บัญชารักเทพบุตรร้าย(สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ)

ตอนที่ 45 : รักล้นอก(3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  15 ต.ค. 58

  
 
 
 

        “เรื่องที่เราเคยเกริ่นๆ เอาไว้กันแล้ว เธอยังจำได้ไหม” กำนันเสือแห่งบ้านเนินทองจำต้องรีบขับรถข้ามอำเภอมาพบเพื่อนเก่าเพื่อนแก่สมัยเรียนเพื่อมาทวงสัญญาที่เคยพูดกันไว้

 

        “จำได้สิ เรื่องที่ฉันเอ่ยปากของหลานสาวพ่อกำนันมาเป็นหลานสะใภ้ฉันใช่ไหม” คุณนายผ่องพรรณ เจ้าของสวนพรภักดิ์ที่มีที่ดินกว่าหมื่นไร่และมีธุรกิจปล่อยเงินกู้ยิ้มกริ่ม คำสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะแบบนั้นนางจะลืมไปได้กระไรกัน  “ฉันไม่ลืมหรอกพ่อกำนัน พอดีหลานชายของฉันเพิ่งกลับมา ฉันจองแม่หนูพริกไว้แล้ว อย่าเพิ่งให้คนอื่นล่ะ” คุณนายผ่องพรรณถูกชะตาต้องใจพัชราภาตั้งแต่หล่อนมาเที่ยวเล่นที่บ้านตอนที่สอบเข้าพยาบาลได้ใหม่ๆ พัชราภาเป็นคนสวยทั้งใจและใบหน้า นางยังไม่ลืมวันที่พัชราภาเข้ามาช่วยปฐมพยาบาลตอนที่นางเป็นลมที่ตลาดเมื่อหลายปีก่อน ผ่องพรรณได้เลือกแล้วว่าพัชราภาเหมาะสมกับหลานชายหัวแก้วหัวแหวนของนางที่ทั้งหล่อและฉลาดที่สุด

 

        “เธอจะรีบทำอะไรก็รีบเลยนะ อย่าหาว่าฉันเร่ง แต่หลานสาวของฉันก็เหมือนดอกไม้ที่กำลังงามสะพรั่ง แน่นอนก็ต้องมีหมู่แมลงแวะเวียนเข้ามาชม จนฉันเริ่มจะกันพวกแมลงเหล่านั้นไม่ไหวแล้วนะ และเห็นจะมีอยู่ตัวนึงที่ทำท่าจะได้ชิมเกสรดอกไม้แล้ว”

 

        พอกำนันเสือพูดมาถึงตรงนี้ คุณนายผ่องพรรณถึงกับสะบัดพัดที่อยู่ในมือดังพรึ่บ ออกอาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก ใครกันที่กล้ามาจีบว่าที่หลานสะใภ้ของหล่อน

 

        “พ่อกำนันไม่ต้องห่วงนะ หลานชายฉันกลับมาแล้ว ฉันจะเร่งให้เขารีบๆ เคลียร์งานและจะไปสู่ขอหนูพริกให้ถูกต้องตามประเพณี”

 

        “แล้วหลานชายจะยอมหรือ” กำนันเสือไม่แน่ใจ และไม่เคยเห็นหน้าคราตาหลานชายของคุณนายผ่องพรรณมาก่อน แต่นางก็โอ้อวดว่าหลานชายหน้าตาดี เป็นถึงเจ้าของโรงพยาบาลที่อยู่ในกรงเทพฯ ทำให้เขาเริ่มสนใจจะหาคู่ดูตัวให้กับหลานสาว แถมคุณนายผ่องพรรณก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากทาบทามหลานสาวเขาก่อน

 

        “โอ้ย รายนั้นแค่ฉันเอ่ยปากก็ยอมทำตามแต่โดยดี ยายสั่งมีหรือจะไม่เชื่อ” คุณนายผ่องพรรณตาเป็นประกายวิบวับมั่นใจว่าพ่อหลานชายไม่มีทางขัดใจนางได้ “ห่วงแต่หนูพริกเถอะ จะยอมร่วมหอลงโลงด้วยหรือเปล่า” ติดแต่ฝ่ายหญิงจะยอมตกลงปลงใจกับผู้ชายที่ไม่รู้จักหน้าคราตามาก่อนหรือ

