The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 49 : ข้อที่ ๔๘ : ผู้พิทักษ์กับการเปลี่ยนแผน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,064
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  21 ก.พ. 61

          

          ฟุบ!!
          "อ้ะ!ใครน่ะ!"


     คาเรน ไอน่า เฟียส เบเฟตัสและไพซ์ชักอาวุธของตนขึ้นมาอย่างพร้อมเพรียงกันเมื่อเห็นคนชุดคลุมสวมหน้ากากสีขาวและและหน้ากากกระโหลกลงมาจากยอดอาคารลงมาที่ซอกตึกอาคารที่เดย์นัดกับพวกเขาเอาไว้          "นี่ฉันเอง"


          "หัวหน้า ท่านเซเบอร์!"


     ไพซ์รีบวางอาวุธลงเมื่อเห็นทั้งสองคนถอดหน้ากากออกมา ก่อนพวกเชาจะแจ้งเรื่องด่วนให้เดย์กับเซเบอร์ทราบทันที


          "หัวหน้าครับนี่มันเกิดอะไรขึ้น พวกทหารจักรกลตอนนี้กำลังวางกำลังออกตามล่าพวกท่านกันใหญ่เลย แถมภาพใบหน้าของพวกท่านก็ขึ้นฉายอยู่บนบอลลูนยักษ์เหนือน่านฟ้าของเมืองด้วยครับ!" ไพซ์กล่าวรายงานอย่างร้อนรน


          "เกิดเรื่องผิดพลาดนิดหน่อย พวกฉันไปเจอกับวานาดีสของจักรวรรดิ์แห่งคลาวฮาร์ทมาน่ะและถูกสงสัยโดยพวกมันพยายามเข้าจับกุมแต่ฉันกับเซเบอร์ขัดขวางการจับกุมนั่นแล้วหลบหนีออกมา 


          แต่ไม่ต้องห่วงพวกมันยังไม่รู้ถึงสถานะของพวกนายเพราะข้อมูลที่ได้รับพวกมันอาจคิดว่าฉันมาแค่กับเซเบอร์ในฐานะบอร์ดี้การ์ดคุ้มกันพ่อค้าทาสกับทาสของเขา ดังนั้นพวกมันจึงออกตามล่าแต่พวกเรา แต่ไม่ว่ายังไงเพื่อความแน่นอนพวกนายก็สวมหน้ากากและผ้าคลุมนี่ซะ"


     เดย์กล่าวขึ้นพร้อมโยนผ้าคลุมและหน้ากากกระโหลกที่มีอยู่ในแหวนมิติให้กับพวกเขาสวมใส่ 


      คาเรนก็พยักหน้าให้กับทุกคนแล้วสวมใส่พวกมันทันทีเพราะมันอาจหลบรอดสายตาจากบอลลูนและทหารจักรกลได้ ก่อนจะบอกข่าวอีกเรื่องที่เธอได้ทราบมาจากพวกทหาร          "หัวหน้าคะยังมีอีกเรื่องที่ต้องบอกค่ะคือ ผู้สร้างที่เรากำลังสืบอยู่เขามีชื่อว่าซิดและคนคนนั้นได้ถูก..."


          "ลักพาตัวไปแล้วสินะ"


          "ใช่ค่ะ"


          "แล้วพวกเธอรู้หรือเปล่าว่าเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นมากี่วันแล้ว"


          "สามวันค่ะ"


     คาเรนบอกกับเขา ทางพวกคนอื่นๆก็พยักหน้าเพราะข่าวที่ได้สืบมาก็เป็นไปทางเดียวกันกับคาเรน เพียงแต่ข่าวจากพวกทหารที่ได้จากคาเรนมีข้อมูลที่มากกว่าของพวกเธอ จึงไม่ขัดอะไรปล่อยให้หน้าที่รายงานเป็นของคาเรนไป          'ระดับผู้ที่เป็นเสมือนบิดาของจักรวรรดิ์นี้ถูกลักพาตัวไป ทางกษัตริย์ของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทต้องไปอยู่เฉยเป็นแน่'


