หวงลูกสาวออนไลน์ (The Father Online)

ตอนที่ 67 : ผลัดกระดูก เปลี่ยนเส้นเอ็น เพิ่มชีวิต ผลัดเปลี่ยนวิญญาณ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,248
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  6 ต.ค. 52

 

จินนี่ตื่นเร็ว สายแล้ว

วายุดาเรียกว่าที่ลูกสาวในสายวันหนึ่ง เพราะดูเวลาในเกมแล้ว นับเป็นเวลา 10.00 น. แต่อากาศมืดสลัว แถมเย็นเฉียบเหมือนเป็นหน้าหนาว ทั้ง ๆ ที่เวลานี้เป็นฤดูร้อนของเกม

ฮ้าว.................อากาศเย็นสบายจัง จินนี่ตื่นนอนพร้อมกับบิดขี้เกียจ แต่เมื่อดูนาฬิกาแล้วก็ตกใจทันที

หา......สี่โมงแล้ว ทำไมอากาศมันเป็นอย่างนี้ละ พี่ดา จินนี่มองดูวายุดาที่หนาวสั่น จนเมื่อสวมใส่ชุดที่ตัดจากหนังพญางูจึงหายหนาว

พี่ก็ไม่รู้ แต่จินนี่ไม่หนาวหรอ

ไม่หรอกคะ แค่เย็น ๆ น่าจะเป็นเพราะว่า จินนี่มีพลังไฟอยู่ในตัวก็เป็นได้ จินนี่ตอบพลางเข้าห้องน้ำ และออกมาเปลี่ยนเป็นชุดที่ตัดมาจากหนังของพญางูเช่นเดียวกัน ทำให้รู้สึกสบาย

เราไปดูอาดา กับน้องอ้อนแอ้นกันเถอะ ไม่รู้จะทนความหนาวเย็นนี่ได้ไหม ทั้งคู่จึงรีบออกจากห้องไปยังบ้านอีกหลัง ซึ่งธิดารัตน์ และอ้อนแอ้นพักอาศัย

 

ไม่มีปัญหาหรอก ความหนาวแค่นี้ ชุดเกราะอสูรเป็นชุดที่ป้องกันความร้อน หนาว และอันตรายทั้งปวงได้ ธิดารัตน์ได้เอ่ยขึ้น หลังจากได้ฟังคำพูดของที่เปี่ยมด้วยความห่วงใยของวายุดา และจินนี่

ถ้าอย่างนั้นเรารีบไปดูพี่เว่ยกันเถอะ ไม่รู้ว่าความหนาวนี้จะเป็นผลดี หรือผลเสียต่อการฝึกพลังความเย็น วายุดาที่เห็นคนทั้งสองไม่เป็นไร ก็ให้เป็นห่วงใยอีกคนหนึ่งทันที ทำให้คนทั้งหมดรีบไปยังเรือนที่หวงเว่ยพักอาศัย

แต่ทว่า เมื่อพวกเขามาถึง ก็เห็นขุนเหล็กที่ยืนอยู่อย่างไม่สะทกสะท้านต่อความหนาวเย็นหน้าก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ห่อหุ้มบ้านหลังที่หวงเว่ยพักอาศัยอยู่

ทำไมเป็นอย่างนี้ ก้อนน้ำแข็งนี่มาจากไหน แล้วพ่อจินนี่ละคะ จินนี่ถามขึ้นอย่างสงสัย

นั่นสิ ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน ต่อให้เป็นนักเวทย์สายน้ำแข็งโดยตรงที่กำลังก้าวขึ้นไปสู่ขั้นสูงยังไม่เคยมีใครเป็นแบบนี้มาก่อน ธิดารัตน์กล่าวขึ้น ทำให้วายุดาร้องขึ้นด้วยความสงสัยขึ้นว่า

