(EXO) Are we still friend?{KRISLAY KAIDO HUNHAN} / Kris Side

ตอนที่ 38 : Kris Side Story : Chapter 1 ช่างไม่รู้เลย (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,932
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  27 ก.พ. 57



Are we still friend ? : Kris side story

Chapter 1 ช่างไม่รู้เลย

  Note : ควรอ่านภาคหลัก Are we still friend ? ก่อน Kris side นะคะ ^^
 


 

ในแววตาทั้งคู่ไม่รับรู้อะไร 
เธอคงยังไม่เข้าใจ ว่าฉันไม่ใช่คนเก่า
เรายังคงเหมือนเพื่อน หยอกล้อเหมือนวันวาน
แต่ฉันคือคนใจสั่น แต่ฉันคือคนหวั่นไหว

ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย 
ในความคุ้นเคยกันอยู่
มันแฝงอะไรบ้างอย่างที่มากกว่านั้น
ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย 
ว่าเพื่อนคนหนึ่งมันแอบมันคิดอะไรไปไกล
กว่าเป็นเพื่อนกัน

กลายเป็นคนฝันใฝ่อยู่ใกล้ใกล้เธอ 
กลายเป็นคนที่รอเก้อ
เหมือนหนังสือที่เธอไม่อ่าน 
ตาคอยมองจ้องอยู่อยากให้รู้ใจกัน
แต่แล้วเธอยังมองผ่าน และฉันก็ยังหวั่นไหว

 


 

      

            ภายในคอนโดหรูแถวย่านมหาลัย คอนโดแห่งนี้มีห้องนอนสองห้อง แม้ว่าคริสจะอยากใช้เพียงแค่ห้องเดียวก็ตาม ทุกอย่างผิดแผนการไปหมด แต่มันก็ยังดีกว่าการทีจะต้องแยกจากเลย์ไป

            ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศและไอชื้นจากด้านนอกทำให้กระจกมีไอน้ำ คริสมองออกไปแล้วเขาก็ไม่เห็นอะไรนอกจากตึกและท้องฟ้าที่ดูจะขมุกขมัว ทั้งมืดแถมยังไม่เห็นอะไรไม่ชัด มันฝ้าฟางไปเสียหมด

            ร่างสูงเอนหลังพิงพนักโซฟาพลางพ่นลมหายใจ รูมเมทของเขากำลังนั่งทำงานอย่างคร่ำเครียดภายในห้องนอนที่ถูกแยกส่วนออกไป ถ้าทุบห้องแล้วไม่โดนค่าปรับ บางทีคริสอาจจะลองทำมันดูซักหน่อยก็ได้


            เขาเกลียดปูนตรงนี้ เกลียดผนังสีม่วงอ่อนและทุกอย่างที่กั้นห้องของเลย์เอาไว้ มันทำให้เรามีระยะห่างระหว่างกันมากขึ้น ฝ่ามือหนาสัมผัสลงบนผนังปูนที่เย็นเฉียบ ก้อนเนื้อในอกกรีดร้องรวดร้าวอย่างทรมาน จะพอมีทางไหนหรือเปล่า ที่เลย์จะรับรู้ความในใจของเขาได้

            กูรักมึงนะเลย์คริสพูดกับกำแพงห้องของเลย์ แน่นอนว่าอีกฝ่ายไม่ได้ยิน กำแพงห้องที่กั้นเอาไว้ และระยะห่างของความสัมพันธ์ที่เป็นได้แค่เพื่อนสนิท บีบเค้นทุกอย่างให้คริสจนตรอก

            ในความจริงพวกเราอาจจะห่างกันเพียงแค่ผนังห้องที่กั้นเอาไว้ แต่ระยะห่างระหว่างหัวใจคริสไม่กล้าคาดเดาว่ามันจะไกลซักแค่ไหน ระยะห่างบนแผนที่ 1/200 ว่าเยอะแล้ว แต่นี่สัดส่วนคงเยอะกว่าจนไม่อาจประมาณได้

            เขาได้ยินเสียงเพลงดังคลอเบาๆออกมาจากห้องของเลย์ ทุกครั้งที่ต้องทำงานส่ง ร่างบางมักจะอยู่ในโลกส่วนตัว โลกที่เขาไม่สามารถเข้าไปรบกวนได้

I just wanna know you better know you better know you better now

Cause all I know is we said "Hello"
And your eyes look like coming home


            เขาหลับตาลงเงี่ยหูฟังเสียงเพลงที่ดังลอดออกมาจากกรอบประตูห้องนอนของเลย์ เขาไม่ได้คาดหวังว่าเราจะต้องรู้จักกันดีกว่านี้ ไม่คาดหวังที่จะรู้จักเลย์อย่างลึกซึ้ง เขาไม่คาดหวังอะไรหรอก เพราะแค่นี้ก็หลงรักเลย์จนถอนตัวไม่ขึ้น เขาทำผิดกฎในความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน มันไม่ควรเกิดขึ้น แต่เขาก็ห้ามตัวเองไม่ให้รักเลย์ไม่ได้เลย

            แค่สามอาทิตย์แรกที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกันกับเลย์ทำเอาเขาแทบขาดใจตายกับความทรมาน เขาคาดหวังให้เราได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น มันมีอยู่สองอย่าง เขาอาจจะมองเลย์เป็นเพื่อนไปเลย เพราะทนรับนิสัยของเลย์ไม่ไหว กับหลงรักเลย์มากกว่าเดิมจนถอนตัวไม่ขึ้น

            แน่นอนว่าชีวิตของเขาบัดซบและถ่มถุย ผลลัพธ์ที่ได้คือข้อสอง เขาหลงรักเลย์มากกว่าเดิม

            มือหนาผลักประตูกระจกออกมา ร่างสูงทรุดตัวนั่งลงตรงพื้นระเบียงห้อง ชันเข่าแล้วท้าวคางเอาไว้ อากาศวันนี้หนาวพอสมควร เขาหยิบบุหรี่พร้อมกับไลท์เตอร์ขึ้นมา เปลวไฟสีแดงส้มส่องสว่างเผาไหม้มวนบุหรี่จรดมันจ่อริมฝีปาก พลางครุ่นคิดหาเหตุผลว่าเขารักเลย์เพราะอะไร

            เรื่องแบบนี้มันไม่มีคำตอบตายตัวอยู่แล้ว ต่อให้สูบบุหรี่ทั้งคอตก็คงไม่สามารถหาคำตอบได้ เขาหวนระลึกถึงอดีต เขายังจำวันที่เจอเลย์ครั้งแรกได้ดี


            มันเป็นตอนเช้าตรู่ของฤดูใบไม้ผลิ เขาไม่ได้คิดว่ามันสดใสแต่การต้องย้ายโรงเรียนกลางคันทั้งที่จะจบมัธยมต้นอยู่รอมร่อเป็นเรื่องที่น่ารำคาญ แต่คนที่ทำผิดกฎก็คือเขาเองนี่แหละ สร้างเรื่องให้พ่อแม่ต้องปวดหัว เรียกร้องความสนใจแบบผิดๆ เขาถูกโรงเรียนเก่าไล่ออกเพราะมีเรื่องชกต่อยและสูบบุหรี่ในโรงเรียน แต่ข้อหาที่หนักเอาการก็คือ เขาอยู่ในห้องเดียวกับพวกรุ่นพี่ที่สูบกัญชานั่นทำให้เขาโดนหางเลขไปด้วยแม้ว่าจะไม่ได้แตะต้องพวกมันเลยก็ตาม


