ขนาดตัวอักษร

  • font-size
  • font-size

สีพื้นหลัง

ระยะห่างบรรทัด

คืนค่า

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 698 : 10 เกมจีบสาวแปลก ไมเหมือนใคร (ภาค 2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 8 พ.ค. 58

                เกมจีบสาว อาจเป็นเกมที่ไม่ค่อยดังในยุโรป และบ้านเรามากนัก เพราะกำแพงของภาษา แต่สำหรับใครบางครั้งที่บ้าแนวนี้มากถึงขั้นเรียนภาษาญี่ปุ่นเพื่อให้เข้ากับเรา แน่นอนว่าเกมจีบสาว รวมไปถึงเกมจีบหนุ่ม คนที่เราจะจีบ ทำอีเวนส์นั้นจะต้องเป็นตัวละครสาวสวยกับหนุ่มหล่อดยมีฉากหลังเป็นโรงเรียนมัธยมปลาย กลับโลกสีชมพู

อย่างไรก็ตาม ยังมีเกมจีบสาว-เกมจีบหนุ่มอีกหลายเกมที่โครตอินดี้มากๆ เรียกได้ว่าเป็นเกมจีบสาวที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่ต้องจีบ รวมไปถึงรูทแปลกๆ ให้รู้สึกหัวเราะมากกว่าโรแมนติก และนี่คือ 10 เกมจีบสาวแปลก

 

                10. Jurassic Heart


             เชื่อหรือไม่ว่าเกมจีบหนุ่มต่อไปนี้ เป็นเกมของคนไทย และเนื้อหาโครตอินดี้มากๆ เพราะเราต้องจีบหนุ่มที่เป็นไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ (ไทแรนโนซอรัส)
!!

                Jurassic Heart เป็นเกมจีบหนุ่ม (ไดโนเสาร์) โหลดฟรี และเป็นฝีมือคนไทย (ซึ่งไม่มีข้อมูลมากนัก) โดยดูจากชื่อเกม กับโลโก้ชื่อ เหมือนจะล้อเลียนจูราสสิค พาร์ค

โดยเนื้อเรื่องเราจะรับบทเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง (ตั้งชื่อเอาเอง) ที่กำลังจะมีนัดเดทกับหนุ่มคนหนึ่ง แม้พล็อตจะเหมือนเกมจีบสาวทั่วๆ ไป แต่ที่แปลกประหลาดคือ คู่เดทของเรานั้นเป็นไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ชื่อ “ไทระ” อันใหญ่ยักษ์ ที่นิสัยไม่ได้ดุร้ายแทน!!

ส่วนที่เหลือก็เหมือนเกมจีบสาวทั่วๆ ไป และมีตัวเลือกให้ตอบคำถาม และการตอบคำถามส่งผลต่อฉากจบ ซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 3 แบบ โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่เล่นจะฟินกับฉากจบ Good End มากกว่า

น่าเสียดายที่มีแค่ทีเร็กซ์ น่าจะมีพวกไทรเซอราทอปส์, อะแพโทซอรัส, ไทรเซอราทอปส์ ฯลฯ จะได้ครบสูตรรวมมิตรไดโนเสาร์ดัง

                ปล. PewDiePie นักแคสเกมที่มีชื่อเสียงได้แคสเกมนี้ด้วยนะเอ่อ แต่พี่แกบอกว่าเกมของเจแปนซะงั้น


 

              9.Creature to Koishi yo! ~Koko no e Kokoro~


               Creature to Koishi yo! ~Koko no e Kokoro~ (I Love Creatures! ~Here Are Our Hearts~) เป็นเกมโดจินเซอร์เคิล สำหรับเล่นบน PC โดยเป็นเกมจีบสาวไหลไปตามเนื้อเรื่องไป แต่สิ่งที่แปลกก็คือเราเป็นมนุษย์คนเดียวในเกม ส่วนตัวละครทั้งหมดเป็นสัตว์ประหลาดหมด!! (เชื่อว่าพระเอกมีอาการทางจิตแบบซายะกินแมว)

