DOGMATIC LOVE (Yaoi) | รับน้องป่วนๆกับก๊วนวิศวะ - นิยาย DOGMATIC LOVE (Yaoi) | รับน้องป่วนๆกับก๊วนวิศวะ : Dek-D.com - Writer
×

DOGMATIC LOVE (Yaoi) | รับน้องป่วนๆกับก๊วนวิศวะ

โดย asolxphase

เรื่องของหัวใจ ทำไมต้องใช้สมองคิด! #ฟิคโมพีช #ฟิคDMTL สมาคมเเกงค์เกรียนวิศวะมาแล้ว!

ผู้เข้าชมรวม

259,280

ผู้เข้าชมเดือนนี้

185

ผู้เข้าชมรวม


259.27K

ความคิดเห็น


3.21K

คนติดตาม


8.35K
จำนวนตอน : 64 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.พ. 62 / 22:27 น.

แท็กนิยาย

yaoi dogmatic dogmatic love solphase sotus

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Minor!
"ที่นี่ผมคือกฏ คุณรับไม่ได้ก็ออกไป ง่ายๆแค่นี้เอง"
"โหย กูเอาขี้ไปปาหน้าบ้านแม่งไง ทำไมต้องทำเหมือนกูเป็นนักโทษ"
"อ๋อ คุณนี่เอง ผมกำลังตามตัวอยู่พอดี ไหนๆเจอตัวแล้วอย่าลืมตามผมกลับบ้านไปเก็บกองขี้คุณด้วย"
"เชี่ย! พี่โม ผมพูดเล่นครับ"
"นี่คุณลืมแล้วรึไงครับ ที่นี่ผมคือกฏ ผมสั่งอะไรคุณคุณต้องทำตาม ไม่มีขัดขืน!"


ไม่รู้เรื่องวุ่นวายมันเริ่มจากไหน ตั้งแต่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสาขานี้ผมก็โดนเฮดว้ากเล่นงานไม่หยุดหย่อน
ให้นึกสาเหตุว่าทำไมผมต้องมาเจอเรื่องซวยๆแบบนี้ด้วย คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกเสียที
หรือความผิดเดียวที่ผมพลาดไป คือการที่เกิดหลังมันเนี่ยแหละ
เลยต้องมาเป็นรุ่นน้องมันเนี่ย! 

Our Story.

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจินตนาการ
ไม่ได้มีคนจริงๆหรือเรื่องราวจริงๆ เกิดขึ้นในชีวิตจริงๆนะคะ
 ◦
นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อของเรื่อง Impossible Love
เพียงแค่ได้หยิบเอาตัวละครในเรื่องมาใช้
และเป็นช่วงเวลาที่ต่อเนื่องกันเท่านั้น
คนที่ไม่ได้อ่าน Impossible Love มาสามารถอ่านได้โดยไม่งงค่ะ
 ◦
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยาย ชายxชาย
หากใครรับไม่ได้กรุณากดปิดหน้านี้ที่มุมขวาบนไปนะคะ
เราอยู่ในเว็บไซต์เดียวกัน มาอยู่ด้วยกันอย่างสันตินะคะ
 ◦
นิยายเรื่องนี้มีการใช้คำหยาบคาย
หากรับไม่ได้รบกวนกรุณากดปิดหน้านี้ที่มุมขวาบนอีกเช่นกันค่ะ
 ◦
อ่านเรียบร้อยแล้วรบกวนคอมเม้นเพื่อเป็นกำลังใจให้ซอลด้วยนะคะ
จะติ จะชม ยินดีรับฟังหมดค่ะ

ABOUT ME.

ชื่อซอลค่ะ อายุอานามก็ปาไปเลขสองเเล้ว เกิดปี89
ใครอยากเรียกพี่ เรียกเฮีย เรียกเจ้ หรือจะน้อง ได้ตามสบายเลยนะคะ
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

MY CONTACT.

ร่วมพูดคุย ติดตามข่าวสาร ทวงฟิก แอดเป็นเพื่อนได้ที่ Twitter 
@solphase

Plz.

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนค่ะ :)


Open Story.
1 July 2013 @2PM 

รับแลกแบนเนอร์ที่มีขนาด 250x75พวกเราคุณอยู่นะฮะ^^


SP's THANK.