            ประวัติเขาเน่าเฟะแต่ก็ยังสามารถหาโรงเรียนที่ดีศึกษาต่อได้ แน่นอนว่าเม็ดเงินมีส่วนเกี่ยว เพียงแค่รับเขาเข้าไปดูแลเทอมกว่าๆก็จะได้เงินก้อนโตเข้าโรงเรียน ผู้บริหารก็เลยยอมเอาง่ายๆ

            ครูประจำชั้นบอกให้เขาเดินไปนั่งตรงที่ว่าง เลย์นั่งตรงนั้นนั่นแหละ ร่างบางหันมายิ้มให้พร้อมกับถามชื่อเขาก่อน

            นายชื่อไรอะ

            “อี๋ฟาน จะเรียกว่าคริสก็ได้ตอนนั้นเขายังตัวเท่ากันกับเลย์อยู่เลย สูงกว่านิดหน่อยแต่ก็ไม่มาก

            ฉันชื่ออี้ชิง เรียกเลย์ก็ได้เหมือนกัน แมนดีตอนนั้นเลย์ดูห่ามๆ แล้วก็ทำท่าเหมือนว่าตัวเองหล่อมาก คริสไม่ได้สนใจอะไรเพียงแต่แค่เห็นเป็นเรื่องตลก เพราะมันไม่เข้ากับหน้าหวานๆของเลย์เท่าไร


            ส่วนมากคนจีนจะมีชื่อเล่นภาษาอังกฤษกันอยู่แล้ว เพราะว่าภาษาจีนอ่านยากเกินไปสำหรับชาวต่างชาติและแทบจะทุกโรงเรียนก็จะมีนักเรียนแลกเปลี่ยน

            คริสไม่ได้ตกหลุมรักเลย์ตั้งแต่ตอนนั้น นี่ไม่ใช่เทพนิยายน้ำเน่าหรือภายยนตร์รักสุดซาบซึ้งที่จะทำให้คุณหลั่งน้ำตา มันไม่มีอะไรนอกจากความกากของเขาเอง เขามันห่วยแตกและเห็นแก่ตัว


            เราสนิทกันอย่างไม่ทราบสาเหตุ พอช่วงสอบที่จะต้องย้ายโรงเรียนในช่วงมัธยมปลาย เลย์ก็ชวนเขาไปเรียนต่อที่เกาหลีด้วยกัน ตอนนั้นเขาคิดว่ายังไม่ชอบเลย์หรอกนะ แต่ก็บินตามไปด้วย อาจจะเพราะว่าเบื่อที่บ้าน แต่พอเขาย้ายมาที่เกาหลี จากที่คิดว่าจะสนุก ก็กลายเป็นทุกข์ขนัด


            จากบ้านหลังใหญ่สู่ห้องสี่เหลี่ยม เขาไม่อยากอยู่คนเดียวที่บ้าน แต่พอมาถึงที่นี่ก็ต้องอยู่คนเดียวอยู่ดี ไม่มีคนรับใช้ซักคน เขาต้องอยู่ในหอใกล้โรงเรียน ส่วนเลย์ก็อยู่กับโฮสต์เพราะพ่อแม่เห็นว่าเด็กเกินไปที่จะอยู่ข้างนอก มันโคตรลำบากกับการต้องมานั่งทำทุกอย่างเอง วันที่ต้องซักผ้าเองเป็นครั้งแรก เขายืนไว้อาลัยอยู่หน้าเครื่องซักหยอดเหรียญ เขาใช้มันไม่เป็น วันนั้นคนคุมหอพักก็ไม่อยู่ สุดท้ายก็ตัดสินใจโทรหาเลย์ แล้วเลย์ก็เลยมาช่วยสอน


            เรื่องตลกก็คือเขาใส่ผ้าลงไปหมดแล้ว เลย์เองก็ไม่ได้ตรวจสอบดู กางเกงในหลายตัวม้วนเป็นเลขแปดและยางยืดหย่อนจนแทบจะไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เลย์สอนเขาว่าต้องแยกผ้ายังไงหรือใส่ถุงซัก แล้วเลย์ก็ช่วยสอนเกือบทุกอย่าง ไปซื้อกางเกงในลอตใหม่เป็นเพื่อนเขารวมถึงข้าวของทุกอย่างที่จำเป็น (แต่เขาไม่รู้ว่ามาก่อนว่ามันจำเป็น)

ที่จริงครอบครัวเลย์ก็ฐานะดี มีธุรกิจเล็กๆแต่ก็ไม่ถึงกับรวยเงินถุงเงินถังแบบคริส เลย์ทำงานบ้านเป็นแทบทุกอย่าง แล้วก็คอยสอนคริสด้วย

            บางครั้งเลย์มานั่งทำงานที่ห้อง เขาไม่ได้เก็บห้องมาชาติเศษ เลย์ที่เจ้าระเบียบเห็นแล้วก็หงุดหงิดทนไม่ไหว เก็บห้องจนสะอาดเอี่ยมอ่องแทบทุกซอกทุกมุม


            บางทีเขาอาจจะหลงรักเลย์หน้าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หรือไม่ก็อาจจะเป็นตอนที่เลย์ทำแผลให้ หรือจะเป็นตอนที่เลย์สอนรีดผ้า ตอนนั้นเขาทำเสื้อนักเรียนพังไปตัวนึง สุดท้ายก็จ้างเค้ารีดเอาตลอด เขาก็ไม่แน่ใจนักหรอกว่าเพราะอะไร แต่ตอนที่รู้ตัวชัดเจนที่สุดก็คือตอนเลย์มีแฟน

            เขาโคตรเกลียดเจสสิก้า ไม่ต้องถามนะว่าเจสสวยรึเปล่าเพราะเขาไม่ได้สนใจ ใครแย่งเวลาเลย์ไปจากเขา เขาก็เกลียดทั้งนั้นแหละ

            คริสเคยคุยกับจงอินและเซฮุน สองคนนี้รู้ว่าคริสแอบชอบเลย์ แน่นอนว่าคริสไม่เคยบอกซักคำ แต่พวกนั้นรู้กันเอาเอง เพราะจงอินกับเซฮุนไม่ได้โง่เหมือนคนที่คริสแอบชอบอยู่

            คริสมีเรื่องชกต่อยบ่อยพอสมควร บางครั้งก็ชกเอาสนุกเพราะอยากให้พ่อแม่ปวดหัวเล่นๆ บางครั้งก็อาจจะเพราะตัวเขาเอง ตอนที่อยู่เกาหลีเขาสูงพุ่งพรวดนำเลย์ไปไกลและมันก็ค่อนข้างสูงถ้าจะเทียบกับคนทั่วไป อาจจะทำให้ดูน่าหมั่นไส้ในสายตาใครหลายคน เลย์คอยทำแผลให้ตลอดและบางครั้งก็เอาแต่ด่าที่เขาทำตัวเป็นอันธพาล เลย์ชอบบ่นเป็นคุณป้า


            แต่ไม่ว่าจะบ่นมากเท่าไร มือนุ่มคู่นั้นก็คอยกดซับยาและปิดพลาสเตอร์ให้คริสอยู่ดี

            เขาไม่อยากจะด่าคนที่ตัวเองชอบว่าโง่นักหรอก แต่มันก็เป็นเรื่องจริง สองคนนั้นยังดูออก แต่เลย์ที่อยู่ใกล้เขากลับไม่เคยรู้เรื่องอะไรเลย ไอ้ที่คิดว่าตัวเองแมนมากนั่นก็เหมือนกัน เลย์รู้มั้ยว่าที่เขาชกต่อยส่วนหนึ่งก็เพราะเลย์นั่นแหละที่เป็นต้นเหตุ มีผู้ชายมากมายจ้องจะงาบเลย์ แต่คนแมนก็ยังไม่รู้ตัวเลยว่า แมนมากจนมีแต่คนอยากได้ไปทำเมีย

