Perfect Theory ☆ ( BEAST ) - นิยาย Perfect Theory ☆ ( BEAST ) : Dek-D.com - Writer
×

Perfect Theory ☆ ( BEAST )

โดย Q。

ดีเทอร์มิแนน พาราโบลา ฟังก์ชั่นลอการิทึม สมการไหนที่ว่าแน่ ก็ยังแก้ทฤษฎีรักนี้ไม่ได้ เชื่อเหอะ! ;)

ผู้เข้าชมรวม

53,400

ผู้เข้าชมเดือนนี้

10

ผู้เข้าชมรวม


53.4K

ความคิดเห็น


2.94K

คนติดตาม


321
จำนวนตอน : 49 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 56 / 19:22 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


 f a n m a d e .

  


 
 w a r n i n g .
ฟิคเรื่องนี้ผู้ชายเค้ารักกัน ใครไม่ชอบแนวนี้ขอให้กดปิด
และออกไปอย่างสวัสดิภาพนะจ๊ะ
 
 
2011-2012 (c) PERFECT THEORY by UQREAZING
ขอบคุณบุคคลสำคัญที่ทำให้หน้าบทความงามทุกอณู ;D
ไอคอนน่ารักๆ / ✩ Super Give.& Unplugged
 

 
href="http://i973.photobucket.com/albums/ae218/mint33403/icon1/35-6.gif">
นิยายแฟร์ 2024

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"PERFECT FICTION l XD"

(แจ้งลบ)

เห้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อยากชอบมาว่าเรื่องนี้มากๆ ไรเตอร์มาต่อไว ๆนะ อย่าดองไว้เดียวลงแดงตาย ๆ T[]T ตอนหน้าขอ ลุงสารภาพรักนะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮืออออ รีบๆมาต่อนะ ไรเตอร์ใช้ภาษา + แต่งสนุกมากกกกกกกกกกกก กกกกกกก-w- อย่าหายไปไหนน้า ต่อให้จบด้วยยย เดียวลงแดงตาย แต่งแล้วไม่จบ เค้าแช่ง จริงด้วย T[]T อ้ากกกกกกกกกกก ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ... อ่านเพิ่มเติม

เห้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อยากชอบมาว่าเรื่องนี้มากๆ ไรเตอร์มาต่อไว ๆนะ อย่าดองไว้เดียวลงแดงตาย ๆ T[]T ตอนหน้าขอ ลุงสารภาพรักนะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮืออออ รีบๆมาต่อนะ ไรเตอร์ใช้ภาษา + แต่งสนุกมากกกกกกกกกกกก กกกกกกก-w- อย่าหายไปไหนน้า ต่อให้จบด้วยยย เดียวลงแดงตาย แต่งแล้วไม่จบ เค้าแช่ง จริงด้วย T[]T อ้ากกกกกกกกกกก ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก   อ่านน้อยลง

ิมินนี่ | 26 ธ.ค. 54

  • 7

  • 0

"I LOVE PERFECT THEORY"

(แจ้งลบ)

อยากบอกไรเตอร์มากเลยๆว่า ไรเตอร์แต่งฟิคได้สุดยอดมากอ่ะ(y) ไม่เคยอ่านฟิคที่ฮาได้ขนาดนี้มาก่อนเลย :D อ่านแล้วเราสามารถหัวเราะได้ทุกตอนเลยจริงๆ โดยส่วนตัวเราจิ้นจุนซอบ แต่อ่านฟิคของไรเตอร์แล้วทำให้เราชอบดูซอบขึ้นมาเลย -/- ชอบทุกตอนโดยเฉพาะตอนที่ลุงกะโจ๊กเถียงกัน มันฮาจริงอะไรจริง กร๊ากกกกกก อยากให้ลุงสารภาพรักกะซอบเร็วๆ อยากให้ซึงใจอ่อนกะโจ๊กซะที และอ ... อ่านเพิ่มเติม

