The Guardian of Maou เกิดใหม่เพื่อพิทักษ์จอมมาร

ตอนที่ 37 : ข้อที่ ๓๖ : ผู้พิทักษ์กับหญิงสาวที่ถูกส่งมา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,825
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  23 ม.ค. 61     แซ่กๆ


     หลังจากแยกกับฮายอน เดย์ตัดสินใจเดินทางเพื่อไปพบกับหน่วยหรือกองร้อยที่ 13 ของตนเองทางตอนเหนือของเมืองโรฮันเนสล่า 


     แต่ก่อนหน้านั้นซักเล็กน้อยเดย์ได้ลองใช้ทักษะธาตุที่เพิ่งเลื่อนได้เป็นระดับ 5 อย่างธาตุสายฟ้ามาปรากฎว่ามันทำให้ร่างเขากลายเป็นร่างจำแลงสายฟ้าได้ 


     เดย์คาดว่าถ้าระดับธาตุสามารถบรรลุไปถึงระดับ 5 ได้บางทีการมีร่างจำแลงธาตุอื่นก็คงอาจเป็นไปได้เช่นเดียวกับสายฟ้าของเขา


     เขาใช้ร่างนี้ในการเคลื่อนที่ มันก็รวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อเพราะมันมีความเร็วเท่ากับสายฟ้าเลยทีเดียว เขาจึงใช้เวลาไม่นานไปที่เมืองเพเดร์เพื่อไปเยี่ยมขุนนางสาวแคลร์เล็กน้อย 


     ถึงเขาจะไม่ได้มีความคิดเรื่องรักๆใคร่ๆกับเธอเรื่องที่เกิดขึ้นคืนนั้นก็เป็นเพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบของเขาเพียงเท่านั้น...
     แต่เรื่องกฎของตระกูลแคลร์ทำให้เขาต้องรับผิดชอบในส่วนชีวิตของเธอ ในทางกฎหมายตอนนี้แคลร์ก็ถือว่าเป้นคู่หมั้นของเขาไปแล้ว แถมเขายังกังวลเกี่ยวกับกลุ่มนักฆ่าในตอนนั้นอีกด้วย 


     เขาจึงตัดสินใจนำแหวนแห่งทัศนะไปคืนเธอ พร้อมกับให้แหวนสื่อสารที่ทีอาให้มาหลายวงให้กับแคลร์ไปด้วย ถ้าเธอเกิดปัญหาอะไรไม่ใช่แค่จะติดต่อกับเขาได้ เขายังสามารถเทเลพาร์ธไปช่วยเธอได้อีกด้วย ฮายอนเองก็มีเช่นเดียวกัน     "โชคดีนะคะ มาหาฉันบ่อยๆด้วยนะคะถ้าไม่มาเห็นดีกันแน่ค่ะ ฮิๆ"


     หลังจากพูดคุยกับแคลร์เล็กน้อย พร้อมบอกเรื่องที่เขาต้องไปทำงานกับหน่วยของเขาให้เธอฟังด้วยเธอก็อวยพรกับเขา แถมเธอยังคอยย้ำด้วยว่าต้องมาหาเธอบ่อยๆอีกด้วย...


     ตอนนี้เขาก็ออกห่างจากเมืองเพเดร์มาพอสมควร แน่นอนว่าเขาสามารถใช้ร่างจำแลงสายฟ้าได้ แต่ทว่าตอนนี้เขาไม่ได้รีบร้อนอะไรขนาดนั้น เขากะจะเก็บระดับกับพวกมอนเตอร์ข้างทางเสียหน่อย 


     พลังของเขาตอนนี้เทียบเท่ากับขั้น 12 แต่พลังที่คนอื่นๆจะสัมผัสได้คือขั้น 6 แน่นอนว่ามันก็เยอะเกินไปอยู่ดี เขาจึงต้องลดพลังลงให้มาอยู่ที่ 4 ระดับ 100 เพราะแค่นี้ก็ถือว่าเป็นระดับอัจฉริยะในหมู่รุ่นเดียวกันแล้ว     ได้ข่าวจากทีอามาอยู่ว่าตอนนี้จอมพลเบอร์นาร์ดมีระดับพลังที่สูงขึ้นไปที่ระดับขั้น 13 และกำลังจะก้าวเข้าสู้ขั้น 14แล้ว...


