ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 56 : Error : 0x00000052 นรกขุมที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,467
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 336 ครั้ง
  12 พ.ค. 63

 ERROR Online : Overkill 

 


 

            การนำพื้นที่สีเขียว [Safe Zone] ภายในเมืองออกถือเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทางฝั่งของ ERROR Corporation รับทราบเป็นอย่างดี หากการโจมตีผู้เล่นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกหนทุกแห่งย่อมเป็นสิ่งที่คุกคามแก่ความปลอดภัยของบรรดายูสเซอร์ จนอาจจะทำให้เกิดความสงสัยหวาดระแวงอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เพียงแต่ นั่นก็เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับชีวิตบนโลกแห่งความเป็นจริง หากคิดในทางกลับกันแล้ว โลกของเราเองก็เช่นกันที่ทุกคนสามารถเลือกที่จะกระทำอะไรก็ได้ตามที่ตนต้องการ...

โดยมีข้อแม้ที่ทุกคนจะต้องแบกรับผลของการกระทำนั้นๆ

นั่นเป็นเหตุให้ทางบริษัทเลือกที่จะพัฒนา ERROR Online นี้ขึ้นตามหลักเสมือนจริงที่ถูกสร้างสรรค์โดยพระเจ้า นั่นก็คือ  กฏ ที่ถูกบังคับใช้จะไม่ได้ถูกแฝงไปกับตัวเกม หากแต่จะเป็นสิ่งที่ถูกเหล่าผู้นำดินแดน กษัตริย์หรือเจ้าเมืองของแต่ละเมืองเป็นฝ่ายเลือกบังคับใช้

ชีวิตแม้กระทั่งภายในเกมก็เป็นสิ่งที่ล้ำค่า การเข่นฆ่ากันไม่เลือกหน้านั้นเป็นสิ่งสุดท้ายที่เราต้องการจะให้เกิดขึ้น ซึ่งในเรื่องนั้นยูสเซอร์ก็สามารถวางใจได้เป็นอย่างดี

หากเกิดการกระทำผิด กฎ ที่ถูกสร้างไว้ ต่อหน้ายามรักษาการณ์หรือ AI ผู้ผดุงความยุติธรรมภายในเมืองแล้วละก็ พวกเขาจะกรูกันเข้าไปจัดการพวกอาชญากรเหล่านั้นอย่างแน่นอน

ซึ่งเหล่ายูสเซอร์ทุกท่านก็รู้ดีอยู่แล้วว่าร่วม 90 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งมีชีวิตภายในเกมนี้นั้นเป็น AI ดังนั้นการกระทำผิดกฎหมายโดยไม่มีพยานรู้เห็นนั้นเรียกได้ว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ซึ่งทางเราก็ขอยืนยันว่า...

เจ้าของร่างในหน้ากากยิ้มรู้สึกตัวตื่นท่ามกลางเสียงพูดที่ลอยเข้าหูอยู่เนืองๆ นาคาค่อยๆ ขยับยกมือขึ้นกุมศีรษะของตัวเองที่ยังรู้สึกมึนๆ แล้วจึงทรงตัวขึ้นนั่งช้าๆ ก่อนที่จะเริ่มรู้สึกปวดแปลบไปยังบริเวณทรวงอกของตัวเอง

นาคาเลื่อนมือไปจับที่บริเวณอกของตัวเองเพื่อสำรวจ...เพียงแต่น่าแปลกที่ตำแหน่งดังกล่าวกลับไม่มีบาดแผลปรากฏขึ้นเลยสักนิดขัดกับความเจ็บปวดที่เขายังคงรู้สึกอยู่จนถึงตอนนี้ เด็กหนุ่มนั่งตรวจสอบสภาพร่างกายของตนอยู่สักพัก ก่อนที่เสียงของใครบางคนจะดังขึ้นมาว่า

ตื่นแล้วหรือไง เจ้าหนู

คำพูดดังกล่าวเรียกความสนใจของเขาให้หันไปหา เพียงแต่นาคาก็ต้องเบิกนัยน์ตาสีดำของตนกว้าง เมื่อภาพที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้ากลับเป็นภาพของปีศาจรูปร่างคล้ายแพะที่กำลังยืนถือเคียวด้วยใบหน้าที่ดูคล้ายกับว่ามันกำลังยิ้ม

