My girlfriend's mazokisss! แฟนผมเป็นยัยจอมโหด ✪

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 23 : สารภาพ END.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 893
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 มิ.ย. 56

:)  Shalunla

  
ฉันไม่รู้ว่าฉันควรมาที่นี่หรือป่าว แต่ที่รู้ๆ ฉันไม่กล้าแม้แต่จะหายใจแรงเพราะกลัวว่าคนที่อยู่ในห้องจะได้ยิน ชานยอลฉันมาหาเขา ฉันแค่อยากจะเอายาที่ฉันแอบโดดคาบบ่ายไปหาซื้อมันมาให้เขา เขาจะอยากเจอฉันอยู่หรือป่าว และเขาจะยังอยากได้คำตอบที่แท้จริงจากฉันอยู่ไหม เขาจะตัดใจจากฉันหรือยัง เขาจะยังรักฉันอยู่หรือป่าวในตอนนี้ คำถามมากมายวนเวียนอยู่ในหัวและตีกันจนมั่วไปหมดแล้ว 

แอดด

 

ฉันกลั้นใจเปิดประตูและเดินเข้าไปในห้อง ชานยอลนอนหันหลังอยู่ ฉันรับรู้ไอความร้อนได้จากตัวเขา  เขาต้องมีไข้สูงมากแน่ๆ ฉันค่อยๆ ทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงของเขา

 

“ฉันบอกแล้วไง ว่าฉันไม่เป็นไร พวกนายไปเรียนเถอะ” เขาคงหมายถึงพวกเซฮุนลู่หานหรือไม่ก็เพื่อนๆของเขาสินะ แต่ให้ตายเถอะ เขาไม่นึกว่าเป็นฉันเลยหรือไง ฉันน้อยใจนะเออ

“หน้านายดูซีดๆนะ” ฉันเอ่ยออกไป เพื่อให้เขารับรู้การมาของฉัน ชานยอลค่อยๆ หันหน้าซัดๆ ของตัวเองมา เขาดูตกใจนิดหน่อยที่เห็นว่าเป็นฉัน
 

“เธอมาทำไม” ทำไมถามแบบนี้ล่ะ ก็เห็นๆอยู่ว่าฉันจะมาดูแลนาย


 

“นายไม่สบายไม่ใช่หรอ” ฉันบอกพลางเอื้อมมือไปแตะหน้าผากเขา เพียงแค่สัมผัสโดนก็ต้องรีบดึงมือกลับ เขาปล่อยให้ตัวเองตัวร้อนจี๋ขนาดนี้ได้ยังไง ฉันแตะมือลงบนหน้าผากเขาอีกครั้งแต่ก็ถูกมือหนาปัดมือออก

 

“กลับไปซะ” ชานยอลบอกพลางหันหลังให้ฉัน ทำเป็นเล่นตัวฉันมาที่นี่เพื่อจะบอกความจริงกับนายนะ ไม่รู้หรือไงว่าฉันต้องทำใจนานขนาดไหนกว่าฉันจะยอมรับสิ่งที่หัวใจตัวเองเรียกร้องน่ะ กล้าดียังไงมาปฎิเสธฉันเนี่ย ไอ้บ้าชานยอล!

ฉันสะบัดหน้าหนีก่อนจะเดินไปหาผ้าชุดน้ำมา ฉันจับตัวเขาพลิกนอนหงาย ก่อนจะเริ่มเช็ดตัวให้เขา ชานยอลเหมือนจะปฏิเสธในทีแรก แต่สุดท้ายก็ยอมให้ฉันเช็ดตัวให้แต่โดยดี ฉันรู้ว่าเขามองฉันอยู่ เขากำลังจ้องมองทุกการกระทำของฉัน

 

“นายจะเลิกจ้องฉันได้หรอกยัง” ฉันละสายตาจากแขนแข็งแรงก่อนสบตากับดวงตานิ่งไร้อารมณ์ของชานยอล

“เธอทำแบบนี้ทำไม มีคนสั่งให้เธอทำใช่ไหม”

 

“ใช่”

“หึ ถ้าฝืนใจนักก็กลับไปเถอะ ฉันดูแลตัวเองได้” เขาบอกก่อนทำท่าจะพลิกตัวอีกครั้ง แต่ถูกฉันคว้าตัวเอาไว้ก่อน

 

“สภาพนายแบบนี้ยังจะดื้ออีกหรอ” ฉันบอกพลางใช้ผ้าซับเหงื่อที่ฝุดออกมาบนหน้าผากของเขา ชานยอลคว้ามือฉันเอาไว้ก่อนจะดึงฉันลงไปกอด

 

“เธอ...ใจร้ายมากเลยนะรู้ตัวไหม”

“.....”