                โดยตัวเรารับบทเป็นคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในโลกของสัตว์ประหลาดหลุดจากภาพยนตร์สยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็นน้องสาวเป็นค้างคาว, อาจารย์ก้อนเนื้อ, นักเลงปีศาจเดมอน และนางเอกเรื่องนี้เป็นนางสาวมนุษย์ตั๊กแตนเขียวเพื่อนสมัยเด็ก

                เพื่อนสมัยเด็กของผมเป็นตั๊กแตนเขียวโมเอะไหมละ เกมมีความยาวเล่นได้ประมาณ 30 นาที 1 ชั่วโมง ที่เต็มไปด้วยฉากเซอร์วิส ฉากจูบ และฉากอาบน้ำด้วย

                โดยส่วนตัวผมไม่ได้เล่นเกมนี้ แต่ดูเขาแคสเกม แบบว่าแม้เธอจะเป็นตั๊กแตนที่น่ากลียดน่ากลัว แต่เธอคือเพื่อนสมัยเด็กของฉัน งดงามจริงๆ

 

8. Eiyuu Senki

            
              หลายคนคงรู้จักเกมสามก๊กโมเอะ ที่นำตัวละครในวรรณกรรมจีนสามก๊กมาแปลงโฉมให้เป็นสาวน้อย สาวใหญ่จนหลายคนตะลึงมาแล้ว และเกมต่อไปนี่ก็เช่นกัน

              Eiyuu Senki เป็นเกมแนวจีบสาว ผสมกับการวางแผนกลยุทธ์ โดยมีเป้าหมายคือการครอบครองโลกแต่เพียงผู้เดียว โดยโลกที่ว่านั้นมีเมืองน้อยใหญ่มากมาย และแต่ละเมืองก็มีผู้ปกครองซึ่งเป็นศัตรูของคุณยึดครองอยู่ ที่แปลกคือศัตรูที่ว่าล้วนเป็นบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ของโลกที่เรารู้จักกันอย่างดี เพียงแต่บุคคลเหล่านั้นถูกกลายสภาพเป็นสาวน้อยโมเอะไม่ว่าจะเป็นเอเชียก็มี, จินซี ฮ่องเต้, ลิโป้, ซุนวู, โอดะ โนบุนากะ, มินาโมโตะ โยซิซึเนะ พวกยุโรปก็เช่น เนโร, ดาวินซี, กษัตริย์อาเธอร์, อีวาน แห่งรัสเซีย, รัสปูติน ทุกคนกลายเป็นสาวน้อยสวย โมเอะนุ่มน้อยห่มน้อยหมด และหากเราชนะพวกเธอ ก็เท่ากับว่าได้เธอเป็นเมียด้วย

             อย่างไรก็ตาม หากใครที่คิดจะเล่น อาจจะยากนิดหน่อย เพราะเป็นเกมสายมืด มีฉากเพศสัมพันธ์ ไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ แน่นอน หากใครสนใจจะเล่นต้องอายุบรรลุนิติภาวะด้วย

             ภาพตัวละครที่ปรากฏในเกม ได้รับการออกแบบโดย oyari ashito ซึ่งมีชื่อเสียงในงานสายมืด

 

 

             7. Gakuen Handsome

           
             หากคุณอ่านการ์ตูนผู้หญิงบ่อยๆ จะสังเกตสิ่งผิดปกติคือทำไมพวกผู้ชายในเรื่องถึงคางแหลมเปี๊ยบเวอร์ และเกมที่จะพูดถึงต่อไปนี้ก็นำเรื่องคางแหลมมาล้อเลียนด้วย

            Gakuen Handsome เป็นเกมที่ออกมาเวอร์ชั่นแรกในปี 2009 ในรูปแบบเล่นในคอมพิวเตอร์ (ปัจจุบันเห็นว่ามีหลายเวอร์ชั่น ล่าสุดเป็นเกมมือถือ) โดยเป็นเกมแนวหนุ่มจีบหนุ่ม (ยาโอย) เนื้อเรื่องกล่าวถึงตัวเอกชาย ที่ต้องย้ายเข้าไปในโรงเรียนไฮโซชายล้วนแห่งหนึ่ง และได้พบกับหนุ่มๆ ทรงเสน่ห์หลายราย ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนสมัยเด็ก, กัปตันชมรมฟุตบอล, ประธานนักเรียนสุดหล่อ ฯลฯ ชีวิตความรักของหนุ่มๆ ในรั้วโรงเรียนเริ่มต้นขึ้น