ปีศาจ...ที่กำลังยืนจ้องใบหน้าของเขาอยู่ในขณะนี้

ไม่ต้องทำหน้าตาตกใจอย่างนั้นก็ได้ มันหัวเราะด้วยเสียงที่ดูไม่ต่างอะไรจากชายวัยกลางคน ก่อนที่ร่างดังกล่าวจะเดินไปปิดวัตถุที่ส่งเสียงประกาศที่ยังคงดังต่อเนื่องมาจนถึงตอนนี้

วัตถุที่ดูไม่ต่างอะไรกับโทรทัศน์จอแก้วเก่าๆ เครื่องนึง

หลังจากที่ปิดมันเสร็จปีศาจแพะก็จึงเดินยกมือปิดปากหาวมาหยุดอยู่ยังเบื้องหน้าของนาคาพร้อมกับกล่าวว่า

ยังไม่ได้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการเลยไม่ใช่หรือ ยินดี...หรือจะต้องพูดว่าเสียใจดี เอาเถอะ สรุปว่าสำหรับตัวข้าเองก็รู้สึกยินดีที่ได้รู้จักเจ้าน่ะนะ มันพูดพลางหัวเราะไปอย่างอารมณ์ดี เอาเป็นว่าชื่อข้าคือ ‘ไซเลนนัส [Silenus] ผู้ทำหน้าที่เป็นนายทวารของสถานที่ๆ ไร้ซึ่งความอบอุ่นของแสงอาทิตย์แห่งนี้

ไร้ความอบอุ่นของแสงอาทิตย์?

มันฉีกยิ้มพราย ใช่แล้ว เจ้าหนู สถานที่ๆ เจ้ายืนอยู่นี่ถูกเรียกว่า ไพรมัม แอเรีย [Primum Area] สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยการลงโทษและความทรมาน แผ่นดินถูกทอดทิ้งที่มีหน้าที่เพียงอย่างเดียวคือการชำระล้างเหล่าวิญญาณบาป…” นั่นคือคำพูดที่ปีศาจแพะเอ่ย พร้อมกับชี้ไปที่ป้ายถนนเก่าๆ ซึ่งถูกเขียนไว้ว่า [Primum Area] ก่อนที่จะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูเย็นเยียบกว่าเคยว่า

 นรกขุมที่ 1 

สภาพภูมิประเทศเก่าโทรมไม่ต่างอะไรกับดินแดนที่ถูกทอดทิ้ง อากาศเย็นยะเยือก ผืนดินแห้งแล้ง เสียงกรีดร้องด้วยความทุกข์ทรมานที่ดังขึ้นมาแล้วก็หายไปเป็นจังหวะ ป่าต้นไม้หัวโกร๋นล้อมรอบที่กลืนกินไปกับเหล่ากาตัวใหญ่ที่เกาะอยู่ตามกิ่ง ในขณะที่ซากโครงกระดูกของมนุษย์ก็ปรากฏอยู่ประปรายไปตามเส้นทาง

คงบอกไม่ได้เต็มปากว่าเป็นสถานที่ๆ น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่

หลังจากที่นาคาแนะนำตัวกับอีกฝั่งเสร็จ เด็กหนุ่มก็ตัดสินใจเดินสำรวจรอบด้าน ปลายสุดอาณาเขตที่เขาอยู่เป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยบางอย่างที่มีลักษณะคล้ายสาหร่ายสีดำบนผิวน้ำจนไม่สามารถมองทะลุ ในขณะที่สุดระยะแม่น้ำก็มีลักษณะเป็นหุบเขาแคบๆ ที่ดูเหมือนจะมีเส้นทางให้เดินอยู่

ทางด้านไซเลนนัสไม่ได้กล่าวอะไร มันปล่อยให้เขาเดินสำรวจตามที่ต้องการ สิ่งที่มันทำก็แค่เพียงเดินตามเขาอย่างเงียบๆ พร้อมกับเคียวที่ถืออยู่ในมือ

น่าแปลกที่เขาไม่ได้ถูกส่งกลับไปใต้ต้นมะพร้าวนั่นเหมือนเคย? แต่จากที่ได้ยินหลังจากที่ผู้เล่นเสียชีวิตจะถูกส่งไปเมืองที่เราเคยไปมาล่าสุดไม่ใช่หรือไง?

หรือจะเป็นเพราะแพทซ์ใหม่ที่ถูกเพิ่มมากันนะ...

ภาพของอาณาเขตที่ดูกว้างขัดกับจำนวนสิ่งมีชีวิตที่มีเพียงแค่สองคน...แม่น้ำที่คาดว่าน่าจะข้ามได้ นอกนั้นคือพื้นดินแตกระแหงที่ถูกล้อมไปด้วยต้นไม้ไร้ใบ

จะแก้สมการนี้ยังไงดี...
ต๋อม...