(***ขอแก้พลังของจอมพลเบอร์นาร์ดนนะครับจากขั้น 7 ที่เคยบอกตอนแรกๆ)

     ทีอาเตือนถึงศัตรูน่ากลัวที่อยู่ในจักรวรรดิ์โรฮันเนสล่าให้เดย์ฟัง คนที่น่ากลัวและต้องระวังเป็นพิเศษมีอยู่ทั้งหมด 9 คนด้วยกัน


     นั่นก็คือ...ราชาโรฮัน เจ้าชายฮาน เจ้าหญิงริเวอร์ ผู้กล้าไนท์ วานาดีสเดียรินี่ จอมพลเบอร์นาร์ดและ 3 อาวุโสสภาเวทเพราะพวกเขาทุกคนมีระดับไม่ต่ำกว่าขั้น 10 เลยทีเดียว...


     ส่วนที่เหลือที่ก็ไม่ควรประมาทคือ...3 พลเอกแห่งสามเหล่าทัพถึงจะมีระดับไม่ถึงขั้น 10 แต่ฝีมือของพวกเขาเป็นของจริงไม่ใช่เพียงแค่ระดับ ที่พูดมาทั้งหมดแค่เพียงจักรวรรดิ์ของโรฮันเนสล่าเพียงเท่านั้น     "โฮกก!!"


     ในขณะที่เดย์กำลังเดินป่าและคิดอะไรเพลินๆอยู่นั้น  เสียงของมอนเตอร์พวกนึงก็ดังขึ้นมา เดย์เหลือบมองไปทางด้านหน้ามันคือฝูงหมาป่าเขาเดียวจำนวนหลายสิบตัว จากทักษะประเมินของเขาพวกมันอยู่เพียงแค่ระดับขั้น 1 เพียงเท่านั้น


     ฉึกก!!


     "เอ๋งๆ!"


     เดย์สะบัดมือเรียกใช้ทักษะควบคุมเงาให้กลายเป็นของแหลมคมแทงท้องพวกมันโดยใช้เงาของพวกมันเองปลิดชีพพวกมันทั้งหมดภายในพริบตา 


     เดย์เดินผ่านซากศพของพวกมันก่อนจะใช้มีดสั้นแล่หนังและเนื้อของมันออกมาเก็บไว้ในแหวนมิติที่ทีอาให้มาใช้สำหรับเก็บของต่างๆ


     เดย์ตอนนี้ไม่ได้อยู่ใชุดเครื่องแบบทหารเพราะกลัวจะสะดุดตาเกินไปเมื่อใครเห็นทหารมาเดินคนเดียวในป่าแบบนี้ เขาจึงสวมใส่ชุดเสื้อโค้ทสีดำขนสัตว์ที่ทำมาจากหนังขนสีดำทมิฬของเซอเบอรัสหมานรกของฮาเดส 


     แน่นอนว่าเป็นของที่ทีอาให้มาเพื่อกันคนสะดุดตาถ้าเดย์คิดจะสวมใส่ชุดทหารจากโลกเก่าของเขา แต่ถึงยังไงชุดที่ทีอาให้มาก็เป็นของระดับ S 


     แน่นอนว่าคนต้องสะดุดตาระดับนึงแต่แบบนี้ก็ค่อยสมกับที่เขาเป็นถึงนักผจญภัยแรงค์ S...


     คุณสมบัติของชุดแทบไม่ต่างกับชุดเกดราะระดับสูง มันสามารถซึบซับพลังการโจมตีทางกายภาพถึง 70 เปอร์เซ็นท์และพลังโจมตีเวทย์ถึง 65 เปอร์เซ็นท์เลยทีเดียว...     'หือ...มีกลุ่มคนขนาดใหญ่กำลังใกล้เข้ามา...พวกกองคาราวานพ่อค้างั้นเหรอ?'


