'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥ - นิยาย 'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥ : Dek-D.com - Writer
×

  'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥

  แม้วันเวลาจะผันผ่านไปด้วยเข็มนาฬิกาของชีวิต แต่เขาก็ไม่เคยลืมวันแรกที่ได้เจอกัน เพียงแต่เขาไม่ใช่ผู้วิเศษที่ดีเลิศเลอ เขาเป็นเพียงแค่ผู้ชายหนึ่งคนที่มีเพียงหัวใจที่มอบให้เธอไปแล้วทั้งดวง

  ผู้เข้าชมรวม

  4,141

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  45

  ผู้เข้าชมรวม


  4.14K

  ความคิดเห็น


  37

  คนติดตาม


  6
  จำนวนตอน :  16 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 52 / 22:20 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   


            
              PROLOGUE

  ฮือๆ อย่าไปนะ ฮือๆ ยังไงก็ไม่ให้ไป พี่ชายจะใจร้ายกับหนูลงคอหรอค่ะ ฮึก... ฮือๆ พี่ชายใจร้ายที่สุดเลย! หนูเกลียดพี่ชาย!

  เสียงร้องไห้ดังทั่วสนามเด็กเล่นที่ ณ. เวลานี้กลับว่างเปล่าไม่มีเด็กสักคนเลย มีเพียงเด็กหญิงวัยน้อยที่น้ำตาเต็มหน้ากำลังรั้งมือเด็กชายอยู่

              ...

  เงียบ... มีเพียงความเงียบเท่านั้นที่เป็นคำตอบ เด็กชายเพียงยิ้มบางๆ เท่านั้นก่อนที่จะโอบกอดร่างน้อยที่กำลังสั่นเพราะแรงสะอื้น ใครอยากจากเธอไปกันล่ะ เด็กชายที่เด็กน้อยเรียกว่าพี่ชายตอบในใจอย่างนิ่งเงียบปล่อยให้เด็กน้อยร้องไห้ต่อไป

              ฮือๆ พี่ชายจะทิ้งหนูไปแล้ว ฮือๆๆ พี่ชายใจร้าย! เด็กน้อยร้องไห้ต่อ พลางกอดกระชับร่างพี่ชายให้แน่นเหมือนกลัวว่าเขาจะหายไปจากตรงนั้น พี่ชายของเธอเพียงนิ่งเฉยปล่อยให้เด็กน้อยร้องไห้ต่อไปโดยที่ไม่คิดที่จะพูดอะไรเลย

              ช่างใจร้ายนัก! เด็กน้อยเม้มริมฝีปากเล็กๆ ของเธอแน่น พลางพยายามข่มกลั้นเสียงสะอื้นที่ดังขึ้นอย่างจนปัญญา เมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว พี่ชายของเธอมาบอกเธอว่าเขาต้องไป เธอถามเขาว่าไปที่ไหน ทำไมต้องไปด้วย จะทิ้งเธออย่างนั้นเหรอ ทำไมพี่ชายใจร้ายอย่างนี้ แล้วจะกลับมาหาเธอไหม เขาเพียงฝืนยิ้มให้เธอแทนคำตอบเท่านั้น หมายความว่าอย่างไรกัน? เด็กน้อยข่มเสียงสะอื้นอย่างยากเย็นพลางครุ่นคิด พี่ชายที่แสนดีของเธอบอกว่าจะไปเท่านั้น แต่เขาไม่ได้บอกอะไรมากไปกว่านี้อีกเลยเพียงแต่ยิ้มข่มขื่นที่ทำให้เธอพอจะรู้ได้บางว่าเขาก็ไม่อยากจะทำอย่างที่จะทำ แล้วทำไม... ทำไม? คำถามมากมายลอยวนเวียนอยู่ในหัวสมองของเธอ น้ำตาก็เริ่มไหลอีกแล้ว พี่ชายเธอ... ใจร้ายที่สุดเลย! พี่ชายที่เธอคิดเสมอมาว่าจะไม่ทิ้งเธอไปอีก จะไม่ทิ้งเธอไปแบบที่พ่อแม่ของเธอทำ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็กำลังจะถูกเขาทิ้ง!     

              นี่คือความเป็นจริงที่โหดร้ายที่สุดเลย พี่ชายที่เธอรัก... พี่ชายที่ช่วยเหลือเธอเสมอแม้ในยามที่เดือดร้อน... พี่ชายที่สอนการบ้านให้เธอ พี่ชายที่พาเธอไปซื้อขนมไอติมหลังเลิกเรียน... พี่ชายที่ยิ้มให้เธอเสมอ... รอยยิ้มที่เป็นกำลังใจยามที่เหนื่อยล้า ต่อไปนี้เธอจะไม่ได้เห็นมันอีกแล้ว

  เจ็บเหลือเกิน... นี่เป็นความเจ็บปวดที่เธอเกลียดที่สุด เกลียด... การที่ต้องถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ถูกทิ้งให้มีชีวิตอยู่ต่อไป ทุกคน... พ่อ แม่ และพี่ชายที่กำลังกอดเธอ...  จะทิ้งเธอแล้ว นี่คงเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตอีกครั้งหนึ่งเลยถ้าไม่นับวันที่พ่อแม่เธอจากเธอไปอย่างไม่เหลียวหันกลับมามอง