เสียงก้อนหินสัมผัสกับผิวน้ำที่อยู่ไกลๆ บ่งบอกว่าอย่างน้อยมันก็ยังคงมีสภาพเป็น ของเหลว’ ตามที่เขาคิด 

เพียงแต่ว่าไม่มีอะไรบ่งบอกได้ว่าทันทีที่เขาลงไปในผิวน้ำแล้ว มันจะไม่มีสัตว์ประหลาดหรือ ‘อะไรบางอย่าง’ ดักซุ่มรอโจมตีเขาอยู่

ขึ้นชื่อว่า ‘นรกขุมที่หนึ่ง’ ก็เป็นตัวบอกอย่างดีแล้วว่ามันไม่ใช่สถานที่ๆ เต็มไปด้วยสิ่งน่ารัญจวนใจเลยสักนิด

นาคาคิดก่อนที่จะลองเอ่ยปากเรียกหน้าต่างไอเท็มขึ้นมา

ฟุ่บ!

ได้ผล หน้าต่างสีฟ้าเด้งขึ้นมา ในขณะที่สิ่งของที่อยู่ภายในก็ปรากฏชัดเจนว่ามันเป็นของที่ติดตัวเขามาก่อนที่จะมาถึงนรกนี่

 รอยยิ้มบางๆ ปรากฏขึ้นที่มุมปาก ก่อนที่เขาจะเรียกหนังสือปกหนารูปสัตว์ประหลาด เนโครโนมิค่อนขึ้นมาถือในมือ แล้วจึงเอ่ยคำพูดออกมาว่า

Summon Hellhound 

สิ้นสุดคำพูด สุนัขสีดำตัวเขื่องก็ปรากฏขึ้นมาเบื้องหน้า ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่เขาจะให้คำสั่งกับมันในทันทีว่า

‘...ว่ายน้ำไปที่หุบเหวอีกฝั่ง’

เพียงแต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ยอมทำตาม ทันทีที่เจ้าสุนัขสีดำเดินไปถึงปลายสุดของพื้นดิน จังหวะที่มันกำลังจะจุ่มเท้าลงไปยังสายธารสีดำ หมาล่าเนื้อจากนรกก็รีบชะงักเท้าออก ก่อนที่มันจะส่งเสียงเห่าออกมาคล้ายกับว่าต้องการจะเตือนถึงอันตรายบางอย่างที่อยู่ข้างหน้า

นาคาหรี่ตาลงช้าๆ 

ในน้ำนั่นมีอะไรอยู่จริงๆ ด้วยสินะ

เขายืนนิ่งไปสักพักก่อนที่จะพับหนังสือเก็บไปในหน้าต่างพร้อมกับร่างของหมาล่าเนื้อตัวยักษ์ที่สลายเป็นไอสีดำไปในช่วงเวลาเดียวกัน แล้วจึงหันไปถามกับแพะปีศาจที่ยังคงยืนพิงเคียวของมันอยู่ว่า

คุณ...ไซเลนนัส 

มีอะไรละ เจ้าหนู 

ถ้าต้องการจะออกจากที่นี่ จะต้องทำยังไง...

แพะปีศาจเลิกคิ้วขึ้นช้าๆ ก่อนที่จะเหลือบไปที่สุดแม่น้ำ ก่อนที่จะหันมาพูดกับเขาว่า

“ถ้าไม่ต้องการเดินสำรวจหาทางออกที่นี่ เจ้าก็มีสองทางเลือก เสียงพูดถูกเอ่ยออกมาจากปากของปีศาจครึ่งคนครึ่งแพะ 

หนึ่งก็คือรออยู่ที่นรกขุมนี้ไปหนึ่งวัน...

ต้องรออย่างที่คิดจริงๆ ด้วย...

