Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ - นิยาย Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ

โดย ♥Memew

"เกมสุดท้าย ให้หมายเลข 19 และ 15 จูบกันเป็นเวลา 1 นาที" แล้วเรื่องราวของเรา "ก็เริ่มขึ้น..." หลังจากเกมนี้ "...สิ้นสุดลง"

ผู้เข้าชมรวม

48,771

ผู้เข้าชมเดือนนี้

363

ผู้เข้าชมรวม


48.77K

ความคิดเห็น


63.79K

คนติดตาม


28.92K
จำนวนตอน : 146 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 63 / 09:25 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
e-book  เรื่องนี้ค่ะ (เนื้อหาเหมือนหนังสือทุกอย่าง+มีตอนพิเศษที่มีเฉพาะรวมเล่มอีกหลายตอน) 
 

KISS LOVE

รักวุ่นวาย..นายสุดหล่อ


 

      "เกมสุดท้าย ให้หมายเลข 19 และ 15 จูบกันเป็นเวลา 1 นาที"
แล้วเรื่องราวของเรา "ก็เริ่มขึ้น..." หลังจากเกมนี้ "...สิ้นสุดลง"

........................

[++จองหนังสือ ดูรายละเอียดที่นี่++]

++สั่งจองผ่านเว็บ จิ้มแบนเนอร์ค่ะ++

หนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้าน That Y (ลิโด้ สยาม) สามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บ Hermit และ ร้าน nananaris นะคะ ^^

คำเตือนก่อนอ่าน!!
1. นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย หรือ ชายรักชาย นะคะ :)
2. ภาษาที่ใช้ อาจไม่สุุภาพ และตัวละครบางคนอาจมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ :)
3. เรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียง'จิตนาการ' ของผู้แต่งเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น
4. เนื้อหาบางส่วนจะถูกตัดออกนะคะ ตามกฏของเว็บเด็กดี(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >กฏเว็บ<)
5. อยากอ่านรวดเดียวจบก็สั่งหนังสือเอาน้า >จอง<^^
6. สงสัยอะไร ติดต่อคนเขียนได้ทุกช่องทางตามนี้
เมล : memew28(แอท)gmail.comahoo.com 
ทวิเตอร์ : @memew28
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : facebook.com/memew28
เฟสบุ๊คแชท : facebook.com/memewfc
Line : memew28
IG: memew28

 

 


v
นิยายเรื่องนี้เคยติดชาร์จอันดับ 1 หมวดนิยายอ่านสบายๆ และอันดับ 2 รวมนิยายทุกหมวดหมู่ในเด็กดี
ขอบคุณคนอ่านทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ^^


Icon Robot Emotion
ช่องทางรับข่าวสารจ้า มีอะไรจะได้รีบวิ่งไปบอกได้ ^^
M
y Fanpage
(เฟสบุ๊คแฟนเพจ กด Like ได้เลยค่ะ ^^)My Twitter
ทวิตเตอร์ จิ้ม ๆ แล้ว Follow เลยค่ะ ^^


Add Fev.เด็กดี
Dek-D FanClub


เมล : memew28(แอท)gmail.com
เฟสบุ๊คแชท : facebook.com/memewfc
Line : memew28IG: memew28


ต้องการพูดคุยกับตัวละคร ก็เข้าไปคุยกับ KissLove บอทได้ที่นี่ค่ะ ^^


เก็บตก

1. เนื้อหาส่วนใหญ่ที่ถูกตัดจะเป็นฉาก
PG :ฉากวาบหวิว เช่นแก้ผ้าอาบน้ำ สัมผัสเนื้อตัวกัน หรือจูบ(อันนี้เยอะหน่อย เพราะนิยายเรามันก็บอกอยู่แล้ว Kiss Love จูบกันทั้งเรื่อง ^^)
NC : ฉากการสัมผัสที่มากกว่าจูบ (ถึงจะแนวอิโรติกก็ต้องตัดจ้า)
2.
แต่งแนวนี้เป็นครั้งแรก ติดขัดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ (นั่งยอง ๆ เอาเมจิกเขียนลงบนกระดาษแปะไว้บนหลังตัวเอง "มือใหม่หัดขับ" 
3. นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ เพราะเจลอว์กับลั่วลั่วผสมน้องน้ำ ถ้าจะต่อว่าหรือขอบคุณ ให้ไปหาคนทั้งคู่และน้องน้ำ
4. ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับทุกคอมเม้นท์ค่ะ ^___^ จะเม้นท์มีสาระ ไร้สาระ แนะนำ ทักทาย ใบ้หวย ได้กิ๊กใหม่ บอกเลิกแฟนได้หมด ยกเว้นโฆษณาลูกโซ่ ^^
5. ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ ^^