 DO YOU KNOW? STANDARD FACTORYY![ปุกาศ]นิยายโมพีชติด TOP TEN หละเธ๊อออออออ!!!
ขอบคุณทุกคอมเม้น และการติดตามมากๆเลยนะคะ ขอบคุณที่สนับสนุนกันจนถึงวันนี้ ดีใจมากเลย TT
เครดิต: น้องF'Fern Meunfun ที่เเคปมาให้เลาสรุปผล Top นิยายฟรีสไตล์ หมวดสบายๆคลายเครียด ประจำเดือน ตุลาคม 57 
DOGMATIC LOVE ได้ที่ 6 นะก๊ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแวะเวียนเยี่ยมเยียนนิยายเรื่องนี้ทุกคนเลย
ขอบคุณนะคะ :) #รักจุงเบยวิ๊ดวิ๊ว ตอนนี้มี FAN PAGE แล้วอย่าลืมไปกด LIKE กันน๊า! 
 
 
 
 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"D O G M A T I C L O V E !!"

(แจ้งลบ)

โฮ้ยยยยยยยย เป็นฟิคที่โคตรชอบบบบบบบบ ไรท์เป็นคนที่บรรยายเรื่องพี่ว้าก เรื่องระบบรับน้องได้ดีมากเลยอ่ะ มันให้ความรู้สึกแบบ เห้ย ! วิศวะเว่ย ! อย่างเท่ รักกกกกก แบบภาษาที่ใช้บรรยายเนื้อเรื่องดีมากจริงๆนะ เราชอบมากเลย อ่านแล้วเพลิน แต่เพลินแบบหยุดไม่ได้อ่ะ 5555555 เพลินแบบว่า เห้ย ขออ่านต่อให้จบ เอาจริงๆแล้วเราอ่านฟิคนี้รวดเดียว 20 ตอนนะ -.,- พอ ... อ่านเพิ่มเติม

โฮ้ยยยยยยยย เป็นฟิคที่โคตรชอบบบบบบบบ ไรท์เป็นคนที่บรรยายเรื่องพี่ว้าก เรื่องระบบรับน้องได้ดีมากเลยอ่ะ มันให้ความรู้สึกแบบ เห้ย ! วิศวะเว่ย ! อย่างเท่ รักกกกกก แบบภาษาที่ใช้บรรยายเนื้อเรื่องดีมากจริงๆนะ เราชอบมากเลย อ่านแล้วเพลิน แต่เพลินแบบหยุดไม่ได้อ่ะ 5555555 เพลินแบบว่า เห้ย ขออ่านต่อให้จบ เอาจริงๆแล้วเราอ่านฟิคนี้รวดเดียว 20 ตอนนะ -.,- พอเห็นทอล์คไรท์เลยรู้สึกผิด ปกติไม่ได้เม้นเลยอ่ะ ขอรวบยอดมาคำนิยมเลยเนาะ! ชอบอ่ะ ชอบมากกก เป็นฟิคที่อ่านแล้วรู้สึกดี เนื้อเรื่อง ความสัมพันธ์ของพี่โมกับน้องพีช มันดูเรียลมากๆ มันดูแบบค่อยเป็นค่อยไป สมเหตุสมผลดีอ่ะ คือแบบปกติยี่สิบกว่าตอนนี่มันจะแบบคืบหน้ามากพระนายได้กันงี้ป้ะ 555555555555 แต่ฟิคเรื่องนี้แบบความสัมพันธ์เพิ่งเริ่มเอง แต่ไม่น่าเบื่อ ยี่สิบกว่าตอนที่ผ่านมามันบรรยาย ชีวิตเด็กมหาลัยได้ดีมากจริงๆนะ ชอบจัง หึ่ยยยยยย นี่ชอบพี่โมมากนะ ดูเป็นผู้ชายที่ดีและน่ารักมากๆคนนึงเลยอ่ะ เวลาว้ากก็โหดเหลือเกิน ชอบน้องพีช น่ารักมุ้งมิ้ง แต่เป็นคนเพ้อเจ้อนะ ดูโวยวาย 5555555555555555 ชอบฉากสวัสดีจัง สวัสดีพี่เงินพี่ทอง สวัสดีพระอาทิตย์ น่ารักเนาะ 5555555555555 แบบเป็นโมเม้นที่น่ารักแล้วก็เรื่อยๆดีอ่ะ เราชอบ เป็นฟิคแบบอ่านสบายๆ ซึ่งเราชอบฟิคแบบนี้มากกกกกก เป็นกำลังใจให้แต่งต่อไปจนจบนะคะ ! งืมๆ ถ้ามีรวมเล่ม .. อย่าลืมบอกนะ ._. จองตั้งแต่ตอนนี้เลย รักไรท์ รักพี่โม รักน้องพีช รักฟิคเรื่องนี้จุ๊บู่ววววววววว   อ่านน้อยลง