นาคายืนนิ่งไปสักพัก 

ทางเลือกที่สอง... ไซเลนนัสเมื่อเห็นเขาไม่ได้ว่าอะไรต่อจึงพูดพลางยกมือปิดปากหาว ก่อนที่จะยกเคียวของมันขึ้นทุบกับพื้นส่งคลื่นอากาศกระจายออกด้วยความรุนแรงพร้อมกับพูดออกมาว่า

ก็คือการทำให้ข้ายอมรับในตัวเจ้าให้ได้

ได้ยินดังนั้น นาคาก็ยิ้มออกมาบางๆ ก่อนที่เขาจะพูดกับอีกฝ่ายในทันทีว่า

“งั้นเราก็มาเริ่มกันเถอะครับ

ราวกับว่าคำพูดของนาคาคือคำประกาศศึก สิ้นสุดคำพูด ปีศาจแพะก็พุ่งเข้าโจมตีเขาด้วยความรวดเร็ว ร่างยักษ์เงื้อเคียวของมันอย่างไม่รอที่จะให้อีกฝ่ายตั้งตัว ก่อนที่จะตวัดมันลงไปอย่างรุนแรงหมายจะบั่นศีรษะให้หลุดจากบ่า

คำประกาศการท้าดวลที่นาคาพูดมาหมายความว่าไซเลนนัสจะทำอย่างไรก็ได้กับศัตรูตรงหน้า และแน่นอนว่าศีลธรรมย่อมไม่มีอยู่ในนรก ปีศาจแพ้ตนนี้ไม่มีทางที่จะรอให้ตั้งตัวก่อนอยู่แล้ว การชิงโจมตีก่อนถือเป็นความได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ในการต่อสู้

แกร๊ง!

เพียงแต่ว่าช่างน่าเสียดายที่การโจมตีดังกล่าวนั้น กลับไปไม่ถึงตัวของร่างในหน้ากากยิ้ม ทันทีที่มันตวัดเคียวใส่ร่างของอีกฝั่ง เสียงของโลหะประทบกันอย่างรุนแรงก้องกังวานไปทั่วพื้นที่ ในขณะที่ทางฝั่งปีศาจแพะก็ได้แต่ชะงักกับสถานการณ์ที่ตนเองไม่ได้คาดคิด

การกระทำที่เกิดขึ้นจากนาคาที่คาดเดาถึงเจตนาของอีกฝ่ายไว้ก่อนแล้ว 

“ไม่มีสัจธรรมในฝูงโจร..ใช่ไหมล่ะครับ”

นั่นคือคำพูดก่อนที่นาคาจะเลื่อนนิ้วไปปิดหน้าต่างใส่ไอเท็มที่ยังคงเปิดค้างอยู่เบื้องหน้า 

อาวุธชิ้นสุดท้ายที่เขาได้รับมาจากการต่อสู้กับเคาท์เตสผีดิบ ดาบยักษ์แห่งกองทัพอัศวินดำ [Giant Sword of the Black Knight Army] ที่กำลังปักคาอยู่ที่พื้นได้ช่วยป้องกันการโจมตีที่โดยปกติแล้วเขาไม่ควรจะป้องกันมันได้ 

ปีศาจแพะผงะกระเด็นถอยหลังไปจากแรงสะท้อนยามอาวุธในมือสัมผัสกับตัวดาบ ซึ่งนาคาเองก็ไม่มีทางที่จะปล่อยให้มันผ่านไปอย่างไร้ประโยชน์ เขาอาศัยจังหวะที่มันกำลังชะงักอยู่เรียกปืนรีวอลเวอร์สีเงินขึ้นมาถือพร้อมกับยิงสวนไปที่ศีรษะของมันโดยที่อีกฝ่ายไม่สามารถป้องกันได้

35,297!

ปืนในมือถูกลั่นไก ศีรษะรูปแพะของอีกฝ่ายก็ถูกแรงอัดของกระสุนหัวระเบิดฉีกกระชากกล้ามเนื้อแตกกระจายออก ส่งผลให้ร่างของมันกลายเป็นเพียงแค่แพะปีศาจที่ไร้หัว

ผู้เล่น นาคาทำการสังหาร ไซเลนนัสนายทวารของนรกขุมที่ 1 [Silenus, The Gatekeeper of Primum Area] ได้รับค่าประสบการณ์ 47,500 หน่วย ได้รับไอเท็ม เขาของปีศาจแพะ (Goatman Horns) 1 คู่ เคียวปีศาจ [B] (Devil Scythe) 1 อัน และระดับเลเวลเลื่อนขึ้นเป็น 18

ผู้เล่น นาคาผ่านเงื่อนไขในการกลับสู่โลกมนุษย์ จะถูกเคลื่อนย้ายกลับไปที่ทวีปหลักภายใน 1 นาที

เสียงของระบบที่ดังขึ้นบ่งบอกว่าเขาได้ทำการเอาชนะเงื่อนไขสำหรับในการกลับสู่โลกภายนอก