           สิ่งที่เกมจีบหนุ่มนี้แตกต่างจากเกมอื่นๆ คือภาพตัวละครในเรื่อง บางภาพไม่สวยเลย   สาเหตุเพราะภาพตัวละครแต่ละคนใช้คนวาดแตกต่างกันไป แต่ภาพหลักๆ คือคนที่วาดที่ใช้ลักษณะเด่นคือวาดตัวละคตรใช้ให้คางแหลมเปี๊ยบจนน่ากลัว แถมมุกในเกมก็เอาคางแหลมมาล้อเลียน โดยเฉพาะฉากหนุ่มม่วงเอาคางแทงตัวเอกเป็นอะไรที่ฮ่ามากจนบัดนี้

 

6. Creature to Aisho for otome

             
              หลัง
จากเกมจีบสาวโดจิน Creature-to Koi Shiyo! ~ Koko-no e Kokoro~ ออกมาเรียกเสียงอือฮ่า  คราวนี้ผู้สร้างเพื่อนสมัยเด็กตั๊กแตนก็เอาใจสาวๆ มาสร้างเกมจีบหนุ่มกันบ้าง

               Creature to Aisho for otome  เป็นเรื่องราวเดียวกับโลกของเพื่อนสมัยเด็กตั๊กแตน หากแต่คราวนี้ตัวเอกเป็นผู้หญิงชื่อนามิ นานะซึกิ ที่ต้องเลือกสองหนุ่มสองมุมสุดหล่อ ระหว่างไคโตะ นิโคโด หนุ่มแว่นสุดหล่อ ที่มาดเนี๊ยบฉลาด หากแต่สุดที่ประหลาดนิดหน่อยคือที่ส่วนหัวของพี่แกนั้นรูปร่างเหมือนเป็นปลาหมึก สีฟ้า และมีดวงตา เหมือนหลุดจากนิยายเลิฟคราฟท์  และอีกหนุ่มชื่อ จุนยะ จูมอนจิ หล่อมาดนักเลง เลือดร้อน รักดนตรีที่หน้าตาเหมือนกับแมลงอะไรสักอย่าง

               นอกเหนือจากนั้นก็เหมือนเกมจีบสาวทั่วๆ คือดำเนินเรื่องแบบเกมจีบสาว มีทั้งฉากเท่ๆ และฉากโรแมนติก ชนิดที่คุณต้องซาบซ่าหัวใจ

 

          
             5.
Koisuru! Brother-kun

             
              Koisuru! Brother-kun
หรือ Love! Brother-kun เป็นเกมที่สนับสนุนโดยแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิคส์  Brother ที่เกิดไอเดียโฆษณาปริ๊นเตอร์สารพัดประโยชน์ DCP-J952-ECO-W A4 inkjet MFP Privio Basic Brother หรือเรียกสั้นๆ ว่า Bro-dan ด้วยการสร้างเกมจีบหนุ่มขึ้นมา โดยตัวเอกที่เราต้องจีบนั้นไม่ใช่คนธรรมดา หากแต่เป็นเครื่องปริ๊นเตอร์!!

             ตัวเกมก็เหมือนเกมจีบหญิงทั่วไปโดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง วันนี้มีนักเรียนใหม่เพิ่มย้ายมา ที่ทุกคนในห้องต้องตกตะลึงไปทั่วหน้าเพราะเขานั้นไม่ใช่คนธรรมดา แต่เป็นถึงปริ๊นเตอร์นั้นเอง! หากปริ๊นเตอร์เครื่องนี้ทั้งฉลาด และเก่งไปทุกอย่าง ซึ่งตัวเราในเกมนั้นก็ได้ตกหลุมรักเจ้าปริ๊นเตอร์รูปหล่อสารพัดประโยชน์ตั้งแต่พบกันครั้งแรก และคุณต้องจีบเครื่องปริ๊นเตอร์เครื่องนี้เป็นแฟนเราให้ได้