            แล้วคริสเองก็เป็นหนึ่งในนั้น

            เลย์มักจะบ่นอยู่ตลอดว่าอิจฉาคริส ที่รูปร่างดีกว่า สูงกว่าแล้วก็หล่อกว่าด้วย ทั้งๆที่คริสไม่เห็นว่ามันจะน่าอิจฉาตรงไหน หล่อให้ตายยังไงเลย์ก็ไม่สนใจ ที่จริงเลย์ไม่จำเป็นต้องอิจฉาเขาด้วยซ้ำ ถ้าเลย์จะสนใจมองเห็นความรู้สึกเขาบ้าง เลย์ก็จะมีผัวหล่อในทันที เขาพร้อมจะพลีกายถวายตัวให้เลย์เสมอ เรียกว่าพร้อมยัดเยียดความเป็นผัวให้ได้ทุกเวลาถ้าเลย์ต้องการ


            ตอนที่เลย์เลิกกับเจส คริสหัวเราะ แต่ต้องคอยเช็ดน้ำตาให้เลย์ แม้ว่าที่จริงจะดีใจฉิบหายก็ตาม เลย์อาการหนัก ไม่อ่านหนังสือจนเขาเซฮุนและจงอินเป็นห่วง พวกเราทั้งสามคนพยายามประคับประคองให้เลย์กลับมาร่าเริงเหมือนเดิม ในที่สุดเลย์ก็ยอมอ่านหนังสือ และทำตามความฝันได้สำเร็จ


            คริสอยากเรียนวิศวะ แต่ไม่ใช่ที่เดียวกันกับเลย์ แน่นอนว่าสุดท้ายเขาเลือกตามเลย์ไปเพราะไม่อยากจะแยกจากกัน ตอนผลสอบออกมาเขาน้ำตาแทบจะไหล

            อาจเพราะว่าเลย์เคยแวะไปหาเขาที่หอบ่อยๆแต่แทบไม่เคยค้าง เขาจึงชักชวนให้เลย์มาอยู่คอนโดด้วยกันตอนเราเข้ามหาวิทยาลัย หรือจะว่าไปก็คือเมื่อเดือนก่อนนี้เอง


            มึงจะอยู่คอนโดกับกูมั้ย

            แล้วจงอินกับเซฮุนล่ะคริสถามเลย์ แต่อีกฝ่ายก็ยังมีน้ำใจถามถึงคนอื่น

            พวกนั้นมันแยกกันอยู่ แต่ว่ากูไม่อยากอยู่คนเดียวคริสแสร้งทำหน้าเศร้า ร่างสูงเอานิ้วเขี่ยโต๊ะไปมา

            กูอยู่กับมึงก็ได้ แล้วคอนโดนี่มันจะแพงมากปะวะ

            “ไม่แพงเลยมึง แพงกว่าหอนิดหน่อยแต่กูว่ามันสะดวกกว่าอะ แค่อยู่ไกลมหาลัย แต่กูมีรถพ่อกับแม่เพิ่งจะส่ง BMW Z4 มาให้คริสเป็นบรรณาการที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยติด


            แต่ว่า.. งานคณะกูเยอะนะ ถ้าอยู่คอนโดห้องเดี่ยวมันจะเก็บของพอหรือเปล่าวะ

            “มึงก็เก็บตรงส่วนของกูก็ได้คริสยินดีสละพื้นที่ให้เลย์ใช้งานเสมอ

            เฮ้ยไม่เอาหรอก เกรงใจมึง งั้นเดี๋ยวกูให้คำตอบอีกทีแล้วกันนะ

            เลย์โทรมาบอกว่าจะหาหออยู่เอง คริสคอตกเขาไม่อยากให้เรื่องมันเป็นแบบนี้เลย จึงลองสอบถามทางคอนโดที่เขาเคยเข้าไปดูห้อง แล้วก็พบว่ามีอยูชั้นนึงที่คอนโดเป็นแบบสองห้องนอน

            สองห้องนอนหรอ เจ๋งว่ะ แล้วมันแพงกว่าห้องเดี่ยวมากปะ

            “นิดหน่อย แต่หารกันสองคนก็ไม่เท่าไรหรอกมึง

            “งั้นมึงพากูไปดูห้องหน่อยดิ

            คริสรู้ว่าเลย์ต้องชอบ เขาเองถึงจะชอบความหรูหรา แต่ที่เลือกคอนโดนี้ มันก็เพราะเลย์ทั้งนั้น สีหลักของที่นี่เป็นสีโทนพาสเทล ยอมรับว่าเขาไม่ชอบเท่าไร แต่ถ้าเลย์ชอบมันเขาก็โอเคถ้าเลย์จะอยู่ได้ เปิดประตูเข้ามาในห้องก็จะเจอผนังสีม่วงอ่อน ผสมกับสีไข่ไก่เพื่อไม่ให้ห้องดูแรงจนเกินไป


            อยู่ที่นี่แหละ กูชอบเลย์หันมายิ้ม ร่องบุ๋มข้างแก้มทำให้ร่างบางดูอ่อนหวานมากกว่าเดิม คริสดีใจเมื่ออีกฝ่ายชอบห้องพักที่เขาเลือกให้

            ที่ที่เราจะอยู่ด้วยกันสองคน

           

            บุหรี่หมดไปสองมวนแล้วสำหรับการระลึกความสัมพันธ์ตั้งแต่เริ่มรู้จักกับเลย์ มันเริ่มต้นมาจากคำว่าเพื่อน แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้น เขาไม่ได้มองว่าเลย์เป็นเพื่อนอีกต่อไป เขาฉีกและทำลายมันจนแทบไม่เหลือชิ้นดี ทำมันเองกับมือ ถ้าคำว่าเพื่อนเป็นผืนผ้า มันคงเป็นผ้าที่ขาดวิ่นเละเทะไม่ต่างอะไรจากเศษผ้า เพราะโดนกรีดทึ้งจนยับเยิน แต่ก็สู้จิตใจที่บอบช้ำของคริสไม่ได้หรอก

            เทียบกันไม่ได้เลย

            เสียงโทรศัพท์ของคริสดังขึ้น มือหนาเอื้อมไปกดรับเมื่อเห็นว่าชื่อของใครโชว์อยู่ที่หน้าจอโทรศัพท์ มันเป็นเบอร์ของเซฮุน


            คืนนี้มึงว่างมั้ยคริส กินเหล้ากันปะ

            ที่ไหนวะ

            “ก็ที่เดิมอะ เนี่ยเดี๋ยวกูกับจงอินไปรอก่อน

            “มาเร็วๆนะเว้ยย กูรู้มึงนอยด์เสียงของจงอินดังแทรกขึ้นมา

            นอยด์เหี้ยไรล่ะ อีกสิบนาทีเจอกันคริสตัดสายทิ้งแล้วก็สวมกางเกงยีนส์ทับบ็อกเซอร์ หยิบกุญแจรถแล้วก็เปิดประตูเข้าไปหารูมเมทตัวเอง


            เลย์ กูออกไปกินเหล้าข้างนอกนะ

            แล้วมึงจะกลับกี่โมงล่ะ

            “ยังไม่รู้เหมือนกัน

            “เออโชคดี บายแล้วเลย์ก็ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อ คริสหลุบตาต่ำมองพื้นห้อง ปิดเสียงประตูดังโครมด้วยความหงุดหงิด