 

        “ยายพริกน่ะ หัวอ่อนปะเหลาะง่าย สบายมาก” กำนันเสือเชื่อฝีมือตัวเองว่าสามารถเป่าหูให้หลานรักยินยอมในการคลุมถุงชนเพราะสิ่งที่เขาเลือกย่อมดีที่สุดสำหรับหลานสาว

 

        “งั้นเราให้เด็กสองคนมาเจอกันสักครั้งไหม จะได้สร้างความคุ้นเคยกัน”  คุณนายผ่องพรรณเสนอ เพื่อเป็นการกระชับมิตรต้องจัดให้เด็กสองคนมาเจอกันก่อน

 

        “ดีเลย ฉันก็คิดว่าให้สองคนมาเจอกันสักหนสองหน เผื่อถูกใจกัน เราจะได้ไม่ต้องลงแรงมาก” กำนันเสือเชื่อว่าเสน่ห์และความฉลาดของพัชราภาจะทำให้หลานชายคุณหญิงผ่องพรรณลุ่มหลงจนโงหัวไม่ขึ้นเชียวแหละ ความสวยของพัชราภาการันตีด้วยตำแหน่งนางนพมาศประจำจังหวัดเชียวนะ

 

        “เดี๋ยวเย็นนี้ฉันจะโทร.ไปบอกพ่อหลานชาย”

 

        “ฉันจะโทร.ไปบอกยายพริกด้วยเหมือนกัน”

 

        “เอาเป็นอาทิตย์หน้าดีไหม ฉันจะไปเยี่ยมพ่อกำนันที่บ้าน” คุณนายผ่องพรรณจัดแจงเวลานัด ถ้าไม่รีบกลัวว่าจะไม่ได้ลูกสาวกำนันเสือมาเป็นหลานสะใภ้

 

        “ได้จ้ะ ฉันจะต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี จะบอกยายแพนให้เตรียมอาหารรสเด็ดไว้รอ” กำนันเสือเห็นดีเห็นงาม แถมยังทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดีเตรียมอาหารรสเลิศต้อนรับว่าที่หลานเขย

 

        “พูดกันรู้เรื่องแบบนี้สิ ฉันชอบ และไม่ต้องกลัวนะว่างานแต่งจะไม่ใหญ่โต ฉันจะเชิญคนมาทั้งจังหวัดเลย ให้คนเขาลือไปให้ทั่วหลานคุณนายผ่องพรรณเป็นดองกับพ่อกำนันแห่งเนินทอง”

 

        คุณนายผ่องพรรณกล่าวจบก็เห็นมากระหยิ่มยิ้มย่องกับกำนันเสืออย่างรู้ทัน แต่งหลานชายทั้งที่ต้องประกาศให้คนทั้งโลกรู้ถึงจะสมชื่อคุณนายผ่องพรรณ

 

---------------------------------------------------

       

        ถยุโรปคันหรูจอดสนิทที่ลานจอดรถของโรงพยาบาล พัชราภาและฟิลิปเป้ก้าวออกมาจากรถพร้อมกัน หลังจากที่ฟิลิปเป้ยืนยันที่จะให้พัชราภามาทำงานด้วยรถคันเดียวกันทุกวัน แต่ทว่าพัชราภายังไม่คุ้นชินกับสถานะใหม่ แม้ฟิลิปเป้จะไม่ได้ปกปิดความสัมพันธ์ แต่พัชราภาก็ไม่พร้อมที่จะเปิดเผย หล่อนจึงมีท่าทีกระดากอายอยู่ไม่น้อยที่ต้องมาทำงานพร้อมกับเขาทุกวัน

 

        “เดี๋ยวฉันจะเดินไปก่อน พอฉันผ่านประตูทางเข้าไปคุณหมอค่อยเดินตามมานะคะ” หล่อนนัดแนะ หมายมั่นว่าจะเดินออกไปก่อนเพื่อไม่ให้เป็นที่สงสัย

 

        “คุณจะทำตัวมีพิรุธทำไม เดินไปพร้อมกันเนี่ยแหละ” ไม่พูดเปล่าฟิลิปเป้กลับจูงมือหล่อนให้เดินตามเขาเข้าไปในตึก

 

