The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 50 : ข้อที่ ๔๙ : ผู้พิทักษ์ vs วานาดีสแห่งเพลิงสีน้ำเงิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,287
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  21 ก.พ. 61

          ฟ้าววว!!          "คิดจะหนีไปไหน!"


          'ชิ ตามไม่เลิกราจริงๆนะ'


     เดย์ในร่างชุดคลุมสวมหน้ากากขาวสบถออกมาในใจ เมื่อเห็นหญิงสาวผมดำชุดเกราะดำทะยานไล่ตามเขามาตลอดติดๆ โดยด้านหลังของเธอก็มียานบินของพวกทหารจักรกลไล่ตามมาตลอด 


     แต่พวกนั้นยังไม่ได้ทำการยิงใดๆเพราะยังอยู่ในเขตชุมชน จูเลียสหรือวานาดีสสาวแห่งเพลิงน้ำเงินของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทจึงหาทางไล่เดย์ออกจากชุมชนโดยการไล่ต้อนเขา     
          'งั้นกำจัดตัวที่กำจัดได้ก่อนละกัน กราวิตี้!'


          "เอ้ะ?!"


          วุ่มมม!!


          ฟ้าวว!!บรึ้มม!!


     วานาดีสสาวพอเห็นชายสวมหน้ากากที่ตนเองไล่ตามหันมาแบมือมาทางพวกเธอ เธอจึงเตรียมตั้งรับการโจมตีนั้นโดยนำดาบใหญ่มาบังไว้ 


     ก่อนจะมีคลื่นอากาศขนาดใหญ่แผ่ออกมาจากมือของเขา พวกกองบินจักรกลนับสิบลำที่ไล่ตามมาช่วยเธอทันทีที่โดนคลื่นนั่นก็ร่วงหล่นกระแทกกับพื้นก่อนจะระเบิดออกมาทันที     ตัวเธอเองก็ได้รับผลกระทบนั่นเช่นกัน แต่เธอยังพอต้านมันไว้ได้อยู่ถึงจะรู้สึกหน่วงๆร่างกายอยู่บ้างก็เถอะ แต่เพียงเท่านี้เธอก็รู้แล้วว่าชายชุดคลุมตรงหน้าคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน 


     เธอรีบฉวยโอกาสที่เขาโจมตีเธอไม่สำเร็จนั้นคว้าดาบใหญ่สีดำของเธอ...


     ก่อนจะฟาดคลื่นดาบเป็นเพลิงสีน้ำเงินพุ่งตรงไปทางเข้าด้วยความเร็วสูงและรุนแรง          คว้างง!!          "ดาบเธอนี่น่าสนใจดีนะ แต่ว่าดาบของฉันน่ะก็ยังดีกว่า"


     คราวนี้เดย์ไม่คิดจะใช้ทักษะกายาภูติผี เพราะอยากต้องการแสดงให้วานาดีสสาวตรงหน้าดูว่าเขานั้นไม่ได้มีดีแค่หลบหลีกหนีเอาตัวรอดอย่างเดียว เดย์มีดาบที่ไร้เทียมทานอยู่กับตัวคุณสมบัติของมันคือฟันได้ทุกสรรพสิ่งแล้วแต่พลังของผู้ใช้...          ชิ้ง!!


          บรึ้มม!!


          "อะไรกัน!"


     วานาดีสสาวอุทานออกมาเมื่อเห็นชายตรงหน้าคว้าคาตานะฟันคลื่นคมดาบการโจมตีของเธอได้อย่างง่ายดาย คลื่นดาบของวานาดีสที่แข็งแกร่งที่สุดคนนี้น่ะนะ 


     ขนาดจอมพลบางคนยังต้องพ่ายให้กับคลื่นดาบที่รุนแรงนี่โดยไม่รับมันตรงๆแล้วชายคนหน้านี้เป็นใครกันถึงสามารถฟันทิ้งได้ง่ายๆแบบนั้น      เธอกัดฟันด้วยความโมโหเห็นทีถ้าเธอไม่ได้รู้ถึงตัวตนของชายตรงหน้าเธอคงนอนตาไม่หลับเป็นแน่คืนนี้          ครืน....