            เลย์ไม่เคยสนใจเขาหรอก ว่าจะไปไหน กลับถึงห้องกี่โมง หลายครั้งที่เขาพยามยามทำตัวเป็นสามีที่แย่ กินเหล้าเมาหยำเป บางครั้งก็ไปฟาดกับสาวที่เจอกันในผับจนเสื้อเชิ้ตเปรอะรอยลิปสติค แน่นอนว่าเลย์ไม่ได้สนใจ เขาคงลืมไปว่าเลย์ไม่ใช่เมีย แต่เป็นเพื่อน จึงมองข้ามผ่านเรื่องพวกนี้ไปอย่างไม่ทุกข์ร้อน ในขณะที่คนเรียกร้องความสนใจอย่างเขากลับเจ็บเสียเอง

            บางครั้งที่เขาออกไปกินเหล้า เลย์ก็จะไปด้วย คริสเกลียดช่วงเวลาแบบนั้นมากที่สุด ทั้งๆที่เขาตั้งใจจะทำให้เลย์หึงแต่นอกจากเลย์จะไม่สนใจแล้ว เขายังเป็นคนที่ต้องคอยตามหึงหวง แน่นอนว่าเลย์ล่าเหยื่อแทบทุกครั้ง ส่วนเขาก็ต้องมานั่งทนดู ทั้งๆที่มันไม่ใช่เรื่องอะไรเลย


            ขาเรียวยาวก้าวลงบันไดไปยังลานจอดรถของคอนโด กลีบปากหยักคาบบุหรี่เอาไว้มวนหนึ่ง คริสประจำที่นั่งคนขับก่อนที่รถสีดำมันปลาบจะวิ่งออกไปในยามราตรีที่มืดหม่นแต่เต็มไปด้วยแสงสีรายล้อมรอบตลอดทางที่ร่างสูงขับผ่าน

            คริสลดกระจกลงท้าวแขนไว้กับกรอบประตูรถ สูดควันสีเทาเข้าปอด ก่อนที่จะปลดปล่อยมันออกมาอีกครั้ง ควันสีเทาพัดวนออกไปด้านนอก มันลอยล่องไปตามทิศทางลมอย่างอิสระ ต่างจากตัวคริสที่เอาแต่ยึดติดอยู่กับเลย์


            อยู่ในโลกที่มีเลย์เป็นจุดศูนย์กลาง พยายามจะหมุนเข้าไปใกล้ โดยอาศัยแรงดึงดูดทุกประการ หรือเราอาจจะเป็นแม่เหล็กขั้วเดียวกัน ยิ่งเข้าใกล้ เลย์ก็ยิ่งผลักเขาให้ห่างไกลออกไป ไกลออกไป

            “ไม่นอยด์เลยเนอะ นี่ห้านาทีเองมั้งจงอินกวนตีน ร่างโปร่งเหลือบดูนาฬิกาข้อมือ

            เออสั่งอะไรไปบ้างรึยังคริสทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้บุนวมสีดำ

            ยังไม่ได้สั่งอะ รอเสี่ยเสี่ยในที่นี่เซฮุนหมายถึงคริส ส่วนจงอินเป็นเสี่ยที่มีแค่เปลือก

            โกลด์มาขวดนึงเลยแล้วกัน พวกมึงจะแดกมิกซ์อะไรก็สั่งคริสเอนหลัง เคาะนิ้วกับต้นขาตัวเองไปมา ช่วงนี้เป็นระยะต้นเดือน เหล้าระดับ GOLD LABEL ก็พอจะมีปัญญาจ่ายไหวอยู่หรอก

            คิดไม่ผิดจริงๆที่โทรเรียกมึงมาจงอินยักคิ้ว คริสรู้ว่าพวกมันหยอกกันขำๆ แต่มันก็มีเรื่องจริงบ้างบางส่วน อย่างน้อยถ้าเขามา ก็จะเพิ่มโอกาสที่สาวสวยๆจะเดินเข้ามาที่โต๊ะมากขึ้นสามสิบเปอร์เซ็นต์

            ไม่สิ ร้อยเต็มเลยดีกว่า

            แล้วมึงเป็นไงบ้างอะ เข้าหอกับเลย์มาเกือบเดือนแล้ว ผลิตทายาทยังเซฮุนถาม ตอนนี้เหล้ามาแล้วและทุกคนกำลังดื่ม

            ผลิตกับส้นตีนน่ะสิ กูก็มีลูกนะ แม่งนอนตายอยู่ตรงพื้นกระเบื้องห้องน้ำนั่นแหละคริสกระแทกเหล้าเข้าปากไปอีกแก้ว แม้ว่าจะมากันแค่สามคน แต่เหล้ากลับพร่องอย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย


            มึงไม่ลองบอกเลย์มันดูล่ะวะจงอินเสนอแนวความคิด

            บอกให้มันเลิกคบกูเป็นเพื่อนหรือไง มึงก็รู้เพื่อนมึงแมนจะตายห่า มีเมียครบทุกมอในโซลรึยังก็ไม่รู้ แม่ง

            “หรือว่าเลย์มันยังไม่ลืมเจสวะมึงเซฮุนพูดขึ้นมา แต่สายตาเริ่มเหลือบมองไปที่สาวโต๊ะข้างๆ

            กูว่าคงลืมได้แล้วแหละ แต่มันก็อาจจะมีปมมั้งมึง เลย์มันคนดีจะตาย แต่ผู้หญิงเสือกทิ้ง มันก็เลยอาจจะคิดว่าแบบ ผู้หญิงชอบคนเลว เมียเยอะยิ่งชอบไรงี้มั้งจงอินเป็นคนพูดประโยคนี้


            แล้วคริสก็เริ่มฟูมฟายเมื่อจงอินพูดถึงผู้หญิง แม้ว่าตัวเองจะเอาไม่เลือกแทบไม่ต่างจากเลย์เลยก็ตาม ฉายาพี่เลย์ 7 วันยังดูดีมีภาษีกว่าพี่คริสคั่วไม่เลือกของเขา แต่เขาก็แทบไม่ได้เลือกจริงๆ ใครเดินเข้ามาหาก็คว้าเอามาประชดเลย์ทั้งหมดนั่นแหละ ไม่ได้มานั่งพิรี้พิไรคัดสรรอย่างเลย์หรอก

            มือหนากระแทกแก้วลงกับโต๊ะครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อเติมเพิ่ม ถ้าเหล้าเป็นนม บางทีคริสคงสูงสองเมตร ตอนนี้เหล้าเกือบจะหมดขวดอยู่แล้ว และคริสก็กำลังเมาจนครองสติไม่อยู่


            มันไม่คิดจะรู้ตัวเลยหรือไงวะเลย์เนี่ย มึงก็ซวยเนอะดันแอบชอบคนโง่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าประโยคนี้มาจากใครจิกกัดแบบนี้ต้องเซฮุนเท่านั้น

            มึงห้ามว่าเลย์ดิวะไอ้สัส กูว่าได้คนเดียว แต่เลย์แม่งก็โง่จริงๆนั่นแหละ

            “มึงมีสิทธิ์อะไรวะคริส มึงก็เป็นแค่เพื่อน ไม่ได้ต่างจากพวกกูหรอกเว้ย”  จงอินพูดเรื่องนี้แล้วมันก็ทำให้คริสยิ่งช้ำ ร่างสูงยังคงซดเหล้าอย่างต่อเนื่อง


