MAD SET | ( MINI HIGH CLASS ) MADCAP หัวใจสีดำ [YAOI]

ตอนที่ 6 : #แบล็คเด็กผี EPISODE 05 [ 140 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12012
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 105 ครั้ง
  14 ก.ค. 59

EPISODE 05
โกเซ็น แบล็ค ลูก กลับมากันหรือยัง? เสียงดังออกมาจากด้านนอกดึงความสนใจของพี่แบล็คไปได้ ผมใจชื้นขึ้นมาเมื่อรู้ว่านั่นคือเสียงของม๊าอิน พี่แบล็คขยับริมฝีปากยิ้ม 


เขาเลื่อนสายตามองผมเล็กน้อยแต่ก็ยอมผละออกไปง่ายๆ ไม่เหมือนกับก่อนหน้านี้ที่ไม่ว่าผมจะร้องเท่าไหร่พี่แบล็คก็ไม่ยอมปล่อยผมไปซักที


ตอบไปสิคนตัวสูงเอ่ยบอก ตอบสิ


อื้อ กลับมาแล้วครับม๊าอิน


แล้วพี่แบล็คล่ะลูกคนด้านนอกตะโกนถามกลับมา ผมเลยเลื่อนสายตามองพี่แบล็คที่กำลังแกะริบบิ้นออกจากขาของผม


พี่แบล็คก็กลับมาแล้วครับ


แล้วพี่เขาไปไหนโกเซ็นรู้ไหม เรียกหาก็ไม่เห็นออกมาเลย วันนี้วันเกิดพี่เขานะ


พะ...พี่แบล็คมาสอนงานโกเซ็นนิดหน่อยครับม๊าอิน ดะ...เดี๋ยวเราลงไปนะครับผมบอกเสียงปกติที่สุดและรีบดึงกางเกงมาสวมเหมือนเดิมทันทีที่มือถูกปลดพันธนาการ 


แก้มผมมันร้อยผ่าวเมื่ออีกคนไล่สายตามองมาตั้งแต่เท้าไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนดวงตาเราประสานกัน ผมมองเขาอยู่แป๊ปหนึ่งและรีบละสายตาหนีทันที เพราะเมื่อมองภาพก่อนหน้านี้มันก็ย้อนขึ้นมา ภาพที่เราประสานตากัน ริมฝีปากกดจูบ... และพี่แบล็ค...กะ...ก็...


ให้ตายสิ! น่าอายที่สุดเลย


หึ” เขาหัวเราะเล็กๆ ในลำคอ ก่อนจะโยกกายมาหาผม มันทำให้ผมตกใจจนเบี่ยงตัวหลบไปด้านหลัง แต่ก็นั่นแหละ ผมเบี่ยงหลบเขาไม่ได้มากนักหรอก ปลายจมูกของเราเสียดสีกันเล็กน้อย 


เราอยู่ใกล้กันจนได้ยินเสียงลมหายใจของกันและกัน ผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น ร่างกายเกร็งแข็งทื่อไม่กล้าขยับเมื่อพี่แบล็คอยู่ใกล้มากขนาดนี้ หัวใจของผมมันเต้นแรงจนผมรู้สึกทรมานตัวเอง ไม่ไหวแล้ว ผมไม่อยากอยู่ใกล้พี่แบล็คมากขนาดนี้


...มันอันตราย


อะ...อะไรพี่แบล็ค


โกเซ็น เด็กขี้โกหก
25 per.