หรือว่า........พี่เว่ยจะไฟธาตุแตก ทำให้ธาตุความเย็นกระจายออกมา

แล้วแบบนี้เราจะทำอย่างไรดีละ พี่ดา จินนี่ร้องโวยวายทันทีด้วยความรักที่มีต่อพ่อ

ผมว่าลักษณะแบบนี้ไม่ใช่ไฟธาตุแตกแน่นอนครับ แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เดี๋ยวผมจะฟันน้ำแข็งพวกนี้ออก ให้เหลือแต่ตัวของหวงเว่ยอย่างเดียว เพื่อที่จะได้ดูว่า เป็นอะไรไปหรือเปล่า

ขุนเหล็กพูดขึ้น ก่อนที่จะชักดาบเหล็กไหลออก และตวัดดาบอย่างรวดเร็ว จนพลังดาบกระจายไปทั่วบริเวณ ทำให้น้ำแข็งที่เกาะอยู่ตามบ้านแตกสลายไปหมดสิ้น จนเหลือแต่ภายในห้องที่หวงเว่ยอยู่ ทำให้ 4 สาวพากันอ้าปากหวอด้วยความตกตะลึงในวิชาดาบชั้นเลิศของขุนเหล็ก

 

ควับ..............................................ควับ...........................................................

 

ดาบของขุนเหล็กยังคงทำการฟาดฟันน้ำแข็งอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่ง ก้อนน้ำแข็งเหลือเพียงรอบ ๆ ตัวหวงเว่ยเท่านั้นเอง

พ่อ......พ่อจินนี่เป็นอะไรไปคะ จินนี่ที่มองเห็นพ่อถูกแช่เแข็งไว้  ร่างที่เคยให้ความอบอุ่น ใจดีกับลูกสาว บัดนี้ นั่งนิ่งอยู่ในท่าขัดสมาธิ และรอบ ๆ ตัวมีน้ำแข็งแกะราวกับประติมากรรมน้ำแข็ง

พี่เว่ย

พี่เว่ย

พ่อ

เสียง 3 สาวที่เดินตามมาต้องร้องอุทานออกมาเมื่อเห็นภาพนั้น ส่วนขุนเหล็กเอามือลูกจมูกด้วยท่าทางครุ่นคิด

ไม่น่าจะใช่ ไม่น่าจะมีคนสามารถทำได้ เสียงพึมพำเบา ๆ ดังออกมาจากปากของขุนเหล็ก ทำให้ทั้ง 4 สาวหันไปมองอย่างสนใจ และเปี่ยมด้วยความหวัง

อะไรคะ บอกมาเถอะคะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แม้ว่าจะไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นก็ตาม วายุดาเอ่ยอย่างปลงตกกับชะตากรรม เล่นเอาอีก 3 คนทำหน้าเศร้า ๆ ไปด้วย

มันไม่เลวร้ายอย่างที่คิดหรอกครับ แต่มันเหมือนกับวิชาของพวกเซียน และวิชาเหล่าปีศาจชั้นสูงที่ทำก่อนจะสำเร็จวิชาเทพ และวิชาเทพอสูร ขุนเหล็กพูดอย่างครุ่นคิดราวกับไม่อยากจะเชื่อสายตา

ท่านหมายถึง วิชาผลัดกระดูกคืนวิญญาณของเหล่าเซียน และวิชาลอกคราบคืนชีพของเหล่าปีศาจหรอคะ ธิดารัตน์ที่มีภูมิความรู้ในด้านวิชาการต่าง ๆ ทั้งสามโลก ได้กล่าวขึ้นอย่างได้คิด

ใช่ ข้าหมายถึงวิชาเหล่านั้นจริง ๆ แต่ไม่เคยได้ยินว่า นักเวทย์จะมีวิชาเหล่านี้อยู่ คำโต้ตอบของขุนเหล็ก และธิดารัตน์ ทำให้วายุดา และจินนี่ที่ไม่เคยรู้เรื่องวิชาเหล่านี้ต้องเอ่ยถามออกมา

อะไรคือวิชาผลัดกระดูกคืนวิญญาณ และวิชาลอกคราบคืนชีพคะ ช่วยอธิบายให้คนที่รู้น้อยได้เข้าใจด้วย วารุดาเอ่ยปากถามขึ้น

