MAD SET | ( MINI HIGH CLASS ) MADCAP หัวใจสีดำ [YAOI]

ตอนที่ 5 : #แบล็คเด็กผี EPISODE 04 [ 150 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12030
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

EPISODE 04
อยู่ๆ พี่แบล็คก็พูดขึ้นมา น้ำเสียงเย็นเฉียบเหมือนกับเหล็กนั่นทาบลงมาในโสตประสาทของผม ผมกำช้อนและส้อมแน่นไม่ยอมคลาย พยายามบังคับตัวเองไม่ให้กดดันไปกับน้ำเสียงเย็นเฉียบนั่น


เค้าติดเรียนนะพี่แบล็ค งานเยอะด้วย เอาไว้เค้าซื้อให้พรุ่งนี้ได้ไหม? พี่แบล็คจะได้บอกเค้าด้วยไงว่าอยากได้อะไร” ผมบอกและเงยหน้าจ้องมองใบหน้าคมคายของอีกคน พี่แบล็คเป็นคนที่ดูดีมาก 


ตาสีดำขลับรอบล้อมด้วยขนตายาวเป็นแพ แววตาฉายแววลึกลับเสมอเมื่อจ้องมองมา ผมไม่สามารถอ่านความรู้สึกของอีกคนได้เลยซักครั้ง จมูกโด่งของพี่แบล็คเป็นสัน ริมฝีปากหยักลึกออกจะสีเข้มไปเล็กน้อย รูปหน้าเรียวคม ร่างกายดูแข็งแรงมีกล้ามเนื้อแถมยังสูงโปร่ง หลายครั้งที่เพื่อนๆ ของผมบอกว่าเขาน่ะ สามารถเข้าวงการบันเทิงได้สบายๆ เลยด้วยคุณสมบัติที่ตัวเองมี


ฮะๆ” เสียงหัวเราะดังออกมาจากริมฝีปากนั่น ก่อนเขาจะลงมือทานอาหารไปไม่ยอมตอบอะไรกลับมา


แค่ยิ้ม... มันน่ากลัว ผมว่าถ้าพี่แบล็คด่าผมหรือเหวี่ยงมันยังจะไม่น่ากลัวขนาดนี้เลย20 Per.


ตลอดเวลาที่นั่งกินข้าวผมเกร็งจนแทบจะกินไม่ลง และเมื่อกินจนรู้สึกอิ่มผมก็รีบลุกขึ้นและเดินกลับห้องตัวเองทันที ผมไม่ชอบที่จะนั่งจ้องหน้าเล่นเกมประสาทกับพี่แบล็คเท่าไหร่ก็อกๆ... ก่อนที่ผมจะได้นั่งลงบนเก้าอี้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ผมสะดุ้งจนแทบจะตกเก้าอี้ ใจร่วงไปแทบเท้า คิดว่าคนมาเคาะคงไม่พ้นพี่แบล็คหรอก ผมวางโทรศัพท์ลงและเดินไปเปิดประตู


แกร๊ก

พี่แบล็คมีอะไรเหรอ?


ของขวัญ


คือเค้าจะไปซื้อให้พี่แบล็คพรุ่งนี้ได้ไหม พี่แบล็ค!” ร่างสูงดันประตูเปิดออกและก้าวเข้ามาภายในห้องของผม 


จากนั้นก็ผลักประตูปิดเสียงดัง ผมก้าวถอยหลังหนีเขาเล็กน้อยอย่างหวาดระแวง และก็สะดุดตากับสิ่งที่อยู่ในมือของพี่แบล็ค มันคือริบบิ้นขนาดใหญ่เส้นยาวที่ลากพื้นมาตามทิศทางเดินของพี่แบล็ค ขะ...เข้ามาในห้องเค้าทำไม?


