อุบัติรักฟีโรโมน [Omagaverse] - นิยาย อุบัติรักฟีโรโมน [Omagaverse] : Dek-D.com - Writer
×

อุบัติรักฟีโรโมน [Omagaverse]

โดย GukakST

เรื่องนี้นายเอกเป็นเบต้า ไม่ใช่เบต้าธรรมดานะ เพราะเบต้าเรื่องนี้กลายพันธุ์จร้า ว่าแต่ทำไมในหัวของแต่ละคนถึงมีแต่ภาพมนุษย์กลายพันธุ์ประหลาดๆ แบบนั้นเล่า! เขาก้แค่กลายร่างจากเบต้าเป็นโอเมก้าเท่านั้นเอ๊งงงงง!!!

ยอดวิวรวม

146,082

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


146.08K

ความคิดเห็น


1.88K

คนติดตาม


5.82K
จำนวนตอน : 49 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 62 / 15:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกของ Omagaverse นิยายเรื่องใหม่ของเราน่ารักสดใสกุ๊งกิ๊งกิงก่องแก้วเหรอออออออออ!

 

อันนี้ก็ไม่รู้น้าอยากรู้ต้องติดตามเอาให้ชิดๆติดของเตียงขอบระเบียงขอบเคาน์เตอร์ครัวอาจจะต้องมีขอบประตูรถขอบประตูห้องทำงานและขอบประตูบันไดหนีไฟ(?)


ประกาศเปิดพรีจ้า!!!

สามารถสั่งซื้อได้ที่ WWW.Bookihhouse.com


 

เริ่มต้นเบาะๆด้วยแนะนำตัวละครจ้าเฮ้!!!

 

 

#

 

อีธาน : อัลฟ่าหนุ่มที่ไม่ได้อยู่บนจุดสูงสุดเพียงแค่สายเลือดแต่มีตำแห่งเป็นถึงผู้รักษาการแทนประธานคนเก่าควบกับอนาคตประธานคนใหม่เขาเป็นนักธุรกิจที่มองคุณค่าของคนจากประสิทธิภาพการทำงานยิ่งระดับลดหลั่นลงก็ยิ่งด้อยคุณค่าลงไปด้วยอีธานตั้งใจว่ายังไงเสียเขาก็จะไม่ยอมมีคู่แท้ที่เป็นโอเมก้าแน่ๆเพราะโอเมก้านั้นด้อยประสิทธิภาพที่สุดในหมวดหมู่ชนชั้น

 

 

#

ภูริ : พนักงานฝ่ายขายหน้าตาดีอย่างเดียวหาเลี้ยงปากท้องไม่ได้ดังนั้นต้องทีนิสัยที่ดีและเป็นมิตรกับทุกๆคนมันเลยไม่แปลกที่เบต้าซึ่งถูกจัดเป็นชนชั้นธรรมดาอย่างเขาจะได้รับความเอ็นดูจากเหล่าอัลฟ่าสาวเบต้าคนสวยและโอเมก้าที่แสนจะน่ารักทว่าความนิสัยดีทำงานดีและเป็นมิตรของเขานั้นไม่เข้าตาหัวหน้าเท่าไหร่แหงสิมันแย่งความดีความเด่นของอัลฟ่าไปหนิแล้วความไม่ชอบหน้าเขาของหัวหน้านี่แหละที่ทำให้ชีวิตของภูริพลิกผันจากเบต้ากลายเป็นโอเมก้า!

 

 

นิยายเรื่องนี้เราได้ทำพล๊อตร่วมกับพี่ Freja เรียกว่าครั้งนี้เราไม่ได้มาคนเดียวนะคะแต่การมาสองคนก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะทำงานนี้ได้ปังฮาาาแต่ไม่ว่าจะปังหรือแป้กเราก็จะเต็มที่ค่ะ!

 

ทุกคนสามารถคอมเมนต์ติติงได้นะคะหากนิยายมีจุดไหนที่ไม่ถูกต้องหรือมีความคิดเห็นในเรื่องราวต่างจากเราก็สามารถบอกเราได้ค่ะเรายินดีน้อมรับคอมเมนต์ทุกๆคนเมนต์เลยนะคะ

 

เพราะว่าเราชอบอ่านคอมเมนต์ของนักอ่านมากๆเลยล่ะค่ะ ^^

 

 

ฝากเรื่องนี้ไว้พิจารณาด้วยนะคะจุ้บๆ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,881 ความคิดเห็น