แล้วจะให้เค้าบอกม๊าอินว่าเราทำอะไรกันหรือไง ถอยออกไปเลยนะผมพูดเสียงขึ้นจมูกและดันพี่แบล็คให้ถอยออกไป แต่ให้ตายสิ ตอนนี้หัวใจผมมันยังเต้นแรงจนต้องยกมือขึ้นมากุมมันเอาไว้ ไม่ไหวเอาซะเลย ดันมาเต้นแรงอย่างบ้าคลั่งเพราะ พี่ชายตัวเองเนี่ยนะ ละ...ลงไปข้างล่างกันเถอะ เค้าว่าม๊าอินคงรอแล้ว วันนี้วันเกิดพี่แบล็คนี่


ของขวัญคนตัวสูงที่ยังไม่ยอมลุกไปไหนเอ่ยขึ้น ผมถอนหายใจออกมาและเหลือบมองไปเห็นสร้อยข้อมือของตัวเองที่เพิ่งซื้อที่เชียงใหม่อาทิตย์ก่อนตอนที่ม๊าอินกับพ่อไวท์พาไปเที่ยว ผมเป็นคนเดียวที่ซื้อมันมา เพราะพี่แบล็คไม่ชอบอะไรแบบนี้ เขาแทบไม่มีอะไรติดมือมาเลยถ้าม๊าอินไม่ซื้อให้ ส่วนพ่อไวท์ก็ติดจะเงียบขรึมคอยมองพวกเราซะมากกว่า ราคามันไม่ได้แพงมากหรอก แต่มันมีคุณค่าทางจิตใจ ผมซื้อมันเพราะมันเป็นสีดำ เหมือนกับเขาไง


ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงผูกพันธ์กับพี่แบล็คขนาดนี้ แต่ก็นะ... เราเป็นพี่น้องกัน รักกันมันก็ไม่แปลกนี่นา


พี่แบล็คเอาสร้อยข้อมือนี่ไปมัดจำก่อนได้ไหม อ่ะ สวยนะผมหยิบและส่งมันให้เขา เค้าหวงมากเลยนะอันนี้


...หึริมฝีปากสีซีดฉีกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อย ก่อนเขาจะกระชากสร้อยข้อมือนั่นไปเก็บมันเข้ากระเป๋าและเดินออกจากห้องไปเงียบๆ ทิ้งให้ผมนั่งเหวอบนเตียง อะไรของเขาน่ะ

 #ห้องอาหาร

วันเกิดปีนี้ของพี่แบล็คจัดแบบเรียบง่ายเหมือนทุกๆ ปี ถึงมันจะไม่ได้ใหญ่โต หวือหวาอะไร แต่มันก็ไม่มีปีไหนเลยที่ไม่จัด ทุกคนล้วนให้ความสำคัญกับเราทั้งนั้น ทั้งผมและก็พี่แบล็ค ม๊าอินกับพ่อไวท์ก็ให้ความสำคัญเท่าๆ กัน 


จะมีช่วงเด็กๆ ล่ะมั้งที่พี่แบล็คชอบแกล้งผมแรงๆ เล่นเอาม๊าอินโมโหหลายครั้งเลย แต่ปกติม๊าอินเป็นคนที่ใจดีมากนะ ตอนนี้มีอะไรผมก็พยายามไม่แสดงออกหรือบอกพวกเขา คิดว่า... เรื่องแบบนั้นของพี่แบล็คผมจัดการมันเองได้ ล่ะมั้ง


ขอโทษนะแบล็ค อินกับไวท์มาช้าไปหน่อย นี่เค้กวนิลาแบบที่หนูชอบไงถึงเราจะอายุยี่สิบกว่ากันแล้วม๊าอินก็ยังเรียกพวกเราว่าหนูๆ เสมอ ม๊าอินอายุห่างกับพวกเราค่อนข้างมากเลย แต่พวกเขาดูไม่เหมือนคนที่มีอายุเยอะขนาดนั้น 


ถ้าไม่รู้มาก่อนผมคิดว่าพวกเขาอาจจะแค่ยิบสิบกลางๆ ด้วยซ้ำไป นี่ของขวัญของอินม๊าอินบอกและยื่นกล่องที่มีกระดาษห่อลายน่ารักล้อมกับริบบิ้นสีหวาน