 

4. Burn Your Fat With Me!!

              
              Burn your fat with me นั้นเป็นแอพ (เกมมือถือ) ที่พัฒนาโดยทีม Creative Freaks ของญี่ปุ่น โดยเป็นเกมจีบสาวที่สร้างแรงจูงใจให้คนเล่นออกกำลังกายด้วยการซิพอัพ

              โดยตัวเกมก็เหมือนตัวเกมทั่วๆ ไป เราจะต้องรับบทเป็นเด็กชายมัธยมปลายคนหนึ่ง ที่ตอนนี้กำลังอ้วน และไม่คิดจะออกกำลังกายแม้แต่น้อย หากแต่วันหนึ่งคุณได้พบเพื่อนสมัยเด็ก มิยู อุเอฮาร่า และเธอเป็นแรงผลักให้เราต้องออกกำลังกาย และนอกจากเพื่อนสมัยเด็กและก็ยังมีอีกสองสาวสวยให้เราเลือกเข้ารูทอีกด้วย

              ตัวเกมนอกเหนือจากเกมจีบสาว ที่เราต้องเข้ารูททั่วๆ ไปแล้ว ตัวเกมยังกำหนดเป้าหมายมาให้เราต้องทำตามด้วย เช่น ซิพอัพตามจำนวนที่กำหนด หรือซิพอัพตามเวลาที่กำหนด หากเคลียร์เป้าหมายก็สามารถไปรูทต่อไปได้ โดยคะแนนจะนับโดยการแตะนิ้วของคุณไปที่หน้าจอมือถือในทุกครั้งที่คุณทำการซิตอัพจริงๆ ขึ้นมา

              อย่างไรก็ตาม หากใครไม่อยากเล่นซิตอัพก็โกงเกมได้ด้วยการเอานิ้วแตะไปเรื่อยๆ แบบไม่ได้ทำซิตอัพจริง แต่อย่างไรก็ตามตัวเกมดูเหมือนจะรู้ได้ด้วยว่าเราซิพอัพจริงหรือไม่จริงได้โดยนับความห่างเวลานิ้วแตะ ซึ่งหากโกงไปเรื่อยๆ ความนิยมระหว่างเธอกับเราก็จะลดลงดิ่งเหวแน่นอน

              นอกจากนี้ตัวเกมยังอะไรหลายอย่างปลดล็อกมากมาย แต่ต้องจ่ายเงินก่อนถึงจะปลดล็อกได่

             3. Namco High

            
             สูตรสำเร็จในเกมจีบสาวที่พบบ่อยๆ คือ เราจะรับบทเป็นนักเรียนใหม่ ที่ต้องย้ายไปเรียนโรงเรียนแห่งใหม่ และเราก็เริ่มต้นใช้ชีวิตโรงเรียนด้วยการหาแฟน หากแต่โรงเรียนในเกมต่อไปนี้มันไม่เหมือนใคร

              Namco High เป็นเกมจีบสาว (และจีบหนุ่ม?) โดยเป็นเรื่องของที่คุณต้องรับบทเป็นลูกพี่ลูกน้องของเจ้าชายจากเกม Katamari ที่เป็นนักเรียนพึ่งย้ายมาใหม่ ในโรงเรียน Namco High  ที่นั้นผู้เล่นสามารถออกเกทกับตัวละครต่างๆ ของ Namco ซึ่งแต่ละตัวละครมีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย รวมไปถึงไม่ใช่มนุษย์อีกด้วย!! (ให้อารมณ์แบบโรงเรียนบวมๆ)

               สำหรับตัวละครในเกมที่ปรากฏก็ เช่น  Donko (แมวรูปร่างกลอง), Me. Drikker (เจ้าหนูมือสว่าน), Hiromi (สาวสวยขี่ยาน) , Lolo (น้องลิง), Galaga (ยานรบ) ฯลฯ