     เดย์คิดในใจ...          "สงสัยเราต้องมีการเปลี่ยนแผนกันหน่อยแล้วละ"


     เดย์กล่าวบอกกับทุกคน พร้อมมองเซเบอร์เล็กน้อย
          "เนื่องจากทางฉันกับเซเบอร์กำลังถูกตามตัวอยู่คงเคลื่อนไหวอะไรมากไม่ได้ ดังนั้่นฉันจะยกเรื่องสืบข่าวคราวที่อยู่ของซิดจากการเคลื่อนไหวของพวกทหารให้เป็นหน้าที่ของพวกเธอละกัน ส่วนทางฉันกับเซเบอร์จะลองหาเบาะแสจากทางอื่นเพื่อไปถึงสถานที่ที่ซิดถูกลักพาตัวไปรวมถึงกลุ่มที่ลักพาตัวเขาไป"


          "รับทราบค่ะ"


     คาเรนตะเบ้ะรับคำสั่งเช่นเดียวกับทุกคน แต่ไม่ทันที่ทุกคนจะได้ไปไหน เดย์ก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้          "เดี๋ยวก่อน ฉันว่าฉันต้องการคนช่วยอีกคนนึง ฉันต้องการคนที่สามารถแกะรอยอย่างเชี่ยวชาญซึ่งไม่ใช่การแกะรอยจากกระแสพลังเวทย์ เพราะบางทีคนที่ลักพาตัวไปเปอร์เซ็นที่จะเป็นคนในจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทเองมันก็มีความเป้นไปได้อยู่" 


     เดย์กล่าวบอกรวมถึงข้อสันนิษฐานของเขา เซเบอร์กับทุกคนก็คิดตาม มันก็จริงของเขาที่อาจมีความเป้นไปได้อยู่บ้างที่จะเป็นคนในเอง 


     เพราะการลักพาตัวคนระดับนั้นแถมหลบหนีการจับกุมได้ต้องรู้จักเส้นทางในเมืองดีและหลุดรอดจากการจับกระแสพลังเวทย์ตรวจจับของทางทหารจักรกลได้ด้วย          "งั้นต้องเป็นเฟียสแล้วละค่ะหัวหน้า"


          "เอ้อ ต้องหมอนี่เท่านั้นแหละหัวหน้าฮ่าฮ่าๆ"

     

     
          "ใช่หัวหน้าผมว่าต้องเป็นเฟียสเท่านั้นแหละครับ เพราะเขาเป็นคนเดียวของกองร้อยที่สิบสามที่มาจากหน่วยสืบสวน ถึงจะเห็นหมอนี่เงียบๆไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ฝีมือการแกะรอยทั้งกระแสเวทย์หรือตามร่องรอยเบาแสอื่นๆก็เป็นระดับที่ยอมรับของพันเอกเอิร์ลเชียวนะครับ"


     ไอน่า เบเฟตัสและไพซ์กล่าวบอกกับเดย์อย่างภูมิใจพร้อมกับผลักเฟียสชายหนุ่มร่างเล็กผมแดงออกมา จะว่าไปถ้าขนาดคนระดับพันเอกเอิร์ลผู้มีชื่อเสียงยอมรับแสดงว่าหมอนี่ต้องไม่ธรรมดาอย่างที่พวกเขาว่าแน่ 


     ส่วนเรื่องตรวจจับกระแสพลังเวทย์เขาถนัดอยู่แล้วเพราะมีทักษะที่เกื้อหนุนสำหรับเรื่องนี้พอสมควร ดังนั้นเขาจึงต้องการนักแกะรอยสำหรับผุ้ที่ไม่ใช้พลังเวทย์สำรองไว้ก่อนเผื่อคนร้ายที่ลักพาตัวซิดไปจะเป็นคนในจักรวรรดิ์เสียเอง
          "เฮ้ พวกแกทุกคนหยุดเดี๋ยวนี้!"


          "!!!"