        พัชราภาหน้าเหลอเหลาพยายามสะบัดมือออก ยิ่งหล่อนสลัดเขาก็ยิ่งกุมมือแน่น

 

        “ไม่ได้นะคะเดี๋ยวคนอื่นมาเห็น”

 

        “เห็นก็ดีสิ ผมจะได้บอกว่าคุณเป็นแฟนผมแล้ว ไม่ใช่สิว่าที่ภรรยาถึงจะถูก” เขาหันมาแก้หน้าตาเฉย

 

        “ถึงโรงพยาบาลจะไม่เคร่งเรื่องนี้ แต่ฉันก็คิดว่ามันไม่เหมาะที่หมอกับพยาบาลจะจูงมือกันมาทำงาน โดยเฉพาะกับคุณที่เป็นอาจารย์หมอและฉันที่เป็นผู้ช่วยของคุณ” พัชราภาจะไม่ห้ามหรอกนะ ถ้าเขาต้องการแสดงความรักต่อหล่อน แต่มันควรมีขอบเขต

 

        “ผมรู้น่า แค่จะเดินไปส่งที่หน้าลิฟต์ แล้วผมจะเดินขึ้นบันไดไป” ฟิลิปเป้บอกเหตุผลที่แท้จริง  พัชราภาถึงกับหน้าม้าน นี่หล่อนมองเขาผิดไปเหรอเนี่ย

 

        “เหรอคะ งั้นฉันต้องขอโทษคุณหมอด้วยค่ะ” หล่อนกล่าวขอโทษเมื่อเข้าใจเข้าผิดไป

 

        “ไม่เป็นไรหรอก ผมเข้าใจคุณดี คุณคงยังไม่พร้อมที่จะมีผมข้างกาย เอาเป็นว่าผมส่งคุณแค่นี้นะ” ฟิลิปเป้พูดจบก็ปล่อยมือพัชราภาออกแล้วเดินออกไปเงียบ โดยไม่หันมามองหล่อนเลยสักนิด

 

         เขากำลังหล่อนงอน! เป็นคำเดียวที่ผุดขึ้นในใจของพัชราภาตอนนี้ แล้วหล่อนต้องทำอย่างไร เกิดมาไม่เคยง้อผู้ชายมีแต่ผู้ชายมาง้อเสียด้วย

 

        “คุณหมอขา” พัชราภาวิ่งตามเขาไปจนถึงหน้าบันไดหนีไฟ ฟิลิปเป้หยุดเดินหันมามองหล่อนด้วยสายตาเรียบเฉยไร้ซึ่งความรู้สึก

 

        “มีอะไร” เขาเอ่ยถามกลับมาด้วยน้ำเสียงกระด้างที่หล่อนเกลียดที่สุด

 

        “วันนี้ฉันอาจจะยังไม่พร้อม แต่ฉันก็แน่ใจนะคะว่าในอนาคตฉันต้องมีคุณ เดินระวังๆ ด้วยนะคะ เดี๋ยวจะตกบันได” หล่อนพูดจบก็เห็นเขาทำหน้านิ่งเหมือนไม่รู้สึกอะไรกับคำพูดของหล่อน พัชราภาจึงตัดสินใจเดินออกเข้าไปในลิฟต์ อับอายเกินกว่าที่จะให้เขายืนมองหล่อนด้วยสายตาเย็นชา คนบ้า! งอนแล้วง้อยากจริงๆ พัชราภาเอื้อมมือกดปุ่มเลือกชั้น ประตูค่อยๆ ปิดลงทว่าประตูกลับถูกเปิดอัตโนมัติ

 

        ร่างสูงที่อยู่ตรงหน้าประตูทำเอาหล่อนตกใจ เพียงเสี้ยววินาทีฟิลิปเป้สืบเท้าเข้ามา พัชราภาถอยหลังติดกำแพงและเขาก็จูบหล่อนอย่างรวดเร็ว

 

        หัวใจพัชราภาใจเต้นระทึก สมองเบลอไปหมด หล่อนรู้เพียงแต่กำลังถูกเขาจูบอย่างเอาเป็นเอาตาย และที่สำคัญหล่อนก็ชอบที่เขาทำแบบนี้ มันเป็นความรู้สึกท้าทายและตื่นเต้น

 