     เดย์ที่กำลังเดินทางต่อไปเรื่อยๆอย่างชิลๆ พร้อมใช้ทักษะสัมผัสรอบๆไปด้วยเพื่อหามอนเตอร์เพื่อฆ่าเก็บระดับ แน่นอนว่าเขาไม่สนว่ามันจะต่ำหรือสูง เขาฆ่าพวกมันทั้งหมดอย่างไม่ละเว้น


     ก่อนเดย์จะสัมผัสได้ว่ามีกลุ่มคนขนาดใหญ่กำลังเข้าใกล้เข้ามา เดย์ใช้ทักษะดวงตาแห่งไซคลอปมองดุจากระยะไกลทำให้พอเดาออกว่าพวกเขาคือกองคาราวานพ่อค้า ที่จริงเดย์ไม่ต้องการพบปะเท่าไรแต่ทางที่ต้องไปตามแผนที่เป็นเส้นทางเดียวกับกองคาราวานนี้     ฟุ่บ!


     "หือ?พวกโจร...อ้ะนั่นมันทหารของจักรวรรดิ์งั้นเหรอ...แถมตรานักผจญภัยระดับ S!"


     ฮือ ฮา!


     พวกนักผจญภัยที่ทำหน้าที่คุ้มกันทางด้านหน้ามองเดย์ที่โผล่ออกมาจากพุ่มหญ้าอย่างระมัดระวังตัว ก่อนจะเหลือบมองไปที่ตราที่เดย์ทำเป็นสร้อยคอทั้งสองตรา 


     ตราหนึ่งเป็นของทหารของจักรวรรดิ์ระดับสัญญาบัตรและอีกตราเป็นตัว S ที่มีดาบไขว้อยู่ด้านหลังบ่งบอกว่าเป็นนักผจญภัยระดับ S นั่นชวยเรียกเสียงฮือฮาของเหล่านักผจญภัยและพ่อค้าที่อยู่ในคาราวาน เพราะไม่คิดว่าคนระดับเดย์จะมาโผล่ป้วนเปี้ยนในที่แบบนี้คนเดียว
     "เป็นเกียร์ติจริงๆที่ได้พบนักผจญภัยระดับเอสอย่างท่านซักครั้งในชีวิตแถมยังเป็นของจักรวรรดิ์ในระดับขั้นสัญญาบัตรอีกด้วย 


     ข้ามีนามว่าเพตันเป็นนักผจญภัยระดับบีและเป็นหัวหน้ากลุ่มนักผจญภัยที่ป้องกันคาราวานในครั้งนี้ไปยังเมืองรานูเอล ไม่ทราบว่าท่านคือ..."     ชายหนุ่มชุดเกราะเบารูปร่างสันทัดมีดาบยาวเป็นอาวุธ แนะนำตัวอย่างเคารพในตัวของเดย์เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นนักผจญภัยระดับ S ตัวเป็นๆพวกเขามีฐานะทางสังคมไม่ต่างจากพวกระดับนายพลเลยทีเดียว 


     บางทีชายตรงหน้าเขาก็คงอาจเป็นถึงระดับนายพลและคาดว่าอาจเป็นคนใหม่ของกองทัพที่เพิ่งเลื่อนขั้นมาเป็นนายพลได้ไม่นาน 


     แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นคนที่หนุ่มถึงขนาดนี้แต่จะว่าไปพลเอกแห่งเมืองโรฮันเนสล่าก็มีคนนึงเป็นหญิงสาวเช่นเดียวกันดังนั้นเพตันจึงไม่แปลกใจเท่าไรที่จะมีคนมีพรสวรรค์โผล่ขึ้นมาอีกคน     "ผมสเวนยินดีที่ได้รู้จักเพตัน"


     เดย์ยิ้มอย่างเป็นมิตร เขาถือคติว่าใครดีมาก็ดีกลับใครร้ายมาก็ร้ายกลับ แต่ถ้าในกองทัพขืนทำแบบนั้นตำแหน่งของเขาคงไม่มีทางเลื่อนขึ้นแน่นอนถ้าทำตัวขัดคำสั่งของพวกระดับสูง ถ้าต้องการให้แผนการณ์ของทีอาสำเร็จเขาคงต้องจำใจลบคติที่ว่าไปก่อน     "ยินดีที่ได้รู้จักค่ะท่านสเวน"


     หลังจากนั้นนักผจญภัยคนอื่นโดยเฉพาะสาวๆในกลุ่มเพตันก็รีบมาทำความรู้จักกับเดย์อย่างมากมาย พร้อมจ้องตาเดย์ตาเป็นมัน 


     เพตันก็ทำได้แค่ถอนหายใจกับเพื่อนๆของเขา แต่จะว่าไม่ได้เพราะเดย์นอกจากจะเป็นถึงนักผจญภับระดับ S นายทหารระดับสูงเขายังมีหน้าตาที่เป็นอาวุธอีกด้วย     "แล้วท่านสเวนมาทำอะไรที่ป่าแห่งนี้งั้นเหรอครับ แถมผู้ติดตามท่านก็ไม่มี?"


