DESTINY OF SIZZLE:ร้อนรัก ตีตราจอง [DESTINY.SET] [จบแล้วจ้า] - นิยาย DESTINY OF SIZZLE:ร้อนรัก ตีตราจอง [DESTINY.SET] [จบแล้วจ้า] : Dek-D.com - Writer
×

DESTINY OF SIZZLE:ร้อนรัก ตีตราจอง [DESTINY.SET] [จบแล้วจ้า]

เห็นหน้าตาดีแบบนี้เวลามีอารมณ์กูไม่เลือกนะเว้ย! ผู้หญิงปากดี ลีลาเด็ด แถมหุ่นยังน่า... อดไม่ไหวแล้วว่ะ จับแมร่งทำเมียเลย! อย่าคิดมาลองดี ถ้าไม่อยากโดนตีด้วย...

ผู้เข้าชมรวม

141,604

ผู้เข้าชมเดือนนี้

15

ผู้เข้าชมรวม


141.6K

ความคิดเห็น


15.25K

คนติดตาม


2.03K
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 65 / 23:41 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
DESTINY OF SIZZLE

 

ร้อนรัก ตีตราจอง


 

Do you believe in destiny?

 

คุณเชื่อในพรหมลิขิตไหม...

พรหมลิขิตแห่งรักแท้

 

แต่บางทีพรหมลิขิตก็ไม่ได้กำหนดให้เรามาพบกับคนที่รักโดยสมบูรณ์แบบ

ไม่ได้กำหนดให้เราพบกันและรักกัน

ไม่ได้กำหนดให้เราจูงมือเดินผ่านเส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ไม่ได้กำหนดให้เราบอกรักกันซึ้งๆ

 

คุณจะยังเชื่อในพรหมลิขิตไหม หากมันทำให้ชีวิตของคุณ...ต้องพินาศ!

 

พรหมลิขิตแสนร้อนแรง...กำลังจะเผาไหมหัวใจคุณ!CREDIT CHARACTER
MARK - GOT7
BYUN JI YOUNG
WU YIFAN
GO SANG GIL
HYUNA - 4MINUTE
TIFFANY - SNSD
SEHUN - EXO
LEE CHI HOON
SONG JAE SEUNG
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DESTINY SET

 


 

 

  

 SET


อัลฟ่า + ตระการตา>>จอมพล + อัลญ่า>>คชา + ละเวงวัณฬา>>ฟาโรห์ + พิชชา
 
 
 