ผู้ที่สำเร็จวิชาเซียนขั้นสูงสุด จะกลายสภาพเป็นเทพ แต่ก่อนที่จะเป็นเทพนั้น เขาจะต้องเข้าสู่สภาพของการผลัดกระดูกคืนวิญญาณ โดยร่างกายจะดูเหมือนกับเสียชีวิต แต่จะไม่เน่าเปื่อย  และร่างกายจะแข็งเหมือนหิน อยู่ในท่านั่งขัดสมาธิ จนกระทั่งวันหนึ่ง หินที่เกาะทั่วร่างนั้นก็จะแตกออกมา และเซียนคนนั้นก็จะกลายเป็นเทพ มีร่างกาย และวิญญาณเป็นดั่งเทพองค์หนึ่ง นี่คือวิชาผลัดกระดูกคืนวิญญาณ ขุนเหล็กตอบ ก่อนที่จะเอ่ยถึงอีกวิชาหนึ่งว่า

ส่วนวิชา ลอกคราบคืนชีพ ก็คล้าย ๆ กัน เมื่อปีศาจตนใดที่มีพลังแก่กล้าจนถึงขั้นสูงสุด ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการลอกคราบ ซึ่งร่างกายจะสร้างใยปีศาจขึ้นมาห่อหุ้มร่างของมันไว้ และมันจะอยู่ในนั้นจนถึงระยะเวลาหนึ่ง มันจะทลายเส้นใยออกมาในสภาพใหม่ กลายเป็นจอมปีศาจที่มีพลังแก่กล้ากว่าเดิม เป็นเทพปีศาจที่แข็งแกร่ง และมีพลังมหาศาจ

แต่ทว่า ร่างของหวงเว่ยไม่ใช่ทั้งวิชาของเซียน และไม่ใช่วิชาของปีศาจ ข้าเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นวิชาอะไร แต่ที่แน่ ๆ ไม่ใช่อาการของคนที่ไฟธาตุแตกแน่ ๆ ขุนเหล็กสรุปถึงอาการของหวงเว่ย และยืนยันให้คนทั้ง 4 ได้เข้าใจ และเลิกกังวล

แล้วเราจะทำอะไรได้คะ จินนี่ที่จด ๆ จ้อง ๆ มองพ่อของเธอที่อยู่ในก้อนน้ำแข็งอย่างหนักใจ ว่าจะทำอะไรเพื่อพ่อของตัวเองได้บ้าง

ตอนนี้เราทำได้แค่สองอย่างคือ รอ และ คอยคุ้มครองไม่ให้อันตรายมาแผ้วผานร่างของหวงเว่ย นั่นคือคำพูดที่ทำให้เหล่า 4 สาวได้ผลัดเปลี่ยนกันเฝ้าร่างที่อยู่ในก้อนน้ำแข็ง โดยมีขุนเหล็กคอยมาตัดน้ำแข็งที่เพิ่มพูนขึ้นทุก ๆ ระยะ

 

แย่แล้วทุกคน รีบมาทางนี้เร็ว ๆ เข้า จินนี่ที่เข้าเวรช่วงเช้าได้ตะโกนโหวกเหวกโวยวายให้คนที่อยู่ในบริเวณบ้านหลังนั้นได้ตื่นขึ้นมา ซึ่งทุกคนก็ได้พุ่งทะยานเข้ามายังห้องที่หวงเว่ยอยู่ทันที

โอ๊ะ.......ทำไมมันร้อนอย่างนี้ละ จินนี่เกิดอะไรขึ้น

ขุนเหล็กที่เข้ามาเป็นคนแรกต้องแปลกใจในเปลวอันร้อนระอุราวกับเตาหลอมอาวุธที่เข้าใช้เป็นประจำ โดยมีอ้อนแอ้น และธิดารัตน์ได้พุ่งตามหลังเข้ามา ส่วนวายุดาไม่สามารถทนต่อความร้อนที่สูงขึ้นทุกขณะได้ ต้องคอยดูอยู่ด้านนอก