ของขวัญJ พูดออกมาอีกครั้งในประโยคเดิมๆ พร้อมกับรอยยิ้ม


ก็...เค้าบอก อ๊ะ พี่แบล็ค!” ผมหวีดร้องด้วยความตกใจเมื่ออยู่ๆ เขาก็ปรี่เข้ามากระชากข้อมือของผมเข้าไปหาแรงๆ นัยน์ตาสีหม่นจ้องมองมาเหมือนคนกำลังอยากจะเล่นของเล่นในมือเต็มทีแล้ว 


และ...ผมก็เป็นของเล่นชิ้นนั้น เป็นมาตลอดนับตั้งแต่ที่เราเจอกัน พี่แบล็คเล่นกับผมแรงขึ้นเรื่อยๆ และมันจะไม่ทิ้งรอยให้ใครได้เห็น เขาจะสร้างรอยแผลในส่วนที่ไม่มีใครมองเห็นบนร่างกายของผม จะ...จะทำอะไรพี่แบล็ค วันนี้เค้าไม่เล่นนะ เค้าเหนื่อยพลัก! ดูเหมือนว่าอีกคนจะไม่ได้สนใจอะไรเลย เขาผลักร่างของผมจนเซล้มลงไปกองบนเตียงอย่างเหมาะเจาะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกถึงลางไม่ดีแล้ว ผมรีบยันกายลุกขึ้นนั่ง ทว่าก็ไม่ทันพี่แบล็คที่โถมตัวลงมาหา เขารวบขาทั้งสองข้างของผมเข้าหากันด้วยแรงมหาศาล


พี่แบล็ค!!! ทำอะไร!”


ห่อของขวัญ


หะ...ห่ออะไร เค้าไม่เล่นด้วยนะ ปล่อย!”


แล้วก็แกะของขวัญ” คนตัวสูงไม่ยอมฟังผมเลยแม้แต่น้อย เขาเลียริมฝีปากตัวเองขณะที่กำลังมัดขาผมด้วยริบบิ้นนั่น และมัดมันแน่นมากจนผมกระดิกแทบไม่ได้ พี่แบล็คเตรียมมันมาทั้งสองสองเส้น 


อีกเส้นหนึ่งเขาดึงมือผมไปรวบติดกันเอาไว้ โดยที่ผมไม่สามารถขัดขืนอะไรเขาได้เลย อย่าดิ้นสิ


มะ...ไม่ ไม่เล่นนะพี่แบล็ค ไม่เอา อื้อออ” คนที่มัดรวบมือผมเสร็จแล้วยื่นมือมาปิดริมฝีปากของผมเอาไว้ จากนั้นก็โน้มกายลงมาหา ปลานจมูกโด่งเป็นสัน คลอเคลียบริเวณแก้มของผม กลิ่นน้ำหอมจางๆ ลอยมาแตะจมูกของผมมันทำให้ผมใจสั่นอย่างรุนแรง ผมไม่รู้ว่ากลิ่นนั่นทำไมมันถึงมีอิทธิพลกับผมขนาดนั้น อึก...


แบล็คแกะของขวัญนะ


...อื้อออ


ไม่อยากให้ใครแกะก่อน


“…” มะ...หมายความว่าไง?


คนที่แกะของขวัญก่อนแบล็ค...แบล็คจะจัดการกับมัน เอาแบบไหนดี?


อี้แอ๊คค อื้ออ พี่...พี่แบล็ค มะ...หมายถึงอะไร” เขายอมปล่อยมือออกจากริมฝีปากของผม ผมถามเขาไปด้วยความตกใจ พี่แบล็คหมายถึงใครงั้นเหรอ


ฮะๆๆ เสียงหัวเราะนุ่มๆ ดังออกมาจากริมฝีปากหยักคล้ำเล็กน้อย ผมกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงลำคอ ตอนนี้กระดิกตัวแทบไม่ได้ เพราะพี่แบล็คมัดมือกับขาของผมเอาไว้ ส่วนตัวของเขาก็คร่อมบนร่างกายของผม สิ่งเดียวที่ผมจะสู้ได้ก็แค่ปาก ร้องดังๆ


จะ...จะทำอะไรเค้า


แกะของขวัญ...เล่นของขวัญ” มือของพี่แบล็คเริ่มปลดกระดุมของผมเม็ดแรกออก ผมหอบหายใจหนักๆ จนร่างกายสั่นไหว จ้องมองใบหน้าคมคายของคนที่อยู่เหนือร่าง ชะ...ใช่ พี่แบล็คชอบทำร้ายร่างกายผม 