  พี่ชายจะทิ้งหนูไปแล้ว ฮึก... ฮือ พี่ชายไม่รักหนูแล้ว พี่ชายใจร้าย หนูไม่อยากเห็นหน้าพี่ชายใจร้ายอีกแล้ว! เด็กน้อยผลักพี่ชายของเธอออก ใบหน้าจิ้มลิ้มที่เคยยิ้มให้เขาตอนนี้มันเต็มไปด้วยน้ำตา นึกถึงตอนนี้เขาก็รู้สึกผิดยิ่งนักที่ทำให้ใบหน้าที่เคยมีรอยยิ้มเสมอเต็มไปด้วยน้ำตาใสๆ เขาก็อยากจะร้องไห้เพียงแต่ถ้าเขาร้องออกมาแล้วน้องสาวตรงหน้าเขาไม่ต้องยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิมงั้นเหรอ

  ขอโทษ เด็กชายเอ่ยขึ้น

  ไม่ใช่ว่าเขาใจร้าย... ไม่ใช่ว่าเขาใจดำ... ไม่ใช่ว่าเขาไม่รักน้องสาวคนนี้... และเขาก็ไม่เคยคิดที่จะทิ้งเธอ... เพียงแต่เขาก็ไม่คาดคิดเช่นกันว่าเวลาเขาจะหมดลงแล้ว... ถ้าหากอยากยิ่งใหญ่เหนือใครก็ต้องรู้จักไขว่คว้าโอกาส นี่คือคำสอนของพ่อเขาที่สอนอยู่ทุกวัน เพื่อความยิ่งใหญ่ที่เขาไม่ต้องการ แต่มันจำเป็นที่ต้องทำ...

  คิดพลางเงยหน้ามองท้องฟ้ายามเช้าที่ควรจะสดใส มันสดใสอยู่แล้ว เพียงแต่ตอนนี้หัวใจของเขาและเธอกำลังเศร้าเสียใจเท่านั้นเอง...

  ถ้าเรารู้จักกันนานกว่านี้คงจะดีไม่น้อยเลย สิ้นคำพูดสุดท้ายเด็กน้อยปล่อยโฮอีกครั้งหลังจากที่เธอปล่อยไปแล้วหลายรอบพร้อมกับทอดสายตามองพี่ชายที่แสนดีของเธอที่กำลังจากไปโดยไม่หันมาเหลียวมามองคนที่ถูกทิ้ง น้องสาวคนนี้!

  พี่ชาย ฮือๆๆ

  ฮานะทำผิดอะไร... เธอเฝ้าถามตัวเองอย่างเศร้าสร้อย ทำไมทุกคนถึงต้องทอดทิ้งเธอด้วย ญาติที่ยังอยู่ก็โหดร้ายทิ้งเธอไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าไว้คนเดียว จนกระทั่งเธอได้พบกับเขา... ผู้ที่เปรียบเหมือนแสงสว่างของชีวิต อากาศของเธอ เหมือนหัวใจสลาย เจ็บทรมานเหลือเกินกับคำว่าถูกทอดทิ้ง กี่ครั้งแล้วนะที่เธอต้องรู้สึกเสียใจกับการถูกทิ้งอย่างนี้ด้วย

   

  MY BANNER
  'My dream boy' ต่างฝันวันรัก
  'My dream boy' ต่างฝันวันรัก
   'My dream boy' ต่างฝันวันรัก

  OTHER BANNER  MY HUSBAND หล่อลากกระชากวิญญาณ นิยามปั๋วหนูเองเค๊อะ!!
  My Sweet Heart เพราะรักของเราหวานกว่าน้ำตาล

  Oh my girl! ปฏิบัติการร้ายกลายพันธุ์รัก .}♥

  BANNER

  (รับแลกแบนเนอร์ 250*75 เท่านั้น)


  รับทำโปสเตอร์เจ้าค่ะ เข้ามาดูเลยย ^^
   CLICK TO CHOCOLATE LOVE NOW!


  คุณอยากเจอเจ้าชายหน้าหมี สารถีหน้าไก่ รองเท้าพูดได้ และขี้ไคลจับกังรึป่าวคะ =[]= !

  ผมมันก็เเค่คนเลวคนนึง..คุณยังจะรักผมไหม?
  Author : องค์หญิงหน่อมแน้ม 
  OoH God!ตกกะใจ 27 เป็น 17
   Oh my Bloody อุ๊ยเบบี๋ ถอยไปทีถ้าไม่อยากตาย! คลิ๊กซะ!!!

   นิยายเงียบมาก ถ้าสงสารก็คลิก!!!
  เรื่องนี้ทั้ง มั่ว รั่ว บ้าและอีกมากมายกว่าที่คุณคิด คลิ๊กเถ๊อะขอร้อง =_=
  ภาวนาให้เขาแพ้...ฉันจะได้กดเขาเสียที

  บันทึกรักร้ายที่ยากจะลืมเลือน เขามาเพื่อ..ถึ่งทึ่งโป๊ะ -,.-
   Baby Maybe ที่รัก...บางทีอาจรักเธอ Author - !เจ้าหญิงของเคตะ!
  รับทำแบนเนอร์
  KISS♥ME จูบฉันสิที่รัก!!
  TKR'FUL FREE THEME
  คลิ๊กเลย
  จิ้มเลย~ ไรท์เตอร์รออยู่จ้า
  DangerouS Devil❤จับยัยวายร้ายให้กลายเป็นเกย์!,,

  ★CUP FULL

   
  'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น