พี่แบล็ครับมันไปถือเอาไว้ ส่วนพ่อไวท์ก็ยื่นกล่องเล็กๆ ให้กับพี่แบล็ค


สุขสันดิ์วันเกิดนะลูกพ่อไวท์บอกพลางตบบ่าพี่แบล็ค ผมยิ้มออกมา ท่าทางพ่อไวท์กับพี่แบล็คนี่คล้ายๆ กัน ขนาดชื่อยังไปแนวเดียวกันเลย ชื่อคนหนึ่งแปลว่าสีขาว อีกคนแปลกว่าสีดำ ...คนละขั้วไปเลย ปีนี้ไม่ดื้อนะ


ฮะๆพี่แบล็คหัวเราะ ทว่ามันเป็นเสียงหัวเราะที่ฟังแล้วขนหัวลุกแปลกๆ


เอาไว้ไปแกะบนห้องนะ อินตั้งใจเลือกให้น้องแบล็คเลย หวังว่าจะชอบนะ มาๆ โกเซ็นนั่งกันลูก ทานข้าวกัน


เราทั้งหมดนั่งลงบนเก้าอี้ตัวประจำ แม่บ้านรีบเข้ามาตักข้าวให้ มื้ออาหารค่ำก็เริ่มขึ้น และมันเหมือนกันกับทุกๆ วันที่ไม่มีเสียงพูดคุยมากมายเท่าไหร่ ไม่นานนักหลังจากที่ทานอาหารใกล้จะเสร็จกันแล้ว แม่บ้านก็จัดการแบ่งเค้กให้กับทุกๆ คน ก็เหมือนเดิม ทุกๆ ปี


การเรียนเป็นยังไงบ้างเด็กๆม๊าอินถามขึ้น หลังจากที่เราเริ่มทานของหวาน


ก็...เรื่อยๆ มั้งครับ ฮะๆ ช่วงนี้เทสเยอะมากกก อ่านหนังสือจนเหนื่อยเลยพูดก็พูดเถอะ ผลการเรียนผมเนี่ยต่ำเตี้ยเรี่ยดินมาก ผิดกับพี่แบล็คอย่างสิ้นเชิง ได้ข่าวว่าเขาไม่ค่อยได้เข้าเรียนด้วยซ้ำ แต่การเรียนเข้าขั้นดีเวอร์จนผมแอบอิจฉาเลยล่ะ แถมคณะที่พี่แบล็คเรียนก็สอบเข้ายากมาก การเรียนเข้าขั้นยากวิกฤต


ก็ดีครับเสียงเรียบๆ ตอบกลับไป


อื้อ ไม่เป็นไรหรอก แค่ตั้งใจเรียนกันก็พอแล้ว ฮ่า...อาทิตย์หน้าเช็คเวลาเลยลูกๆ เราจะไปเที่ยวทะเลกัน!” ม๊าอินบอกเสียงร่าเริง แต่ผมเนี่ยกำลังคิดหนักเลยว่าทะเลอีกแล้วเหรอ คือผมมีความทรงจำไม่ค่อยดีเท่าไหร่กับทะเล 


จำได้เลยเมื่อตอนเด็กๆ ผมเคยถูกพี่แบล็คจับขังไว้ในห้องใต้บันได พาลงทะเลลึกจนเกือบจะจมน้ำ ตั้งแต่นั้นมาผมไม่กล้าเล่นน้ำเลย ไม่ว่าจะตื้นแค่ไหนก็ตามแต่ก็ไม่อยากขัดใจม๊าอินน่านะดีครับดี...พี่แบล็คพึมพำและเลื่อนสายตามองมาทางผม นัยน์ตาสีหม่นจ้องเขม็งมาจนผมต้องรีบหลบตา เที่ยวทะเลเขาพูดขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งๆ ที่มันก็เป็นแค่คำพูดธรรมดาแต่กลับทำให้ผมขนลุกได้ไม่ยากเลย


ในใจของผมก็ได้แต่หวังว่าการไปเที่ยวทะเลครั้งนี้จะไม่เกิดเรื่องไม่ดีซ้ำรอยหรอกนะ... หวังมากๆ เลย