     จูเลียสในใบหน้าจริงจังมองไปทางเดย์ ก่อนนัยต์ตาสีฟ้าของเธอจะส่องแสงสว่างวูบวาบออกมาพร้อมกับ...          "อัญเชิญเทพอสูรแห่งเพลิงน้ำเงิน คาร์เซน่อน"


     ร่างอสูรยักษ์เพลิงสีน้ำเงินขนาดใหญ่โผล่ขึ้นมาจากด้านหลังของเธอ มันเป็นอสูรรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่มีขนาดใหญ่โตมีดวงตาสีดำ 6 ดวงและมันถือดาบขนาดใหญ่พอๆกับตึกขนาดกลาง           "ฉันอยากรู้จริงๆว่านายจะรับมือฉันกับคาร์เซน่อนได้นานแค่ไหน"


          วุ่มม


          "!!!"


     จูเลียสพูดแค่นั้นก่อนจะโผล่มาด้านหลังของเดย์ แต่ด้วยสัญชาตญาณของเดย์เขารับรู้จากจิตสังหารทำให้เขาใช้ทักษะกายาภูติผีหลบคมดาบเล่มยักษ์ของจูเลียส ก่อนจะตวัดสวนดาบไป          เปรี้ยง!!!


     เสียงของดาบคาตานะและดาบเล่มยักษ์ที่หมุนกลับมากันได้อย่างท่วงทีระเบิดเสียงดังออกมา พวกทหารที่ตามมาทันพอเห็นการต่อสู้ของทั้งสองคนก็คิดว่าไม่ควรสอดแทรกการต่อสู้ของทั้งสองคนนี้ และปล่อยให้เป็นหน้าที่ของจูเลียสไปพวกเขาทำหน้าที่อพยพผู้คนบริเวณนั้นให้ออกมาให้หมดก็เพียงพอ          เปรี้ยง!!


     ดาบเล่มยักษ์ฟาดฟันมาอีกครั้งอย่างรวดเร็วไม่ทันให้เขาใช้กายาภูติผี เดย์รับการโจมตีอันหนักหน่วงนั่นจนเท่าที่เขาเหยียบบนอาคารปริร้าวแตก          'พลังช่างรุนแรงจริงๆ'


     เดย์คิดในใจสมแล้วที่เป็นวานาดีสที่แข็งแกร่งที่สุด จากที่เขาตรวจสอบดูรู้เพียงแค่ว่าระดับของเธออยู่ในขั้นที่ 16ซึ่งพอๆกับอาเธน่าและพวก 7 บาปในปัจจุบันนี้          ฟุบบ!!


          "พยัคฆ์อัสนีบาต!"


          เปรี๊ยะๆโฮกกก!!!


     เดย์ทะยานถอยออกมาก่อนจะฟาดดาบสายฟ้าเรียกร่างของเสือยักษ์สายฟ้าโผล่ออกมาจากดาบคาตานะของเดย์พุ่งโจมตีไปที่จูเลียส ระหว่างทางืที่เสือยักษ์สายฟ้าวิ่งไปก็เกิดประกายสายฟ้ารุนแรงทำลายอาคารที่พวกมันผ่าน 


     แต่ไม่ทันที่จะเข้าถึงตัวของจูเลียสเจ้าอสูรเพลิงยักษ์สีน้ำเงินของเธอก็ฟาดดาบยักษ์ลงมาทำลายเสือทั้งสองตัวของเขาสลายหายไปอย่างง่ายดายโดยที่วานาดีสจูเลียสยังคงจับดาบมั่นอยู่ในท่าเตรียมพร้อมอย่างเดียว     ก่อนเดย์จะสัมผัสได้ถึงสัญญาณอันตรายและไม่รอช้าเขาใช้ร่างจำแลงสายฟ้าวาร์ปหลบออกมาจากจุดที่เขายืนอยู่          คว้าง!!