ชอบที่จะได้ยินเสียงผมร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด เขาทำเหมือนว่าเสียงร้องแสดงความเจ็บปวดของผมมันช่วยเติมเต็มอะไรบางอย่างของเขา แต่ที่ผ่านมา...พี่แบล็คไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับผมเรา...เราเป็นพี่น้องกันนะ!ยะ...หยุดนะพี่แบล็ค ถ้าพี่แบล็คทำเค้า เค้าจะฟ้องม๊าอิน


แตะต้องไหนก่อนดี?


พี่แบล็คไม่เอานะ...


แควกกก!!! เสื้อของผมที่ตอนแรกเหมือนว่าเขาค่อยๆ ปลดมันออก แต่เมื่อปลดออกได้เพียงแค่สองเม็ดแรก พี่แบล็คก็ฉีกดึงมันจนขาดออกจากกัน กระดุมหลุดออกจากเสื้อที่ขาดวิ่นเพราะแรงกระชากของคนตัวสูงเหนือร่างผม ผมตกใจ... ไม่รู้จริงๆ ว่าเขาจะทำอะไรต่อไป แต่มันน่ากลัวมาจริงๆ


...กลัวจนน้ำตามันไหลออกมาจากดวงตาของผมแบบห้ามไม่ได้เลย


อึก...


ร้องสิ...ร้องเลย


มะ...ไม่” ผมส่ายหน้าไปมาแรงๆ อย่างต่อต้านเขา เค้าไม่ร้อง พี่แบล็คหยุดเดี๋ยวนี้ ฮึก เค้าจะไม่ยอมพี่แบล็คแล้วนะ พอได้แล้ว หยุด โอ้ยย!!!” สุดท้ายผมก็ต้องร้องเมื่อปลายเล็บของอีกคนจิกลงมาบนร่างกายของผม ซ้ำแผลเดิมที่เขาเคยสร้างเอาไว้ 


ผมเจ็บ... เจ็บจนไม่รู้จะต้องเจ็บมากไปกว่านี้อีกไหม และมันจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานเท่าไหร่


ฮะๆ ร้องอีก ร้องดังๆ

60Per.

ไม่!!! ไม่ฮึกก อื้ออ เจ็บ จะ...เจ็บ” ผมส่ายหน้าไปมาอย่างสิ้นหวัง พี่แบล็คขยับริมฝีปากยิ้มร่า นัยน์ตาสีหม่นไล่มองใบหน้าผมและต่ำลงไปเรื่อยๆ ผมกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงลำคอและกัดฟันแน่น 


พี่แบล็คชอบให้ผมร้องดังๆ เพราะอย่างนั้น...ครั้งนี้ผมจะเงียบ เท่าที่จะเงียบได้ ถ้าผมเงียบ...คิดว่าเขาอาจจะหยุดมัน ไม่ทำเรื่องทรามๆ แบบนี้ต่อ


ถึงเราจะไม่ใช่พี่น้องร่วมสายเลือดกันจริงๆ แต่ผมก็รักเขาในฐานะ พี่ชาย’ 


...ไม่ใช่ คนรักหรืออะไรที่นอกเหนือไปกว่านั้น เพราะว่ามันผิด นามสกุลของเรามันเหมือนกัน ทุกๆ คนมองเราในฐานะพี่ชายน้องชาย เรา...จะเป็นแบบอื่นไม่ได้เด็ดขาด ผมยอมให้เขาแกล้งผมไปตลอดชีวิตก็ได้ 


แต่ต้องไม่ใช่การกระทำ...แบบนี้ อ๊ะ...อื้ออออไม่นะ... พี่แบล็คจะทำแบบนี้กับผมไม่ได้เด็ดขาดริมฝีปากของเขากดลงมาที่ซอกคอของผม ความชื่นนุ่มหยุ่นลากไล้ต่ำลงไปจนถึงหน้าอกของผม ใจผมมันสั่นวาบ ร่างกายกระตุกเกร็ง ปลายนิ้วของผมจิกลงบนผ้าปูที่นอนแน่น น้ำตาพรั่งพรูออกมาจากดวงตาจนภาพเบื้องหน้ามันพร่าเบลอไปหมด พี่แบล็ค ยะ...อย่านะ อย่าทำเค้าเลยนะ...” ไม่ตอบ...อะไรกลับมาเลย


