'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥ - นิยาย 'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥ : Dek-D.com - Writer
×

'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥

แม้วันเวลาจะผันผ่านไปด้วยเข็มนาฬิกาของชีวิต แต่เขาก็ไม่เคยลืมวันแรกที่ได้เจอกัน เพียงแต่เขาไม่ใช่ผู้วิเศษที่ดีเลิศเลอ เขาเป็นเพียงแค่ผู้ชายหนึ่งคนที่มีเพียงหัวใจที่มอบให้เธอไปแล้วทั้งดวง

ผู้เข้าชมรวม

3,701

ผู้เข้าชมเดือนนี้

43

ผู้เข้าชมรวม


3.7K

ความคิดเห็น


37

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 52 / 22:20 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 


          
            PROLOGUE

ฮือๆ อย่าไปนะ ฮือๆ ยังไงก็ไม่ให้ไป พี่ชายจะใจร้ายกับหนูลงคอหรอค่ะ ฮึก... ฮือๆ พี่ชายใจร้ายที่สุดเลย! หนูเกลียดพี่ชาย!

เสียงร้องไห้ดังทั่วสนามเด็กเล่นที่ ณ. เวลานี้กลับว่างเปล่าไม่มีเด็กสักคนเลย มีเพียงเด็กหญิงวัยน้อยที่น้ำตาเต็มหน้ากำลังรั้งมือเด็กชายอยู่

            ...

เงียบ... มีเพียงความเงียบเท่านั้นที่เป็นคำตอบ เด็กชายเพียงยิ้มบางๆ เท่านั้นก่อนที่จะโอบกอดร่างน้อยที่กำลังสั่นเพราะแรงสะอื้น ใครอยากจากเธอไปกันล่ะ เด็กชายที่เด็กน้อยเรียกว่าพี่ชายตอบในใจอย่างนิ่งเงียบปล่อยให้เด็กน้อยร้องไห้ต่อไป

            ฮือๆ พี่ชายจะทิ้งหนูไปแล้ว ฮือๆๆ พี่ชายใจร้าย! เด็กน้อยร้องไห้ต่อ พลางกอดกระชับร่างพี่ชายให้แน่นเหมือนกลัวว่าเขาจะหายไปจากตรงนั้น พี่ชายของเธอเพียงนิ่งเฉยปล่อยให้เด็กน้อยร้องไห้ต่อไปโดยที่ไม่คิดที่จะพูดอะไรเลย

            ช่างใจร้ายนัก! เด็กน้อยเม้มริมฝีปากเล็กๆ ของเธอแน่น พลางพยายามข่มกลั้นเสียงสะอื้นที่ดังขึ้นอย่างจนปัญญา เมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว พี่ชายของเธอมาบอกเธอว่าเขาต้องไป เธอถามเขาว่าไปที่ไหน ทำไมต้องไปด้วย จะทิ้งเธออย่างนั้นเหรอ ทำไมพี่ชายใจร้ายอย่างนี้ แล้วจะกลับมาหาเธอไหม เขาเพียงฝืนยิ้มให้เธอแทนคำตอบเท่านั้น หมายความว่าอย่างไรกัน? เด็กน้อยข่มเสียงสะอื้นอย่างยากเย็นพลางครุ่นคิด พี่ชายที่แสนดีของเธอบอกว่าจะไปเท่านั้น แต่เขาไม่ได้บอกอะไรมากไปกว่านี้อีกเลยเพียงแต่ยิ้มข่มขื่นที่ทำให้เธอพอจะรู้ได้บางว่าเขาก็ไม่อยากจะทำอย่างที่จะทำ แล้วทำไม... ทำไม? คำถามมากมายลอยวนเวียนอยู่ในหัวสมองของเธอ น้ำตาก็เริ่มไหลอีกแล้ว พี่ชายเธอ... ใจร้ายที่สุดเลย! พี่ชายที่เธอคิดเสมอมาว่าจะไม่ทิ้งเธอไปอีก จะไม่ทิ้งเธอไปแบบที่พ่อแม่ของเธอทำ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็กำลังจะถูกเขาทิ้ง!     

            นี่คือความเป็นจริงที่โหดร้ายที่สุดเลย พี่ชายที่เธอรัก... พี่ชายที่ช่วยเหลือเธอเสมอแม้ในยามที่เดือดร้อน... พี่ชายที่สอนการบ้านให้เธอ พี่ชายที่พาเธอไปซื้อขนมไอติมหลังเลิกเรียน... พี่ชายที่ยิ้มให้เธอเสมอ... รอยยิ้มที่เป็นกำลังใจยามที่เหนื่อยล้า ต่อไปนี้เธอจะไม่ได้เห็นมันอีกแล้ว

เจ็บเหลือเกิน... นี่เป็นความเจ็บปวดที่เธอเกลียดที่สุด เกลียด... การที่ต้องถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ถูกทิ้งให้มีชีวิตอยู่ต่อไป ทุกคน... พ่อ แม่ และพี่ชายที่กำลังกอดเธอ...  จะทิ้งเธอแล้ว นี่คงเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตอีกครั้งหนึ่งเลยถ้าไม่นับวันที่พ่อแม่เธอจากเธอไปอย่างไม่เหลียวหันกลับมามอง