          "!!!"


     อาคารสุงที่เขายืนอยู่ก่อนหน้านี้ถูกฟันขาดเป็นสองท่อนอย่างประณีต นี่ถ้าเขาไม่รีบหลบออกมาจากจุดที่ยืนตะกี้เขาคงขาดเป็นสองท่อนเป็นแน่          "งั้น..."


          "!!!"


          เปรี้ยง เปรี้ยงๆๆ!!!


          เช้งๆๆ!!!


     เดย์ชักปืนที่เขาไม่ค่อยได้ใช้ออกมาพร้อมผนึกพลังธาตุน้ำและลมผสานกันไปจนก่อเกิดเป็นพลังธาตุกระสุนน้ำแข็ง 


     จูเลียสเบิกตาโพลงเมื่อเห็นความเร็วและความรุนแรงของกระสุนนั่น เธอไม่เคยเห็นกระสุนที่เร็วและรุนแรงขนาดนี้มาก่อนในจักรวรรดิ์ของเธอ


     แต่เธอได้เก็บแต่ความสงสัยนั่นไว้รีดถามหลังจากเธอชนะชายตรงหน้าเสียก่อน เพราะถ้าขืนเธอเลินเล่อเธอมีสิทธิตายได้เลยเพราะความรุนแรงของกระสุนนั่นมันไม่ธรรมดาและที่สำคัญ...มันเป็นธาตุน้ำแข็ง     เธอใช้ดาบยักษ์ปัดป้องอย่างรวดเร็ว...     จริงอยู่ที่เพลิงสีน้ำเงินนั้นสามารถเผาได้ทุกสรรพสิ่งไม่เว้นแต่น้ำแข็งหรือน้ำ แต่ทว่าถ้าพูดโดยรวมถึงเพลิงน้ำเงินของเธอจะเหนือกว่าแต่พลังของเพลิงน้ำเงินที่ใช้ออกมาเมื่อปะทะกับสองธาตุนี้มันก็จะมีประสิทธิภาพน้อยกว่าการที่ปะทะกับธาตุอื่นๆ


     พูดง่ายๆคือพลังของเธอตอนนี้ถูกลดทอนไปแล้ว และชายตรงหน้าคงจะรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ถึงได้ใช้มันโจมตีปะทะกับเธอออกมา           วุ่มม!!เปรีํยะๆ!


          "ฉันขอบอกเลยนะว่าตอนนี้ฉันจับทางการฟันการโจมตีของเธอออกหมดแล้วนะ"


          "!!!"


          เปรี้ยงง!!


     ในขณะที่เธอมัวแต่คิดกังวลอยู่นั้นเดย์ก็ใช้ร่างจำแลงสายฟ้าเข้ามาอยู่ด้านหลังเธอด้วยความเร็วของสายฟ้า ก่อนจะกระซิบข้างหูของเธอ คาร์เซน่อนเมื่อเห็นเดย์เข้ามาใกล้เจ้านายของมันก็ฟาดดาบยักษ์ลงมาหมายสะบั้นเดย์ให้ขาดสองท่อนทันที


          "!!!"


          "ถึงธาตุน้ำแข็งแะลน้ำจะลดทอนพลังเพลิงของเธอแต่มันก็ยังไม่ใช่จุดอ่อนมากนัก จุดอ่อนของเพลิงเธอคือ...ความมืดตังหากละ"


          "!!!"