 


Memew ◕‿◕

เริ่ม 23-1-2012 จบ 20-4-2013
เราจะแทนตัวนิยายเรื่องนี้ว่า "น้องคิส" นะคะ ^^

แนะนำนิยายเรื่องใหม่จ้าาาา 

My BannerIcon Robot Emotion
รับแลกแบนเนอร์ทั่วราชอาณาจักร สามารถเอาแบนไปติดได้เลยค่ะ แล้วทิ้งแบนไว้ เราจะขึ้นให้ภายใน 7 วัน ^^(ถ้าช้ากว่านั้นไม่ขึ้นให้รีบสะกิด ^^) (>ก๊อปได้ที่นี่<)
Kiss Love  Kiss Love
 


นิยายเรื่องอื่น ๆ ที่แต่งค่าาา >///<
 

Kiss LoveKiss Love
BADZ คู่รัก[ไม่ตั้งใจ]BADZ คู่รัก[ไม่ตั้งใจ]
วิวาห์ป่วนรัก  [ Fan Fic SJ 2pm DBSK]SJ                Short                Fan Fic [แฟนฟิคสั้น Super Junior]
 

ต้องการหนังสือก็ดูที่ร้าน Nananaris ได้จ้า 
 NanaNaRiS SHOP

ใครอยากทำปกนิยาย เชิญเร่เข้ามาเลย ^^
ออกแบบปกนิยายGrazia Design


Friends Banner
คลิกแบนเนอร์ได้เลยค่ะ " คลังนิยายวาย " 

GG ..


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"น้องคีส,,,น้องใหม่สัญชาติไทย ไฉไลไม่แพ้พี่ๆ"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกแอบงงปนตกใจเล็กๆที่พี่มิวเปิดตัวน้องคีส เพราะปกติจะเห็นแต่ฟิคเอสเจ แต่น้องคีสกลับเป็นนิยายที่มีตัวดำเนินเรื่องเป็นชื่อไทย แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เราติดตามอ่านผลงานพี่มิวมาทุกเรื่อง แต่ละเรื่องก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลองอ่านอีกซักเรื่องละกัน,,,สารภาพตรงๆว่าเคยอ่านแต่ฟิคเอสเจ แรกๆก็รู้สึกแปลกๆอยู่เหมือนกันด้วยความที่ไม่ชินกับชื่อตัวละคร แต่เนื้อเรื่องส ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนแรกแอบงงปนตกใจเล็กๆที่พี่มิวเปิดตัวน้องคีส เพราะปกติจะเห็นแต่ฟิคเอสเจ แต่น้องคีสกลับเป็นนิยายที่มีตัวดำเนินเรื่องเป็นชื่อไทย แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เราติดตามอ่านผลงานพี่มิวมาทุกเรื่อง แต่ละเรื่องก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลองอ่านอีกซักเรื่องละกัน,,,สารภาพตรงๆว่าเคยอ่านแต่ฟิคเอสเจ แรกๆก็รู้สึกแปลกๆอยู่เหมือนกันด้วยความที่ไม่ชินกับชื่อตัวละคร แต่เนื้อเรื่องสนุกดี มีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆในแต่ละตอน ชอบที่เรื่องดำเนินไปโดยผ่านการเล่าของตัวเอกทั้งสอง ซึ่งมันทำให้เห็นว่าบางทีแม้จะเป็นเหตุการณ์เดียวกัน แต่เมื่อผ่านการเล่าในมุมของตัวละครแต่ละตัว ความคิด ความรู้สึกมันต่างกัน ทำให้เราลุ้นว่าเมื่อไรจะคิดตรงกันซักที....... เป็นจริงเป็นจัง เป็นทางการเกินไป......เอาใหม่ . . . กรี๊ดดดด พี่มิววว,,,ชอบอ่ะพี่เอกกะน้องกาย >////< น่ารักมากก แรกๆรู้สึกแปลกๆจริงๆทั้งไม่ชินกับชื่อแล้วก้อนึกอิมเมจไม่ค่อยออก แต่พอเห็นอิมเมจของนายเอกแล้ว น่ารัก!!! จิ้นกระจาย 5555 (รออิมเมจพระเอกกับคนอื่นๆด้วยนะ ^^") คู่พี่เป้กับน้องเต้ยก้อแซ่บใช่ย่อย จะเป็นพี่น้องท้องติดกันรึป่าว -,.- 55555555+ สนุกดีค่ะ เนื้อเรื่องน่ารักดี อ่านไป เขินไป ยิ้มไปคนเดียว (อินี่บ้า -*-) หลงน้องกายกะพี่เอกซะแล้วสิ >3   อ่านน้อยลง