     เพตันถามอย่างอดสงสัยไม่ได้เพราะป่าแห่งนี้มีแต่มอนเตอร์ระดับต่ำๆะบอกว่าเดย์มาล่ามอนเตอร์ก็กระไรอยู่ แถมผู้ติดตามคนระดับเขาอย่างน้อยก็ต้องมีไว้ซัก 2-3คน     "อ่อ...ผมชอบที่จะเดินทางคนเดียวน่ะ ส่วนที่นี่แค่เป็นทางผ่านน่ะ ผมกำลังเดินทางไปพบคนน่ะ"


     เดย์กล่าวเพียงแค่นั้น พวกเขาก็ไม่คิดจะสงสัยอะไรเพตันเห็นเวลาล่าช้าจึงเดินทางกันต่อ เดย์เมื่อได้ยินว่าที่นี่มีแต่มอนเตอร์ระดับต่ำเขาก็ทำหน้าเซ็งกระตายทันที 


     เพราะเห็นทีว่าขืนอยู่ที่นี่ต่อไประดับก็คงไม่กระเตื้องเสียเท่าไร จึงตัดสินใจไปกับกองคาราวานด้วยเพราะยังไงก็เป็นทางผ่านอยู่แล้ว...     กุบ กับ


     "ท่านเดย์ช่างหล่อเหลาจริงๆเลยเนอะโรล์"


     นักผจญภัยสาวเพื่อนของเพตันนามว่า ฟิน่า เธอเป็นหญิงสาวหน้าตาธรรมดาและเป็นนักธนูประจำกลุ่มของเพตัน ถึงเพตันจะบอกว่าเป้นหัวหน้ากลุ่มนักผจญภัยแต่ก็เป็นแค่ตัวแทนไม่ใช่หัวหน้ากลุ่มจริงๆ 


     กลุ่มของเขามีเพียงแค่ 5 คนคือตัวเพตัน ฟิน่า เอเร็ดชายหนุ่มนักดาบคู่ ลอเรนเวทย์สายโจมตีหญิงและคนสุดท่ายคือโรล์นักเวทย์สายซัพผู้มีใบหน้าน่ารักเธอมีเรือนผมสีฟ้าดวงตาสีฟ้าอยู่ในชุดคลุมสีขาวของนักเวทย์     "ถ้าเธอชอบเขาก็ไปบอกเขาตรงๆเลยสิ มาบอกฉันทำไม?"


     "ใจร้ายอ่าโรล์จัง แต่เวลาโรล์จังทำหน้าตายก็น่ารักจริงๆ ฮิๆ"


     ฟิน่ากล่าวแค่นั้นก็เข้าไปหยิกแก้มเพื่อนสาว แต่โรลล์ก็ทำเพียงตีหน้าตายมองมาที่เธอก่อนจะใช้เวทย์แสงทำให้ฟิน่าแสบตาจนต้องร้องออกมา...     แต่ทว่าในขณะที่การเดินทางยังคงไปด้วยความสงบนั้น...


     'เดี๋ยวนะ...สัมผัสนี่มันอะไรกัน'     เดย์ก็สัมผัสได้ถึงพลังมหาศาลที่ชวนน่าขนลุก....


     "หยุด!!"


     เสียงของเพตันดังขึ้นที่หน้าขบวนของกองคาราวาน เดย์รีบลงจากรถม้าพร้อมคว้าคาตานะออกมาอย่างเตรียมพร้อมเพราะสัมผัสที่เขาสัมผัสได้นั้นมันเป็นพลังของ...     "นี่สาวน้อยเธอเป็นใคร ทำไมถึงมาอยู่กลางป่ากลางเขาแบบนี้ห้ะ รู้มั๊ยว่ามันอันตราย...เอ๋"