     เสียงของชายวัยกลางคนดังขึ้น พวกเดย์ทันทีที่หันไปตามเสียงก็พบชายวัยกลางคนรูปร่างบึกบึนในชุดเหล็กหนาดูล้ำสมัยกำลังจ่ออาวุธที่เรียกว่าปืนมาทางพวกเขา พร้อมกับหุ่นทหารจักรกลจำนวนนึงทางด้านหลัง          "พบผู้ต้องสงสัยสวมหน้ากาก...!!"          ปัง!!


          ตูมม!!


     ไม่ทันที่ทหารวัยกลางคนที่ดูเป็นหัวหน้ากลุ่มทหารพวกนี้ได้ทันรายงาน เดย์ก็ชักปืนขึ้นยิงที่เครื่องมือสื่อสารของทหารคนนั้นทันทีท่ามกลางความตกใจของพวกคาเรนและเซเบอร์ เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขามีอาวุธของทางจักรวรรดิ์โรฮันเนสล่าด้วย          "เดี๋ยวฉันรับมือพวกนี้เอง พวกนายไปกันก่อนเลย เฟียสกับเซเบอร์ก็ล่วงหน้าก่อนเลยเดี๋ยวฉันตามไปทีหลัง"


     เดย์ในชุดคลุมยมทูตและหน้ากากสีขาวที่ได้จากตอนฆ่ายมทูตกล่าวขึ้นบอกกับพวกเขา และก็เป็นเซเบอร์ที่เข้าใจสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วที่สุด 


     เพราะขืนไม่รีบออกจากที่นี่มีหวังต้องได้ปะทะกับวานาดีสคนนั้นแน่ๆและดูจากทักษะแปลกประหลาดของเดย์เขาน่าจะสามารถเอาตัวรอดได้อยู่          "ไม่ต้องห่วงเดย์เขาสามารถเอาตัวรอดได้ พวกเราไปกันได้แล้ว!"


          "...ครับ!/ค่ะ!"


     ทุกคนลังเลเล็กน้อยเพราะเดย์ต้องปะทะกับกลุ่มทหารจักรกลจำนวนหลายสิบคนเลยทีเดียว แต่พวกเขาก็พอเข้าใจสถานการณ์เกี่ยวกับปัญหาที่ต้องเจอถ้าต้องปะทะกับวานาดีส พวกเขารับคำสั่งจากเซเบอร์ที่เป็นตัวแทนของเดย์ทันทีก่อนจะทะยานกันออกไป          "ใครจะยอมให้พวกแกไปกันเล่า!"


     หัวหน้าทหารคนนั้นชักปืนกลขึ้นเล็งไปที่พวกเขา แต่เดย์ก็ไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นยิงปืนทำลายปืนกระบอกนั้นทันที          ปังง!


          ตูมม!!


          "อึ้ก!"


     ปืนนั่นระเบิดคามือของหัวหน้าทหารคนนั้น หัวหน้าทหารสบถมองมาทางเดย์อย่างไม่พอใจก่อนจะผละมองไปที่พวกคาเรนและเซเบอร์ที่ทะยานหายไปแล้ว          "กระสุนกายาภาพแบบนี้...แกเป็นพวกกบฏสินะ"


          "......"


          'กบฎ...รู้สึกทางจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทก็มีปัญหาภายในเหมือนกันสินะ'


     เดย์มองไปที่พวกทหารจักรกลที่เล็งปืนมาทางเขาพร้อมที่จะลั่นไก ก่อนจะใช้มือซ้ายคว้าดาบคาตานะขึ้นมา ทางด้านคาโฮก็หรี่ตาลงเล็กน้อยเมื่อเธอสัมผัสได้ถึงบางอย่างที่มีพลังมหาศาลแต่ยังคงอยู่ไกลออกไป แต่กำลังมุ่งตรงมาทางนี้ด้วยความเร็วสูง...