ได้ยินดังนั้นเจ้าของหน้ากากยิ้มก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ อย่างโล่งอก บางทีอาจจะเป็นเพราะตำแหน่งที่เขาอยู่เป็นเพียงแค่นรกขุมแรก ดังนั้นปีศาจนายทวารที่อาศัยอยู่ที่แห่งนี้จึงไม่ได้แข็งแกร่งจนเหนือความคาดหมาย

อีกสาเหตุนึงอาจเป็นเพราะแกมบิทรีวอลเวอร์นี่ที่รุนแรงเกินกว่าการโจมตีของผู้เล่นเลเวล 18 ทั่วๆ ไปหลายเท่า

นาคาเช็คหน้าต่างไอเท็มดูสิ่งของ ยืนรอการวาร์ปกลับที่น่าจะเกิดขึ้นไม่นานอีกระบบอยู่สักพักก่อนที่เสียงของปีศาจแพะผู้พ่ายแพ้จะดังขึ้นพร้อมกับภาพของมิติที่เริ่มเคลื่อนย้าย

ใช้ได้นี่ เจ้าหนู...แต่ถ้าในอนาคตเจ้าถูกส่งกลับมาที่นี่อีก อย่าคิดว่าข้าจะพลาดท่าง่ายๆ แบบนี้นะ 

“คงจะอีกนานเลยละครับ... 

คือสิ่งที่นาคาตอบกลับพร้อมกับเสียงหัวเราะของอีกฝั่งที่ดังขึ้น ก่อนที่สติของเขาจะเริ่มหลุดลอยไป
เป็นช่วงเวลาไม่นานก่อนที่นาคาจะมารู้สึกตัวอีกทีเมื่อเขามาอยู่ในสถานที่ที่มืดมิดยิ่งกว่าขุมนรกที่ตนอยู่เมื่อสักครู่ 

บรรยากาศที่ดูไม่น่าจะเป็นสถานที่ๆ เขาเคยไปมาก่อน 

นาคายืนนิ่งอยู่สักพักสายตาของเขาก็เริ่มที่จะปรับสภาพ ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มันจะเบิกกว้างขึ้นช้าๆ

เบื้องหน้าของเขาคือภาพ...ที่ไม่ต่างอะไรจากภายในคฤหาสน์ของชาวตะวันตกที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความลึกลับเร้นซ่อนอยู่ทุกอณู บันไดคู่ขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านบริเวณสองฝั่งของห้องขนาบข้างไปสุดที่ระเบียงชั้นสอง พื้นถูกปูด้วยพรมสีเข้มสลักสวยลาย รูปปั้นหินเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยหยากไย้ตั้งตระหง่านอยู่กลางห้อง 

ห้องโถงในคฤหาสน์โบราณ?

จุดเกิดที่ไม่ใช่ใต้ต้นมะพร้าว ไม่ใช่หมู่บ้านในหุบเขาสีน้ำเงินหรือแม้แต่เรมิน่า...เป็นผลมาจากแพทซ์ใหม่อีกแล้วหรือไง

นาคาเลิกคิ้ว ก่อนที่เขาจะเรียกปืนสีเงินขึ้นมาถือไว้ในมือ 

มัวแต่มายืนคิดไปก็คงจะไม่ได้อะไร ในเมื่อมันเกิดแล้วสิ่งที่ต้องทำก็คือหาทางแก้ 

เขาเลื่อนมือซ้ายขึ้นไปดึงเข้ากับหน้ากากของตนเพื่อกระชับเข้ากับใบหน้า ก่อนที่จะพึมพำกับตัวเองออกมาว่า

 “งั้นก็มาหาทางออกจากที่นี่กันเถอะ

แกร๊ก...แกร๊ก!

นาคาหรี่ตาลงช้าๆ หลังจากที่ลองเดินเปิดประตูทางเข้ามาทั่วชั้นหนึ่งของคฤหาสน์ และตรงตามที่เขาคาดคิด พวกมันถูกล็อค ก่อนที่จะเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูบานแรกที่เขาเพิ่งจะได้ยืนยันอีกเป็นครั้งที่สองว่ามันยังคงปิดแน่นอยู่เหมือนเดิม

หรือว่าจะลองทำลายมันดู...

นาคาเหลือบสายตามาหยุดมองที่ปืนเดสเปอราโดอีเกิลส์ที่อยู่ของตัวเอง ยืนใช้ความคิดไปสักพักก่อนเขาจะได้ยินเสียงบางอย่างที่ดังขึ้นมาจากโต๊ะไม้เล็กๆ บริเวณใกล้กับหน้าประตู

เสียง...ของโทรศัพท์ที่ดังขึ้นมาท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงัด

กริ๊ง...กริ๊ง!

