คัดลอกลิงก์เเล้ว

คืนเงา

เงาแค้นอันตรายที่หวนคืนและเฝ้ารอเวลาอย่างผู้ล่า มันจะตามราวีจนกว่าจะได้ในที่สิ่งต้องการ มันจะช่วงชิงทุกอย่างที่เป็นของเขา จะ 'ฆ่า' ทุกคนที่เขารัก...

ยอดวิวรวม

543

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


543

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มิ.ย. 61 / 16:23 น.
นิยาย ׹ คืนเงา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เงาแค้นอันตรายที่หวนคืนและเฝ้ารอเวลาอย่างผู้ล่า

มันจะตามราวีจนกว่าจะได้ในที่สิ่งต้องการ มันจะช่วงชิงทุกอย่างที่เป็นของเขา

จะ 'ฆ่า' ทุกคนที่เขารัก...

 

เมื่อความบริสุทธิ์ของเขา ต้องแลกด้วยชื่อเสียงของเธอ

นาถกมล นางเอกสาวผู้มีภาพลักษณ์ดุจนางฟ้าของวงการบันเทิงจะทำอย่างไร

เมื่อเธอคือคนเดียวที่สามารถยืนยันได้ว่าเขาไม่ใช่ 'ฆาตรกร'

Add Fav.

------------------------------------------
  FanPage: FBบ้านของโปนิยายเรื่องอื่นๆ ของปัณณ์พิมพ์ ในรูปแบบ E-BookSingle Queen ขอให้ความ (โสด) สวยจงเป็นนิรันดร์
ปัณณ์พิมพ์
www.mebmarket.com
ใครๆ ก็คงไม่อยากขึ้นคาน แต่คงไม่ใช่สี่สาวเพื่อนรักอย่าง ชมพูนุช เวียงลดา เวฬุรี และสุดที่รัก ที่ทำสัญญา "ใครแต่งงานก่อนแพ้" ขึ้นมาเล่นๆ นานวันเข้า ดูเหมือนสัญญาาตลกๆ ในวานวันจะทำให้ทั้งสี่สาวสวยหวงความโสดกันเกินความจำเป็น และเหล่าเพื่อนสาวก็คงจะเป็นโสดถาวร หากก่อนหน้าจะครบสัญญาสองปี ทั้งสี่จะไม่พบกับชายหนุ่มที่เข้ามาเกาะแกะกวนใจ พลอยให้หัวใจหวั่นไหวเล่นๆ ในเมื่อสัญญายังมีผล ทุกคนยังไม่อยากยอมแพ้ เรื่องราวของสาวๆ ที่เอาแต่วิ่งหนีความรักจึงเริ่มต้นขึ้น

หวานรัก...ซากุระ
ปัณณ์พิมพ์
www.mebmarket.com
ทั้งที่รัก และเชื่อใจเขามาก ทว่าสาวน้อยชาวญี่ปุ่น มัตซึโมโตะ นานะ กลับพบว่าคู่หมั้นหนุ่มของเธอแอบมีสัมพันธ์กับใครอื่นลับหลัง ใคร...ที่ศัลยแพทย์อย่างเขาอาจจะมีใจรักมากกว่าเด็กนักศึกษาที่อายุห่างจากเขาถึงหนึ่งรอบอย่างเธอ เด็กสาวชาวต่างชาติ ที่ต้องมาผูกพันกันเพราะธุรกิจของครอบครัวเมื่อรักที่เคยคิดว่าหวาน ได้กลายเป็นความขม นานะไม่รู้เลยว่าในหัวใจของเขา เคยมีเธออยู่บ้างหรือไม่ เขาไม่เคยกอดเธอ แต่กลับออกไปกอดคนอื่น นานะคงจะไม่เอาไหน เขาถึงไม่เคยปรารถนาในตัวคู่หมั้นคนนี้...

หวานรัก...คุณสุภาพบุรุษ
ปัณณ์พิมพ์
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักของคุณสุภาพบุรุษ จากตระกูลนักการธนาคารผู้มั่งคั่งสามตระกูล ได้แก่ กัญจน์ สลิลรชตวณิช, ภานุพัฒน์ รัชฎาพสุธาดล และทินกร กรเกียรติสุวรรณ ซีอีโอหนุ่มเนื้อหอมของธนาคารพาณิชย์ยักษ์ใหญ่สามแห่งของประเทศไทย และหญิงสาวสามคน สามสไตล์ ที่จะมาเขย่าหัวใจของพวกเขาให้หวั่นไหวไปกับความหวาม ความหวาน และความสุขซ่านจนเกินบรรยายทว่าหัวใจของสุภาพบุรุษสุดหล่อที่ร่ำรวยมั่งคั่งและเฟอร์เพ็กทุกระเบียดนิ้ว ไม่ใช่ของที่จะหยิบฉวยกันได้ฟรีๆ งานนี้เหล่าหวานใจต้องใช้หัวใจเข้าแลกเท่านั้น

The GRAY ทฤษฎีรัก นักดนตรีสีเทา
ปัณณ์พิมพ์
www.mebmarket.com
เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ก็ต้องอยู่บนฟ้า ไม่มองลงมายังดอกไม้ธรรมดาบนพื้นดิน ไม่เหลียวหลังมาเห็นคราบน้ำตาของคนที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังหรอก ปลายลิ้นระอุเนิบนาบส่งกระแสไฟฟ้าแล่นพล่านไปทั่วร่าง ฉันหายใจหอบ เนื้อตัวสั่นสะท้านเมื่อเขาถอนริมฝีปาก เชไม่ใช่เด็กผู้ชายขี้อายคนเก่าอีกแล้ว เขาโตขึ้นมาก และก็จัดจ้านขึ้นตามกาลเวลาด้วย... ฉันยอมแล้ว ถ้ามันเป็นแผนการของเขาเพื่อแก้แค้น ฉันก็จะยอมถูกความแค้นนั้นกระทำ จนกว่าเขาจะสาแก่ใจ

รักของนางร้าย
ปัณณ์พิมพ์
www.mebmarket.com
สิบสองปี! เป็นระยะเวลาที่ ‘ไอริณ’ สลัด ‘ชนวีร์’ ทิ้งชนิดไม่ทันให้รู้เนื้อรู้ตัว หากตลอดเวลาเนิ่นนานนั้น เพียงแค่ได้ข่าวว่าเขามีสาวอื่นมาติดพัน ไอริณกลับกลายเป็น ‘นางร้าย’ คอยตามราวีสาวๆเหล่านั้นจนกระเจิดกระเจิง ไม่เรียกว่า…หวงก้าง แล้วจะเรียกอะไร แต่สาวสวย  มั่น เชิด เริด หยิ่งอย่างเธอ เคยสนเสียงนกเสียงกาที่ไหน ถ้าไม่ใช่คนที่เธอหมายมั่นไว้ในใจ ใครหน้าไหนก็อย่าได้หวังเคียงคู่กับเขาเลย!


Thank theme : ★STAR

สารบัญ อัปเดต 4 มิ.ย. 61 / 16:23

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ปัณณ์พิมพ์ จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:42
  รออยู่น้าาา
  #2
  0
 2. วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 13:17
  มาอัพเร็วว
  #1
  0