            เหล้าหมดไปแล้วกลมหนึ่ง และแน่นอนว่าคริสยังคงไม่หยุด จงอินกับเซฮุนจึงสั่งเหล้ามาเพิ่ม รอบนี้เป็น RED LABEL ลดลงมาจากโกลด์สองระดับแถมจงอินและเซฮุนยังหารกันอีกต่างหาก

            ผู้ชายสามคนกับเหล้าสองกลมมันเป็นจำนวนไม่น้อยเลย ถ้าไม่เมาและยังครองสติอยู่ได้ก็คงต้องถือว่าแข็งแกร่งมากจริงๆ แต่คริสอ่อนแอ มากกว่ากลมหนึ่งคงเป็นฝีมือของเขาเอง


            คริสเมามายจนช่วยเหลือตัวเองแทบไม่ได้ แม้แต่จะเดินไปเข้าห้องน้ำยังจะไม่ไหว เอารถมาก็ขับกลับเองไม่ได้ เดือดร้อนจงอินและเซฮุนต้องคอยหิ้วปีกคริสไว้คนละข้าง จงอินเป็นคนขับและพาคริสไปส่งถึงคอนโด ทั้งสองคนช่วยประคองคริสไปส่งที่หน้าห้อง

            มันเมาหรอวะเลย์เป็นคนออกมาเปิดประตูให้ ถามจงอินถึงอาการที่น่าเป็นห่วงของคริส

            เออฝากดูมันด้วยแล้วกัน พวกกูไปละ มันตื่นก็บอกมันนะว่ารถอยู่ที่หอกูเซฮุนกับจงอินฝากฝัง คริสไว้กับเลย์ที่เป็นรูมเมท

            จงอินและเซฮุนยึดรถของคริสไว้เป็นกรรมสิทธิ์แล้วทั้งสองคนก็พาสาวที่ได้วันนี้ไปเยเฮทกันต่อตามประสาเด็กหนุ่ม


            มึงไม่กลับมาพรุ่งนี้เช้าเลยล่ะเลย์ประชดคริส บ่นเป็นคุณป้าตามนิสัย ร่างสูงเมาแทบไม่รู้เรื่องแต่ก็ยังพอได้ยินว่าเลย์พูดอะไร แล้วก็รู้ด้วยว่ารถตัวเองโดนพวกนั้นยึดเอาไว้

            ร่างบางบ่นมากกว่านั้นแต่ก็เข้ามาประคองคริสเอาไว้ แขนหนาพาดอยู่บนไหล่ผอม เลย์แบกรับคริสเอาไว้บนไหล่เล็กๆ ช่วยประคองจนคริสเดินมาถึงโซฟา


            “เหม็นชิบหายเลยไอเหี้ย นี่มึงแดกหรืออาบมาวะ

            “พูดอย่างกับมึงไม่เคยแดกงั้นแหละเสียงของคริสฟังดูยานคางไปซักหน่อย แต่เลย์ก็พอจะฟังออกว่ากำลังโดนแขวะกลับ

            ดูเหมือนคริสจะฝืนตัวเองมากไปนิด เหล้าที่กินไว้ก่อนหน้านี้กำลังทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน พะอืดพะอม เหมือนกำลังจะอาเจียน


            เอ่อะ อะ ..” ร่างสูงยกมือขึ้นปิดปาก รู้สึกแย่เหมือนเครื่องในกำลังปั่นตัวรวมกัน

            เฮ้ยคริสมึง อย่าเพิ่งนะเว้ย..” เลย์รีบห้ามแขนเล็กๆฉุกคริสออกจากโซฟาแล้วลากเข้าไปในห้องน้ำ

            คริสนั่งพับเพียบเรียบร้อยอยู่หน้าคอห่าน อ้วกออกมาจนแทบหมดไส้หมดพุง เสื้อผ้าคริสเลอะเปรอะเปื้อนไปหมด เพราะต้องกลั้นไว้จนกระทั่งมาถึงห้องน้ำ เลย์นั่งอยู่ข้างๆ ฝ่ามือเล็กนั้นคอยลูบหลังช่วยคริสให้ทรมานน้อยลง

            ดีขึ้นรึยังเลย์ถาม ถึงแม้ว่าร่างบางจะเบ้หน้าหนีไปยังทิศทางตรงกันข้ามเพราะกลิ่นที่มันไม่ค่อยดีเท่าไร แต่เลย์ก็ยังไม่ห่างไปไหน

            ยังคริสส่ายหัวเขาเริ่มรู้สึกดีขึ้น สติเริ่มกลับมาบ้างแล้วหลังจากได้อาเจียนออกไปจนหมด

            แล้วคริสก็ล้วงคอตัวเองอีกครั้ง นั่งคุยกับคอห่านอีกรอบ เลย์ยังคงไม่ไปไหน ช่วยประคองคริสที่จัดการตัวเองเสร็จแล้วลุกขึ้นยืน ร่างสูงรองน้ำใส่ฝ่ามือลวกๆ กวักขึ้นมาล้างคราบสกปรกที่ยังเลอะเทอะอยู่บนใบหน้า

กูรู้ว่ามึงคอแข็ง แต่ไม่เห็นต้องกินเยอะจนอ้วกขนาดนี้เลย ทำอย่างกับว่าอกหักมางั้นแหละ

            คริสอยากจะสวนกลับไปว่า ก็กูอกหักจากมึงไงแต่ก็พูดไม่ได้ ร่างสูงทำได้แค่เพียงทิ้งน้ำหนักลงบนไหล่เลย์ แล้วไหลลงไปนอนบนโซฟาอีกครั้ง

            ลุกสิวะมึง เสื้อมึงเลอะหมดแล้วเลยเอ็ดร่างสูงยกใหญ่

            คริสมือไม้อ่อนไปหมดปลดกระดุมเท่าไรก็ไม่ออกเสียที เลย์เห็นอาการแบบนั้นแล้วก็หงุดหงิดจึงช่วยถอดเสื้อให้ร่างสูงเสียเอง


            เลย์เปิดน้ำล้างคราบที่เลอะติดเสื้อคริสออกโดยไม่รังเกียจ แล้วร่างขาวจัดก็เปิดน้ำใส่กะลังมังแช่เสื้อที่สกปรกนั้นเอาไว้ คริสแอบเฝ้ามองทุกการกระทำของเลย์อย่างเงียบเชียบ ร่างบางยังคงวุ่นวายอยู่กับอะไรบางอย่าง เลย์ออกมาหยิบผ้าขนหนูแล้วเดินกลับเข้าไปในห้องน้ำอีกครั้ง

และเมื่อร่างขาวปรากฎตัวให้เห็นที่ด้านนอก ความเย็นจากสายน้ำก็กดซับลงบนสันกรามของคริสพอดี มือเล็กเช็ดไปทั่วใบหน้าและลำคอของคริสเรื่อยลงมาจนถึงลำตัว แน่นอนว่าเลย์บ่นไปด้วย

            เมาหัวราน้ำกลับมาแล้วกูก็ต้องมาเช็ดตัวให้เนี่ย อย่างกับเมียเลย

            “แล้วไม่สนใจลองเป็นดูหรอคริสเกือบจะสร่างแล้ว หากแต่สติก็ยังไม่กลับมาเต็มร้อย เขาพูดจากวนตีนเลย์ แล้วก้คว้าร่างบางให้นั่งลงบนตัก