     เพตันลงจากหลังม้าพร้อมมองไปที่หญิงสาวชุดกิโมโนสีแดง เธอมีใบหน้าที่งดงามยากเกินกว่าจะหาสิ่งใดมาเปรียบเทียบได้ ผมสีขาวที่ยาวสลวยแสนแปลกประหลาดกับดวงตาเรียวคมสีทองชวนน่าหลงใหล


     ชายหนุ่ม ชายแก่ทุกคนในกองคาราวานมองไปที่หญิงสาวตรงหน้าราวกับต้องมนต์สะกดไม่เว้นแม้แต่เพตัน ขณะที่เพตันจะชวนคุยหญิงสาวก็ไม่ได้สนใจราวกับเขาคืออากาศธาตุ


     เธอมองเหมือนหาใครซักคน แต่พอเห็นเดย์ที่ลงมาจากรถม้าเธอก็อมยิ้มเล็กน้อยพร้อมกับเดินเข้าไปหาเดย์โดยไม่สนใจชายหนุ่มนักผจญภัยหรือพ่อค้าแก่ทั้งหลายที่มองมาที่เธอ พวกโรล์ก็มองมาที่หญิงสาวคนนี้อย่างสงสัยถึงตัวตนของหญิงสาวงามผู้นี้      'พลังมาจากเธอคนนี้ไม่ผิดแน่...'


     เดย์หรี่ตามองไปที่เธอ ทันทีที่ลองใช้ทักษะตรวจสอบเธอดูเขาก็ตะลึงกับค่าพลังของเธอรวมไปถึงตัวตนของเธอด้วย


     "ไม่ต้องตกใจไปหรอกค่ะท่านเดย์ ดิฉันมีนามว่า คาโฮ เป็นราชินีแห่งเผ่าปีศาจจิ้งจอกเก้าหางค่ะ ดิฉันถูกส่งมาโดยความเห็นชอบทางอดีตจัตุรัสจักรพรรดิ์ปีศาจค่ะเพื่อให้มาช่วยท่านเดย์ในเรื่องภารกิจของท่านจอมมาร"

     สิ้นสุดคำกล่าวของหญิงสาวผมขาวพร้อมท่าโค้งคำนับของเธอ เดย์ถึงกับช็อคเพราะไม่อยากเชื่อว่าเธอจะกล้ามาพูดกลางคาราวานของกลุ่มมนุษย์แบบนี้ ทุกคนเองก็อึ้งกิมกี่เช่นเดียวกัน     "ฮะๆเพื่อนท่านสเวนเหรอครับ เป็นคนตลกดีนะครับพูดเรื่องอะไร..."


     ตุบ     "อ้อ ไม่ต้องห่วงพวกมนุษย์พวกนี้หรอกนะคะ ระหว่างที่ฉันเดินมา..."     หญิงสาวกล่าวไม่ทันจบกลุ่มคนนักผจญภัย พ่อค้าทั้งหลายที่เธอเดินผ่านมาจนมาถึงตรงที่เดย์ยืนอยู่...


     ศรีษะของพวกเขาทุกคนก็ค่อยๆเลื่อนลงมาจากบ่า ก่อนจะหล่นไหลตุ้บลงไปที่พื้นเบื้องล่าง เดย์มองภาพตรงหน้าอย่างเหลือเชื่อเขาไม่เห็นเลยว่าเธอคนนี้สังหารพวกเขาตอนไหน ที่เขาเห็นคือเธอเดินมาหาเขาอย่างปกติไม่ใช่เหรอ?


     แม้แต่เพตันก็ถูกสังหารไปแล้ว...     "...ก็สังหารพวกเขาให้แล้วค่ะ"


     หญิงสาวพูดต่อพร้อมยิ้มหน้าสวยมาอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไรมาทางเดย์ ก่อนจะเหลือบไปทางพวกกลุ่มคนด้านหลังที่กำลังสตั๊นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกโรลล์เองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้น     ครืน...


     ฟุ่บ     "ท่านเดย์รอตรงนี้ก่อนนะคะ เดี๋ยวข้าจะกำจัดมนุษย์ชั้นต่ำพวกนี้ที่เหลือให้เองค่ะ"


     สิ้นสุดคำกลาวของหญิงสาวหูจิ้งจอกสีขาวของเธอก็โผล่ขึ้นมาพร้อมกับหางที่หอกออกมาฟูฟ่องถึง 9หาง ก่อนเธอจะพุ่งเข้าไปบรรเลงบทเพลงเลือดทางด้านหลังของเขา...