“ฉันเอาแต่คิดเรื่องของเธอตลอดเวลา”

“.....”

 

“ฉันพยายามหักห้ามใจไม่ให้คิดถึงเธอ ฉันก็ทำไม่ได้ แล้วเธอยังกล้ามาทำแบบนี้กับฉันอีกหรอ ไม่รู้หรือไงว่ามันเป็นการให้ความหวังน่ะ” ฉันได้ยินเสียงของเขาอย่างชัดเจน หัวใจของฉันเต้นถี่จนแทบจะระเบิด ฉันควรจะทำยังไงดีฉันอึดอัดเหลือเกิน บางอย่างที่ฉันยังไม่ได้บอกเขา ฉันควรจะพูดมันตอนนี้เลยไหม

 

“ปล่อยฉัน” ฉันบอกและพยายามดันตัวออก แต่ถูกมือร้อนจับกดเอาไว้ซะก่อน

 


"เธอต้องการอะไรกันแน่ซันนี่ เธอบอกว่าเกลียดฉัน แต่ตอนนี้เธอกลับพาตัวเองเข้ามาวุ่นวายกับฉัน เธอต้องการปั่นหัวฉันเล่นหรือไง!" แววตาของชานยอลเต็มไปด้วยความโกรธและตัดพ้อ ฉันรู้ว่าเขาเจ็บปวดที่เห็นฉัน ฉันเองก็เจ็บปวดและอึดอัดเหมือนกัน ฉันอยากจะบอกเขา ทุกอย่างทุกความรู้สึกที่ฉันมี แต่มันดันพูดไม่ออกทั้งที่ฉันมาเพื่อบอกรักเขา แต่ตอนนี้คำพูดกลับจุกอยู่ที่ลำคอ


"ออกไปซะ" ชานยอลผละออกจากฉันก่อนจะเดินไปนั่งปลายเตียง ฉันได้แต่มองแผ่นหลังของเขาด้วยความรู้สึกผิดปนอึดอัด ฉันจะพูดมันออกไปได้ยังไง ความรู้สึกของฉันที่มีต่อนาย ชานยอล...ฉัน ฉัน

"ถ้าเธอไม่ไป ฉันจะเป็นฝ่ายไปเอง" ชานยอลบอกพร้อมกับลุกออกไป น

"รัก ฉันรักนาย" ชานยอลหยุดชะงักเมื่อได้ยิน

"เธอ..ไม่ต้องทำตามที่เซฮุนสั่งทุกอย่างก็ได้นะ ถ้ามันอึดอัดนักก็ไม่จำเป็นต้องฝืนทำ"


"ฉันไม่ได้ฝืนทำ และเซฮุนก็ไม่ได้สั่งให้ฉันทำด้วย" ฉันกระโดดลงจากเตียง มองตรงไปที่ชานยอล

เขาหันหลังให้ฉันเหมือนกับไม่อยากรับรู้ความรู้สึกของฉัน น้ำตาเริ่มไหลออกมาจากขอบตาที่ร้อนผ่าว ฉันไม่รู้ว่าทำไมน้ำตาถึงไหลออกมา อาจจะเป็นเพราะฉันไม่สามารถสะกดความรู้สึกของตัวเองได้อีกต่อไปแล้ว
หัวใจของฉันไม่สามารถต้าทานความรู้สึกที่กำลังท่วมท้นเพราะความรักที่ก่อตัวขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ฉันไม่สามารถอดทนได้อีกต่อไปแล้ว


"เธอเกลียดฉันมากไม่ใช่หรือไง"

ชานยอลค่อยๆ หันมาเป็นจังหวะเดียวกับที่ฉันวิ่งเข้าไปหาเขา ฉันโผกอดชานยอลเอาไว้แน่ พลางกำเสื้อของเขาเอาไว้ ชานยอลมีสีหน้าตกใจที่เห็นน้ำตาและการกระทำของฉัน แน่ล่ะฉันก็ตกใจตัวเองเหมือนกัน

