ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 4 บทบาทใหม่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,537
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  12 ม.ค. 62เสียงท้องร้องโครกคราก บวกเสียงอึกทึกที่ดังจากด้านนอก ทำให้คนที่ถูกหิ้วปีกมาโยนลงบนเตียง พลิกกายบอบบางอย่างเมื่อยขบ จนเผลอครางออกมาเบาๆ ไม่ได้ ไม่นานอาการหัวหมุนก็รุมเล่นงาน ทำเอาน้ำย่อยในกระเพาะวิ่งมาจ่อที่คอหอย


ต้องจันทร์พลิกกายคว่ำซุกหน้ากับหมอน รู้สึกว่าวันนี้ช่างเป็นฝันที่ยาวนานและโหดร้ายมากๆ


ดีนะแค่ฝันเท่านั้น


บอกตนเองทั้งซุกปลายนิ้วเข้าหาพวงผมที่มันควรยาวสลวยและนุ่มนิ่มมือ ทว่าพบเพียงต้นคอโล่งๆ ก่อนจะไต่ปลายนิ้วขึ้นไปแตะท้ายทอยที่ผมสั้นเต่อ คนที่คิดว่านี่แค่ฝันก็ผุดลุก เริ่มขย้ำผมสั้น และที่ร้ายแรงกว่านั้นข้างหนึ่งถูกไถเตลิดเปิดใบหูโล่งโจ้ง


ผมหาย!


กรีดร้องในอก ก่อนก้มลงมองตนเองที่ยังอยู่ในชุดเก่า พลิกหงายฝ่ามือ ก่อนจะลองหยิกตนเองพิสูจน์ดู ก็ยังสะดุ้งโหยง


โอ้ยเจ็บ! ไม่ได้ฝันไปนิบอกตนเอง ก่อนความตกใจจะก่อวนในช่องอก ก็พอดีเสียงแข็งๆ ดังฟาดเข้ามาในรูหู


ฝันอะไรขอมึง ลุกๆ โน้น! ไปอาบน้ำ จะได้ไปหาอะไรแดก!


แดกคำพูดหยาบแถมห้าวที่ย้ำมา บอกต้องจันทร์ชัดเจน ว่าตลอดวันที่ผ่านมาไม่ใช่ฝันมันคือความจริงล้วนๆ


หญิงสาวหันไปยังที่มาของต้นเสียงก่อนจะหน้าแดงเห่อ เมื่อเห็นพายัพก้าวออกมาจากห้องน้ำ ทั้งเนื้อตัวเขามีหยดน้ำเกาะพราวดูมีเสน่ห์รุนแรงสามารถทำลายล้างหัวใจสาวน้อยอย่างเธอได้ ที่สำคัญท่อนล่างของเขามีเพียงผ้าขนหนูพันเอาไว้อย่างหมิ่นเหม่ เพียงเท่านั้นต้องจันทร์ก็หลุบสายตาลงแทบไม่ทัน หูยังได้ยินเสียงหัวใจตนเองเต้นโครมครามอยู่ข้างใน


เตียงนี้เป็นเตียงไอ้ฉัตรมัน นอนได้ไอ้หนู เพราะวันนี้มันคงไม่กลับมานอน


ละแล้วเขาไปนอนนะไหนคะ


กลั้นใจเอ่ยชวนคุยไปเรื่องอื่นเพื่อจะหันเหความสนใจของตนเองได้ ทว่าเสียงที่เปล่งออกมาก็สั่นจนเธอเองยังตกใจ 


ความตั้งใจที่จะอธิบายทุกเรื่องให้พายัพฟังหายเกลี้ยงไปจากสมองทันทีที่เห็นกล้ามหน้าท้องเป็นลอนสวย บวกกลิ่นหอมอ่อนไม่แน่ใจว่าเป็นครีมอาบน้ำหรืออะไร แต่มันร่วมอยู่ในตัวเขาแล้วช่างมีเสน่ห์ 


และทันทีที่เขาเดินผ่านไปเปิดกระเป๋าหันเพียงบั้นท้ายแน่นๆ ให้ ดวงตาคู่สวยแกมอยากรู้ก็อดลอบมองไม่ได้ ก่อนจะสะดุ้งโหยงทั้งตัวเมื่อเสียงเข้มงวดร้องสวนมา


ครับ! พ่อมึงบอกให้แทนตัวว่าผม ลงท้ายว่าครับ ไม่ใช่หรือไง หรืออยากโดนสหบาทาเขาอีก


เฮ้อ! นึกว่าถูกจับได้ว่าแอบมองก้นถอนหายใจแรงๆ ก่อนจะข่มใจเย็น ทำท่าอธิบาย


แต่ ฉัน ไม่ใช่ ว้าย…”