 -3- Lee | 31 ม.ค. 55

 • 172

 • 6

"Kiss Kiss"

(แจ้งลบ)

ข้าน้อยขอสารภาพ... ตอนแรกที่รู้ว่าพี่มิวเขียนฟิคไทยก็ไม่แปลกใจเท่าไร รู้แค่ว่าถ้าพี่มิวเขียนยังไงก็สนุก แต่ที่นึกไม่ออกคือ...เวลาอ่านชื่อไทยแล้วมันจะรู้สึกยังไง ^^" ตอนแรกน้องคิดว่ามันคงจะจี้ๆ ดีเนอะ เปลี่ยนจากฮยอกแจ ซีวอนเป็น คุณประจักษ์ สมชาย(คือแบบในหัวคิดได้แค่นี้ มีแต่ชื่อไทยมาตรฐาน) แต่พอมาอ่านจริงๆ...มันออกมาน่ารักมาก ได้ความรู้ใหม่ว่าฟิค ... อ่านเพิ่มเติม

ข้าน้อยขอสารภาพ... ตอนแรกที่รู้ว่าพี่มิวเขียนฟิคไทยก็ไม่แปลกใจเท่าไร รู้แค่ว่าถ้าพี่มิวเขียนยังไงก็สนุก แต่ที่นึกไม่ออกคือ...เวลาอ่านชื่อไทยแล้วมันจะรู้สึกยังไง ^^" ตอนแรกน้องคิดว่ามันคงจะจี้ๆ ดีเนอะ เปลี่ยนจากฮยอกแจ ซีวอนเป็น คุณประจักษ์ สมชาย(คือแบบในหัวคิดได้แค่นี้ มีแต่ชื่อไทยมาตรฐาน) แต่พอมาอ่านจริงๆ...มันออกมาน่ารักมาก ได้ความรู้ใหม่ว่าฟิคไทยไม่ต้องชื่อไทยจ๋า เอาแบบสมัยนิยมก็ได้ (คือหนูดูแต่วนิดา บ้านทรายทอง ฮ่า) ชื่อน่ารักเข้ากับบุคลิกตัวละครดี จากที่คิดว่ามันจะแปลกเลยกลายเป็นคุ้นหู ก็ภาษาบ้านเกิดเราเอง ^^ อีกอย่างที่ฉีกออกไปคือแนวการเล่าเรื่อง พอเล่าผ่านตัวละครแล้วมันได้ไปอีกแบบ ชอบภาษาหนักๆ แบบนี้ ชอบที่พี่เอกเรียกน้องกายว่า 'มัน' แมนดี ฮ่าๆ ชอบฮาร์ดคอร์ค่ะพี่มิว แอบกระซิบว่าภาษาพี่ดึงดูดมาก ตอนแรกที่เปิดขึ้นมาอ่านน้องตั้งใจจะสแกนก่อนอ่านเต็มๆ อีกรอบ แต่มันสะดุดตั้งแต่บรรทัดแรก เลยนั่งอ่านเรียงคำจนจบเรื่อง อ่านแล้วเพลินดี น้องว่าฟิคเรื่องนี้สนุกมาก รักษาความเป็นพี่มิวสไตล์ คือเขียนอะไรออกมาก็น่าติดตาม หลอกให้เราอ่านจนติดอีกแล้ว ฮ่า ยิ่งเขียนแนวนักศึกษาแสบๆ ซ่าๆ แบบนี้ เอาใจไปเลยดีกว่า(ชอบแนวนี้อยู่แล้วค่ะ) อ่านแล้วฮาดี เหมือนอ่านเรื่องเล่าจริงๆ เลยค่ะ อีกอย่างที่ชอบมากในฟิคของพี่มิวคือน้องชอบความคิดที่พี่ถ่ายทอดลงไปในนั้น นอกจากอ่านสนุกแล้วยังได้กำไรทางความคิดติดมาด้วยเสมอ ^^ เรียบเรียงอย่างลงตัว ลื่นไหล เป็นธรรมชาติ นี่คือสเน่ห์ของพี่มิวที่ไม่ว่าจับฟิคแนวไหนก็ทำให้ฟิคเรื่องนั้นเป็นฟิคที่คนอ่านหลงรักและเทใจให้ได้ไม่ยาก Love (น้อง) Kiss   อ่านน้อยลง