อยากบอกไรเตอร์มากเลยๆว่า ไรเตอร์แต่งฟิคได้สุดยอดมากอ่ะ(y) ไม่เคยอ่านฟิคที่ฮาได้ขนาดนี้มาก่อนเลย :D อ่านแล้วเราสามารถหัวเราะได้ทุกตอนเลยจริงๆ โดยส่วนตัวเราจิ้นจุนซอบ แต่อ่านฟิคของไรเตอร์แล้วทำให้เราชอบดูซอบขึ้นมาเลย -/- ชอบทุกตอนโดยเฉพาะตอนที่ลุงกะโจ๊กเถียงกัน มันฮาจริงอะไรจริง กร๊ากกกกกก อยากให้ลุงสารภาพรักกะซอบเร็วๆ อยากให้ซึงใจอ่อนกะโจ๊กซะที และอยากให้อุ่นกะกวังซั่มกันเลย(หื่นนิดๆ -..-) อ่ะฮ่า หวังว่าฟิคเรื่องนี้จะมีเอ็นซีนะค้าไรเตอร์ XD ป.ล. อยากให้ไรเตอร์รวมเล่นแต่อย่าแพงมากน้า~ หนูงบน้อยย TOT ป.ล.2 ไรเตอร์สู้ๆ เน้อ!! >_O   อ่านน้อยลง

❀ e s t e e' ♔ | 13 ม.ค. 55

  • 7

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"มันเป็นอะไรที่ 'สุดยอด' :)"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมาก ดีจนแทบเรียกว่าเพอเฟคต์ด้วยซ้ำไป แล้วภาษานิยาย การบรรยาย อะไรแบบเนี่ย เรียกได้ว่า เพอเฟคต์ ! :] แล้วเป็นเรื่องที่ครบรสมาก ทั้ง สนุก ตลก รั่ว ดราม่า บลาๆ~! เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ชอบมากที่สุด เท่าที่อ่านมาแล้วละค่ะ! อ้อ !! อย่าดองนานนะค่ะไรเตอร์ =_=; บอกได้คำเดียวว่า มันเป็นอะไรที่ 'สุดยอด' มากค่ะไรเตอร์ > ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมาก ดีจนแทบเรียกว่าเพอเฟคต์ด้วยซ้ำไป แล้วภาษานิยาย การบรรยาย อะไรแบบเนี่ย เรียกได้ว่า เพอเฟคต์ ! :] แล้วเป็นเรื่องที่ครบรสมาก ทั้ง สนุก ตลก รั่ว ดราม่า บลาๆ~! เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ชอบมากที่สุด เท่าที่อ่านมาแล้วละค่ะ! อ้อ !! อย่าดองนานนะค่ะไรเตอร์ =_=; บอกได้คำเดียวว่า มันเป็นอะไรที่ 'สุดยอด' มากค่ะไรเตอร์ >   อ่านน้อยลง

Skinnymirror | 31 พ.ค. 55

  • 2

  • 0

"หลุดขำ อมยิ้มได้ทั้งเรื่อง"

(แจ้งลบ)

ชอบภาษาที่ไรเตอร์ใช้มากเลย...อ่านแล้วสนุกมาก มุขที่เล่นก็ฮา หลุดขำ อมยิ้มได้ทั้งเรื่อง แต่งดีมากค่ะ เพิ่งเข้ามาตามอ่านได้ไม่นานก็ชอบ (ถึงไรเตอร์จะมาอัพเต็มบ้างครึ่งบ้าง)= =' บางทีนอนไม่หลับเพราะรอลุ้นตอนต่อไปของเรื่องนี้...แต่สุดท้ายไรเตอร์ก็จะมาอัพเพิ่มให้เรากระชุ่มกระชวยหัวใจได้เสมอ555 สู้ๆนะค่ะ แต่งต่อจนจบเลยนะคะ แล้วจะติดตามต่อไปค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบภาษาที่ไรเตอร์ใช้มากเลย...อ่านแล้วสนุกมาก มุขที่เล่นก็ฮา หลุดขำ อมยิ้มได้ทั้งเรื่อง แต่งดีมากค่ะ เพิ่งเข้ามาตามอ่านได้ไม่นานก็ชอบ (ถึงไรเตอร์จะมาอัพเต็มบ้างครึ่งบ้าง)= =' บางทีนอนไม่หลับเพราะรอลุ้นตอนต่อไปของเรื่องนี้...แต่สุดท้ายไรเตอร์ก็จะมาอัพเพิ่มให้เรากระชุ่มกระชวยหัวใจได้เสมอ555 สู้ๆนะค่ะ แต่งต่อจนจบเลยนะคะ แล้วจะติดตามต่อไปค่ะ   อ่านน้อยลง

121293BenZzz | 2 พ.ค. 55

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น