SweetP | 12 ก.ค. 57

  • 11

  • 1

"พี่โมของน้องงงงงง"

(แจ้งลบ)

กราบสวัสดีพี่ซอลงามๆห้ารอบค่ะ พึ่งมีโอกาสมาเขียนคำนิยมให้กับ SS1 หลังจากที่อ่านจบไปนานโข อยากจะบอกพี่ซอลว่าชอบนิยายเรื่องนี้ม้ากมากกกกก ชอบเรื่องการรับน้อง พี่ซอลเขียนได้น่าประทับใจมาก สำหรับคนที่อยากเรียนวิศวะอยู่เเล้วอย่างหนู ชอบพี่โมสุดๆเลยเรื่องนี้ ขี้เสี่ยวสุดอ่ะพระเอกเรา น้องพีชก็ชอบบบ ชอบที่พีชชอบฟ้องคนนู้นคนนี้ น่ารัก 5555555 จริงๆตอนอ่านเร ... อ่านเพิ่มเติม

กราบสวัสดีพี่ซอลงามๆห้ารอบค่ะ พึ่งมีโอกาสมาเขียนคำนิยมให้กับ SS1 หลังจากที่อ่านจบไปนานโข อยากจะบอกพี่ซอลว่าชอบนิยายเรื่องนี้ม้ากมากกกกก ชอบเรื่องการรับน้อง พี่ซอลเขียนได้น่าประทับใจมาก สำหรับคนที่อยากเรียนวิศวะอยู่เเล้วอย่างหนู ชอบพี่โมสุดๆเลยเรื่องนี้ ขี้เสี่ยวสุดอ่ะพระเอกเรา น้องพีชก็ชอบบบ ชอบที่พีชชอบฟ้องคนนู้นคนนี้ น่ารัก 5555555 จริงๆตอนอ่านเรื่องนี้นะ ตอนฉากในห้องน้ำหลังจากที่ได้ช้อปกันแล้ว ที่พิชญ์พลหยอกล้อกับเพื่อนในห้องน้ำเเล้วนายพงศ์กรเข้าไปเห็นพอดี อยากให้พี่โมหึงแล้วแอบงอนอีกนิด แต่พี่แกกลับร้องเพลงจีบซะ เเต่ก็น่ารักดี -/////- สเปในเล่มก็ช้อบชอบ น่ารักทุกตอน ได้เห็นการพัฒนาความเสี่ยวของพี่โมด้วย แต่หน่วงมากเรื่องของต้น เน ดีพ แอบอยากให้ 3P ไปเลย ไม่ก็ให้ดีพคู่กับอั้นซะ ไม่ก็ให้ดีพคู่กับเนไปเลยหมดห่วง 5555555 สรุปคือชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ ชอบคนแต่งด้วย พี่ซอลใจดีน่ารัก ส่วนเรื่อง SS2 ของนายณติน เป็นหนึ่ง พอล พอร์ช จะเเวะมาเขียนคำนิยมในโอกาสต่อไปน้าา รักพี่ซอลน้าา บายยยยยยยย   อ่านน้อยลง

FireFull | 17 เม.ย. 58

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"คิดถึงคนๆ นั้น ชอบมากกกก"

(แจ้งลบ)