     จูเลียสเบิกตาโพลงเมื่อเดย์จากร่าางจำแลงสายฟ้าตอนนี้เขากลับเป็นร่างสีดำร่างจำแลงของความมืดแทน และใช้แขนสีดำนั่นเพียวๆในการรับการโจมตีของคาร์เซน่อน 


     เดย์นั้นรู้ถึงจุดอ่อนนี้ก็ตอนนี้ตอนที่เขาใช้เวทย์ธาตุมืดโจมตีเธอแต่ดาบของเธอในตอนนั้นไม่ปรากฎประกายเพลิงสีน้ำเงินนั่นออกมา          "จริงอยู่ถ้าธาตุความมืดนั้นมีระดับที่น้อยก็ไม่อาจชนะเธอได้...แต่ธาตุความมืดของฉันน่ะ...ระดับเกินจอมเวทย์ธาตุมืดทั่วไปแล้วนะ"


          วุ่มมม!!


          "โฮกกก!!"


     เดย์กล่าวแค่นั้นก็ใช้มือกลืนกินดาบของคาร์เซน่อนและร่างของคาร์เซน่อนจนหายเข้าไปในมือของเดย์          "คาร์เซน่อน!"


     จูเลียสอุทานออกมาเมื่อเห็นคาร์เซน่อนถูกดูดกลืนเข้าไปในมืดสีดำนั่น ก่อนเดย์จะยิ้มกล่าวมาทางเธอ
          "ยินดีด้วยเธอเป็นคนแรกที่ฉันให้เห็นทักษะใหม่ของฉัน นี่คือทักษะที่ใช้ได้เมื่อระดับของพลังเวทย์ธาตุมืดถึงจุดสูงสุดที่ระดับเจ็ด"


          "ระดับเจ็ด!!บ้าน่าอย่ามาโกหก คนที่มีธาตุมืดถึงระดับหกโลกนี้มีแค่คนเดียวคือยัยลีลีสวานาดีสแห่งความมืดน้องสาวของฉันเท่านั้น!ขนาดจอมพลหรือจอมเวทย์ธาตุมืดที่เก่งที่สุดยังมีแค่ระดับสี่และห้าเท่านั้นเอง!"


     จูเลียสโวยวายอยากไม่อยากเชื่อหูตนเอง แต่ทักษะที่เขาใช้นั้นเป็นของจริงนั่นคือทักษะกลืนกินเป็นทักษะที่ต้องบรรลุระดับธาตุมืดสูงสุด 


     มันเป็นทักษะที่ดูดกลืนร่างของศัตรูได้ทั้งร่างและยังสามารถช่วงชิงพลังของศัตรูทั้งหมดได้เพียงแต่ทักษะที่ได้จะได้เพียงแค่ทักษะโดดเด่นของศัตรูทักษะเดียวเท่านั้น            วุ่มๆๆ!!          "โอ้...ดูเหมือนอสูรของเธอจะมีระดับที่มากพอดูเลยนะ...ฉันถึงได้ระดับขึ้นได้อย่างรวดเร็วแบบนี้"


     เดย์มองร่างของตัวเองที่แสงวูบวาบออกมา ก่อนจะคลี่ยิ้มมาทางจูเลียสและดีดนิ้วเรียกอะไรบางอย่างออกมา...          เป้าะ!


          วู่มมม


          "คาร์เซน่อน!!ทำไม!!"


     จูเลียสเบิกตากว่างเมื่อห็นอสุรรับใช้ของตนโผล่ขึ้นมาทีหลังของชายชุดคลุมคนนั้น แน่นอนว่าพวกทหารเองก็ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกันเหตุใดอสูรรับใช้ของท่านวานาดีสของพวกเขาถึงยืนเหมือนอยู่ฝั่งเดียวกับชายชุดคลุมสวมหน้ากากคนนั้น          "ก็บอกแล้วนี่ไงว่าพลังธาตุมืดนี้..."


          "ไม่มีทาง!!นี่คือหนึ่งในเจ็ดพลังเศษเสี้ยวของผู้กล้ารุ่นที่หนึ่ง มันไม่มีทางช่วงชิงไปได้!!แกเป็นใครกันแน่!!"


          ครืน!!