50 Per.

#ทะเล

วันมาทะเลก็มาถึง ผมกับพ่อไวท์ม๊าอิน พี่แบล็คเดินเข้ามาที่บ้านพักหลังเดิมของกัลป์ยานนวิวัฒ มีแม่บ้านที่ดูแลที่นี่ช่วยยกของตามเข้ามา ภายในบ้านยังดูเหมือนเดิม เราไม่ได้มาที่นี่กันบ่อยนักหรอก 


และยิ่งมีเรื่องวันนั้นยิ่งทิ้งระยะห่างยาวนานมาก จนกระทั่งวันนี้... ผมพยายามหลายครั้งที่จะหลบสายตาพี่แบล็คที่มองมาตลอด ตอนนั่งบนรถแบบรถตู้ครอบครัวเบาะนั่งเราใกล้กัน เขาเหลือบมองมาทางผมตลอดเลย


ทำไมถึงชอบมองนักนะ... แต่น่าแปลกมากเลยที่ข้อมือของพี่แบล็คสวมสร้อยข้อมือที่ผมให้ไปอยู่


คนแบบเขาเนี่ยนะจะใส่อะไรแบบนี้ ผมคิดว่าพี่แบล็คจะโยนมันทิ้งไปซะอีก น่าแปลกใจจริงๆ แต่ก็นะ ผมให้ของขวัญพี่แบล็คไปแล้ว และก็ไม่ได้ทวงสร้อยข้อมือคืน เพราะเห็นเขาใส่ไปแล้ว ของขวัญที่ผมให้มันคือตุ๊กตาหมีน่ารักๆ เพราะไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี มันเป็นตุ๊กตาหมีมีกลิ่นหอมอ่อนๆ น่ากอด ผมก็เลยซื้อให้เขาซะเลย เอาไว้นอนกอด


 

ไม่แกล้งน้องพ่อไวท์ยกมือโอบไหล่พี่แบล็คและพูดเสียงนิ่งเรียบ พวกเขาทั้งสองคนเหมือนกันมาก บุคลลิก ท่าทาง รวมถึงหน้าตาที่คล้ายคลึงกันสุดๆ แต่พ่อไวท์สูงกว่าพี่แบล็คเล็กน้อย กะจากสายตาผมน่าจะประมาณไม่ถึงห้าเซนติเมตรมั้ง ส่วนผมจะติดมาทางม๊าอิน ตัวเล็กๆ บางๆ สู้ใครไม่ค่อยได้หรอก


อ้อ ลืมบอกเรื่องชิคไปเลย ช่วงนี้ติดโปรเจ็คงานเยอะแยะไปหมดเลยไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ แต่คิดว่ากลับจากทะเลไปเรียนครั้งนี้ก็คงจะว่างมากขึ้นนะ 


ส่วนมากที่คุยกับชิคก็มีแค่ในแชทไลน์เท่านั้น คุยในกลุ่มบ้าง แชทส่วนตัวบ้างอะไรแบบนี้ การพูดคุยต่างไปจากเดิมเล็กน้อย แต่ผมก็พยายามที่จะชินกับมัน ผมเปลี่ยนใจชิคไม่ได้ ก็ต้องพยายามเป็นในสิ่งที่เขาอยากให้เป็น แต่คงไม่ถึงขึ้นคนรักแน่ๆ


ก็ผมคิดกับชิคแค่เพื่อนนี่นา


ฮะๆพี่แบล็คขำเสียงเย็น และหลับเปลือกตาลง จากนั้นเขาก็ลืมตาและจ้องมองมาทางผม แกล้งเหรอ ผมไม่ทำหรอก


แบล็คพ่อไวท์ย้ำชื่อของเขาเสียงเรียบ แต่ฟังดูก็รู้ว่ากำลังปรามพี่แบล็ค ผมว่านะ... ไม่มีประโยชน์หรอก ถ้าพี่แบล็คจะแกล้งผม เขาก็ทำ ไม่ว่าใครจะว่ายังไง แผลล่าสุดที่พี่แบล็คทั้งจิกทั้งกัดมันทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ด้วย ผมพยายามทายาลบมันอยู่ แต่ก็ยากน่ะ แถมยังเจ็บๆ อยู่ด้วย