     ".........."


     เดย์ยังคงยืนนิ่งพร้อมมองซากศพของพวกเขา ตอนนี้เขากำลังสับสนไปหมดไม่รู้ว่าสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ตอนนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือเปล่า


     จากการพูดคุยกับเพตันก่อนหน้านี้ทำให้เขาพอรู้ว่าพวกเขาไม่ใช่คนไม่ดี แต่ถ้าเข้าไปช่วยเหลือพวกเขาบางทีอาจเป้นการทรยศต่อฝั่งปีศาจหรือเปล่า?     เขาตัดสินใจแล้วว่าจะอยู่ฝั่งเดียวกับทีอา...     ดังนั้นต่อให้มนุษย์ต้องมาตายต่อหน้าเขา...     เขาก็สามารถทำเป็นไม่สนใจได้ใช่ไหม... 

     หมับ!!!     ฟุ่มมม!!!

     


     "...คิดจะทำอะไรคะท่านเดย์"


     ในขณะที่จิ้งจอกสาวกำลังจะสังหารหญิงสาวนักผจญภัยคนสุดท้ายนั้น เธอกูถูกหยุดลงโดยมือของเดย์ที่คว้าจับข้อมือของเธอไว้ แน่นอนว่าจิ้งจอกสาวแปลกใจอย่างมากที่เขาสามารถหยุดเธอได้

     "ผู้หญิงคนนี้ฉันขอ"
ปล.เดย์มีคนคุมแล้ววว


พวกชาวบ้านปกติจะมีระดับอยู่ที่ 30 พวกทหารยามระดับ 50 พวกทหารเกณฑ์ที่ผ่านการทดสอบระดับ 70-ขั้น1ระดับ 10(นักผจญภัยระดับ F)


ทหารยศสิบตรี - สิบเอก(คุมทหารเกณฑ์)
ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 10 - ขั้น 1 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ E-D)ทหารยศจ่าสิบตรี - จ่าสิบเอก(หัวหมู่คุมทหารสิบเอกลงไปจำนวน 10 คน)
 ระดับ : ขั้น 1 ระดับ 100 - ขั้น 2 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ C-B)ทหารยศร้อยตรี - ร้อยเอก(นายกองคุมทหารจ่าสิบเอกลงไปจำนวน 100 คน) ระดับ : ขั้น 2 ระดับ 100 - ขั้น 4 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A)


ทหารยศพันตรี - พันเอก(นายพันคุมทหาร้อยเอกลงไป1000คน)
ระดับ : ขั้น 4 ระดับ 100 - ขั้น 7 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ A-S)


ทหารยศพลตรี - พลเอก(แม่ทัพ,รองแม่ทัพคุมทหาร 1 กองทัพ)
 ระดับ : ขั้น 7 ระดับ 100 - ขั้น 10 ระดับ 100(เท่านักผจญภัยระดับ S)
(ปัจจุบันพลตรี 6 คน,พลโท 3 คน,พลเอก 1 คน)


จอมพล (ผู้บัญชาการทหาร 3 เหล่าทัพคุมทหารทุกคน)
ระดับ : ขั้น 13 ระดับ 100 
(คนปัจจุบัน : จอมพลเบอนาร์ด)***หมายเหตุ ชั้นสัญญาบัตรคือระดับร้อยตรี - จอมพล
                    ชั้นประทวน คือ ระดับ พลทหาร -จ่าสิบเอกข้อมูลเดย์

[เดย์ ข้ารับใช้จอมมาร]
[สเวน]
ฉายา : ผู้ปราบวิญญาณ 
นักผจญภัยระดับ : B
อาชีพ : นักดาบ
ระดับ : ขั้น 6 ระดับ 50(เทียบเท่ากับขั้น 12)
เลเวล : 550

พลังธาตุ :
[ธาตุลมระดับ 4 : 4 ดาว]
[ธาตุไฟระดับ 3 : 0 ดาว]
[ธาตุน้ำระดับ 2 : 5 ดาว]
[ธาตุดินระดับ 2 :4 ดาว]
[ธาตุสายฟ้าระดับ 5 : 1 ดาว]
[ธาตุแสงระดับ 2 : 2 ดาว]
[ธาตุความมืดระดับ 3 : 0 ดาว]