     คาโฮเหลือบมองเดย์เล็กน้อย ก่อนร่างจิ้งจอกน้อยจะกล่าวโทรจิตบอกกับเขาขึ้นมา          'ท่านเดย์จัดการเรื่องทางนี้ไปก่อนนะคะ เดี๋ยวดิฉันขอตัวไปจัดการเรื่อบางเรื่องก่อนเสร็จแล้วจะตามท่านไปทีหลังนะคะ'


          'เดี๋ยวสิคาโฮจะไปไหน...ไปซะแล้ว'


     เดย์มองจิ้งจอกน้อยที่กระโจนลงจากไหล่ของเขา ก่อนจะหายวับไปราวกับควัน เดย์ปล่อยเรื่องของคาโฮไปก่อนเขารีบเสร็จธุระตรงหน้าและหนีออกจากที่เป็นการเร็วจะดีที่สุด          "ข้าพันตรีเลสเตอร์ขอจับกุมเจ้าในฐานะผู้ต้องสงสัย...!"          "โทษทีนะผู้พันฉันไม่มีเวลาเล่นด้วยสิ"


          "!!!"


     พันตรีเลสเตอร์เบิกตาโพลงพร้อมกับเหล่าทหารคนอื่นๆเช่นกัน แม้แต่ทหารหุ่นจักรกลก็ตอบสนองไม่ทัน ไม่ทราบได้เลยว่าเขาเข้ามาถึงตัวผู้พันตอนไหน ก่อนชายตรงหน้าคนนี้จะมีประกายสายฟ้าที่มือแล้วอัดซัดมันลงกับพื้น          เปรี๊ยะ!!เปรี้ยง!!!


          "อ๊ากกก!!"


     สายฟ้าวงกว้างถูกกระจายทั่วทหารทุกคนอย่างรุนแรง แต่เดย์ก็ไม่เอาถึงกับตาย มีแต่หุ่นจักรกลที่พังสนิทแน่ๆเท่านั้น พวกทหารมนุษย์ร้องลั่นก่อนจะสลบลงกับพื้น ยกเว้นเพียงแต่พันตรีวัยกลางคนคนนั้นที่ยังคงยืนอยู่ประคองตัวพร้อมชักดาบชี้มาทางเดย์          "ข้าไม่ยอมให้แกหนีไปได้หรอก..."


          "ขอตัวก่อนนะผู้พัน"


     เดย์กล่าวแค่นั้นก่อนจะใช้ร่างจำแลงธาตุลมบินออกไป แน่นอนว่าเสียงแจ้งเตือนของเมืองจักรกลตอนนี้ดังไปทั่วเมือง ประชาชนทุกคนจึงรีบวิ่งหน้าตาตื่นกลับเข้าที่พักกันอย่างรวดเร็ว มีแต่พวกทหารทั้งมนุษย์และจักรกลที่ยังคงวิ่งวุ่นไปทั่ว          กึง กึง


          "หือ?"


          แช้ดด!!!


          "!!"


     เดย์ที่เป็นร่างลมตอนนี้ขณะที่กำลังบินจากไป เขาก็ได้ยินเสียงอะไรหนักๆบางอย่าง ทันทีที่หันไปมองก็พบกับหุ่นยนต์โลหะรูปร่างคล้ายแมงมุมแต่มี 6 ขาขนาดใหญ่ยิงลำแสงสีแดงตรงมาที่เขา          'กายาภูติผี'


          วึ่มมม


          บรึ้มม!!


     ลำแสงนั่นทะลุร่างของเขา ก่อนลำแสงนั่นจะพุ่งตรงไปยังหอคอยอีกฝั่งจนระเบิดอย่างรุนแรง เดย์กลับมาในร่างเดิมพร้อมมองหญิงสาวผมดำยาวนัยต์ตาสีน้ำเงินเจ้าเก่าที่ยืนอยู่บนหุ่นยนต์ยักษ์นั่นพร้อมกวัดแกว่งดาบเล่มยักษ์ไปมา          "ถึงเจ้าจะปิดบังด้วยหน้ากากนั่นแต่ข้าก็รู้ว่าเป็นเจ้า เจ้านักผจญภัยผมดำ"


     เธอชี้ดาบเล่มยักษ์มาทางเขา ก่อนจะกล่าวต่ออย่างเสียงดังว่า...
          "จงบอกมาซะว่าเจ้ากับพรรคพวกจับท่านซิดไปไว้ที่ไหน!!!" 

