คู่มือเดินทางข้ามกาลเวลา ราคา 38 หยวน(มีอีบุ๊ค) - นิยาย คู่มือเดินทางข้ามกาลเวลา ราคา 38 หยวน(มีอีบุ๊ค) : Dek-D.com - Writer
×

คู่มือเดินทางข้ามกาลเวลา ราคา 38 หยวน(มีอีบุ๊ค)

หลังจากที่ซื้อหนังสือมาในราคา 38 หยวนก็ไม่ได้สนใจมันอีก แต่จู่ๆ กลับโผล่ไปโลกอนาคตสามพันปีข้างหน้าพร้อมกับหนังสือเล่มนั้น อีกทั้งสถานะของเธอยังคือทาส เซวียนซือซือจะต้องใช้ความรู้ที่มีไถ่ตัวเองให้ได้

ผู้เข้าชมรวม

187,127

ผู้เข้าชมเดือนนี้

26,842

ผู้เข้าชมรวม


187.12K

ความคิดเห็น


1.42K

คนติดตาม


4.6K
จำนวนตอน : 197 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.พ. 67 / 22:02 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

อีบุ๊คเล่มจบมาแล้วค่ะ(106-197) กดได้เลยจัดโปรโมชั่น 10 วันเท่านั้น

เซวียนซือซือได้หนังสือ “คู่มือเดินทางข้ามกาลเวลา ราคา 38 หยวน” แต่ไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะมันอยู่ในหมวดหมู่การเกษตร แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่งหญิงสาวกลับพบว่าตัวเองได้ทะลุมิติมายังสามพันปีข้างหน้าพร้อมกับคู่มือเล่มนั้นในฉบับออนไลน์ ที่นี่เธอถูกส่งมาเป็นพลเมืองชั้นสามที่ถูกจำกัดอิสรภาพทุกอย่าง และต้องทำงานชดใช้ความผิดที่ตัวเองไม่ได้ก่อไปอีก 20 ปีเต็มๆ

โลกที่เต็มไปด้วยปริศนา โลกที่มีความเจริญด้านเทคโนโลยี แต่มรดกด้านวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตกลับสูญหาย โลกที่เต็มไปด้วยรังสีและมลพิษ พืชพรรณเป็นสิ่งหายาก ไหนจะปริศนาที่พ่อแม่ของเจ้าของร่างปลิดชีวิตตัวเองอีก

แต่ไม่ว่าอย่างไรเธอจะต้องใช้ชีวิตผ่านมันไปให้ได้และต้องช่วยน้องชายและตัวเองให้หลุดพ้นจากสถานะทาสให้ได้เลย

นิยายเรื่องนี้มี 197 ตอน อีบุ๊คเล่มที่ 1 (1-50) เล่มสอง (51-105) เล่มสาม (106-197) ลงวันละ 1 ตอน และเปิดอ่านฟรีจนจบ นักอ่านท่านไหนที่ต้องการอ่านล่วงหน้าตอนที่ 1-105(เล่มหนึ่งและสอง)สามารถปลดเหรียญเพื่ออ่านล่วงหน้าได้ 2 เหรียญ (1 บาท)  แต่การจ่ายเหรียญนี้มิใช่การซื้อถาวร ทางผู้แต่งจะมีการติดเหรียญถาวรอีกครั้งหลังจากนิยายจบ 1 เดือนในราคา 3 เหรียญต่อตอน

ตั้งแต่ตอนที่ 106 เป็นต้นไปติดเหรียญถาวร


สื่อสิ่งพิมพ์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์นี้ให้บริการดาวน์โหลดสำหรับผู้รับบริการตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น ห้ามมิให้ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ ใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดฝ่าฝืนถือว่าเป็นความผิดอาญาตามพรบ.ลิขสิทธิ์และพรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558

Copyright © Aiwizhi,2023

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นตัวละคร สถานที่ สิ่งของและเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น

นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น