ฮะ...เปล่าซักหน่อย ผมไม่ได้แกล้ง ขอตัวก่อนนะป๊าพี่แบล็คเหลือบมองมาทางผมเล็กน้อยและเดินเข้าห้องไป ทิ้งให้ผมนั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่นกับม๊าอินที่กำลังติดโทรศัพท์อยู่ หมายถึง...นั่งกดโทรศัพท์ไม่หยุดตั้งแต่มาจากกรุงเทพฯ แล้ว


เป็นอะไร คิ้วขมวดยุ่งพ่อไวท์เดินมาทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ ม๊าอิน อิน


ที่โรงพยาบาลมีปัญหานิดหน่อย กำลังคุยกับกรินอยู่ แต่ไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวก็แก้ปัญหาได้แหละ


แน่?


อื้อๆ โกเซ็นหนูหิวไหม?ม๊าอินเงยหน้ามาถามผม


นิดหน่อยครับ แต่ม๊าอินคุยธุระให้เสร็จก่อนก็ได้ครับ ทานตอนเย็นทีเดียวเลยก็ได้


แบล็คไปไหนแล้วเนี่ย


หนีเข้าห้องไปแล้วพ่อไวท์ตอบก่อนจะพิงตัวกับเบาะโซฟาและหลับตาลง ดื้อเหมือนเดิม


เหมือนพ่อมันแหละ


หึพ่อไวท์หัวเราะหึๆ ในลำคอและโอบรอบเอวม๊าอิน ผมว่าผมไปจากตรงนี้ดีกว่า ให้พ่อหับม๊าอินดู๋ดี๋กันดีกว่าไปเดินริมหาดนะครับ


โอเค เดี๋ยวถึงมื้ออาหารแล้วอินจะโทรเรียกโกเซ็นนะ หนูไม่ลองชวนพี่แบล็คเขาไปด้วยล่ะ


ชวน...พี่แบล็คเนี่ยนะ รายนั้นคงไม่ชอบมาเดินทอดน่องริมหาดหรอก ขืนชวนมีหวังได้มาแกล้งผมอีกแน่ๆ


คิดว่าพี่แบล็คคงไม่ชอบเดินกินลมชมวิวมั้งคะ...


แกร๊ก... ยังไม่ทันที่ผมจะพูดได้จบ เสียงเปิดประตูดังขึ้น ตามด้วยร่างสูงที่เดินออกมาด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง


ไปด้วย


หะ


J...ยิ้มงั้นเหรอ


อะ...โอเคครับ งั้นเดี๋ยวโกเซ็นกับพี่แบล็คมานะครับม๊าอินพ่อไวท์ผมบอกเสียงอึกอักเล็กน้อย แต่ก็ต้องยอมออกไปกับพี่แบล็ค โดยมีสายตาพ่อไวท์มองตามเรามาตลอด ผมว่า...มันคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง พี่แบล็คท่าทางวันนี้จะไม่ค่อยอารมณ์เสีย หรือเหวี่ยงเท่าไหร่ อ่าๆ ให้ตายสิ ผมนี่คิดมากชะมัดเลย เขาไม่แกล้งผมหรอก


 

ซ่า ครืนนน... เสียงเกลียวคลื่นดังสาดซัดชายฝั่งก่อนจะม้วนตัวกลับไปที่ทะเลอีกครั้ง ผมกับพี่แบล็คเดินออกมาด้วยกันมองไปสุดลูกหูลูกตา มีเรือประมงแล้วก็เกาะที่อยู่ห่างไกลมาก พี่แบล็คไม่ได้พูดอะไรออกมาซักคำ เขาแค่เดินมากับผมเงียบๆ จะบอกว่าน่าอึดอัดก็น่าอึดอัด แต่จะบอกว่ารู้สึกดีก็รู้สึกดีนะ บอกไม่ถูกเลยความรู้สึกเวลาอยู่กับพี่แบล็คน่ะ


อากาศดีเนอะผมพูดขึ้นทำลายความเงียบ ตรงนี้มันส่วนตัว ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ จะเห็นคนก็ไกลๆ นู่นเลย


...