อธิบายยังไม่จบด้วยซ้ำ ต้องจันทร์ก็ต้องกรีดร้องเสียงหลง ก้มหน้า ยกมือปิดหน้าปิดตา รู้เลยว่าหน้าร้อนหูร้อนไปหมด เมื่อพายัพคงเช็ดผมไม่สะใจ เลยปลดผ้าที่พันกายออกมาขยี้หัว อวดทุกอย่างแก่ตาเธอ เกิดมาจนตลอดชีวิตผู้ชายเปลือยจะจะเต็มตาก็พึ่งเคยเจอนี่แหละ


อื่ออื้อ! เครื่องยนต์สูบเดียวระดับบิ๊ก แถมสองร้อยแรงม้า ที่ออกแบบมาเพื่อให้ช่วงล่างเหมาะกับการขับขี่ สมรรถนะโฉบเฉี่ยว


ไม่ใช่อะไร แล้วขอร้องเถอะวะ! อย่าแหกปากกรีดๆ แสลงหู รีบไปอาบน้ำไป


ว่าแล้วผ้าขนหนูที่ชื้นหมาดที่เคยห่อท่อนล่าง พร้อมขยี้ผมเขาก็ถูกโยนมาโปะลงบนหัวของต้องจันทร์ หญิงสาวสะอึก ก่อนจะรีบคว้าผ้าเช็ดตัวเขาออกอย่างแขยง เห็นพายัพเดินตัวโล่งไปสะบัดกางเกงขึ้นสวมขณะที่ผิวปากอย่างสบายใจ


แล้วนี่เสื้อผ้า กูไปซื้อมาจากร้านให้ คงใส่ได้นะ ส่วนเรื่องเตียงนอน ไม่ต้องห่วงนะ ไอ้ฉัตรมันคงเล่นชักเย่อจนถึงเช้า ไม่หลับไม่นอน แล้วบางทีกูก็จะไปเล่นกับมัน


คุณพาฉันมาแข่งกีฬาหรือคะครับ


ต้องจันทร์อยากอธิบายให้พายัพเข้าใจเร็วๆ ว่าเธอไม่ใช่พี่ชายฝาแฝด แต่พอเขาหันหน้า อวดหุ่นล่ำๆ ที่ยังไม่สวมเสื้อลงไปปกปิด ก็อดเผลอลงท้ายครับไปไม่ได้


บางทีคนเราก็ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรออกไปทั้งหมด เงียบเอาไว้บ้างก็จะดีต้องจันทร์คิดว่ามันควรเป็นเวลานี้นี่แหละที่ควรเงียบ และเฝ้าดื่มด่ำกับเสน่ห์ที่มีพลังทำลายล้างขั้นสูง คิดแล้วสายตาไม่รักดี ก็กวาดไล่ไปตามกล้ามหน้าท้องเขาอีก


กีฬาหรือ


พายัพ คว้าเสื้อจากกระเป๋าสะบัดทีสองทีก่อนสวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตกลัดกระดุมปิดมัดกล้ามเป็นลอนสวย เขาเหลือบสายตามองคนถามที่กำลังคลานลงจากเตียงดูว่าถามเล่นหรือถามจริง ก่อนจะเอ่ยต่อ


เออ! กีฬาแบบสองต่อสอง ฝ่ายหนึ่งรุก อีกฝ่ายรับ หรืออีกฝ่ายอยากจะรุกบ้างก็ไม่ว่ากัน


ชักเย่อเนี่ย เล่นเป็นทีมไม่ใช่เหรอ


คนที่กำลังจะกลัดกระดุมเม็ดสุดท้ายหันมามองคนพูดอย่างไม่เข้าใจ ว่ามันพูดเล่นหรือจริง หลานชายเขากับหมอนี่ถึงขั้นจะแต่งงานกัน ขนาดกล้าตัดขาดกับครอบครัว พวกมันไม่เคยทำเรื่องอย่างว่ากันเลยหรือไง ทำไมคำถามหมอนี่ซื่อจนเขาแทบไม่เชื่อ


มึงซื่อจริง หรือจะเล่นเอารางวัลออสการ์วะประชดเข้าให้


ก็คนไม่รู้จริงๆ นิถึงได้ถาม ถ้าไม่อยากให้ถาม จะมาเล่าให้ฟังทำไม


หญิงสาวเถียงทั้งค้อนให้อีกฝ่าย ก่อนจะก้มดมตนเองที่ไม่ต้องบอกว่าสภาพนั้นเหม็นอับและหมักหมมมากขนาดไหน พายัพเฝ้าสังเกตท่าทีเหมือนผู้หญิงทุกระเบียบของอีกฝ่ายก่อนตอบอย่างจริงจัง


ถ้าเป็นทีมมันไม่ค่อยสนุก ต้องตัวต่อตัว เสื้อผ้าไม่ต้อง อุปกรณ์มีแค่เตียง หรือจะเพิ่ม โซ่ แส้ เทียน อะไรก็ว่ากันไปตามความชอบ


อ้อ!” 


