Finding Prince หนึ่งคนที่ใช่ หัวใจบอกว่ารัก

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 840
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  21 พ.ย. 52


พ่อมดช่างเพ้อ:::

 

บทนำ

คุณเคยมีความฝันไหม...ความฝันที่จะเดินทางไปยังที่แห่งหนึ่ง เพื่อตามหาและเติมเต็มในสิ่งที่คุณต้องการ

ฉันเองก็มีความฝัน...ความฝันของฉันคือการเดินทางไปยังกรุงลอนดอน เพื่อเที่ยวชมตัวเมืองเผื่อจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานดีๆ จากประสบการณ์ท่องเที่ยวได้

แต่ระหว่างที่คุณกำลังตามหาฝันอยู่นั้น...

คุณอาจจะต้องพบปะผู้คนใหม่ๆ มากมายที่เข้ามาพัวพันกับชีวิตคุณ พวกเขาอาจจะกลายมาเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้คุณตัดสินใจทำอะไรได้ลำบากมากขึ้น หรือแม้แต่ทำให้วิธีการดำรงณ์ชีวิตของคุณในแต่ละวันสนุกสนานตื่นเต้นมากขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้คุณต้องการจะอยู่กับพวกเขาต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งมันอาจเป็นสิ่งที่คุณไม่คาดคิดเอาไว้ล่วงหน้าว่ามันจะเกิดขึ้นกับคุณเอง

 

ระหว่างที่ฉันกำลังตามฝันอยู่นั้น ฉันได้เรียนรู้จักกับใครบางคนที่ทำให้ฉันได้หัวเราะ ได้รู้สึกหวั่นไหว รู้สึกเวียนหัวเวลาอยู่ใกล้ รู้สึกหมั่นไส้เป็นบางเวลา จนบางครั้งฉันก็ไม่คิดเหมือนกันว่า คนอย่างเขา จะกล้าเอ่ยประโยคที่สามารถสะกดหัวใจของใครคนหนึ่งให้หยุดเต้นได้ อาทิเช่น...

รสนิยมของเราทำให้ผมตัดสินใจมาที่นี่

มันทำให้ฉันแทบจะละลายหายไปในท่อระบายน้ำ โดยเฉพาะความหมายที่แฝงเอาไว้ ยิ่งทำให้ฉันติดใจเข้าไปใหญ่

คุณไม่รู้หรอกเหรอ ว่าแท้จริงแล้วผมเองอยากเป็นเหมือนปีเตอร์แพนนั่นแหละ การถูกตรึงอยู่ในวัยเด็กตลอดกาล แต่นั่นมันแค่นิทาน ทุกคนต่างรู้ว่ามันไม่มีทางเป็นจริงไปได้ การได้มาเดินที่นี่ จะสามารถทำให้ผมได้เรียนรู้และสัมผัสพลังอันยิ่งใหญ่ของความเป็นเด็ก และเพื่อล้ำลึกถึงความหลังครั้งเยาว์วัย

คุณลองจินตนการถึงผู้ชายตัวโตๆ ที่ชอบตีหน้าขรึม ทั้งยังชอบทำตัวเป็นนักเผด็จการตัวยงกล่าวประโยคนี้ออกมา แล้วคุณจะรู้ว่ามันน่าขำปนน่าเอ็นดูขนาดไหน มันไม่ใช่ประโยคที่เราจะได้ยินจากปากชายหนุ่มทั่วไปได้บ่อยนัก แน่นอนว่าฉันก็ไม่เคยคิดว่าจะได้รับฟังมันจากปากเขา แต่เพราะการกระทำของเขานี่แหละ ที่ให้หัวใจของฉันเผลอคลอนแคลนหวั่นไหวอย่างไม่รู้ตัว

แต่สุดท้าย...

ฉันก็กำลังจะหนีเขา ไม่อยากรอให้เขาไปส่ง ไม่อยากรอให้เมย์กับอเลนกลับมาจากการทำเซอร์ไพรส์อะไรนั่นของพวกเขา ไม่อยากร้องไห้ตอนต้องจากไป การเดินทางคนเดียวโดยไม่มีใครให้ร่ำลา มันน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับฉันในตอนนี้ แม้มันจะเหมือนการหนีปัญหาหรืออะไรก็ตาม

 

 

ทำการบ้านโดยการแก้ไขบทนำใหม่ ไม่รู้จะใช้ได้ไหมแต่พยายามสุดฝีมือเลยเจ้าค่า

 

:::พ่อมดช่างเพ้อ

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

142 ความคิดเห็น

 1. #42 boongkee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2552 / 15:24

  ยังไม่ได้อ่านเลย เดี๋ยวมาอ่าน เม้นไว้ก่อน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #42
  0