เขาไม่ได้ผลีผลามรีบเดินเข้าไปรับ นาคายังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม ทุกอย่างที่เขาทำก็เพียงแค่มองดูภาพของโทรศัพท์โบราณที่กำลังสั่นอย่างต่อเนื่องภายใต้ความมืดมิดที่ปกคลุมไปทั่วห้องโถง

กริ๊ง...กริ๊ง!

แน่นอนว่าเขาไม่มีความคิดที่จะยกหูโทรศัพท์ขึ้นมาเลยแม้แต่น้อย โทรศัพท์นั่นดูน่าสงสัยเกินกว่าที่จะยกหูรับหรือแม้แต่จะเดินเข้าใกล้มัน

เพียงแต่ น่าประหลาดใจที่ดูเหมือนว่าแม้ตัวเขาเองจะไม่ได้เข้าใกล้ แม้จะไม่ได้ฝ่ายที่ยกหูโทรศัพท์นั้นขึ้นมา   

มัน...กลับกลิ้งตกลงมาอยู่ที่พื้นด้วยตัวของมันเอง

ร่างในชุดเสื้อกันหนาวสีขาวไม่ได้ขยับเขยื้อนแต่อย่างใด เขาเพียงแค่เลิกคิ้วมองดูมันอย่างงงๆ นาคาเพียงแต่ยืนมองโทรศัพท์สีดำภายในความมืดมิดอยู่สักพัก ก่อนที่คำพูดบางอย่างจะถูกเอ่ยออกมาจากหูโทรศัพท์ด้วยเสียงที่ถึงแม้จะเบา แต่ก็สามารถได้ยินจากห้องโถงที่เงียบอย่างชัดเจน

คำพูดที่...ทำเอาเขาถึงกับขนในกายของเขาถึงกับลุกชันขึ้นมาทั่วร่าง

ฉันคือคุณแมรี่...

น้ำเสียงเย็นยะเยือกของเด็กผู้หญิงถูกพูดออกมาจากปลายสาย

ความผิดปกติที่ได้ทำหน้าที่ของมันอย่างดีกระตุ้นสัญชาติญาณในตัวเขาให้เริ่มทำงานอย่างเต็มที่

เพราะมัน...เป็นเสียงที่ดูไร้ซึ่งจิตวิญญาณราวกับว่าไม่ใช่น้ำเสียงของมนุษย์

ตอนนี้ฉันอยู่ในกองขยะ...

น้ำเสียงแผ่วเบา...ที่ถูกกล่าวอย่างเต็มไปด้วยความประสงค์ร้ายจนตัวเด็กหนุ่มเองก็รู้สึกได้ถึงเลือดในกายซึ่งเริ่มที่จะแข็งตัวจับตัวกันเป็นก้อน

และกำลังจะไปหาเธอในอีก...

น้ำเสียง...ที่ไม่ต่างอะไรจากเสียงสังเคราะห์ของร่างของตุ๊กตาที่ไร้ซึ่งชีวิต

10 นาที...

 บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

Monster [มอนสเตอร์]

Name : ไซเลนนัส [Silenus]

Alias : นายทวารของนรกขุมที่ 1 [The Gatekeeper of Primum Area]

Level : 45

Difficulty : D

Category : ทวารบาล [Gatekeeper]

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : C            Agility : C+

               Endurance : D          Range : D

               Ability : D               Magic : C+

              Luck : D                    Growth Potential : E

               

Forte [ความถนัด] : Good with Scythe [ใช้อาวุธประเภทเคียวได้ดี] Able to use minor magic [ใช้เวทมนตร์ชั้นต่ำบางประเภทได้]  

Weakness [จุดอ่อน] : Slacker [ชอบอู้]


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 336 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3757 yoohosix (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 16:03
  ไปทัวร์นรก 1 ที
  #3,757
  0
 2. #3385 ChampGmaer7 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 17:29
  มันไม่ใช้เกมแล้ว นี่มันบ้านผีสิงแล้วชิบหาย มีทั้งนรก ทั้งฆาตกร ตุ๊กตาผี เป็นกูกดออกเกมแล้วทุบทิ้งแล้ว
  #3,385
  2
  • #3385-1 LostCause(จากตอนที่ 56)
   28 พฤษภาคม 2563 / 17:31
   ทำไมผมฮา