        ลมหายใจอุ่นๆ ตกกระทบที่แก้มนวลเมื่อเขาถอนริมฝีปากออก ริมฝีปากบางอยู่ห่างเขาไม่ถึงคืบ ดวงตาสองคู่สบกันอย่างลึกซึ้ง สื่อความหมายเหมือนกัน สองร่างบดเบียดเสียดดันแนบชิดจนลืมคิดไปว่านี่คือโรงพยาบาล

 

        “จูบนะ”

 

        “หือ”

 

        ไม่ทันขาดคำมือหน้าก็กุมแก้มหล่อนและกดริมฝีปากทับลงมาที่เดิมอีกครั้ง พัชราภาตกใจได้แต่ร้องอู้อี้ในลำคอสองมือวางลงที่แผ่นอกบึกบึนนั้นดันพยายามดันเขาออก

 

        “ผู้หญิงบ้า เลิกทำตัวสวยน่ากินได้ไหม ผมเป็นหมอน่ะไม่ใช่พระพุทธรูป มีเลือดเนื้อและหัวใจ จะพูดจะจาอะไรกรุณาระวังคำพูดด้วยเพราะมันมีผลต่อหัวใจดวงนี้” เขาทาบมือลงบนหลังมือของหล่อนที่หน้าอกด้านซ้าย รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังบ้า ที่ปล่อยให้อารมณ์และความคิดชั่วร้ายอยู่เหนือตัวเขา แต่มันเป็นเพราะหล่อน ทำให้เขาหิวโซ อยากจะกัดกินหล่อนไปทั้งตัวอย่างเช่นตอนนี้

 

        พัชราภาเม้มริมฝีปากแน่นจ้องมองเขาไม่วางตา หล่อนไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ เขาทำให้หล่อนสะพรึงหรือนี่จะเป็นด้านมืดของเขา

 

        “ฉะฉัน” 

 

        “ไม่ต้องพูด ฟังอย่างเดียว และก็เลิกกัดปากได้แล้ว มันเหมือนยั่วอารมณ์ผมรู้ไหม” เขาตวัดเสียงดัง หงุดหงิดขึ้นมาไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

 

        พัชราภาแทบหยุดหายใจ มองเขาตาปริบๆ

 

        “ผมจะประกาศให้ทุกคนรู้ว่าคุณเป็นของผม ผมเกลียด เกลียดที่คุณแคร์ความรู้สึกคนอื่นมากกว่าผม หมั่นไส้คุณที่สวยเกินผู้หญิง โกรธตัวเองที่เป็นบ้า! บ้าตามหึงหวงผู้ชายคนอื่น แม้กระทั้งพ่อของตัวเอง”

 

        พัชราภาไม่เคยรู้มาก่อนว่าฟิลิปเป้จะคลั่งรักในตัวหล่อนถึงเพียงนี้ รู้นะว่าเขารัก แต่ไม่คิดว่าจะมากมายจนเกิดอาการหน้ามืดทำเรื่องที่ส่อต่อการถูกไล่ออก เขากล้าเอาตำแหน่งหน้าที่การงานมาเสี่ยงแบบนี้ เขารักหล่อนจริงๆ งั้นเหรอ แล้วผู้หญิงคนนั้นล่ะ

 

        “บอกได้ไหมอะไรที่คุณไม่แน่ใจในตัวผม” น้ำเสียงเขาฟังดูเหมือนเจ็บปวด

 

        “เอ่อ” พัชราภได้แต่นิ่งเงียบ อยากจะบอกแต่ก็กลัวว่าตัวเองจะรับความจริงจากปากของเขาไม่ได้ หล่อนยังไม่ได้เตรียมใจที่จะรับมัน และยังไม่พร้อมจะสูญเสียเขาให้กับผู้หญิงคนนั้น พูดง่ายๆ หล่อนดีใจที่มีเขาในวันนี้ “ผู้หญิง

 

        “ผู้หญิงคนไหน” ปริศนาคำพูดของหล่อนทำให้หัวใจของฟิลิปเป้เต้นระรัวเป็นกลองชุด

 

        “ผู้หญิง” หล่อนลังเล กลัวไปหมด

 

        “ปัดโธ่ มัวยึกยักอยู่นั้นแหละ พูดๆ มาเถอะ ผมจะบ้าตายอยู่แล้วนะ” ฟิลิปเป้เร่งหล่อนเร้าๆ ให้พูดออกมา จนอดโมโหไม่ได้ แล้วหล่อนจะยื้อมันให้เสียเวลาทำไม