            เล่นเหี้ยอะไรของมึงเนี่ย กูไม่ใช่เด็กเสี่ยนะเว้ย

            “ทำอย่างกับว่าไม่เคยนั่ง

            มึงนี่เมาแล้วพูดไม่รู้เรื่องนะ ปล่อยกูได้แล้วจะรีบเช็ดตัวให้ ยากชิบหายเลยเนี่ย เช็ดตัวให้มึง ตัวก็ใหญ่อย่างกับหมีควาย ดิ้นก็ดิ้นเลย์บ่นไปเรื่อยเปื่อยแต่ร่างบางก็เช็ดจนเสร็จ


            คริสทำเป็นเดินโงนเงนใช้มารยาเล่มที่สองพันสามสิบห้า เขาแกล้งล้มร่างทั้งร่างใส่เลย์ที่ตัวเล็กนิดเดียว

            เมาก็ไปนอนไปมึง ไม่ต้องอาบน้ำก็ได้ กูเช็ดตัวให้แล้ว

            “อือ

            ร่างสูงพยักหน้ารับยังคงแสร้งทำตัวไม่มีสติเหมือนเคยทั้งๆที่มันเริ่มกลับมาแล้วมากกว่าครึ่ง คริสทำทีเดินเข้าไปทางห้องนอนเลย์ในระหว่างที่เลย์กำลังวุ่นวายอยู่กับการซักผ้าที่เอามาเช็ดตัวคริสเมื่อครู่นี้

            ร่างใหญ่ล้มตัวใส่ฟูกเตียงนอนของเลย์เต็มแรง ผ้าปูเตียงสีม่วงอ่อน เตียงนี้ที่เขาใฝ่ฝันอยากจะนอนมานานแล้ว ปลายจมูกโด่งซุกอยู่กับเนื้อผ้า สูดกลิ่นกายของเลย์ที่ลอยคละคลุ้งไปทั่วเตียง แต่นั่นก็ยังไม่ชัดเจนเท่ากับเลย์ที่นั่งลงมา

            ไปนอนห้องมึงสิ นี่มันห้องกู

            “อ้าวหรอ แต่กูไปไม่ไหวแล้วอะ กูง่วง

            แล้วคริสก็ แกล้งหลับอย่างหน้าด้านๆ พักเดียวก็ส่งเสียงกรนออกมาเพื่อประกอบการแสดงให้สมจริงมากขึ้น แล้วเลย์ก็เชื่อสนิทใจ

            หลับทั้งกางเกงยีนส์ มึงนี่เหลือเชื่อจริงๆเลย์ส่ายหัวด้วยความระอา แต่ร่างบางก็ยังช่วยเหลือคริส มือบางปลดประดุมและรูดซิปกางเกงยีนส์ออกมา ดึงรั้งเนื้อผ้าออกไปจากเรียวขายาวมือบางทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็ว

            คริสเปิดเปลือกตาขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อสังเกตการกระทำของเลย์ ถ้าคุณคิดว่าเลย์จะเขิน ค่อยๆปลดซิป ค่อยๆดึงกางเกง มีริ้วแดงๆที่หน้า คุณคิดผิด เขาโคตรผิดหวังในชีวิตเลยที่เลย์ไม่ตื่นเต้นกับมังกรของเขา ที่จริงเลย์ก็ยังไม่ได้เห็นมันเต็มๆตาหรอก เพราะเลย์ยังเหลือบ็อกเซอร์ติดตัวเอาไว้ให้

กูไปนอนห้องมึงแล้วกันเลย์พูดกับคริสทั้งๆที่เข้าใจว่าคริสหลับไปแล้ว ร่างบางคิดเอาเองอยู่คนเดียวว่าจะไปนอนห้องคริส แต่ใช่ว่าคริสจะยอมปล่อยโอกาสดีๆแบบนี้ให้หลุดมือไป

            แม่...คริสตอแหลอีกแล้ว ออสการ์ปีนี้คงจะต้องเป็นของเขาแน่ๆ

            เลย์มีปฏิกิริยากับอาการละเมอพร่ำเพ้อจอมปลอมของคริส แล้วเขาก็เลยเล่นใหญ่ แกล้งพูดถึงพ่อถึงแม่ด้วยน้ำเสียงอันเศร้าสร้อย ยื่นแขนออกไปในอากาศเพื่อไขว่คว้าอ้อมกอด

            “โว้ย นอนเป็นเพื่อนก็ได้วะเลย์เห็นแบบนั้นก็ใจอ่อนสงสารสุดท้ายก็เลยล้มตัวลงนอน

            เลย์น่ารักเสมอ ร่างบางคว้าแขนคริสที่กำลังขยับปัดป่ายไปมาให้อยู่นิ่งๆ เอื้อมมือไปปิดไฟหัวเตียง จัดท่านอนให้คริสอีกครั้งแล้วตัวเองก็นอนลงบ้าง

            เลย์หลับไปแล้ว ร่างบางผ่อนลมหายใจเป็นจังหวะ คริสเบิกตาโพลงในความมืด เลย์คงจะเหนื่อยที่ต้องดูแลเขา


            ร่างบางนอนหันหลังให้คริส แต่คริสก็พลิกตัวตะแคงกลับไปหา แขนหนาพาดเอาไว้บนเอวบางอย่างถือสิทธิ์ แม้ว่าที่จริงแล้วจะไม่มีเลยก็ตาม เขากอดเลย์จนแน่นในช่วงเวลาที่เลย์ไม่รู้สึกตัว ปลายจมูกโด่งคมของเขากดลงกับหลังคอขาวของเลย์แผ่วเบา ปิดเปลือกตาลงอย่างเชื่องช้า เพราะเขาได้ขอพรกับนางฟ้าตัวน้อยๆก่อนนอน

            อย่างน้อยคืนนี้ระยะห่างระหว่างเรามันก็แคบลง แม้ว่าในความรู้สึกมันจะยังมากอยู่เหมือนเดิมก็ตาม แต่เราก็ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เรานอนกอดกัน (คริสได้นอนกอดเลย์) จนกระทั่งถึงตอนเช้า

            ทุกอย่างที่คริสพยายามทำมาตั้งแต่ตอนแรกก็เพื่อวันนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่คอนโดแบบห้องเดี่ยวกับเลย์อย่างที่ตั้งใจไว้ในตอนแรก แต่มันก็ยังดีกว่าต้องแยกจากเลย์ไปเลย คริสถึงยอมแม้ว่าจะต้องแยกห้องกันนอน อย่างน้อยเราก็ยังพอมีช่วงเวลาร่วมกันอยู่บ้าง แต่นี่ก็เป็นคืนแรกที่คริสได้ใช้เวลาทั้งคืนไปกับการนอนกอดเลย์

            มันเหมือนภาพฝันที่คริสเคยวาดเอาไว้และมันช่างแสนดีจนคริสไม่อยากจะให้ผ่านพ้นคืนนี้ไป

 


 
TALK

ก็อาจจะงงกันว่านี่คืออัลไล นั่นสิ อัลไล 555
มันคือ Are we still friend ? Kris Side Story
ซึ่งจะทยอยลงให้อ่านกันเรื่อยๆเนอะ

ถามว่ามาได้ยังไง ภาคแรกจบไปชาติเศษแล้ว นั่นสิ มาได้ไง -*-
ตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเขียน เทย่ากะว่าจะเอาพาร์ทความรู้สึกพี่คริส
ไปใส่ใน More than friends ที่เป็นภาคสอง แต่พอเริ่มเขียน
รู้สึกว่ามันผิดคอนเซปเรื่องของภาคสองอะ แบบรู้สึกว่ามันไม่ใข่
แต่จะตัดตอนตรงนี้ออกไปก็ใช่ที่ คือพอเขียนไปแล้วแบบเรื่องนี้มันต้องพูดกันยาว
มันชักจะแฟนตาซีอะค่ะ แล้วก็คิดว่าหลายๆคนก็คงจะอยากอ่าน
เรื่องราวเต็มๆว่าพี่คริสคั่วไม่เลือกเค้าไปแอบชอบพี่เลย์ท่าไหน (อาจจะเป็น doggy)  #ผิด 555
รู้สึกว่าแค่แทรกใส่ไปใน มดฟ นิดๆหน่อยๆมันไม่ได้
เลยต้องมาเขียนแบบเต็มๆกันตรงนี้