 
DESTINY OF SIZZLE ร้อนรัก ตีตราจอง
ตัวพิมพ์
www.mebmarket.com
นิยายเรืองนี้เคยพรีออเดอร์มาแล้ว และหาอ่านได้ในเว็บไซต์เด็กดีค่ะ แต่ไม่จบนะคะ---------------------------------------------ฉันทำท่าฮึดฮัดอย่างขัดใจ “จะไปไหนก็ไปไป ฉันไม่อยากเห็นหน้านาย”               “อะไรวะ หน้าฉันไม่น่ามองมากหรือไง ฉันเนี่ย...มาร์ค GOT7 ยังอายเลยนะ”               “อะไรนะ มาร์ค GOT7 โหย! ช่างกล้าเทียบ”     “ทำไม ฉันหล่อออกปานนั้น”                ฉันอยากจะถามหมอนี่จริงๆ.ว่าอยากให้พาไปฉีดยาลดความหลงตัวเองลงไหม แถมยากันเชื้อหื่นด้วยอ่ะ เผื่อจะเป็นผู้เป็นคนกับเขาขึ้นมาบ้าง    “เอาล่ะ มาเข้าเรื่องของเรา ฉันเคยทำตามที่เธอบอกคือไม่มาให้เธอเห็นหน้าอีก แต่ตอนนี้...ฉันเปลี่ยนใจแล้ว”       “หมายความว่าไง?” ฉันรู้สึกไม่ปลอดภัยยังไงก็ไม่รู้          “ชักจะน่าสนุกแล้วสิ”            “หมายความว่าไง!”               เขาเพียงยิ้มแล้วคว้าแขนฉันก่อนจะกระชากให้เดินตามเขาไปที่รถปอร์เช่สีขาวที่จอดอยู่ไม่ไกลนัก จะหนีก็หนีไม่ได้ ทำยังไงดีวะ                              “ปล่อยฉันนะเว้ย!”       “เธอทำฉันขายหน้าคิดว่าฉันจะปล่อยเธอไปง่ายๆ เหรอวะ! ถ้าไม่ได้เอาเธออีกฉันคงหื่นตาย” ความผิดฉันหรือไงเล่า!         “ฉันไม่ยอม!”  เราคงลืมไปแล้วว่ากำลังเถียงกันอยู่ในเขตมหาวิทยาลัยแถมยังแถวๆ คณะของฉันอีก               “ยอมไม่ยอมอัลฟ่าไม่สนครับผม อยากจะเอาซะอย่าง เธอก็รู้นี่” พูดจบก็ขยิบตาให้ก่อนจะยัดฉันใส่รถของตัวเอง    “กรี๊ด! ฉันไม่ยอมเว้ย!”-----------------------------ติดตามรายละเอียดต่างๆ หรือติดตามผลงานของตัวพิมพ์ได้ที่เพจ 'ตัวพิมพ์' นะคะ
HEART’S HOT TOXIC เสพพิษรัก ขย้ำหัวใจ
ตัวพิมพ์
www.mebmarket.com
Jomphon : “ก็บอกว่าไม่ได้หวงๆ แค่ห่วงเหมือนน้องสาวน่ะ เข้าใจปะ?”Alya : “แล้วที่เรา Make Love กันเนี่ย...เป็นสิ่งที่พี่ชายพึงกระทำกับน้องสาวงั้นเหรอ?”Jomphon : “!”Alya : “เพิ่งรู้นะว่าสันดานหมามันติดได้จากสัตว์สู่หมอ”Jomphon : “แล้วจะโทษเฮียทำไมวะก็เธอมัน...ยั่วเอง”Alya : “เฮียว่าฉันใจง่ายเหรอ!”Jomphon : “ไม่ใช่...ร่าน!”Alya : [ถึงฉันจะร่าน ก็ร่านกับเฮียคนเดียว...]-----------------------------------------------------------------------------------เธอพยายามมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถตัดเขาออกจากใจได้เขาพยายามบอกเธอว่า 'ไม่' แต่ร่างกายกลับตอบสนองเธอเป็นอย่างดีมันต้องการเธอ...ความรักเป็นเหมือนดั่งยาพิษถ้าได้สัมผัสนิดเดียวก็อันตรายกับหัวใจ แต่ถึงจะอันตราย... พวกเขาก็พร้อมจะเสี่ยง
MAD HEART ใจคลั่งรัก
ตัวพิมพ์
www.mebmarket.com
...อยากรู้ใจเธอทำด้วยอะไร  ถึงได้ร้ายปกปิดเสน่หาใต้หน้ากากโฉมงามอร่ามตา  โอ้บุษบายาใจไซริจึงลวง...'คชา' หลงรักเธอหัวปักหัวปำ เข้าขั้นโงหัวไม่ขึ้น ก่อนถูกฉุดลงมาจากสรวงสวรรค์ชั้นสีชมพูด้วยความเป็นจริง'ละเวงวัณฬา' เธอคือสาวงาม สวยหวาน หยาดเยิ้มสุภาพเรียบร้อย เป็นกุลสตรีไทยแต่กลับแอบซ่อนความเปรี้ยว ก๋ากั่นในแบบของสาวสมัยใหม่กว่าเขาจะรู้ตัวก็ดังหัวใจคืนมาไม่ได้เสียแล้วจึงได้แต่คลั่ง... และก็คลั่ง... รักเธอจนหมดหัวใจGot me so high...And then she dropped meBut she got me -MAD-

เรื่องในเซ็ต Destiny ค่ะ

B
E
R
L
I
N
Thumbnail Seller Link
DESTINY OF SIN ตีตราหัวใจ ใส่กรงรัก
พันเก้า
www.mebmarket.com
DESTINY OF SIN ตีตราหัวใจ ใส่กรงรัก [นำทัพxพันเก้า]นิยายเรื่องนี้มีการตีพิมพ์เป็นรูปเล่มแล้วนะคะ และนี่คือจากรูปเล่มสู่ Ebook ค่ะเนื่องจากเรื่องนี...
Get it now
Thumbnail Seller Link
DESTINY OF TABOO กักขังหัวใจรักต้องห้าม
พันเก้า
www.mebmarket.com
DESTINY OF TABOO กักขังหัวใจรักต้องห้าม[พันไมล์ x ไกอา]โศกนาฏกรรม ‘รักต้องห้าม’เมื่อ ‘ความรัก’ อยู่เหนือ ‘ความถู...
Get it now
Thumbnail Seller Link
Destiny of Revenge จุดชนวนรัก ตีตราหัวใจ
PattySweety
www.mebmarket.com
พรหมลิขิตงั้นหรอ? ผมไม่เคยเชื่อเรื่องงี่เง่าแบบนั้นหรอก  จนกระทั้งเธอเดินเข้ามา พรหมลิขิตที่แสนร้อนแรง ร้อนจนแทบจะแผดเผาหัวใจของผมพังพินาศ ผมเกลียดเธอ...
Get it now

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15,259 ความคิดเห็น