 

        “ผู้หญิงในรูป

 

        ติ๊ง

 

        เสียงสัญญาณบอกว่าประตูลิฟต์กำลังจะเปิด ทำให้สองร่างรีบผละออกจากกันอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ

 

        “ผมจะเดินออกไป คุณเตรียมกาแฟรอผมด้วยล่ะ” น่านับถือที่เขาสามารถปรับอารมณ์เข้าสู่โหมดปกติได้อย่างรวดเร็ว ผิดกับหล่อนที่ยังเงอะงะ ไม่รู้จะทำตัวแบบไหนจึงได้แต่พยักหน้ารับ

 

        ฟิลิปเป้รู้ว่าสติหล่อนกำลังหลุดจึงก้มหยิบกระเป๋าถือที่พื้นให้หล่อนจากนั้นจึงขยับออกด้วยหัวใจที่สับสนและว้าวุ่นสวนกับญาติของคนไข้ที่กำลังรอจะเข้ามา

 ---------------------------------------------------

จบตอนแล้วนะคะ ตาเสือของเรามีแผนการจับคู่ให้หลานสาวแล้ว ติดตามกันต่อตอนหน้านะคะว่าใครคือคู่หมั้นคู่หมายของหนูพริกที่ตาเสือยอมให้แต่งงานด้วย ขอบคุณที่ติดตามอ่านและกำลังใจจากนักอ่านทุกๆ ท่านนะคะ 

ขอฝากนิยายเรื่องเมียอุปถัมภ์ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจนักอ่านด้วยนะคะ สนใจอ่านคลิกที่รูปค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

2,214 ความคิดเห็น

 1. #2074 pandew (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 15:05
  ขอให้เป็นวันที่ดี  รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายได้รับเสมอเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้า

  ประสบปัญหาทางการเงิน

  ปัญหาของเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้าอยู่เสมอ

  สนใจในการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้อง

  แต่การให้บริการสินเชื่อภาคเอกชนสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืมที่  บริษัท pandew สินเชื่อเสนอเงินให้กู้ยืมที่ 3% และมีการถ่ายโอนไปยังท้องถิ่นและ

  ลูกค้าต่างประเทศ

  เรามีสิทธิ์ที่จะตอบสนองความต้องการทางการเงินของพวกเขา  * สินเชื่อให้กับนักลงทุน

  * รวมหนี้

  * สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

  * สินเชื่อธุรกิจ

  * สินเชื่อบุคคล

  * สินเชื่อระหว่างประเทศ  * การรักษาความปลอดภัยทางสังคมและการตรวจสอบเครดิตไม่มีการรับประกัน 100% สิ่งที่คุณต้อง

  ทำคือ

  แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณต้องการและก็จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมา

  จริง  * ติดต่อ E = mail: pandewloanfirm@gmail.com  สุจริตผมกำลังรอคำตอบของคุณ  ขอแสดงความนับถือ