               ตัวเกมออกเมื่อปี 2014 ซึ่งตัวเกมไม่ได้มาจากผู้ผลิต Namco โดยตรง และน่าเสียดายที่ตัวเกมซึ่งเล่นในเว็บบอร์ดต้องปิดตัวลงเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2014 แต่คุณสามารถเห็นการแคสเกมนี้ในยูทูป

 


            2. Air Pressure

           
            Air Pressure เป็นเกมแนวนิยายภาพหรือ Visual Novel  ของตะวันตก ที่เล่นฟรีในเว็บทั่วไป โดยตัวเกมนั้นคล้ายเกมจีบสาว กราฟฟิกที่แสนเรียบง่ายคล้ายกับของเกมแฟมิคอมหรือเกมบอยคัลเลอร์สมัยก่อน

           ตัวเกมเป็นเกมมุมมองแบบบุคคลที่ 1 โดยส่วนใหญ่ภาพจะปรากฏเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ผู้เล่นเชื่อว่าเธอคือ แฟนของเรา ซึ่งกราฟฟิกข้างหลังแสดงภายในบ้านเราและนอกบ้าน แสดงให้เห็นว่าเราพาเธอมาที่บ้านเพื่อทำอะไรบางอย่าง (อย่าคิดลึก)  การดำเนินเกมจะมีบทสนทนาเป็นกรอบสี่เหลี่ยมด้านล่างใต้ภาพ ซึ่งผู้เล่นแทบไม่ต้องทำอะไร เพียงแค่อ่าน และ เพียงแค่คลิก ตัวเลือกประโยคบทสนทนาใต้ภาพ ซึ่งทั้งหมดกำหนดทิศทางที่จะเกิดขึ้นต่อไป  โดยตัวเกมหนึ่งจะมีเนื้อเรื่องหลายทาง (มี 3 ทาง) และตอนจบ 3 แบบ 

          สามารถเล่นได้ที่ http://www.kongregate.com/games/bento_smile/air-pressure

          Air Pressure เป็นเกมแฟลชที่พัฒนาโดย Bentosmile เป็นศิลปินชาวอังกฤษและนักพัฒนาเกมที่และถูกปล่อยออกมาให้เล่นในปี 2010 โดยตอนที่เกมปล่อยออกมานั้นผู้สร้างเกมได้บอกว่า เกมนี้ไม่ใช่เกมโรแมนติก ซึ่งเป็นที่ งง ต่อผู้เล่นครั้งแรกมาก เพราะหลังจากเล่นเกม ดูยังไงก็เป็นเกมโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่อง อย่างไรก็ตามหากเราก็เริ่มสังเกตถึงความผิดปกติของแฟนของเรา เป็นต้นว่าเธอเป็นใครกันแน่ เพราะหลายประโยคที่สังเกตมา เหมือนเธอจะไม่ใช่แฟนพระเอกทั้งๆ ที่อยู่บ้านพระเอก เธอขอกแต่พระเอกว่า “เราเป็นเพื่อนกัน?” ทำให้เธอถึงดูหลอนๆ ชอบกล นอกจากนี้ทำไมยิ่งเธอใกล้เรา ก็ยิ่งมีอาการป่วย พอผ่านไปเกือบช่วงท้ายเกม ตัวของนางเอกเกิดอาการแตกลายงา แถมตัวพระเอกเกิดอาการปวดหัว เนื้อตัวสั่น ในขณะที่แฟนเรายิ้มร่าเหมือนไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร และทำไมฉากจบสุดท้ายเราเอาใจเธอ เรารักเธอ ถึงกลายเป็นโรงพยาบาลไปได้ แล้วแฟนเราหายไปไหน?