     จูเลียสคำรามลั่นระเบิดพลังออกมาทำให้ตึกโหละรอบๆถึงกับบุบและแตกร้าว เดย์มองเล็กน้อยก่อนจะถอนหายใจออกมาเมื่อถูกเธอจับได้          "ถูกจับได้เสียแล้ว...ถูกของเธอพลังกลืนกินของธาตุมืดระดับเจ็ดนี้มันทำได้แค่ดูดพลังของคนคนนั้นและขโมยทักษะไปหนึ่งอย่าง 


          แต่สำหรับพลังของหนึ่งในผู้กล้านั้นไม่อาจช่วงชิงมาได้ดังนั้นอันที่จริงควรเป็นแค่ระดับพลังเท่านั้นที่จะสามารถช่วงชิงมาได้สำหรับคาร์เซน่อนอสูรของเธอ...


...แต่ฉันไม่ได้ใช้แค่พลังธาตุมืดระดับเจ็ดเท่านั้นในการดูดกลืนอสูรของเธอ"


          ครืนน


          "....หมายความว่าไง"


     จูเลียสกล่าวน้ำเสียงกัดฟันตอนนี้เธอพร้อมที่จะประทุได้ตลอด เธอปล่อยคลื่นพลังออกมารอบๆตัวทำให้แม้แต่เศษหินก็ถูกปกคลุมไปด้วยทำให้พวกมันลอยอยู่เหนืออากาศรอบๆเธอ          "ฉันน่ะเกิดมาที่นี่พร้อมพลังพิเศษบางอย่าง"


          "มันคืออะไร..."


     จูเลียสกล่าวอย่างอยากรู้คำตอบ เพราะบางทีเธออาจะจะได้ทราบถึงตัวตนของชายตรงหน้า ส่วนเรื่องคาร์เซน่อนบางทีเธออาจจะให้ลีลีสน้องสาวของเธอช่วยในเรื่องนี้ได้ ถึงเธอกับยัยนั่นจะชอบมีปัญหากันก็เถอะแต่ไม่ว่ายังไงพวกเธอก็ยังเป็นพี่น้องร่วมกันมาทุกๆชาติ     แต่ทันทีที่ชายชุดคลุมสวมหน้ากากตรงหน้ากล่าวออกมา เธอก็ราวกับว่าได้ยินเรื่องที่น่ากลัวสุดๆออกมา
          "ฉันมีพลังที่สามารถช่วงชิงทั้งพลังและทักษะเกือบทั้งหมดทันทีที่ได้ฆ่าสิ่งนั้นไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ก็ตาม ทันทีที่ฉันฆ่ามันตายพูดง่ายๆพลังของสิ่งนั้นทุกๆอย่างจะมารวมที่ฉัน"          "นะ...นายพ่นเรื่องไร้สาระ...อะไรออกมา"


     เธอตอนนี้จากอารมณ์ที่คุกรุ่นในตอนแรก กลับกลายแปรเปลี่ยนเป็นความกลัวลึกๆในใจถ้าสิ่งที่ชายตรงหน้าพูดมาเป็นความจริง ภาพบางอย่างผุดขึ้นมาในใจเธออย่างไม่ได้ตั้งใจ ภาพของชายหนุ่มผมขาวหรือผู้กล้าไนท์...          'ตอนนี้ไนท์ยังไม่แข็งแกร่งพอถ้าถูกชายคนนี้ฆ่า...โลกคงถึงจุดจบแน่'


     จูเลียสคิดในใจด้วยความหวาดกลัว อีกใจหนึ่งคือเธอรับไม่ได้ถ้าต้องเห็นชายคนนั้นต้องตายก็ไม่รู้ทำไมเธอถึงรู้สึกอย่างงั้น แต่ว่าเธอก็ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ปล่อยชายตรงหน้านี้ให้ไปเจอกับไนท์แน่นอน เธอจะต้องจบชีวิตชายตรงหน้าคนนี้ที่นี้          "เอาละมาถึงคำถามที่เธอถามทำไมฉันถึงสามารถชิงอสูรของเธอมาได้นั้น...ก็เพราะว่าฉันใช้พลังทั้งสองนั่นมา...ผนึกรวมกันได้ยังไงละ"


          วุ่มมม


          "!!!"