พี่แบล็คชอบอาหารทะเลไหม?ตอบซักคำถามเถอะน่า ให้ตายสิ ผมไม่ชอบให้เขาเอาแต่จ้องมองผมอย่างเดียวนะ พี่แบล็คจ้องผมตลอดทาง ดวงตาสีดำสนิทเหมือนกับหลุมดำที่มีแรงดึงดูดให้ผมจมลงไปทุกครั้งที่เผลอไปมองกลับ เขาเอาแต่มองผมไม่วางตา แถมยังเดินตามติดไม่ยอมพูดอะไรซักคำ


ผมควรจะชิน... แต่ทำยังไงมันก็ไม่ชิน


...


พี่...คงไม่อยากคุย...


แบล็คจะเอาของขวัญ
100 Per.

เค้าให้พี่แบล็คไปแล้ว พะ...พี่แบล็ค!” ผมร้องเสียงหลงเมื่อเขาใช้มือเพียงข้างเดียวโอบรั้งรอบเอวของผมดึงไปยัง...ทะเล ผมเบิกตาโพล่งขณะที่ร่างของตัวเองมันเซถลาไปตามแรงของพี่แบล็ค 


ไม่นะๆ...ไม่ เขาจะไม่ทำแบบนี้กับผมสิ ไม่... พี่แบล็ค ไม่!” ผมร้องอีกครั้งด้วยความหวาดกลัวเมื่อปลายเท้าสัมผัสกับน้ำทะเลเย็นชืด พี่แบล็ครัดแขนกับเอวผมแน่นมากจนผมที่แทบไม่เหลือสติทำได้แค่ร้องให้เขาปล่อย


ตู้มมมม! ผมสะดุดทรายล้มและจมลงน้ำที่แม้มันจะสูงแค่เอว แต่กับผมที่กำลังตกใจกลัวอยู่... ความกลัวมันสูงกว่าปริมาณน้ำตอนนี้มาก หัวใจผมเต้นแรง ร่างกายชาหนึบ เหมือนกับมีเข็มมาทิ่มแทงทั่วร่างกาย ผมเผลอสูดหายใจเข้าไปเฮือกใหญ่และน้ำเค็มปร่าก็ไหลเข้ามาในร่างกายของผม... มันน่ากลัวไปหมด...


วืดดด ซ่า... ร่างผมถูกดึงขึ้นมาเหนือน้ำอีกครั้ง แคกๆๆๆ แฮก...พะ...พี่แบล็ค ฮึก...แคกๆผมไอจนตัวโค้งงอ ขณะที่มือพยายามกอดรัดรอบลำคอของอีกคนเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ผมไม่ได้อยากกอดพี่แบล็คแบบนี้แต่สัญชาตญาณมันสั่งให้ผมทำ สั่งให้ผมกอดรั้งเขาเอาไว้แน่นจนใบหน้าตัวเองชิดกับแผ่นอกกว้าง


ฮะๆ...กลัวเหรอ?


ยะ...อย่าแกล้งเค้า ฮึก...แคกๆ ฮะ...แฮก...พะ...พี่แบล็ค เค้ากลัวผมพูดจาเสียงสั่น น้ำตามันไหลออกมาไม่ยอมหยุดเลย แต่น่าแปลกใจ ทั้งๆ ที่พี่แบล็คเป็นคนทำผม แต่การได้กอดเขาเอาไว้แบบนี้ผมกลับรู้สึกปลอดภัย... ให้ตายเถอะ ผมเหมือนคนประสาทกลับเลย


ฮะๆคนตัวสูงหัวเราะร่าและแกะมือของผมออก ทว่าผมกอดรัดเขาเอาไว้แน่น


ไม่ได้หรอก ถ้าผมปล่อยเขาต้องแกล้งผมอีกแน่ๆ เลย


ไม่เอา ไม่เอา!”