   อย่าลืมพนักงานต้อนรับผีบีบคอด้วยนะครับ
   #3385-1
 3. #3369 Enlightened (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 23:39
  ยังคงติดตาอยู่
  #3,369
  0
 4. #3164 ŁØVƏ MØST (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 15:59
  มันคือเกมสยองขวัญ เกมแฟนตาซีอะไรไร้สาระ 5555555555
  #3,164
  0
 5. #2823 ฮ่อยจ๊อ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 / 19:22
  นิยายสยองขวัญ
  #2,823
  0
 6. #2742 Enlightened (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 08:53
  ตอนนี้ฉันอยู่ข้างหลังเธอแล้ว....
  GG
  #2,742
  0
 7. #2694 คิมดงจุน (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 20:13
  ชอบอู้นี่ก็ถือเป็นจุดอ่อนเหรอ...
  #2,694
  1
  • #2694-1 golf191555(จากตอนที่ 56)
   11 เมษายน 2560 / 19:52
   เหมือนกับชอบเธอไง มันเป็นจุดอ่อน 5555.
   #2694-1
 8. #2606 Gemini Girl (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 23:48
  อ่านตอนกลางคืนคือหลอนน
  #2,606
  0
 9. #1844 nar near (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 22:09
  ต่อตอนต่อไปวันไหนคร้าฟฟฟ
  #1,844
  0
 10. #1838 nar near (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 21:43
  ต่อเถอะนะ อยากอ่านต่อแล้ววว
  #1,838
  0
 11. #1835 nopparat kongbunya (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 15:44
  เริ่มน่ากลัวไปทุกที ทั้งคนก่อนนู้น คนเมื้อกี้ แล้วยังคนนี้อีก เกมนี้มันเกมแนวแฟนตาซีแน่เหรอเนี่ย หวังว่าคงไม่มีอะไรน่ากลัวๆออกมานะ
  #1,835
  2
  • #1835-1 LostCause(จากตอนที่ 56)
   17 ตุลาคม 2559 / 15:55
   Genre : Horror คนับ
   #1835-1
  • #1835-2 auannie(จากตอนที่ 56)
   18 ตุลาคม 2559 / 11:28
   ออนไลน์แฟนตาซีสยองขวัญครับ จริงๆไม่สยองขวัญหรอก แค่คนโครจิตค่อนข้างเยอะอะเรื่องนี้
   #1835-2
 12. #1686 sadora (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 21:12
  รู้สึกว่า....มันจะกลายเป็นนิยายสยองขวัญไปซะแล้ว..... ;-;
  #1,686
  0
 13. #1485 Zen_Darkness (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:06
  แมรี่ๆๆๆๆๆๆๆ รายนี้น่าสยองมากกก
  #1,485
  0
 14. #1428 PheeNZA (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 28 มกราคม 2559 / 18:09
  สนุกมาก ลุ้นยิ่งกว่าหนังสยองขวัญ
  #1,428
  0
 15. #1396 ✚[ Belphegor ]✚ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 15:49
  อ่านถึงตอนปัจจุบันแล้ว ~~

  ทั้งสนุกและสะใจจริงๆ  

  พระเอกจิตๆแบบนี้หาอ่านยากมากกก
  #1,396
  0
 16. #1385 mongkoho (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 23:55
  ระวัง!!!มันอยู่ข้างหลังคุณ!!
  #1,385
  0
 17. #1371 Alester H. Walker (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 06:53
  ตรูอ่านนิยาย เกมส์ online หรือ เรื่องสยองขวัญ (ว่ะ)ครับ
  #1,371
  0
 18. #1366 แสงในเงา (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 04:31
  เปลี่ยนชื่อเหอะพี่ เป็นตำนานสยองขวัญ online
  #1,366
  0
 19. #1361 Dream (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 19:00
  แมรี่นี่เรื่องสยองตุ๊กตาแมรี่ใช่มั้ย---
  #1,361
  2
  • #1361-1 LostCause(จากตอนที่ 56)
   11 มกราคม 2559 / 19:31
   แมรี่ สาวแว่นจากในฮาร์เวสมูนครับ
   #1361-1
  • #1361-2 Dream(จากตอนที่ 56)
   25 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:24
   ----จีบเล่อ
   #1361-2
 20. #1355 Erictiese (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 03:17
  นี่เรา กำลังอ่านเรื่อง คนเล่นเกม ออนไลน์ แนวสยองขวัญ ที่พระเอกไม่เคยเล่นเกมส์(แต่ชอบเลือดซะงั้น) จะบอกว่าทั้งเรื่องพระเอกดวงดีสุดๆ ทุกอย่างได้มาเพราะ ความบังเอิญ

  1.บังเอิญ ในชีวิต มีเพื่อน ญ แค่คนเดียว (จนเป็นเรื่องกับเกมเมอร์)

  2.บังเอิญ ซื้อเครื่องเล่นราคาแพงเพราะกลัวจะได้อาชีพเล่นยาก แต่ดันได้ซะงั้น 0.1%

  3.บังเอิญ เพื่อนในเกมส์เป็นคนรู้จัก แถมใจปั้ม ให้ของแพงมาใช้ ทั้งที่ บรรยาย มาว่า หายาก มีแค่ 13 ชิ้น

  4.บังเอิญ ชนะกิจกรรม บลาๆ..