          'เขามาถึงตัวเราโดยหลบรอดประสาทสัมผัสได้ไงกัน!'


     จูเลียสเบิกตาโพลงเมื่อเห็นมือสีดำของชายตรงหน้ามาอยู่ที่ใบหน้าของเธอตอนไหนไม่ทราบ 
          "ช่วยท่านจูเลียส!!"


     เสียงทหารนับพันกึกก้องขึ้นเดย์เหลือบมองรอบๆก็เห็นทหารจักรกลทั้งคนทั้งหุ่นจักรกลมากมายทะยานเข้ามาหาเขา ทั้งยานบินทั้งหุ่นจักรกลยักษ์มาล้อมรอบเขาไว้ เดย์ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะตรวจสอบระดับพลังของตนเอง          'รู้สึกว่าฉันกับเธอห่างกันแค่ลมหายใจแล้วนะทีอา...'


          เดย์คิดในใจก่อนจะชุมือขึ้นฟ้า...


     ตามหลักทัีกษะเรียกสายฟ้าฟาดของเดย์นั้นสามารถเรียกได้แค่เส้นเดียว แต่ทันทีที่เขาดูดกลืนพลังของคาร์เซน่อนมาในตัวทำให้ระดับของขาเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว 


     เพราะคาร์เซน่อนมีระดับที่พอๆกับโมร่อนเลยและยิ่งบวกพลังแรงโน้มถ่วงคูณสองของเขาทำให้พลังก้าวขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด
          เปรี้ยงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!          สายฟ้าฟาดขนาดใหญ่กว่าอันเก่าที่เขาเคยใช้ รุนแรงกว่าที่เขาเคยใช้และยังสามารถเรียกสายฟ้าฟาดนี่ได้นับ...ร้อยเส้น          บรึ้มมม!!!


     พวกทหารทุกคน ยานบิน หุ่นจักรกล หุ่นยักษ์ถูกสายฟ้าฟาดผ่าลงอย่างรุนแรง ชาวบ้านที่ห่างไกลออกไปหลังจากอพยพมองภาพตรงหน้าที่เกิดขึ้นราวกับวันมหาวินาศของโลกสายฟ้าฟาดจำนวนนับร้อยผ่าลงใจกลางเมืองหน้าด่านของจักรวรรดิ์คลาวฮาร์ทอย่างรุนแรง               "นั่นมันอะไรน่ะ..."


          พวกคาเรน ไพซ์ เบเฟตัส ไอน่าและพวกเซเบอร์กับเฟียสที่อยู่ไกลออกไปมองจุดที่พวกเขาแยกกับเดย์ราวกับไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า เซเบอร์กลืนน้ำลายมองภาพนั่น...          "นั่นมันทิศที่หัวหน้าอยู่นี่...พวกเราต้องรีบ"


          "พวกเราต้องรีบไปทำภารกิจต่อ หัวหน้าต้องไม่เป็นอะไรแน่เชื่อเถอะระดับเขาซะอย่าง"


     คาเรนกล่าวกับไอน่าเมื่อเห็นนักเวทย์น้ำแข็งประจำกลุ่มทำท่าทางเป็นห่วงหัวหน้าของเธอและกำลังจะกลับไปทิศทางนั้น พวกเขาทุกคนก็มองอย่างกังวลก่อนจะทำตามที่คาเรนบอกและทะยานออกไป 


     ทางกลุ่มของเซเบอร์ก็มองเล็กน้อย เธอคิดว่าถ้าเดย์ยังมีชีวิตอยู่เธอจะถามเขาให้ได้เลย
          "ดูเหมือนท่านเดย์จะชนะแล้วสินะ...งั้นดิฉันขอตัวก่อนนะคะ"


          วุ่่มม!!


          ตูมมม!!!