"ใช่ ฉันเกลียดนาย ฉันเคยเกลียดนายมาก แต่นั่นเป็นแค่สิ่งที่ฉันคิดเท่านั้น เพราะหัวใจของฉันมันไม่เคยฟังสิ่งที่ฉันพร่ำบอกเลย ฮึก ฉันไม่รู้ว่าเพราะอะไรฉันถึงรักนาย แต่ฉันรักนาย ชานยอล...ฉันรักนาย ฮึกๆ" ฉันไม่รู้ว่าเขาได้ยินคำพูดพวกนี้แล้วจะทำหน้า
ยังไง แต่ตอนนี้น้ำตาที่ทำให้การมองเห็นพร่ามัวไปหมด ชานยอลดันไหล่ฉันออกนิดหน่อย ก่อนจะค่อยๆ ปาดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มสองข้างของฉัน


"ฉันรักนาย จะให้ฉันพูดอีกกี่ครั้งก็ได้ ฮึกๆ"

"ฉันจะพิสูจน์คำว่ารักของเธอด้วยตัวเอง" ว่าจบริมฝีปากร้อนก็ก้มลงมาจูบปิดปากฉัน ร่างสูงดันตัวฉันให้เดินถอยหลังจนฉันชนกับโต๊ะเขียนหนังสือ ชานยอลอุ้มฉันขึ้นไปนั่งโดยที่ริมฝีปากของเรายังคงจูบกันอยู่ ฉันยอมรับสัมผัสร้อนและจูบตอบอย่างเต็มใจ ฉันค่อยๆ เอื้อมมือไปคล้องคอชานยอล ส่วนเขาใช้มือเท้าโต๊ะเอาไว้เพื่อกักไม่ให้ฉันหนี ตัวของเขาร้อนจนฉันรู้สึกเหมือนจะละลายไปทั้งอย่างนี้ เห็นทีว่าฉันคงจะติดหวัดจากเขาแน่แล้วล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็รู้สึกดีที่ได้บอกออกไป แต่เขายังจะรักฉันอยู่หรอป่าวนะ

"นายรักฉันไหม"ฉันรีบถามทันทีที่เป็นอิสระ

"ฉันรักเธอ ซันนี่" ชานยอลบอกพลางเช็ดคราบน้ำตาให้
"นายรักฉันได้แค่คนเดียวนะ ห้ามนายนอกใจฉันด้วย" ฉันสั่งพลางทำหน้าจริงจัง

"ก็ได้ แต่.."

"แต่อะไร?"
"ฉันจะพิสูจน์ความรักกับเธอทุกๆวัน" ชานยอลบอกพลางยิ้มเห็นฟัน น่ารักสุดๆเลย

"พูดอะไรนะ ถ้าทำแบบนั้นทุกวันปากฉันก็ระบมกันพอดีสิ" ฉันก้มหน้างุดเขินสุดๆเลยแฮะ

"ฉันไม่รุนแรงซะหน่อย"
"โกหก นายจูบฉันจนปากระบมทุกที"

"นั่นเป็นเพราะความเร่าร้อนของฉันต่างหากล่ะ" ชานยอลยิ้มกริ่มพลางก้มลงมาจูบหน้าผากฉัน


"ฉันจะไม่ปล่อยให้เธอไปทำร้ายครอีกแล้ว"
"นายเรียงคำพูดผิดแล้ว ><"

"ฉันแน่ใจว่าฉันพูดถูกนะ" หมอนี่ยิ้มแล้วใจฉันมันตุ้มๆต่อมๆเลยอ่า เขินน่ะย้าา

 

END.
มีตอนพิเศษด้วยนะ คริๆ

154 ความคิดเห็น

 1. #140 yumyum55 (@yumyum55) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2556 / 20:27
  น่ารักมากๆๆ รอตอนพิเศษนะคะ
  #140
  0
 2. #137 -*BennY*- (@aeyclub) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2556 / 01:17
  อั๊ยย๊ะ ละลายๆๆๆๆๆๆๆ จิกหมอน
  #137
  0
 3. #136 I'm SONE (@sone19161) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2556 / 20:38
  รอตอนพิเศษอยู่นะคะ
  #136
  0
 4. #133 love sunny (@speek-now) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2556 / 19:41
  อ๊ายยยยยยยยยเขิลฟุดฟุดอร่ะ >//<
  #133
  0
 5. #131 Sunny SnsdThailand^^ (@justify9ink) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2556 / 16:29
  เขินเลยค่ะ อ่า~ยอลยิ้มเห็นฟัน
  สุดท้ายซันนี่ก็ปฎิเสธหัวใจไม่ได้TT

  #131
  0