  นายสมิ ธ pandew *
  #2074
  0
 2. #2032 longaway (@longaway) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 21:48
  จาเป็นใครไปไม่ได้ หมอแน่ๆๆๆ ใช่ไหมนังปอง
  #2032
  0
 3. #1346 นางฟ้า_ (@chaninat_) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 16:07
  ชอบค่ะอ่านรวดเดียวไม่วางเลยค่ะ
  #1346
  0
 4. #1345 นางฟ้า_ (@chaninat_) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 16:07
  ชอบค่ะอ่านรวดเดียวไม่วางเลยค่ะ
  #1345
  0
 5. #1344 นางฟ้า_ (@chaninat_) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 16:07
  ชอบค่ะอ่านรวดเดียวไม่วางเลยค่ะ
  #1344
  0
 6. วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 12:07
  น่าจะเป็นพระเอกแหล่ะที่เป็นคู่หมั้น
  #1341
  0
 7. #1336 hamew (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 07:16
  ยังงัย ใครคือคู่หมั้น ลุ้นระทึกมากค่ะ ไรท์
  #1336
  0
 8. #1323 Chantapichaya Alkoofi (@alialkoofi) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 23:19
  สนุกละ. .55555
  #1323
  0
 9. #1321 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 22:17
  อั้ยยยยยย
  #1321
  0
 10. #1318 paweeta (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 21:25
  ไรท์ค่าาขอตอนวิมานเสน่หา และรักล้นอกด้วยค่ะ
  #1318
  1
  • #1318-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   16 ตุลาคม 2558 / 22:29
   ขออีเมลด้วยค่ะ
   #1318-1
 11. #1309 yanisa Arjkonghan (@you_love183) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 19:50
  อยากอ่านตอนที่มีหมอดนัยกับสกาวใจจังเลย
  #1309
  0
 12. #1305 Naye-1 (@Naye-1) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 16:30
  ชอบมากกก สนุกมากเลยค่ะ
  #เพิ่งโพล่ตัวมาขอโทดด้วยนะค่ะะ
  #1305
  0
 13. #1302 Kamrai (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 11:41
  ชอบจังเลยจ้า สนุกๆ
  #1302
  1
  • #1302-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   16 ตุลาคม 2558 / 13:01
   ขอบคุณค่ะที่ติดตาม
   #1302-1
 14. #1300 sirikorn pusngjinda (@sirikorn089790) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 10:50
  หลานขอคุณนายจะต้องเป็นคุณหมอแน่ๆเลย
  (อยาดเป็นนางเอกของเรื่อง)
  #1300
  1
  • #1300-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   16 ตุลาคม 2558 / 13:01
   ใช่หรือเปล่านะ คริๆ
   #1300-1
 15. #1298 nuaooaoy (@nuaooaoy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 10:41
  ขอ 2 ตอนหลังด้วยค้า
  #1298
  0
 16. #1296 Bow3333 (@Bow3333) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 10:23
  ไม่อยาโดนหักมุมนะ.ยังไงก็ขอให้พริกสมหวังด้วยเถอะ5555555สาธุ
  #1296
  0
 17. #1293 nuaooaoy (@nuaooaoy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 09:24
  ขอตอนวิมานเสน่หาและรักล้นอกด้วยจ้า ขอบคุณนะค่ะ
  #1293
  1
  • #1293-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   16 ตุลาคม 2558 / 09:58
   ส่งให้แล้วค่ะ
   #1293-1
 18. #1285 fidita (@fidita) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 03:40
  ไรท์จ้า ได้รับข้อความที่ส่งมาให้แล้วนะคะ แต่ขาดตอน ล่าสุด ที่เป็นสีฟ้าค่ะ รบกวนส่งให้ใหม่ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 ตุลาคม 2558 / 03:47
  #1285
  1
  • #1285-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   16 ตุลาคม 2558 / 10:02
   คริๆ ใช่เปล่านะ
   #1285-1
 19. #1284 fidita (@fidita) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 03:34
  ต้องเป็นหมอเปเป้แน่ๆ เพราะคุณหมอก็มีคุณยายที่เลี้ยงมาตอนเด็กๆ คิคิ จุดใต้ตำต่อ...
  #1284
  0
 20. #1282 Merida07 (@Merida07) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 00:57
  ต้องเป็นพระเอกแน่ๆเลย
  #1282
  0
 21. #1277 ส้มโอ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 23:30
  ก็พระเอกอะดิ
  #1277
  0
 22. #1276 redQueen. (@benjaluk-poy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 23:02
  กลัวจังอย่าหักมุมนะค่าไรท์ขาา
  #1276
  0
 23. #1274 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 22:41
  เดาว่าคงเป็นคุณหมอฟิลิปเป้แน่ๆเลยอย่าหักมุมนะไรท์
  #1274
  0
 24. #1272 darunee1493 (@darunee1493) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 22:01
  ชอบเรื่องนี้มากค่ะ  จะติดตามผลงานต่อไปเรื่อยๆคะ
  #1272
  1
  • #1272-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   15 ตุลาคม 2558 / 22:36
   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ ฝากผลงานเรื่องต่อๆไปด้วยนะคะ
   #1272-1
 25. #1268 ไรเฟิล (@rifle_ke) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 21:51
  เจ้าของ รพ. พระเอกป่ะค้า
  #1268
  1
  • #1268-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 45)
   15 ตุลาคม 2558 / 22:37
   ใช่หรือเปล่านะ ต้องติดตามค่ะ
   #1268-1