ยะ...อย่านะ ฮืออ” ผมห้ามไม่ได้แล้ว... ทำไมต้องร้องไห้ออกมาด้วย มันดูอ่อนแอ 


ตะขอกางเกงผมถูกปลดออกและพี่แบล็คก็กระชากดึงจนมันล่นลงไปถึงหัวเข่า ผมกัดฟันแน่นและหลับเปลือกตาลงเพราะไม่อยากเห็นสภาพที่น่าสมเพชของตัวเองในตอนนี้ ผมรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองมันถูกเขาละเลียดปลายลิ้นนั่นไปเกือบทั่ว 


สัมผัสร้อนรุ่มของคนที่อยู่เหนือร่างของผมมันทำให้ผมแทบจะบ้าตาย 


พี่แบล็คไม่ได้รุนแรงอะไร แต่การที่เขาทำแบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับทำให้ผมตายทั้งเป็น ผมยอมที่จะถูกเล่นเจ็บๆ มากกว่ามาทำแบบนี้นะ


เราเป็นพี่น้องกัน แล้วทำไมพี่แบล็คถึงทำแบบนี้ล่ะ...ทำไม?


รู้มั้ย ปีนี้ของขวัญชิ้นใหญ่...


อ๊ะ” ผมเผลอร้องครางเมื่อปลายนิ้วของอีกคนสัมผัสกับ ร่างกาย’ ของตัวเองอย่างลึกซึ้งเกินไป ผมพ่นลมหายใจออกมาหนักๆ อย่างห้ามไม่ได้ หน้าท้องผมเสียววูบวาบ หัวใจเต้นสั่นระรัวจนเหมือนมันจะเต้นให้แรงจนพังคาอกเลย


แบล็คชอบของขวัญชิ้นนี้จังJ


มะ...ไม่...


เขาหัวเราะในรำคอและโน้มหน้าลงมาในระดับกกหูของผม ฝ่ามือของพี่แบล็คกำลำคอของผมเอาไว้แน่น มือของเขามันทำให้ที่เหมือนกับเขี้ยวเล็บของเสือที่จิก บีบคลึงและก็คลายแรงเบาลง เหมือนกับจะทำให้ผมขาดอากาศหายใจไป ก่อนจะปล่อยให้หายใจได้อีกครั้ง ทำแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่จบไม่พอ


มัน... ทรมานอย่างบอกไม่ถูก


ร้องดังๆ ร้องอีก ฮะๆ... โกเซ็นร้องดังๆ
100 Per.


พี่แบล็คอย่าทำอะไรเค้าเลยนะ คะ...เค้า...ยอมแล้ว อย่าทำเลยนะ ฮึก


ไม่ได้ๆเสียงนุ่มสบายดังตอบกลับมา ก่อนที่พี่แบล็คจะลากปลายนิ้วลงบนที่เรือนร่างของผม นัยน์ตาสีหม่นเปล่งประกายเหมือนกับเด็กที่กำลังสนุกกับของเล่นในมือ ...ไม่ได้หรอก


“…” กลัวไปหมด ผมทำอะไรไม่ได้เลย ถึงมือผมจะไม่ถูกมัด ยังไงผมก็ไม่มีทางสู้แรงพี่แบล็คได้อยู่ดี เรี่ยวแรงของเขามันหนักหน่วงและรุนแรงจนผมสู้ไม่ไหวเลย ไม่เคยสู้ได้ซักครั้งเดียว ตั้งแต่เล็กจนโตผมถูกเขาแกล้งมาตลอด แต่ผมก็ไม่เคยบอกใคร 