ไม่รู้คะ รู้แต่ว่า ก้อนน้ำแข็งไม่ละลาย แต่กลับแผ่รังสีความร้อนออกมาโดยรอบ ๆ จินนี่กลัวว่าไฟจะไหม้บ้านก่อน เพราะร้อนมาก แม้แต่ดงพญาไฟก็ไม่ร้อนเท่านี้

วางใจได้ครับว่า บ้านหลังนี้ไม่ไหม้ไฟแน่นอน เพราะผมสร้างมาจากไม้พันปีที่ทนต่อความร้อน และทนต่อความหนาวเย็นได้เป็นอย่างดี แต่ร้อนขนาดนี้ ร่างของหวงเว่ยกลับไม่เป็นอะไรเลย น่าแปลกจริง ๆ ขุนเหล็กเพ่งมองร่างที่อยู่ในก้อนน้ำแข็งที่พุ่งไอร้อนออกมาอย่างไม่ขาดสาย พลางส่ายหน้าเบา ๆ อย่างไม่เข้าใจ

น่าจะอยู่ในสภาพเย็นจัดจนร้อนระอุ ซึ่งเป็นขั้นสุดท้ายของเวทย์น้ำแข็งขั้นสูงสุด แต่ไม่รู้ทำไมเกิดขึ้นกับร่างกายของคนที่นั่งสมาธิอยู่เฉย ๆ ได้ ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน

ธิดารัตน์ที่ทนต่อความร้อนได้ เพราะมีธาตุอสูรที่ทนไฟ โดยมีอ้อนแอ้นที่มีธาตุแสงซึ่งสามารถทนความร้อนได้เช่นเดียวกัน พยักหน้าเห็นด้วยกับความคิดของธิดารัตน์ ผู้ทรงความรู้แห่งโลกอสูร

อย่างนี้คงต้องให้พี่ดาเตรียมอาหารไว้ให้พวกเรากินซะแล้ว ส่วนพวกเราทั้ง 3 คนที่ทนต่อความร้อนได้จะผลัดกันดูแลร่างของพี่เว่ย ธิดารัตน์เอ่ยขึ้น ซึ่งจินนี่ และอ้อนแอ้นก็เห็นด้วย เพราะวายุดาเป็นธาตุลม ซึ่งไม่อาจทนไฟได้ ถึงแม้จะมีชุดหนังพญางูก็ตาม

อยู่ในก้อนน้ำแข็งที่เย็นเฉียบสุดยอด 3 วัน ไม่แน่ว่า อาจอยู่ในก้อนน้ำแข็งที่ร้อนระอุอีก 3 วันก็เป็นได้ ขุนเหล็กเอ่ยขึ้น ทำให้คนทั้ง 3 เห็นด้วย จึงพากันผลัดเปลี่ยนกันดูแล และรอคอยอีก 3 วันที่จะมาถึง

 

ผ่านไป 6 วัน เป็น 3 วันที่เย็นเฉียบ และ 3 วันที่ร้อนระอุ แต่วันนี้ทุกอย่างกลับเงียบกริบราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยกเว้นร่างของหวงเว่ยที่นั่งขัดสมาธิอยู่ในห้องด้วยท่วงท่าเดิม แต่วันนี้ไม่มีก้อนน้ำแข็ง แต่ร่างของหวงเว่ยคล้าย ๆ กับจะแข็งเป็นหินไปแล้ว

แบบนี้ค่อยดูเหมือนวิชาเซียนหน่อย วิชาผลัดกระดูกคืนวิญญาณของเซียน เฮ้อ....ข้าละเง็งจริง ๆ

ขุนเหล็กทอดถอนใจยาวเพราะยังคิดก็ยิ่งไม่ถูกต้อง เพราะวิชาเซียนไม่มีการกลายเป็นก้อนน้ำแข็งที่เย็น 3 วัน ร้อน 3 วันแบบนี้แน่นอน