พี่ชายจะทิ้งหนูไปแล้ว ฮึก... ฮือ พี่ชายไม่รักหนูแล้ว พี่ชายใจร้าย หนูไม่อยากเห็นหน้าพี่ชายใจร้ายอีกแล้ว! เด็กน้อยผลักพี่ชายของเธอออก ใบหน้าจิ้มลิ้มที่เคยยิ้มให้เขาตอนนี้มันเต็มไปด้วยน้ำตา นึกถึงตอนนี้เขาก็รู้สึกผิดยิ่งนักที่ทำให้ใบหน้าที่เคยมีรอยยิ้มเสมอเต็มไปด้วยน้ำตาใสๆ เขาก็อยากจะร้องไห้เพียงแต่ถ้าเขาร้องออกมาแล้วน้องสาวตรงหน้าเขาไม่ต้องยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิมงั้นเหรอ

ขอโทษ เด็กชายเอ่ยขึ้น

ไม่ใช่ว่าเขาใจร้าย... ไม่ใช่ว่าเขาใจดำ... ไม่ใช่ว่าเขาไม่รักน้องสาวคนนี้... และเขาก็ไม่เคยคิดที่จะทิ้งเธอ... เพียงแต่เขาก็ไม่คาดคิดเช่นกันว่าเวลาเขาจะหมดลงแล้ว... ถ้าหากอยากยิ่งใหญ่เหนือใครก็ต้องรู้จักไขว่คว้าโอกาส นี่คือคำสอนของพ่อเขาที่สอนอยู่ทุกวัน เพื่อความยิ่งใหญ่ที่เขาไม่ต้องการ แต่มันจำเป็นที่ต้องทำ...

คิดพลางเงยหน้ามองท้องฟ้ายามเช้าที่ควรจะสดใส มันสดใสอยู่แล้ว เพียงแต่ตอนนี้หัวใจของเขาและเธอกำลังเศร้าเสียใจเท่านั้นเอง...

ถ้าเรารู้จักกันนานกว่านี้คงจะดีไม่น้อยเลย สิ้นคำพูดสุดท้ายเด็กน้อยปล่อยโฮอีกครั้งหลังจากที่เธอปล่อยไปแล้วหลายรอบพร้อมกับทอดสายตามองพี่ชายที่แสนดีของเธอที่กำลังจากไปโดยไม่หันมาเหลียวมามองคนที่ถูกทิ้ง น้องสาวคนนี้!

พี่ชาย ฮือๆๆ

ฮานะทำผิดอะไร... เธอเฝ้าถามตัวเองอย่างเศร้าสร้อย ทำไมทุกคนถึงต้องทอดทิ้งเธอด้วย ญาติที่ยังอยู่ก็โหดร้ายทิ้งเธอไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าไว้คนเดียว จนกระทั่งเธอได้พบกับเขา... ผู้ที่เปรียบเหมือนแสงสว่างของชีวิต อากาศของเธอ เหมือนหัวใจสลาย เจ็บทรมานเหลือเกินกับคำว่าถูกทอดทิ้ง กี่ครั้งแล้วนะที่เธอต้องรู้สึกเสียใจกับการถูกทิ้งอย่างนี้ด้วย

 

MY BANNER
'My dream boy' ต่างฝันวันรัก
'My dream boy' ต่างฝันวันรัก
 'My dream boy' ต่างฝันวันรัก

OTHER BANNERMY HUSBAND หล่อลากกระชากวิญญาณ นิยามปั๋วหนูเองเค๊อะ!!
My Sweet Heart เพราะรักของเราหวานกว่าน้ำตาล

Oh my girl! ปฏิบัติการร้ายกลายพันธุ์รัก .}♥

BANNER

(รับแลกแบนเนอร์ 250*75 เท่านั้น)


รับทำโปสเตอร์เจ้าค่ะ เข้ามาดูเลยย ^^
 CLICK TO CHOCOLATE LOVE NOW!


คุณอยากเจอเจ้าชายหน้าหมี สารถีหน้าไก่ รองเท้าพูดได้ และขี้ไคลจับกังรึป่าวคะ =[]= !

ผมมันก็เเค่คนเลวคนนึง..คุณยังจะรักผมไหม?
Author : องค์หญิงหน่อมแน้ม 
OoH God!ตกกะใจ 27 เป็น 17
 Oh my Bloody อุ๊ยเบบี๋ ถอยไปทีถ้าไม่อยากตาย! คลิ๊กซะ!!!

 นิยายเงียบมาก ถ้าสงสารก็คลิก!!!
เรื่องนี้ทั้ง มั่ว รั่ว บ้าและอีกมากมายกว่าที่คุณคิด คลิ๊กเถ๊อะขอร้อง =_=
ภาวนาให้เขาแพ้...ฉันจะได้กดเขาเสียที

บันทึกรักร้ายที่ยากจะลืมเลือน เขามาเพื่อ..ถึ่งทึ่งโป๊ะ -,.-
 Baby Maybe ที่รัก...บางทีอาจรักเธอ Author - !เจ้าหญิงของเคตะ!
รับทำแบนเนอร์
KISS♥ME จูบฉันสิที่รัก!!
TKR'FUL FREE THEME
คลิ๊กเลย
จิ้มเลย~ ไรท์เตอร์รออยู่จ้า
DangerouS Devil❤จับยัยวายร้ายให้กลายเป็นเกย์!,,

★CUP FULL

 
'My dream boy' ต่างฝันวันรัก .}♥

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

37 ความคิดเห็น