     หญิงสาวผมดำต่อยไปที่จุดที่คาโฮหายตัวไป แต่เมื่อไม่พบร่องรอยของเธอแล้วสีหน้าของหญิงสาวผมดำแม่ลูกอ่อนก็ขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจและมองไปทิศที่สายฟ้าฟาดนั่น          "หวังว่าจะมีคนรอดเหลืออยู่นะ..."


     หญิงสาวผมดำกล่าวกัดฟันอย่างเจ็บใจ ก่อนจะรีบทะยานไปจุดที่สายฟ้าฟาดนั่น


          "ก็ฉันบอกแล้วว่าการโจมตีของเธอทั้งหมดน่ะฉันอ่านออกหมดแล้ว..."     ท่ามกลางซ่ากปรักหักพังของใจกลางเมืองแห่งจักรกล หมดยอนเนินซากกองพะเนินสูงของซากจักรกลที่ไหม้เกรียม เดย์ในชุดคลุมเดิมและหน้ากากขาวกำลังนำมือจับใบหน้าของจูเลียสพร้อมยกร่างของเธอเหนือพื้นดิน


     ดาบของเธอสลายหายไปเป็นควันแล้วลอยเข้าไปในตัวของเดย์ ชุดเกราะของเธอก็หายกลายเป็นควันทำให้เธอเหลือเพียงชุดเสื้อกล้ามสีดำและกางเกงขาสั้นที่ขาดเละเทะ          วูบๆๆ
     ร่างของเดย์กระพริบแสงวูบวาบจากผลของระดับที่เพิ่มขึ้น นัยต์ตาของจูเลียสไร้ชีวิตชีวา ภาพที่ผุดขึ้นมาในหัวตอนนี้ของเธอคือภาพของไนท์ที่กำลังยิ้มมาให้เธอขณะที่เขากำลังลากอสูรตัวใหญ่มาย่างให้เธอกินขณะที่อยู่กระท่อมนั่น
     ถึงจะเป็นช่วงเวลาเล็กๆที่เธอใช้ร่วมกับเขา แต่เธอก็มีความสุขมาก...
          'ลาก่อนนะ...ไนท์'


          ติ๊ง!


[ได้รับฉายา: ผู้พิชิตวานาดีส , ผู้กลืนกินสีดำ, ผู้ทำลายล้าง ,เทพสายฟ้าแห่งความิพินาศ]

ปล.ถ้าชอบก้คอมเม้นเป็นกำลังใจในการแต่งตอนต่อไปนะครับบพวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์(อัพเดท)

[เดย์ คู่หมั้นจอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ, ผู้พิชิตวานาดีส , ผู้กลืนกินสีดำ, ผู้ทำลายล้าง ,เทพสายฟ้าแห่งความิพินาศ
นักผจญภัยระดับ : A
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6>14 ระดับ 80>100(เทียบเท่ากับขั้น 28)


พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 5 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 4 : 2 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 3 : 6 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 3 :6 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 6 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 3 : 5 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 7 ]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A

-ทักษะแห่งทัศนะ                     ระดับ : SSS 
-(ใหม่)ทักษะดูดกลืน(มืด)       ระดับ : SSS
-(ใหม่)ทักษะช่วงชิงสรรพสิ่ง    ระดับ : Z
-(ใหม่)ทักษะของจูเลียส          ระดับ : A - SSS

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก)                 ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก)                  ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก)                  ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                                       ระดับ : A
-(ใหม่)ดาบวานาดีสแห่งเพลิงสีน้ำเงิน  ระดับ : SSS

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
-เสื้อโค้ทเซอเบอรัส    ระดับ : S
-ชุดทหารร้อยตรี        ระดับ : C
-(ใหม่)ชุดเกราะของวานาดีสแห่งเพลิงสีน้ำเงิน ระดับ : SSS


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #794 zx0821271257 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 01:01
  ต้องเเบบนี่สิ่เดย์เอ้ยยยย
  #794
  0
 2. #721 นักอ่านในเงา (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 20:33