ทักษะ : 
-ควบคุมโลหิต                          ระดับ S
- กายาภูติผี                              ระดับ SS
-เคลื่อนย้ายควัน                     ระดับ S
-สายลมเริงระบำ                      ระดับ S
-ทักษะกรดแห่งไสลม์             ระดับ E
-ทักษะสร้างทายาทกับทุกเผ่า ระดับ A
-ทักษะทำอาหาร                    ระดับ B
-ทักษะเย็บปักถักร้อย              ระดับ  A
-ทักษะทำความสะอาด            ระดับ B
-ทักษะต้านทานกายภาพ       ระดับ : A
-ทักษะลุ่มหลง                      ระดับ : A
-ทักษะแรงดึงดูด                   ระดับ : S
-พยัคฆ์อัศนีบาต                    ระดับ : A  
-ทักษะอาภรณ์แสง                ระดับ : B
-ทักษะปลุกชีพศพ                  ระดับ : S
-ทักษะควบคุมเงา                  ระดับ : A
-ทักษะคำราม                            ระดับ : B
-ทักษะกายาหิน                         ระดับ : B
-ทักษะตาทิพย์แห่งไซคลอป     ระดับ : A

อาวุธ :
- ดาบคาตานะ   (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนไรเฟิล M41 (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-ปืนพก DSE      (ต่างโลก) ระดับ : SSS
-เคียวยมทูต                        ระดับ : A

ชุดอุปกรณ์
-ชุดผู้กอง (ต่างโลก) ระดับ : A
-ชุดยมทูต                 ระดับ : A
-หน้ากากยมทูต        ระดับ : A
-ลูกแก้วแรร์มานา     ระดับ : A
-ชุดหนังหมี                ระดับ : B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

817 ความคิดเห็น

 1. #817 ToMaTo_07 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 17:20
  นักภจญภัย แรงค์S ไม่ใช่เหรอคะ ของเดย์ ล่างสุด
  #817
  0
 2. #443 purezz (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:35
  เอามาทำไมวะ..
  #443
  0
 3. #380 แสงสุรย (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 12:41
  ทำไมเดย์ไม่บอกคู่หมั้นว่ามีคนที่รักอยู่แล้วขัดใจอ่ะ
  #380
  0
 4. #354 N T P (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 19:16
  ลืมอัพเดตเสื้อที่ทีอาให้มาป่าวครับ ที่ระดับsอ่ะ
  #354
  0
 5. #353 TimeStory (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 18:48
  แล้วจะปูทางมาเพิ่อ!!!! สาวๆตายเนี่ยตับพังนะขอบอก ตัวผู้ตายไม่เป็นไร โหะๆ  เดาว่าเก็บโรส คนหน้าตายไว้ เพราะทำหน้าเหมือนทีอาใช่ไหม
  #353
  0
 6. #352 Ne_ver_land_ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 17:28
  What ใครส่งอีนี้มาอ่ะ ไม่ชอบเลยมันจะทำให้งานพระเอกยากขึ้นอ่ะ แทนที่จะมาเงียบๆปกปิดพลังหน่อยก็พอล่ะ อีนี้แม่งเหมือนอยากโชว์อ่ะ แล้ว เดย์จะเหลือไว้ทำไม ช่วยผญ.1 คน เอาตรงๆ มันเหมือนปล่อย ผญ. คนนั้นให้ตายทั้งเป็นอ่ะ เห้อออ..
  รอๆ เพื่อตอนหน้าเดย์จะฆ่า ผญ. ที่เหลืออยู่ทิ้ง
  #352
  0
 7. #351 ford042 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 16:39
  อย่าไปสนสิเดย์ นิยายสมัยนี่พระเอกต้องโชด โหดเข้าไว้ เลือกทีอาแล้วก็อยู่ฝั่งปีศาจไปเลยอย่ามาทำเป็นสงสารสิ
  #351
  0
 8. #350 ผู้ลึกลับสีดำ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 16:30
  เดย์....เอ็งมันโลภมาก
  #350
  0
 9. #349 Zanzar (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 15:43
  ทำไมผมคิดว่าเรื่องผู้หญิงมันทำให้ไม่น่าอ่านอะ คือเรื่องเยอะไป
  #349
  0