามต๊ายยยยยยยยย~
  #428
  0
 3. #383 ★the_pine★ (@shphpraiy-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มกราคม 2558 / 23:24
  งืมนี่คือแผนสินะ
  #383
  0
 4. #187 YAJ!N (@nunkungyanit) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 19:47
  ฮุนชอบจงแดหรอเนี่ยยยย ยอมไปเป็นของเทาดีๆเถอะนะ 5555
  #187
  0
 5. #186 หมูอ้วน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 00:06
  ฮุนรักจงแด?สงสารเน่ขึ้นมาจับใจกับรักที่ไม่มีหวัง เฮ้อ~ แล้วแผนอ่ะ มันเสี่ยงไปมั๊ย แล้วใครจะตลบหลังแผนนี้ คงไม่ใช่อี้นะ
  #186
  0
 6. #185 Ainaemoroe (@bodylovenamkaeng) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 / 12:29
  งื้ม เซฮุนรักจงแดเหรอเนี่ย 
  เง้อ น้องจงแดกำลังหวั่นไหวละเชียว ชิ ชานยอลอ่า

  เอาเถอะ หวังว่าแผนมันจะได้ผล ไม่ใช่ล่มนะ - -
  #185
  0
 7. #184 คอเต่า (@oonunanoo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 / 10:58
  ตอนแรกแอบคิดว่าจงอินจะมาช่วยวางแผนด้วย อิอิ ฮุนรักจงแด โหๆ สงสารฮุน เทารีบทำให้ฮุนหายเศร้าเร็วๆนะ คริสรีบรู้ใจตัวเองนะ สงสารจงแดจัง
  #184
  0
 8. #183 Takieb (@takieb) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 / 10:22
  ห๊ะ เซฮุนรักจงแด น่าสงสารจังอิเน่
  จงแดแก้แค้นอิเฮียให้กระอักเลือดตายไปเลยนะ
  #183
  0
 9. #182 Krisyeol (@nuknaja) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 / 06:28
  อพค. เหมือนจะเพ้อเจ้อหนักเลยนะ -_-'
  #182
  0
 10. #181 Zalowlie (@zalowlie) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2557 / 00:16
  เอาคืนให้หนักๆเลย แง่มมม
  #181
  0
 11. #180 fujikozung (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2557 / 22:34
  คนที่เจ็บจะมีแต่อี้ฟานคนเดียวหรือจงแดจะเจ็บด้วยเนี่ยยยยยย

  แล้วแผนตลบหลังอะไรอีกหระ ฮุนชอบจงแดนี่เอง สงสารน้อง
  #180
  0
 12. #178 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2557 / 16:45
  จะโกรธกันไปได้ซะกี่น้ำกัน
  เฮียฟาน ช่างหวั่นไหว อิอิอิอิ
  #178
  0
 13. #176 Mush Melo (@pim23032543) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 02:39
  เรื่องแบบนี้ล่ะพี่ลู่เก่งเชียว จะสำเร็จหรือพังไม่เป็นท่ามาดูกันอีกที
  #176
  0
 14. #175 chenchen_narak (@chenchen_narak) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 23:11
  พี่ลู่ร้ายกาจมิเบา
  #175
  0
 15. #173 โมชิโมชิ. (@mmatchima) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 17:14
  ไรท์สปอยแต่ล่ะครั้งนี่ใจจะขาดด
  #173
  0
 16. #172 คอเต่า (@oonunanoo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 08:24
  อาลู่มีแผนอะไร อยากรู้ๆ
  #172
  0
 17. #171 aomjrp' (@aomjrp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 02:53
  แหมอิพี่ลู่แผนแกนี่เยอะจริง จะรอดูว่าแผนนางเป็นไง ?
  #171
  0
 18. #169 หมูอ้วน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 21:20
  อยากรู้จริง ว่าลู่มีแผนอะร
  #169
  0
 19. #168 ducky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 14:57
  พี่ลู่นี้เเผนเยอะเนอะ เเล้วเฮียจะทำยังไงอะ รอๆนะคะไรท์
  #168
  0
 20. #167 Takieb (@takieb) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 11:19
  แหม่พี่ลู่ เรื่องแผนชั่วๆนี้คิดได้ดีเลยนะ
  ติดตามๆจ้าไรต์
  #167
  0