ถ้าได้อ่านเรื่องนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คิดว่าอาจจะไม่ได้เสียคนที่เป็นทั้งเพื่อนและคนที่รักไปพร้อมๆ กัน ภาพตอนเรียนปีหนึ่ง ภาพตอนที่คนๆ นั้นทำให้เราเป็นบ้าหน้าหลัง ว้าวุ่น สับสนตัวเองมาจนถึงทุกวันนี้ และภาพหน้าของคนๆ นั้นในวันที่เราทำให้เขาเสียใจและจากเราไป มันเด่นชัดขึ้นมามากๆ พอหลังจากที่ได้อ่านซีซั่นแรกจบ รีบติดต่อหาคนเขียนด่วนเลย คิดไว้ว่าต้องได้ ... อ่านเพิ่มเติม

ถ้าได้อ่านเรื่องนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คิดว่าอาจจะไม่ได้เสียคนที่เป็นทั้งเพื่อนและคนที่รักไปพร้อมๆ กัน ภาพตอนเรียนปีหนึ่ง ภาพตอนที่คนๆ นั้นทำให้เราเป็นบ้าหน้าหลัง ว้าวุ่น สับสนตัวเองมาจนถึงทุกวันนี้ และภาพหน้าของคนๆ นั้นในวันที่เราทำให้เขาเสียใจและจากเราไป มันเด่นชัดขึ้นมามากๆ พอหลังจากที่ได้อ่านซีซั่นแรกจบ รีบติดต่อหาคนเขียนด่วนเลย คิดไว้ว่าต้องได้นิยายชุดนี้มาเก็บทั้ง 2 ซีซั่น เพราะอ่านแล้วทำให้นึกถึงคนๆ นั้น แม้ใโลกของความเป็นจริงมันจะย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว แต่ขอฟินกับในนิยายนี้แทนแล้วกัน ต้องขอบคุณคนเขียนนะที่ทำให้รู้ใจตัวเองในวันนี้ ถึงแม้อะไรทุกอย่างจะสายไปแล้วก็ตาม   อ่านน้อยลง

Witt Tha | 14 ต.ค. 58

  • 2

  • 1

"ติดตามตลอดไปปป!!!!!"

(แจ้งลบ)

สนใจภาค2ของโมพีชไหมค่ะ T^T//น้ำตาจิไหล ของแชร์เรื่องนี้นะค่ะ โถ่จบซะแล้วงะ//ปาดน้ำตาพร้อมโบกผ้าเช็ดหน้า หวังว่าคงมีตอนพิเศษมาให้ฟินอีกนะคะ ไม่มีจริงๆคงได้ลงแดงตาย T^T เราชอบเรื่องนี้มากค่ะ ตอนพึ่งมาอ่าน อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน55+ เรื่องนี้แสดงถึงความห่วงใยของพี่ว้ากมาเต็มที่เลยค่ะ ^^ พี่โมกับน้องพีชเป็นตัวละครในดวงใจของหนูเลย ... อ่านเพิ่มเติม

สนใจภาค2ของโมพีชไหมค่ะ T^T//น้ำตาจิไหล ของแชร์เรื่องนี้นะค่ะ โถ่จบซะแล้วงะ//ปาดน้ำตาพร้อมโบกผ้าเช็ดหน้า หวังว่าคงมีตอนพิเศษมาให้ฟินอีกนะคะ ไม่มีจริงๆคงได้ลงแดงตาย T^T เราชอบเรื่องนี้มากค่ะ ตอนพึ่งมาอ่าน อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน55+ เรื่องนี้แสดงถึงความห่วงใยของพี่ว้ากมาเต็มที่เลยค่ะ ^^ พี่โมกับน้องพีชเป็นตัวละครในดวงใจของหนูเลยค่ะ//อยากมีแบบนี้มั้ง(?) ก็ไม่มีอะไรมากเรามาพูดแค่นี้ละ //เราคาดหวังตอนพิเศษนะคะ หึหึ(?) ปล.จะติดตามภาค2ต่อไปคร้าาาา ปล.2 และจะติดตามไรท์เตอร์ตลอดไปคร่าาา ลงชื่อ ขนมจีน น้ำยา   อ่านน้อยลง

ขนมจีน น้ำยา | 2 พ.ค. 58

  • 4

  • 0

ดูทั้งหมด

3,211 ความคิดเห็น