โกเซ็น ปล่อย


ไม่เอา พี่แบล็คจะแกล้งเค้า พ่อไวท์บอกว่าห้ามแกล้งเค้าไง ไม่เอา ฮึก แคกๆ เค้ากลัวผมโวยวายเสียงดังลั่น ไม่บ่อยนักหรอกที่ผมจะโวยวายแล้วร้องไห้แบบนี้ มันไม่ใช่วิสัยของผมเท่าไหร่ แต่ผมกลัวจริงๆ นี่นา เมื่อกี้ถ้าพี่แบล็คไม่ดึงผมขึ้นมา ผมคงจมน้ำตายไปแล้วแน่ๆ มะ...ไม่เอาพี่แบล็ค ไม่เอา ฮึก ไม่เอา!”


แบล็คอึดอัด


เค้าจะปล่อย แต่พี่แบล็คต้องไม่แกล้งเค้านะ


อือ


ขึ้นฝั่งก่อน


เอาแต่ใจ


ก็พี่แบล็คชอบแกล้งเค้านิ


ขี้โวยวายคนที่พยายามแกะมือผมออกบ่นงึมงำในลำคอ ปล่อยแบล็คก่อน แบล็คหายใจไม่ออก


เค้าจะไปฝั่งก่อน


โกเซ็น


ไม่เอา เค้าจะขึ้นฝั่งก่อน!” ผมเผลอแว๊ดใส่พี่แบล็คอีกครั้ง ทว่า...เขากลับล้มเลิกความตั้งใจที่จะแกะมือผมออก เปลี่ยนมาเป็นเลื่อนมือโอบรอบเอวของผมแทน พะ...พี่แบล็ค


เล่นในน้ำกัน

ละ...เล่นในน้ำ...


140 Per.


อ่านเม้นโหวต
และไรต์ขอฝากน้องแบล็คไว้ในอ้อมอกทุกคน 
อยากให้ทุกคนรักเด็กผีคนนี้ ฮือออ เลิ้บ!