     ส่วนทางด้านคาโฮนั้น...
          "ฉันคงให้ท่านไปขัดขวางท่านเดย์ไม่ได้หรอกนะคะ...คุณหญิงสาวแม่ลูกอ่อนปริศนา"


     คาโฮที่ากลับมาในร่างหญิงสาวผมขาวยาวนัยต์ตาคมแสนเจ้าเล่ห์สีทองพร้อมใบหน้าที่สวดสดงดงามในชุดกิโมโนสีขาวแดงและหางที่ฟูฟ่องออกมาถึง 9 หาง 


     ตอนนี้เธอกำลังยืนขวางหญิงสาวผมดำยาวนัยต์ตาสีดำกลมโตคู่สวยในชุดเสื้อหนังสีดำเอวลอยและกาเกงขาสั้นสีดำที่คลุมผ้าคลุมสีดำเอาไว้
     เธอก็คือหญิงสาวที่เป็นแม่ของเด็กสาวที่เดย์ถามทางในตอนนั้นนั่นเอง... 
     คาโฮนั้นเป็นปีศาจระดับชั้นปกครองและเป็นถึงราชินีของเผ่าพันธ์ุ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีระดับถึงขั้น 19 อาจดูเหมือนใกล้เคียงกับทีอาที่เป็นถึงจอมมารก็จริง


     แต่ระดับของเธอสิ้นสุดเพียงแค่นี้แล้วของระดับเผ่าพันธ์ุไม่อาจมีพลังมากไปกว่านี้แล้ว พลังของเธอจะสิ้นสุดเพียงแค่ 900 ปี 


     แต่สำหรับทีอาเธอเพิ่งอายุเพียงแค่ 200ปีเท่านั้น แต่เพราะเชื้อสายของจอมมารเธอถึงสามารถมีพลังที่เพิ่มขึ้นได้อย่างก้าวกระโดดจนปัจจุบันอยู่ถึงขั้น 21
     แต่สิ่งที่ตอนนี้คาโฮสงสัยอย่างมากที่สุดคือ...ทำไมผู้หญิงเผ่ามนุษย์แสนธรรมดาที่มีดีแค่หน้าตาตรงหน้านี้ถึงมีระดับถึง...
          ขั้น 20 ได้กัน....นี่มันมากกว่าวานาดีสทั้งเจ็ดคนเลยนะ


ปล.ถ้าชอบก้คอิมเม้นเป็นกำลังใจในการแต่งตอนต่อไปนะครับบ
พวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์

[เดย์ คู่หมั้นจอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : A
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6 ระดับ 80(เทียบเท่ากับขั้น 12)


พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 4 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 3 : 2 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 6 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 :6 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 5 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 2 : 5 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 3 : 7 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A

-(ใหม่)ทักษะแห่งทัศนะ           ระดับ : SSS 

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
-เสื้อโค้ทเซอเบอรัส    ระดับ : S
-ชุดทหารร้อยตรี        ระดับ : C


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #609 pick-17 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 12:18
  เดย์ใช้ชื่อสเวนนะ อย่าลืมแก้
  #609
  1
  • #609-1 คุณอีแร้ง(จากตอนที่ 49)
   1 มีนาคม 2561 / 13:11
   แก้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ^^
   #609-1
 2. #515 polarpanda2 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:42
  จอมมารเก่า ผู้กล้าเก่า คนที่หลุดมาจากอีกโลก ตัวตนในตำนานของโลกนั้น นึกไม่ออกละ เผื่อจะถูก
  #515
  0
 3. #484 cussendo (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:10
  มาจากต่างโลกเหมือนกันเปล่า
  #484
  0
 4. #481 N T P (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:49
  มันนนนมากๆๆๆ รอตอนต่อไปอยู่นะครับ
  #481
  0
 5. #478 mukuto (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:55
  ผูกปมเยอะมาก ซ่อนๆปมไว้หน่อยจะทำให้เรื่องน่าตื่นเต้นขึ้นนะครับ
  #478
  0
 6. #476 faridbaddy1 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:44
  thank you
  #476
  0