จะว่าเป็นภาคให้นางแก้ตัวก็ไม่เชิงแต่จะพูดถึงความรู้สึกของนางที่มีต่อเลย์
แค่นางคนเดียวเลย เพราะฝั่งเลย์ทุกคนก็คงจะเคยอ่านกันแล้วเนอะ
ก็คงมีดีบ้างเลวบ้าง แล้วแต่คนอ่านจะเมตตานาง 555
มันก็จะมีหลายๆอย่างที่ถูกเฉลย อะไรที่เคยรู้สึกว่ามัวก็จะมีมิติที่ชัดเจนมากขึ้น
เช่นฉายาพี่คริส และอีกหลายๆเรื่อง

อ่อ ลืมบอก อย่าเพิ่ง งง ไปนะ คือไทม์มื่งในช่วงนี้คือตอนเข้าปีหนึ่งมาได้ซักพักแล้ว
ซึ่งเป็นตอนที่เกิดขึ้นก่อน Are we still friend ภาคแรก
ภาคแรกจะเป็นตอนปีหนึ่งเทอมสอง
ส่วน kris side ณ ตอนนี้คือปีหนึ่งเทอมหนึ่ง
แล้วก็จะเข้าสู่ช่วงที่เป็นไทม์มิ่งเดียวกันอีกทีจ่ะ

อีกเรื่องที่เป็นเซอร์ไพรส์ -*- ตอนแรกกะว่าเดี๋ยวค่อยบอก
แต่กลัวว่าจะโดนก่นด่า เพระาไม่ให้เวลาเตรียมตัว 5555
**ก็คงจะมีรวมเล่ม kris side story ในเร็วๆนี้นะคะ
แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้เนอะ แต่ก็อีกไม่นานนี้แหละ
ประมาณมีนามั้ง ไว้จะบอกอีกทีเมื่อทุกอย่างลงตัวนะคะ
จะบอกว่าไบแอสหน้าปกมาก ชอบ อยากใช้มานานละ 5555

สำหรับในเว็บเทย่าก็ลงให้อ่านด้วยเช่นกันนะคะ 
แตจะลงถึงตอนไหนอะไรยังไงเดี๋ยวมาว่ากันอีกที
ยังไงก็ฝากมุมมองของพี่คริสไว้ด้วยน้าาาา


ถ้าอยากแท็กก็อันเดิมเลยนะ 5555 คิดใหม่ไม่ออก กร๊าก #stillfriend

ใครกลัวลืมภาคเก่าก็ระหว่างรอทบทวนก่อนได้
หรือจะทดสอบความจำจากเกมส์นี้ http://my.dek-d.com/prair/supertest/view.php?id=17515
มีน้องทำมาให้เล่น เทย่าได้เต็มด้วยนะ 5555 #อวด #ไม่เต็มก็บ้าแล้ว 
จุ๊บๆ 



 
CRY .q
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,433 ความคิดเห็น

 1. #3347 NA_NaoAob (@saladofevil-02) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 23:44
  เอาตุ๊กตาทองคำไปเลยเฮีย จะเก่งไปล่ะ =.,=
  #3,347
  0
 2. #3305 TaynMalik (@tayn-malik) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 08:29
  การแสดงขั้นเทพนะคะ
  #3,305
  0
 3. #3225 noonananjs (@noonananjs) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 11:46
  ชอบคะ่ บางทีก็ตลกพี่คริสนะค่ะ โด่วว พ่อออสการ์
  #3,225
  0
 4. #3193 AYGG (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 22:24
  เฮียนี่แสดงเก่งจริงๆนะ แหม่.....-.-
  #3,193
  0
 5. #3190 sangwon_lee (@hansangwon) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 11:31
  แค่ออสการ์คงไม่พอแล้วอะพี่คริส
  เราจะแถมรางวัลเมขลาให้แบบว่าหนังไทยชัดๆ
  อ้อนพี่เลย์ขนาดนี้เราเป็นพี่เลย์ก็นึกว่า bromance
  เพราะพี่เลย์เค้าเดิมไม่ใช่เคะ
  แต่พี่คริสแค่ยัดเยียดความเป็นเคะให้นางเลยมาทรงนี้
  #3,190
  0
 6. #3180 pin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 มีนาคม 2557 / 18:11
  พี่คริสสสสสสสุดยอดดดดคร้าเค้ารักเลย์มาตลอดอะกรีดดดดดด+++>_
  #3,180
  0
 7. #3156 midorika (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 22:31
  โอ๊ย อพค !! คือจะมารยาไปนะ แบบเมาแล้วแกล้งเลย์เนี่ย

  นี่คือ คริสก็รักเลย์มานานแล้วสินะ

  ก่อนจะเป็นเซ็กส์เฟรนด์อีกอ่ะ โห่ววววว ป๊อดดดด ชอบก็บอกสิค๊าบ ^^

  แต่จริๆงถ้าคริสบอกไปเลย เรื่องคงเปลี่ยนอ่ะเนอะ เผลอๆคือเลย์จะเตะเอา

  เพราะตัวเองนั้นแมนเหลือเกิน พ่อคุณ พี่เลย์เจ็ดวันจ๊ะ พี่แมนนะจ๊ะ แบบนี้

  ตอนอ่านภาคแรกคือ ก็โอเคอ่ะ รู้ว่าเป็นเซ็กเฟรนด์กัน ทีนี้พอรู้ว่าคริสแอบรักเลย์มานาน

  ความรู้สึกที่เคยอ่านตอนแรกมันเปลี่ยนนะ แบบการกระทำของคริสมันดูลึกขึ้น มีมิติมากขึ้นอ่า
  #3,156
  0
 8. #3140 oummy-boice (@oummy-boice) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 09:18
  ทั้งขำและสงสารอพค.  พี่เลย์ก็ไม่ได้รู้ตัวเล้ยยย
  อ่านพาร์ทของเฮียแกแล้วแบบเข้าใจนางเลยอ่ะ  
  ไม่โกรธนางล่ะที่ทำตัวไม่ดีกับพี่เลย์ใน are we still friend?  5555
  #3,140
  0
 9. #3110 pinkkomm (@hwankom) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 01:32
  อัพต่อไวไวน้าาาาาาาาาาา
  #3,110
  0
 10. #3105 Kratai13 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มีนาคม 2557 / 22:35
  เลย์เหมือนแม่เลยนะ

  สอนทำนู่นทำนี่ สอนซักผ้า ชอบบบ

  อะไรคือบอกว่า เมิงห้ามว่าเลย์ดิวะ กุว่าได้คนเดียว... ว่าแล้วก็ว่าเลย์ซะ 555

  บางทีอ่านแล้วก็แอบตลกอิพี่คริส

  คิดว่า นี่ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอ 555 แต่ก็รักของเขาอะ

  รางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำเยี่ยมยอด อลังเว่อร์วีว่าอะไรให้ไปเหอะ