Grazia | 1 ก.พ. 55

 • 111

 • 3

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รักนิยายเรื่องนี้มากค่ะ!!"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีและขอขอบคุณไรเตอร์มากนะคะที่เขียนนิยายดีๆ แบบนี้ออกมา รู้สึกเป็นปลื้มมากมาย นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่สามารถทำให้เราอยู่อ่านถึงตีสอง!! (โดนแม่ไล่นอนแล้วยังแอบเข้าไปอ่านในมือถือ หุๆ)อีกอย่างเป็นนิยายเรื่องที่สองที่สามารถทำให้เราเข้ามาเป็นสาววายอย่างเต็มตัว(?)//ตอนแรกไปลองอ่านฟิค SasuNaru ค่ะ// อยากจะบอกว่าชอบมากกกกก ทีแรกเห็น ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีและขอขอบคุณไรเตอร์มากนะคะที่เขียนนิยายดีๆ แบบนี้ออกมา รู้สึกเป็นปลื้มมากมาย นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่สามารถทำให้เราอยู่อ่านถึงตีสอง!! (โดนแม่ไล่นอนแล้วยังแอบเข้าไปอ่านในมือถือ หุๆ)อีกอย่างเป็นนิยายเรื่องที่สองที่สามารถทำให้เราเข้ามาเป็นสาววายอย่างเต็มตัว(?)//ตอนแรกไปลองอ่านฟิค SasuNaru ค่ะ// อยากจะบอกว่าชอบมากกกกก ทีแรกเห็นน้องคิสขึ้นอันดับก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่จู่ๆ มีอะไรดลใจสักอย่างให้ข้าพเจ้าคลิกเข้ามาในที่แห่งนี้ หลังจากนั้น... ติดค่ะ!! (-.,-) ฟินมาก อยากจะบอกว่านิยายเรื่องนี้มันสนุกตรงเอ็นซีนี่แหละ!! (โดนถีบ)กายยั่วมาก ฮาห์ แถมเป็นนิยายที่ตีพิมพ์แล้วยังไม่ลบเนื้อเรื่องในเว็บออกด้วย (T^T)d ซึ้งมากจริงๆ ค่ะ เพราะบางครั้งเวลาคิดถึงเราก็เข้ามาอ่านเรื่อยๆ ซ้ำไปซ้ำมา นิยายบางเรื่องพอตีพิมพ์ไปแล้วลบเนื้อเรื่องออกมันเศร้ามากเลย เพราะเหมือนตัวละครเขาหายไปยังไงไม่รู้(อินจัด)ดีใจมากที่น้องคิสยังไม่เป็นแบบนั้นนะคะ และเป็นเพราะเหตุนี้เราก็เลยเขียนบทวิจารณ์ขึ้นมา(ครั้งแรก)รู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ อีกอย่างหาเอ็นซีง่ายด้วย(โดนถีบอีกรอบ) แล้วก็ชอบตรงที่ไรเตอร์ทอร์คกับนักอ่านมากค่ะ รู้สึกเหมือนเราเชื่อมสัมพันธ์กัน(?) สนุกมากเลยค่ะที่บางครั้งไรเตอร์ก็เอาเรื่องนู้นนี้มาเล่าให้ฟัง เหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เลย ไม่รู้ว่าไรเตอร์จะจำได้ไหม แต่เค้าเม้นท์ให้ทุกตอนเลยนะเออ -3- หวังว่าจะผลิตผลงานดีๆ ออกมาเรื่อยๆ เลยนะคะ ถึงจะไม่ได้อุดหนุนเพราะไม่สามารถซื้อได้แต่ก็จะคอยให้กำลังใจเรื่อยๆ เลยนะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะกับนิยายเรื่องนี้ แม้จะไม่ต้องเขียนบรรยายมากมายแต่กลับเข้าใจถึงสถานการณ์ อารมณ์ของตัวละคร และหลายๆ อย่าง ฟิลกู๊ดมากค่าาา สุดท้ายนี้ก็ขอให้น้องคิสอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ ขอให้ไรเตอร์สุขภาพแข็งแรงมีคนอุดหนุนเยอะเย๊อะ~~ เจอกันใหม่ค่ะพี่มิว ม๊วฟ (>v   อ่านน้อยลง