เพราะผมไม่อยากให้เขาถูกใครมองไม่ดี... เค้าเจ็บนะ พอทีได้มั้ย


พี่แบล็คไม่ฟังผม เขาสนใจแต่จะเล่นกับร่างกายของผมไม่หยุดปลายนิ้วเรียวลากไล้ต่ำลงไปจนถึงจุดนั้น จุดอ่อนไหวของร่างกาย ผมหลับเปลือกตาลงแน่น ตรงนั้นผมเองก็แทบจะไม่เคย... อ๊ะร่างกายผมกระตุกเกร็งแรงๆ หน้าท้องรู้สึกถึงแรงเสียดวูบวาบเมื่อมือของเขากอบกุมและค่อยๆ ขยับมันตามจังหวะไม่เร่งรีบอะไร 


ผมจิกมือลงบนผ้าปูเตียงแรงจนรู้สึกปวดระบมที่ปลายนิ้ว น้ำตาไหลออกมาเปรอะหมอนที่รองศีรษะตัวเองอยู่ตอนนี้ พะ...พี่แบล็ค พอ...พอเถอะน้ำเสียงที่แสนจะแห้งเหือดของผมมันเปล่งออกมาอย่างยากลำบาก


และไม่ทันได้ตั้งตัว ริมฝีปากของอีกคนก็บดคลึงลงมา ริมฝีปากที่คละกลิ่นปร่าของบุหรี่ทว่ามันหวานละมุนแปลกๆ ผมเผลอเผยอริมฝีปากตอบรับรสจูบของอีกคน ปลายลิ้นสอดเข้ามาคละคลึงเกี่ยวตวัดหยอกเย้าอย่างต้องการจะกลั่นแกล้ง ในวินาทีนี้ผมเหมือนกับคนโง่เง่าและบ้าบอสิ้นดีที่จูบตอบกลับไปให้พี่แบล็คเหมือนกัน


มันน่าโกรธตัวเองจริงๆ นะ... เพราะผมกำลังยอมให้เขาชักจูงไปทำเรื่องที่ผิด


ใบหน้าของพี่แบล็คอยู่ใกล้ผมมาก ดวงตาของเราสบกัน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้สบตาเข้าใกล้มากขนาดนี้ ดวงตาสีดำสนิทมืดหม่นจนคนมองถึงกับหดหู่ตามไปด้วย ทว่าถึงจะเป็นแบบนั้นมันก็ยังคงมีเสน่ห์ที่ทำให้ไม่อาจละหนีไปได้ ผมหอบหายใจหนักๆ เมื่ออีกคนเร่งมือรุกรานเร็วซะจนแทบทนไม่ไหว อึก...


ฮะ...ฮะ...เสียงหัวเราะดังขึ้น เหงื่อแตกเยอะจัง


...


ไม่เคยเหรอ?น้ำเสียงนุ่มกว่าทุกครั้งเอ่ยถาม ขณะที่ปลายนิ้วของฝ่ามืออีกข้างค่อยๆ ไล้เส้นผมของผมเบาๆ


ครั้งแรกเลยนะที่พี่แบล็คอ่อนโยนกับผม... ครั้งแรกเลย


พี่แบล็ค ฮึก...


ไม่ร้องแล้วเหรอ?


ทะ...ทำไม...


ร้องอีก


...


ร้องดัง... ถ้าไม่ร้อง แบล็คจะ ทำแรงๆ แล้วนะ


มะ...ไม่ โอ๊ย!!!”


150 per.


อ่านเม้นโหวต
และไรต์ขอฝากน้องแบล็คไว้ในอ้อมอกทุกคน 
อยากให้ทุกคนรักเด็กผีคนนี้ ฮือออ เลิ้บ!