  โคตรลงทุน อ่านไปบางทีก็คิดว่าอิพี่คริสน่ารักดี ไม่รู้ทำไม ฮ่าๆ

  ตลกอะ คุยกะชักโครก 555

  เป็นอะไรไม่รู้ คิดว่าตอนคริสคง่ายีนส์ใส่ทับบ็อกเซอร์แล้วหยิบกุญแจรถออกไปมันเท่ 555



  ดีใจที่มีคริสไซท์สตอรี่น้า ภาคแรกนางเจ็บมาเยอะ เก็บไว้ก็เยอะ

  อัดอั้น ไซท์สตอรี่จะได้มาระบาย มาให้หายข้องใจ เปิดใจงี้

  สงสารอิพี่คริสนะ ; ; เจ็บมาเยอะอะเนอะ

  ถึงวันๆ จะเอาแต่คิดอะไรแบบนั้นกับเลย์ก็เหอะ ฮ่าๆ



  ขอบคุณที่เปิดไซท์สตอรี่นะคะ สู้ๆ
  #3,105
  0
 11. #3089 Marie (@underthetree) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:42
  น่ารักจังเลย><
  ฟังเพลงไปนั่งอ่านไปรู้้สึกละมุนมาก
  #3,089
  0
 12. #3085 jkyx (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:00
  พี่คริสนี่ อะหืออออออออออออ

  นักแสดงหญิงอายเลยนะ 55555555555555
  #3,085
  0
 13. #3081 คลชป9091 (@bellstyle07) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:15
  แท้จริงแล้วเบื้องหลังชีวิตของพี่คริสคั่วไม่เลือกมันชั่งดราม่ายิ่งนัก5555555
  #3,081
  0
 14. #3080 |2@|_ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:51
  ขอเชิญคุณอู๋อี้ฟาน รับรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชาย (ด้านตอแหล) ยอดเยี่ยมค่ะ



  โอยยยย มีใครเนียนได้เท่าเฮียอีกไหมเนี่ย?



  ประทับใจกับประโยคนี้จัง...ถ้าเลย์จะสนใจมองเห็นความรู้สึกเขาบ้าง เลย์ก็จะมีผัวหล่อทันที...แบบว่า...ฟินแปป! 5555
  #3,080
  0
 15. #3079 MysweetHeart (@venutcha) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:36
  'คริสตอแหลอีกแล้ว' ทำไมอ่านตรงนี้แล้วขำ ? 55555555555555555555555

  โอเคนึกถึงฟิว อพค.มันต้องเศร้าสิ โอ่ยยยยยยยยยย ใครว่าพี่คริสไม่น่าสงสาร T____T 
  #3,079
  0
 16. #3078 EXO M กิ่ง (@gingboom) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:51
  อื้มมเราเข้าใจความรู้สึกคริสล่ะ
  ว่ามันเปนงั้ย
  อี้ก้อน่ะช่วยสนใจคริสหน่อยดิ
  มันพยายามทุกอย่างล่ะน่ะ
  เรียกร้องความสนใจก้อแล้ว
  นี่ยังเจ้าเล่ห์เพทุบายอีกด้วยน่ะ
  #3,078
  0
 17. #3077 k y j * (@kimyujung) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:58
  นี่มันพาร์ทเรียกคะแนนสงสารชัดๆ 55555 แต่พอพี่คริสมันมาเล่าย้อนให้ฟังแบบนี้ก็รู้สึกเลยว่าเลย์คงเป็นทุกอย่างจริงๆ
  คนนึงแอบรักอีกคนก็คิดว่าเค้าไม่ได้รัก เฮ้ออออ #จุดบุหรี่ #เดี๋ยวๆๆๆ
  ขำตอนเลย์เลิกกับเจสละอพค.มันบอก แม้ว่าที่จริงจะดีใจชิบหายก็ตาม 55555 นางดูมีอินเนอร์
  แต่อย่าว่าแต่อพค.ที่อยากฟูมฟายตอนพูดถึงเรื่องผู้หญิงของพี่เลย์ นี่ก็จะร้องค่ะ ถถถถ หยุดแมนแล้วมาเป็นเมียคริสเถอะ~
  พาร์ทเปิดตัวนี่ยังมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งอยู่หลายจุดนะฮะ ขำปนเขินกันไป ชอบตอนเมาแล้วตอแหล กรั่กกก #เราไม่ได้พูดเทย่าพูด
  อุ้มมานั่งตัก ล้มใส่ เนียนไปนอนเตียงเค้า เด็ดสุดคือละเมอเรียกแม่ แหม่ ดีกรีออสการ์ 
  ก็ขออวยพรให้พี่คริสปลุกความเป็นเมียในตัวพี่เลย์ให้สำมะเร็จ สวัสดี!
  #3,077
  0
 18. #3076 Wila-mango (@wila-mango) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:54
  เรื่องของ อพค นี่แฝงไปด้วยความน้อยใจ เรีนกร้องความสนใจ แบบ ทำทุกวิถีทางให้คนที่ตัวเองรักสนใจ
  เลย์ก็แบบ ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยยยยยย

  ปล.สู้ๆ สุดท้ายเมียแกก็เลย์ 55555555555555
  #3,076
  0
 19. #3075 ชานมเย็น (@blue-hair) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:33
  อิคริสอิร้อยมารยา 555555555 ที่สุดอ่ะตอนเมา อี้ชิงก็ซื่อจัง -..-
  #3,075
  0
 20. #3074 AUN_ALJ ##hey say jump (@aun-alj) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:30
  อยากเกิดมาเป็นคริสอ่าาาา(เอ๊ะ ยังไง) น่ารักๆ บางมุมคริสเจ็บกว่าเลย์อีก เจ็บกว่าตั้งหลายปี ทรมานด้วย เซฮุนกับจงอินก็นะ แซะเพื่อน
  #3,074
  0
 21. #3073 chompooho (@fairiize) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:21
  อ๊ากกก ชอบมากค่ะ ในมุมมองของคริสคือแบบน่าสงสารมากจริงๆแล้วนางรักเลย์มาตลอดสินะ
  โอ้ย ฟิน ยิ่งอ่าน ซตฟ.จบนี่คือแบบ อื้อหืออ อินจัด รักเพื่อนนี่มันเป็นอะไรที่เจ็บปวดสุดละ
  อยู่ใกล้แต่ทำอะไรไม่ได้ แค่จะสารภาพออกไปยังทำไม่ได้เลย บอกไปก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง
  มีโอกาสที่จะไม่เหลือแม้แต่ความเป็นเพื่อนด้วยซ้ำ เป็นฟีลที่แบบหน่วงชะมัด เซฮุนกับจงอินนี่รู้มาตลอดสินะ
  หนุกอ่ะ รอตอนต่อไปอยู่นะคะ >w<
  #3,073
  0
 22. #3072 BBCEXOFAN (@bbc_tommy-13) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:54
  เฮีย แบบ เราเข้าใจนะ ฟีลแบบแอบรักเพื่อน
  แต่ เรายอมเฮียเลยย 555555555 นางทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้มาซึ่งโมเม้น


  #3,072
  0
 23. #3071 jeedo (@jaopeth) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:40
  อิเฮียโคตรเจ้าเล่ห์อะ
  #3,071
  0
 24. #3070 Jewelry11 (@laylay1266) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:22
  เฮียไม่ค่อยอยากจะเป็นผั วอี้เท่าไรเลย

  มารยานี้สุดยอดจริง
  #3,070
  0
 25. #3069 Ampp Nt't (@natchaya-0101) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:19
  กรี๊ดดดดดด ชอบบบ พออ่านของพี่คริสแล้วแบบเข้าใจความรู้ของการแอบรักเพื่อนเลยอ้ะ
  #3,069
  0