BlueTopaz | 6 มิ.ย. 57

 • 6

 • 0

"น้องคิส kiss kisslove รักเวอร์>"

(แจ้งลบ)

วิจารณ์ครั้งแรก>< ไม่เคยวิจารณ์ที่ไหน และวิจารณ์ช้ากว่าชาวบ้าน คงไม่ช้าไปมั้ง55++ หุหิ อ่านจบไปนานแล้ว กลับมาอ่านอีกรอบ เรื่องนี้เป็นนิยายวายครั้งแรกที่อ่านตอนแรกไม่รู้จักด้วยซ้ำว่านิยายวายคืออะไรและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรื่องนี้เป็นชายรักชาย ตอนนั้นที่เจอครั้งแรกเพราะเห็นว่าติดท็อป แล้วไม่มีอะไรทำเลยคลิ๊กเข้าไปอ่าน เรายอมรับเลยว่าเราเป็นคนหื่นเงียบ-. ... อ่านเพิ่มเติม

วิจารณ์ครั้งแรก>< ไม่เคยวิจารณ์ที่ไหน และวิจารณ์ช้ากว่าชาวบ้าน คงไม่ช้าไปมั้ง55++ หุหิ อ่านจบไปนานแล้ว กลับมาอ่านอีกรอบ เรื่องนี้เป็นนิยายวายครั้งแรกที่อ่านตอนแรกไม่รู้จักด้วยซ้ำว่านิยายวายคืออะไรและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรื่องนี้เป็นชายรักชาย ตอนนั้นที่เจอครั้งแรกเพราะเห็นว่าติดท็อป แล้วไม่มีอะไรทำเลยคลิ๊กเข้าไปอ่าน เรายอมรับเลยว่าเราเป็นคนหื่นเงียบ-..- แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไรพออ่านไป อ่านมา ติดงอมแงม ไอ่เราเป็นพวกโรคจิต ถ้าได้อ่านหนังสือแล้วต้องอ่านให้จบ ถ้าอ่านบทเว็บต้องอ่านถึงตอนล่าสุดถึงจะยอมหยุดอ่าน หรือเบื่อไปก่อน(ฮ่า) เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมาก มันทำให้เราเข้าสู่วงการYaoiแบบไม่รู้ตัว แถมเอาไปเผยแผ่ให้เพื่อนจนติดด้วยอีกคน ทุกวันนี้ยังติดตามผลงานของพี่มิว ประทับใจมากอินกับทุกเนื้อหา เป็นครั้งแรกที่อ่าน อ่านจนนั่งเพ้ออยู่คนเดียว อ่านจนข้าวน้ำไม่กิน(เวอร์-.-) เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกที่สุด เป็นเรื่องที่อ่านไปยิ้มไป>< บ้างครั้งคนที่บ้านทักด้วยซ้ำว่านั่งยิ้มอะไรอยู่คนเดียว เป็นบ้าหรือไง (เอ๊ะ รู้ซึ่งว่ามันวกวน- -*) ตอนมีหนังสือ ไอเรากลับไม่มีตังซะนี่อดเลย อยากได้มาก แต่กระเป๋าตังไม่อำนวย55 เอาเป็นว่าเรื่องนี้ อ่านแล้วติดกลับมาอ่านกี่รอบก็ได้ อ่านแล้วเพ้อเจ้อคนเดียว อ่านแล้วหลงรักพี่เอกน้องกาย อ่านแล้วรักพี่มิวที่สุด>< ขอบคุณ.   อ่านน้อยลง

OFOY_TONG | 20 เม.ย. 57

 • 7

 • 0

ดูทั้งหมด

63,797 ความคิดเห็น