ต้องจันทร์ลากเสียง คราวนี้เข้าใจชัดแล้ว แต่แทนที่จะหน้าแดงอย่างเก่า กลับมองพายัพที่ตกแต่งผมเพิ่มความเข้มให้กับดวงหน้า ใจนั้นเดือดปุดๆ อย่างไม่พอใจ


มั่วไปทั่วล่ะไม่ว่า


ว่าแล้วก็รวบเสื้อผ้าที่เขาบอกว่าเป็นของเธอเข้าห้องน้ำ พร้อมผ้าขนหนูอีกชุดของทางรีสอร์ต เพราะยังไงๆ เธอยังไม่กล้าบอกความจริงพายัพไปตอนนี้ในสภาพที่อยู่กันสองต่อสองแถมเขาก็ไม่ค่อยเรียบร้อย เกิดเขาไม่เชื่อ อยากตรวจดูให้แน่ใจ คนอย่างเขาคงจับเธอถอดผ้าดูทุกตารางนิ้วแน่ๆ แถมเอกสารยืนยันตัวเธอก็ไม่มี กระเป๋าก็ทิ้งไว้ที่รถหน้าบ้านพ่อ มีแต่เสื้อผ้าชุดนี้เท่านั้นติดตัวมา


อย่ามาใส มึงกับไอ้ปัจคงไม่นั่งจับมือเฉยๆ ตอนหารือว่าจะหนีไปแต่งงานกันที่ต่างประเทศหรอกว่าไหม


พายัพเอ่ยประชดอีกคนที่ดูเหมือนจะจับต้นชนปลายไม่ถูก เขาจะลองให้โอกาสมันปรับตัวดูสักตั้งสองตั้งเผื่อจะรู้เหนือรู้ใต้กับเขาบ้าง


เฮ้ย! เดี๋ยวมึงอาบน้ำเสร็จแล้ว ตามไปที่ห้องจัดเลี้ยงสองนะ ถ้าไม่เจอถามพนักงาน หาคาราวานบิ๊กไบค์นะโว้ย!


พายัพตะโกนเข้าไปในห้องน้ำ แต่ต้องจันทร์ไม่ใส่ใจฟังเพราะตอนนี้ตากำลังจ้องตนเองในกระจกเงา เธอที่เห็นไม่ใช่ลูกคุณหนู เชิดๆ เริ่ดๆ แสนเหวี่ยงวีนคนนั้น แต่เป็น ทอม ไม่ใช่สิ สาวเปรี้ยว แต่มองอีกที มันเด็กผู้ชายตัวผอมๆ บางๆ แขนขาเก้งก้างชัดๆ


ไม่จริง หน้าฉัน ผมฉัน ไอ้พายัพคนบ้าเอ๊ย! กล้ายังไงมาทำ…” 


เอ่ยไม่จบประโยคก็สำรอกเอาของในท้องออกมาเพราะอาการวิงเวียน หัวเธอยังหมุน รอบข้างยังดูเร็วต่อเนื่อง คล้ายยังนั่งอยู่บนรถอยู่ตลอดเวลา


แค่เจอผู้ชายชื่อพายัพ ทุกอย่างในชีวิตเธอก็ยุ่งเหยิง ยุ่งยาก ไปหมด ดูสิตอนนี้เธอสบถเป็นแล้วด้วย ถ้าตาเธอมาได้ยินคงช็อกพิลึก


พอได้อาเจียน ท้องของต้องจันทร์ก็ส่งเสียงประท้วงไม่เกรงใจ ทำเอาคนที่หัวเสีย และไม่พอใจต้องบอกตนเองว่าควรหยุดทุกอย่างเอาไว้ก่อน


กองทัพมันต้องเดินด้วยท้อง เดี๋ยวค่อยมาหาทางแก้>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
อื่ออื้อ! เครื่องยนต์สูบเดียวระดับบิ๊ก แถมสองร้อยแรงม้า ที่ออกแบบมาเพื่อให้ช่วงล่างเหมาะกับการขับขี่ สมรรถนะโฉบเฉี่ยว


555 นางเจอท่อสูบเข้าไปถึงกับมีอึ้ง


อย่าลืม คอมเมนต์ โหวต แชร์ กด Favorite เอาไว้ด้วยนะคะ เวลาอัพเดตจะได้ทราบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #423 Nora1969 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:02

  จินตนาการ เตลิดเปืดเปิง

  #423
  0
 2. #362 NO2H (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:13
  ถ้าเฮียรู้ว่าน้องไม่ใช่ผู้ชาย....คงอายไม่ทันแล้วล่ะ....
  #362
  0
 3. #55 pretty-p (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:32

  คิดว่าเป็นผู้ชายด้วยกันสินะ ไว้รู้ก่อนเถอะว่าไม่ใช่ พ่อจะทำหน้ายังไงหนอ

  #55
  0