แต่แบบนี้ดีกว่า 3 วันที่แล้ว เพราะแบบนี้ทำให้ดาช่วยรับภาระของทุกคนได้ วายุดาพูดขึ้นอย่างดีใจที่ได้เห็นหน้าของคนหัวเหน่ง เพราะ 3 วันที่ไม่เห็นหน้า มันยาวนานราวกับเป็น 3 ปีจริง ๆ

 

เฮ้อ.....เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น คนอะไร นั่งเฉยอยู่ในก้อนน้ำแข็ง มาตอนนี้ก็นั่งอยู่ในก้อนหิน ไม่รู้พรุ่งนี้จะนั่งอยู่ในอะไรอีก จินนี่ปวดหัวจริง ๆ

จินนี่บ่นเบา ๆ อย่างงง ๆ กับลักษณะของพ่อตัวเอง เพราะวันนี้เป็นวันที่ 9 ที่พ่อของเธอนั่งนิ่งเฉยอยู่แบบนี้ โดยมีสภาพอยู่ในก้อนน้ำแข็งเย็นเฉียบ 3 วัน อยู่ในก้อนน้ำแข็งที่ร้อนระอุ 3 วัน และอยู่ในสภาพแข็งเป็นหินอีก 3 วัน

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับพี่เว่ย เราก็ต้องคอย ไม่มีอะไรจะดีกว่านี้แน่ ๆ แต่พี่ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นคงจะเป็นผลดีอย่างแน่นอน เพราะในร่างของพี่เว่ยมีพลังต่าง ๆ อยู่ในตัวอย่างมากมาย จนอาจจะทำให้เกิดปฏิกิริยาที่แปลกประหลาดกว่าทั่ว ๆ ไปก็เป็นได้ วายุดาปลอบจินนี่

ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนะ จะออกจากก้อนน้ำแข็งหรือเปล่านะ จินนี่ทอดถอนใจอย่างหนักใจ

 

พี่ดา ๆ มาดูนี่เร็ว พ่อออกจากร่างหินแล้ว มาดูเร็ว ๆ เข้า เช้านี้จินนี่ร้องโหวกเหวกโวยวายปลุกคนอื่น ๆ ดังเช่นเคย

 

ตึง ๆ ๆ    ๆ........................................................................

 

เสียงฝีเท้าที่ของคนทั้งหมดที่ได้รีบวิ่งมาดูว่า หวงเว่ยที่กำลังผลัดเปลี่ยนร่างกายตั้ง 9 วันจะอยู่ในสภาพไหน

เอ๋..............ออกมาจากร่างหินจริง ๆ ด้วย ขุนเหล็กทำหน้าผิดหวัง

นั่นนะสิ อุตส่าห์รีบวิ่งมานึกว่าจะได้เห็นร่างของพ่อคนขมองใส ที่ไหนได้...... ธิดารัตน์ทำเสียงผิดหวัง

นี่นะหรือ ออกมาจากร่างหินแล้ว วายุดามองหน้าจินนี่เป็นเชิงถาม

ไม่เป็นร่างหินแล้ว แต่เป็นร่างดักแด้แทน เจริญจริง ๆ อ้อนแอ้นที่ไม่ค่อยพูดค่อยจาเท่าไรนัก วันนี้กลับอดทอดถอนใจไม่ได้ ทำเอาจินนี่หัวเราะอย่างอารมณ์ดีที่หลอกทุกคนได้

ก็ออกมาจากร่างหินจริง ๆ แต่จินนี่ยังไม่ได้บอกเลยว่า กำลังอยู่ในร่างดักแด้ แบบว่า....จินนี่ตื่นเต้นเลยไม่ทันได้บอก พูดจบก็หัวเราะอย่างชอบใจที่หลอกทุกคนได้