  5.บังเอิญ เล่นเกมส์ไม่เป็น แต่พ่อเคยสอนยิง แล้วเอามาใช้ได้ในเกมส์ซะงั้น

  6.บังเอิญ ทุกครั้งที่ชนะ จะมาเพราะความบังเอิญ หรือดวงดี มีคนอื่นช่วยตลอด

  บลาๆ ฯลฯ ดูเหมือนว่าจะเขียนให้มัน กาก พร้อม บรรยายให้ โชคช่วยแทบทั้งเรื่อง [มันจำเป็นต้องขนาดนั้นเลยเหรอ]

  [อะไรคือแนวทางจะสื่อ ว่ามันจะชนะ อันดับสาม ก็คงไม่พ้น บังเอิญ อีกละมั้งครับ]

  ช่วยทำให้ เข้า ใจถึงความพยายของมัน[ตัวหลัก] หรือ การพัฒนา[พัฒนาการ]ของมัน หน่อยเถอะครับ

  ห้าสิบกว่าตอนแล้ว ยังไม่ไปใหนเลย นี่ กะจะเขียนเป็นพันตอน เป็นอภิมหา นิยายฟอร์มยักษ์ รึยังไง?

  [สุดท้ายนี้...ก็ต้อง ขอโทษที่ต้องบ่น..ขออภัยแค่อยากจะให้..เรื่องนี้น่าสนใจขึ้นแค่นั้นเอง]  #1,355
  3
  • #1355-2 LostCause(จากตอนที่ 56)
   11 มกราคม 2559 / 12:42
   อ้อ แล้วก็เรื่องนิยายเป็นพันตอนนี่ คงจะไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ

   ไรท์เตอร์เองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับนิยายเรื่องนี้อยู่แล้ว แค่จะมาสานต่อให้จบเท่านั้น ไม่ได้จะคิดเปลี่ยนมันให้เป็นมหากาพย์หรือนิยายฟอร์มยักษ์อะไรหรอกครับ ฮ่าๆๆ

   เนื้อเรื่องจากตรงนี้ไปถึงตอนจบเป็นส่วนที่ไรท์วางไว้หมดแล้วครับ มันไม่ยาวเท่าที่หลายๆ คนคิดหรอกครับ
   #1355-2
  • #1355-3 kazama (จากตอนที่ 56)
   11 มกราคม 2559 / 16:56
   อ่านแล้วติดเลย จะบังเอิญหรือไม่ผมไม่สน รุ้แต่พระเอกซาดิสอย่างที่ชอบครับ อิอิเปนกำลังใจให้นะครับสนุกมากกก
   #1355-3
 21. #1350 aaaaooo (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 19:48
  ชอบนิยายแนวนี้ค่ะ^^สนุกดี
  #1,350
  0
 22. #1349 นิยายคือชีวิต (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 19:46
  มีลิซาเบธ จาง แล้ว จะได้ แจ๊คเดอะ ริปเปอร์ ด้วยป่าวเนี่ย
  #1,349
  0
 23. #1342 oohoohooh (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 15:10
  รอครับ สนุกมากอ่านนวดเดียวเลย
  #1,342
  0
 24. #1338 LostCause (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 00:48
  ฉันคือคุณแมรี่ ตอนนี้ฉันกำลังตีดอทอยู่ที่ร้านเกม
  #1,338
  3
  • #1338-2 LostCause(จากตอนที่ 56)
   10 มกราคม 2559 / 13:26
   ขอบคุณที่กลับเข้ามาอ่านเช่นกันครับ
   #1338-2
  • #1338-3 NANA(จากตอนที่ 56)
   11 มกราคม 2559 / 00:16
   ฉันก็ตีดอท เอิ๊กๆ
   #1338-3
 25. #1337 ลูกแมวสีเลือด (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 00:24
  มาเกิดในบ้านตุ๊กตาสิน่ะ
  #1,337
  0