  เดย๋โหดจัด ด ด ด ด ด

  #721
  0
 3. #675 Fikusa (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 00:22
  รอเห็นพี่แกฟัดกับพวกพลังระดับพระเจ้า
  #675
  0
 4. #600 wuttichaiwutti (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:32
  น่าจะใช้ลุ่มหลง บ้างนะ 
  #600
  0
 5. #536 ford042 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:48
  โหดอย่างงี้สิดี ระดับ28นี่สนุกแน่
  #536
  0
 6. #511 cussendo (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:56
  ชอบพระเอก. มาดนี่มากๆๆๆ. เท่มากลวกเพ่
  #511
  0
 7. #499 N T P (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:07
  เห้ย!! บทจะโหดก็โหดเกิน นี่พระเอกตูเป็นพวกตัวร้ายไปแล้วเรอะ!!(จริงๆก็อยู่ฝ่ายจอมมารนี่น่า) เก่งเกินหน้าเกินตาไปแล้ว *,,,* แต่ก็สนุกมากรอตอนต่อไปอยู่นะครับ
  #499
  0
 8. #498 blueSnake (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:24
  แดร๊กไปเลย อย่าปล่อยให้เหลือซาก เดียวมันชุบอีก ล่ะซวยเลย
  #498
  0
 9. #497 f741852963 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:42
  เย้ๆ เวลขึ้นสักที พระเอกโหดจังขนาดระดับน้อยกว่ายังชนะเลย(หรือได้ระดับมาจากตัวที่วาซาดีสอัญเชิญมา)
  #497
  0
 10. #496 just a bad guy (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:44
  ตายยยยยยยยยยสำ
  #496
  0
 11. #495 TRITUNgg (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:30
  โหโหดขึ้นเป็นกองสนุกมากครับ
  #495
  0
 12. #494 ZXC I (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:02
  ตอนนี้สนุกดีนะครับกำลังมันเลยขออีกตอนได้ไมครับ
  #494
  0
 13. #493 TimeStory (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:59
  ถ้าขั้น28 เนี่ยแกร่งสุดๆไปเลยไม่ใช่หรอ วานาดิสไปเกิน 2 ซักคน จอมมารเท่าไรนะ 21 ใช่ไหม  เดย์เทียบเท่า 28  เหลือแต่พวกฝั่งปีศาจแหละทีนี้ว่าระดับเท่าไร ฮาเดทน่าจะ 30+ ถึงขนาดจับจอมมารได้  ทีอาก็ยอมรับว่าเดย์เป็นว่าที่สามีแล้ว เหมือนมันกำลังมันเลย อินจัด
  #493
  0
 14. #492 DarkBulletDB (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:55
  เข้ โหดแล้วว
  #492
  0
 15. #491 0Darksoul0 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:05
  สนุกกกก
  #491
  0
 16. #490 Emperdion (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:02
  เซงเหล่าวานาดีสเป็นฮาเร็มของผู้กล้าเรอะ
  #490
  0
 17. #489 P_InwMax (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:29
  สนุกกกกกก ขออีก
  #489
  0
 18. #487 sernzss2001 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:27
  หน่านิ๊(เสียงสูง)!!! หลังจากแห้งไปพักนึง นี่เอ็งกลับมาเติมทรูอีกแล้วเหรอ รอบนี้เติมไปเท่าไหร่วะเดย์ มันมีโปร*2ใช่ไหมเอ็งถึงเติม ตอบมานะเดย์ตอบมา!!!(จะได้ไปเติมบ้าง)
  #487
  0
 19. #486 KulciferLux (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:12
  มาวานาดีสมาเป็นพรรคพวกซะนี้คือคำสั่ง -อะลัอเล่น-
  #486
  0
 20. #485 ผู้ลึกลับสีดำ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:00
  เยี่ยมมมมม!! สมกับเป็นเดย์! พ่อบ้านใจกล้าแห่งจอมมารยันเดเระ!! > 0<)//
  #485
  0