ทั้งเย็น ทั้งร้อน ทั้งเซียน ทั้งมาร นี่ตกลงว่าหวงเว่ยจะเป็นอะไรกันแน่ แล้วเมื่อสำเร็จออกมาจะเป็นวิชาแบบไหนน๊า  อยากรู้จริง ๆ ขุนเหล็กพึมพำออกมา ทำให้ทุกคนครุ่นคิดขึ้นตามคำของขุนเหล็ก เพราะไม่เคยเกิดปรากฏการณ์แบบนี้มาก่อน ไม่ว่าจะในอดีต หรือในอนาคตก็ตาม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

1,843 ความคิดเห็น

 1. #1829 lovelykik (@kikka123) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 17:35
  ขำ เทพมารเหม่ง 55555
  #1829
  0
 2. #1777 White..sand (@palmzawa1) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2554 / 10:40
   Lucifer !!!!!!
  #1777
  0
 3. #1664 KamiNoDeshi (@kaminodeshi) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2554 / 19:18
  555 เทพมารเหม่ง
  #1664
  0
 4. #1441 khun-chai (@khun-chai) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 14:43
  หวงเว้ยจะเป็นเทพมาร ฉายา เทพมารเหม่ง (โค-ตะ-ระ-เท่เลย) 555
  #1441
  0
 5. วันที่ 18 ธันวาคม 2552 / 06:50
  หนุกหนานมากๆมากมายมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1245
  0
 6. #917 Nase (@nase) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 กันยายน 2552 / 13:36

  เดี๋ยวเอาอีกหนึ่งดามาเพิ่มสิ

  ธิดารัตน์ ก็เรียก รัตน์ หรือ น้องดา

  วายุดา ก็เรียก ดา หรือ คุณดา  (เรียก "แม่" เลยง่ายดี ส่วน วายุดาก็เรียกพี่เว่ย "พ่อ" กันเองสุดๆ)

  #917
  0
 7. #915 โกโก้รสกล้วย (@klalover) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 กันยายน 2552 / 11:08
  เล่นมันง่ายๆเลยครับ เรียกน้องวายุดาว่า ที่รัก ฮันนี่ หรือว่ายาหยี ไปเลยครับ อะ...ลืมได้ไงต้องเมียจ๋า ซะงั้นเดี๋ยวมีโดนตบแน่เลยครับถ้าเรียกเมียจ๋า ฮะฮะ
  ส่วนน้องดาก็เรียกว่าน้องดานั้นละครับ
  แต่ว่าจะมีปัญหากับคนอื่นสินะครับเวลาเรียกชื่อคิดหนักเลยครับประเด็นนี้เรพาะว่าจะให้คนอื่นเรียกน้องวายุดาว่าที่รัก ฮันนี่ ยาหยีก็คงไม่ได้แน่ๆเดี๋ยวโดนพี่เหน่งโหม่งด้วยหัวเหน่งๆจนกระอักเลือดได้
  อะคิดได้แล้ว "ปิ๊งป่อง" ก็ให้คนอื่นๆเรียกน้องวายุดาว่าอาซ้อไปเลยครับ ฮะฮะ  ส่วนน้องดาก็เรียกว่าคุณดา พี่ดา อาดา นั้นละครับ ง่ายๆชัดๆได้ใจความแถมยังเป็นการมัดตัวน้องวายุดาไปในตัว เดี๋ยวได้มีงานแต่งแน่(แต่งในเกมแล้วก็ไปแต่งนอกเกมต่อไปเลย) ฮูเล่ ฮูเล่ พี่เหน่งจงเจริญ...
  #915
  0
 8. #913 kissthaikex (@kissthaikex) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 กันยายน 2552 / 10:27
  รักสองต้องหาม เอ้ย ต้องห้าม มีสามไปเลย คติคนเจ้าชู้
  #913
  0
 9. #912 อิอิ (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 กันยายน 2552 / 10:11
  ในเกมส์ ขอให้เรียก ธิดารัตน์ ว่า รัตน์ นะครับ >O<โฮก
  #912
  0
 10. #911 กฤษฎิ์ตวัน (@kongjakongja) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 13 กันยายน 2552 / 09:43
  ให้ หวงเว่ยรู้ชื่อในโลกจริงของคุณดาดีไหมครับ 
  #911
  0