           ความจริงแล้วตัวเกมเป็นการใช้ “Symbol” หรือ สัญลักษณ์และ Metaphor  หรืออุปมาอุปไมย  ได้อย่างแยบยล ซึ่งตัวแฟนของเรานั้นไม่ใช่มนุษย์จริงๆ หากแต่เป็นสิ่งที่มนุษย์ทั่วๆ ไปไม่อยากยุ่งเกี่ยวนัก หากใครอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร  ก็ต้องเล่นเกมหาคำตอบเอาเอง แต่หากยัง งง อยู่ รายละเอียดอยู่ที่เว็บด้านล่าง

           http://writer.dek-d.com/cammy/story/viewlongc.php?id=125456&chapter=206

 

 

            1. Harem Tengoku da to Omottara Yandere Jigoku Datta

          
             ยันเดเระ หรือ
Yandere  เป็นศัพท์การ์ตูนญี่ปุ่น มีความหมายถึงอาการของคนที่มีความรักกับใครคนหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยห่วงใยและอ่อนโยนอย่างบริสุทธิ์ใจ ตอนแรกแบบรักธรรมดา แต่นานวันก็เริ่มรักมาก มากจนเกินพอดี แบบผิดปกติ ทำให้เกิดความเครียดสะสมจนกลายเป็นอาการเจ็บป่วยอาการทางโรคจิตอ่อนๆ จนถึงรุนแรง

           ปัจจุบันเกมจีบสาว เริ่มมีตัวละครที่เป็นยันเดเระมากขึ้น เพราะอนิสงค์จากเกม School Day และบางเกมพวกผู้หญิงที่เราจีบนั้นทุกคนก็เป็นยันเดเระหมดเลย ซึ่งสาเหตุที่เป็นก็เพื่อหู้ว่ามันมีตอนจบ Bad End ด้วย (หมายถึงจบไม่ดี จบเลวร้าย) และหนึ่งในเกมยันเดเระที่น่าสนใจคือ Harem Tengoku da to Omottara Yandere Jigoku Datta

            Harem Tengoku da to Omottara Yandere Jigoku Datta  เป็นเรื่องราวที่เราต้องรับบทเป็นพระเอกคิซารากิ ยูยะ ซึ่งเขามีเพื่อนสาวที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กสามคน ประกอบด้วย ฮาริสึเอะ ฮารุกะ สาวน้อยร่าเริง, มิยาสึ ซายูริ คุณหนูเรียบร้อย และโทโทมิ คันนะประธานชมรมที่พระเอกสังกัดอยู่ ทั้งหมดอยู่ในชมรมค้นคว้าเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โบราณที่กำลังถูกยุบชมรม วิธีเดียวที่จะทำให้ชมรมอยู่รอดคอต้องมีผลงาน ทั้งสี่จึงมีความคิดในการสร้างมาสค็อตชื่อ อิซาเอม่อน (เทพเจ้าสุนัข) ประจำท้องถิ่นนั้นเอง และผลคือทำให้คนรู้จักกว้างขวาง หากแต่มันกลับเป็นจุดเริ่มต้นของคดีฆาตกรรมเลือดสาดแทน

          แต่เรื่องคดีเลือดสาดโชกเลือดไม่เท่ากับ ความลับที่พระเอกได้ล่วงรู้ว่าเพื่อนสมัยเด็กทุกคนล้วนชอบเขา หากแต่ความชอบของพวกเธอได้กลายเป็นยันเดเระเต็มขั้น  ทั้งสามแบบ (ที่มีเท่าที่เห็นในการ์ตูน) ฮารุกะเป็นสาวยันที่ชื่นชอบความรุนแรงและทำร้ายพระเอก, ซายูริยันเดเระที่ชื่นชอบเก็บเส้นผมเล็บ แม้กระทั่งหลอดที่ใช้เสร็จแล้วของพระเอกเอาไว้ และเธอก็รักพระเอกแทบจะกลืนกินให้ได้ และคันนะเป็นยันเดเระแบบสตอล์เกอร์ที่ชอบไล่ตามพระเอกไปทุกแห่ง

            ตัวเกมมีฉากจบหลายแบบมาก ทั้งจบดี และจบเลวร้าย แต่ดูเหมือนจะมีจบเลวร้ายเยอะกว่า โดยตอนจบแบบเลวร้ายที่สุดคงจะเป็นพวกสามสาวร่วมกันฆ่าพระเอกและฝังพระเอกละมั้ง

 

 

 

 

 

จัดอันดับเอง และเนื้อหาบางส่วนจาก

http://www.gamesradar.com/14-dating-sims-break-all-romantic-barriers

 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22,226 ความคิดเห็น

×