เล่นแท็ก

#แบล็คเด็กผี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 105 ครั้ง

7,396 ความคิดเห็น

 1. #7393 tomoecute (@qianxiwangyi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 04:16
  เขินที่แทนตัวว่าแบล็ค555
  #7393
  0
 2. #7387 aommy2611 (@aommy2611) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 00:08
  จะเล่นไรกานนน
  #7387
  0
 3. #7256 B'Baekhyun XM'Hunger Gay Club (@baekhyun158) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 13:22
  เดี๋ยวๆ ทำไมเขินได้อ่ะะะะ ตอนแรกมันไม่ใช่แบบนี้นะะะ5555
  #7256
  0
 4. #7248 ๋Ja diki (@chutamasrucpong) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 07:48
  อะโหยยย ชอบบ~ >.<
  #7248
  0
 5. #7196 Chirin Sama (@chirin-sama) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 00:25
  เฮ้ย ทำไมอ่านแล้วเขินนน
  #7196
  0
 6. #6999 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 21:01
  โอ้ยยยยย ชอบที่แบล็คแทนตัวเองว่าแบล็คจริงๆนะเนี๊ยย><
  #6999
  0
 7. #6909 thatsmile (@Lemonligz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 22:29
  แบล็ก = ดำ? ดำไอฮุนแกมันบ้า คนผีทะเล ทำไมต้องในน้ำ!!!
  #6909
  0
 8. #4242 Quiqoang (@thancha233) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 17:29
  ใจกระตุกทุกครั้งที่แบล็คกับโกเซ็นอยู่กัน 2 คน คือแบบแบล็คมันจะทำอะไรน้องอีก น้องจะโดนหนักไหม โง้ย แถมจะเอาของขวัญอีก
  #4242
  0
 9. #3719 kim_kyunsoo (@kim_kyunsoo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 22:08
  ของขวัญที่ว่าคงหมายถึงโกเซ็น
  #3719
  0
 10. #2903 Mim93 (@mim93) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 19:02
  แบล็คนี่จะมีโหมดมุ้งมิ้งมั่งมั๊ยอ่ะ อยากเหน 555555
  #2903
  0
 11. #2821 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 17:02
  แบล็คแม่งขี้แกล้ง น่าตบสักผลัวะ(?) /โดนฆ่า
  #2821
  0
 12. #2699 PRMWi (@primwi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 10:29
  อ่านแล้วแทนที่จะโกดแบลคนะ แค่กลายเป็นว่าอมยิ้ม ชอบจุงตอนแบลคบอกน้องเอาแต่ใจ อื้อหื่อออ มองตัวเองหน่อยมั้ยยย ชอบตอนนี้กอดพี่ไม่ปล่อย คือดีคือน่ารักกกกก
  #2699
  0
 13. #2308 Amz_primO (@amm-primo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 01:10
  แบล็คเอาแต่ใจขั้นสุดอ่ะ แต่บ้านนี้เขาคุยกันน่ารักมาก
  ไวท์อินแบล็คแทนตัวเองด้วยชื่อ โกเซ็นแทนตัวเองว่าเค้า น่ารักกกกกกกกกกกกก
  ตอนแบล็คบอกจะเอาของขวัญนี่น่ารักมาก อยากเห็นแบล็คหึง น่าจะหึงโหดแบบจิตๆน่าดู 5555555555
  #2308
  0
 14. #2075 D-Na- (@-pa-ns-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 21:53
  น่ารัก ฟิน ๆ แบบจิต ๆ
  #2075
  0
 15. #2019 LOVE Ciel (@meemeecakecake) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 15:50
  มันจิตแบบว่าโคตรน่ารัก
  #2019
  0
 16. #1863 xolovesUN (@UNDA_PPY) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 09:07
  โอ้ยอิพี่
  #1863
  0
 17. #1848 JAP'zzz (@j1a1p1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 23:05
  ทำไมรู้สึกเขินนน55555
  #1848
  0
 18. #1775 เดลต้าที (@final-secret) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 17:21
  วรั๊ย นังแบล็กมันร้ายนะเนี่ยยย
  #1775
  0
 19. #1719 Tanatporn Potitan (@writer12om) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 15:39
  เล่นในน้ำาาา
  #1719
  0
 20. #1556 melonnysweety (@melonnymaka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 08:26
  อิพี่แบล็คคคคค สงสารโก โง้ยยยย เมื่อไหร่จะใจดีกับน้องบ้างงง
  #1556
  0
 21. #1320 namkhanghk (@namkhanghk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 01:17
  โอ้ยยยย ชั้นชอบสีดำ ชั้นชอบเล่นน้ำค่ะ อ้ากกกกกกกกกก ตายๆ หลงแบล็คมากมาย ฮร่าา
  #1320
  0
 22. #1154 ✿LucKY✿ (@nooluk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 22:51
  อิแบล็คมันจิตหรือตูคิดลึกวะะะะะะะะะะะะะะะะะ
  #1154
  0
 23. #1122 THEMUN (@munya-mun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 20:43
  จะเล่นอะไรกันดีละค่ะ
  #1122
  0
 24. #1065 BABOLONA (@babolona1997) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 22:10
  เอาาาแล้วววว เอาตรงๆนะ ูคิดลึก5555
  #1065
  0
 25. #1015 มงจงเอีย (@aoom1994) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 22:51
  เอาเลยคะ เล่นเลยคะ เล่นในน้ำเล้ยยยยย อร้ายยยยไม่อยากจะคิด ความฟืนลอยมาาา55555
  #1015
  0