เล่นแท็ก
แท็ก #แบล็คเด็กผี
#แบล็คเด็กผี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

7,396 ความคิดเห็น

 1. #7195 Chirin Sama (@chirin-sama) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 00:13
  แบล็คคคค อย่าแกล้งน้องงงง
  #7195
  0
 2. #6998 nscho (@nscho) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 20:51
  ชอบที่แบล็คแทนตัวเองว่าแบล็คจัง ดูน่ารัก ดูละมุน >< แต่การกระทำนั้น.....555
  #6998
  0
 3. #4241 Quiqoang (@thancha233) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 17:03
  แบล็คไม่ใช่แค่เด็กผีละ 55555 คนผี รุนแรงมาก
  #4241
  0
 4. #2900 Mim93 (@mim93) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 18:28
  ฮืออออออ เค้าสงสารโกเซนจัง
  #2900
  0
 5. #2815 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 15:47
  สงสารโกเซ็น แงงงงง~แต่มันก็ตื่นเต้นดีนะ
  #2815
  0
 6. #2529 P-YOU (@P-You) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 12:13
  เป็นเอาเหรอแบล็ค
  #2529
  0
 7. #2345 Laongdaw Jumnongpho (@laongdaw24) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 15:14
  แบล็คแกผีจริงๆแต่ฉันชอบแกวะ
  #2345
  0
 8. #2201 bonitakuk (@kukbam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 13:10
  อย่ารุนแรงสิ
  #2201
  0
 9. #1961 D-Na- (@-pa-ns-) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 11:33
  อิแบล็คเบา ๆ มือกับน้องหน่อยเถอะ
  #1961
  0
 10. #1764 LOVE Ciel (@meemeecakecake) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 06:28
  แบล็คพี่ แต่นี่ดันฟิน -..-
  #1764
  0
 11. #1718 Tanatporn Potitan (@writer12om) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 15:28
  แบล็คผีมากเลยไรท์-.-
  #1718
  0
 12. #1150 ✿LucKY✿ (@nooluk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 22:21
  อิแบบล็กอย่ารุนแรงนะเว้ยยยยย
  #1150
  0
 13. #1139 Nonnzwandang (@Nonnzwandang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 21:25
  แบล๊ค ชนะ เลิศ
  #1139
  0
 14. #1009 oohhanwol (@cookkik-hibari) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 22:21
  ดาเมจรุนแรงมากค่ะ -.,-
  #1009
  0
 15. #902 bonitakuk (@kukbam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 21:28
  อีพี่จะทำอะไร
  #902
  0
 16. #854 luhanbaekhyunkai (@luhanbaekhyunkai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 00:59
  พี่แบล็คนี่มันเรียกว่าไรดีโรคจิตอ่อนหรอ555555
  #854
  0
 17. #837 poonperm01 (@poonperm01) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 00:06
  แกะของขวัญเบาๆหน่อยเดี๋ยวของข้างในจะพัง??
  #837
  0
 18. #797 Phaenyuda (@yuwanan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 15:11
  อีผีๆๆๆๆๆอีแบล็คเด็กผี อีผี................ฮืออออออ โกเซ็นหนูลูก ถีบน้องชายอีผีมันเลยลูก เกลียด....ฮืออออออ
  #797
  0
 19. #775 Zevaress (@anontaporn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 20:18
  แบล็ค... อื้อหืออ ทำไมชอบที่แบล็คทำ 555 ฉันกรือแบล็คที่โรคจืตเนี่ยยยย
  #775
  0
 20. #765 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 06:20
  แงงงงงงง แบล๊คคนแบด
  #765
  0
 21. #753 FoonYippee (@FoonYippee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 23:08
  พี่แบล็คครั้งแรกของน้องเบาๆหน่อย
  #753
  0
 22. #743 Ttiwtor Khammawan (@tiwtor12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 18:37
  อีแบล็ด ไอ่บ้าเอ้ย55555555 แกทำร้ายน้องรุนแรงแบบนั้นได้ยังไง ถ้าจะทำก็ขอเบาๆ ฉันสงสารน้อง ????
  #743
  0
 23. #729 .귀엽다. (@wearevaria) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 14:41
  ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆ
  #729
  0
 24. #725 Little Jr (@tomune) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 14:31
  อะฮึก....
  ไม่รุจะพิมอะไรเลย
  พี่เบล็คโกดโหดเยยอ่ะ T T
  กลัวแทนโกเซ็น
  #725
  0
 25. วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 11:43
  แบล๋คใจร้ายยยยยย
  #722
  0