คีรีเลือนรัก - นิยาย คีรีเลือนรัก : Dek-D.com - Writer
×

  คีรีเลือนรัก

  เธอเข้ามาสลักความรักลึกซึ้งในใจ ก่อนจะทิ้งเขาและลูกไปถึงสี่ปีและกำลังจะแต่งงานใหม่ ทันทีที่ระฆังวิวาห์ของเธอกับคู่หมั้นหนุ่มไฮโซกำลังจะดังขึ้น การแก้แค้นแสนหวานก็เริ่มต้น

  ผู้เข้าชมรวม

  145,440

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  68

  ผู้เข้าชมรวม


  145.44K

  ความคิดเห็น


  868

  คนติดตาม


  946
  จำนวนตอน : 90 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 63 / 02:25 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Thumbnail Seller Link
  คีรีเลือนรัก
  ดุจดาริกา
  www.mebmarket.com
  เพราะอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เธอลืมไปว่าครั้งหนึ่งเคยสลักรักร่วมกันกับชายหนุ่มผู้แสนดี ลืมไปว่าเธอกับเขามีโซ่ทองคล้องใจเป็นหนูน้อยคนหนึ่งลืมแม้กระ...
  Get it now

  E-Book มาแล้วนะคะ

  เพราะอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เธอลืมไปว่าครั้งหนึ่งเคยสลักรักร่วมกันกับชายหนุ่มผู้แสนดี ลืมไปว่าเธอกับเขามีโซ่ทองคล้องใจเป็นหนูน้อยคนหนึ่ง ลืมแม้กระทั่งตัวเธอในวันนั้นไม่ใช่ตัวเธอในวันนี้


  'คีรินทร์'
  กลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวนับตั้งแต่วันที่มารดาของหนูน้อยจากไปพร้อมฝังรอยร้าวลึกเอาไว้ในจิตใจ เขาพยายามเลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวด้วยความรัก แต่หัวใจที่แตกสลายจากความผิดหวังซ้ำซากก็ทำให้เขาไม่อาจลืมความเจ็บปวดในอดีตได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

  'วรินรดา'
  ฝันประหลาดถึงผู้ชายคนหนึ่งมานานหลายปี นับตั้งแต่เธอประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำบางส่วนไปเมื่อสี่ปีก่อน แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามรื้อฟื้นความทรงจำเท่าไรก็ไม่สามารถนึกถึงเรื่องราวในอดีตได้ จนกระทั่งวันที่มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ยัดเยียดความทรงจำใหม่ใส่สมอง ว่าเธอเป็นแม่ใจร้ายที่ทิ้งลูกสาวของเขาไปนานนับสี่ปี


  และเมื่อระฆังวิวาห์ของเธอกับคู่หมั้นหนุ่มกำลังจะเริ่มดังขึ้น
  การแก้แค้นแสนหวานก็เริ่มต้น

  "หมามันยังรักลูกของมัน แต่คนบางคน มันจิตใจชั่วช้ายิ่งกว่าหมา ทิ้งลูกแท้ๆของมันได้ลงคอ ไม่สนใจไยดีว่าลูกของมันจะเป็นหรือตาย จะอยู่ยังไงเมื่อไม่มี 'แม่' เหมือนคนอื่นเขา"

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่ออีกคนลืม แต่อีกคน...แค้นไม่ลืม!
  ติดตามได้ใน
  .
  .
  .
  .
  by
  ยินดีต้อนรับสู่ศิคีรินทร์
  ขอเชิญชวนทุกท่านมาเดินตามหารอยอดีตกันค่ะ

  ดาราร่ายรัก
  ดุจดาริกา
  www.mebmarket.com
  "กินไม่ได้ นอนไม่หลับ" เป็นนิยามที่ 'อาชวินทร์' เพิ่งเข้าใจอย่างถ่องแท้หลังจากค่ำคืนอันเร่าร้อนผ่านพ้นไป แสงดาวเป็นพยาน สาบานเถอะว่าเขาเมา!ไม่มีทางที่ดวงตาหวานใสจะลบความเกลียดชังออกไปจากใจไม่มีวันที่ผิวกายนุ่มนิ่มหอมละมุนจะสั่นคลอนความรู้สึก และ 'ดาวประดับ' ก็เชื่อมั่นกับตัวเองเช่นนั้นเขาเกลียดหน้าเธอยิ่งกว่าอะไรรั้วไร่ที่ใช้ร่วมกันนั้นไม่มีความหมายในเชิงความสัมพันธ์ อีกทั้งเขาก็มีผู้หญิงในดวงใจที่เขาหมายปอง ทุ่มรักให้ไปจนหมดหัวใจมันจะมีอะไรไปมากกว่า... เธอเผลอปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ไปอยู่ร่วมกับหัวใจแต่เพียงผู้เดียว“เธออยากลืมเหรอ…”ดาวประดับพยักหน้ารับช้าๆ“แล้วเธอลืมได้ไหมล่ะ”ถูกถามเอาตรงๆแบบนี้หญิงสาวก็พูดอะไรไม่ออก ดวงตาคมที่สบลึกเข้ามาในตาเธอเหมือนเป็นเครื่องจับเท็จชั้นดี“ได้สิ” ร่างเล็กเบี่ยงตัวสวนออกจากการประจันหน้า หันหลังให้ร่างสูงเพื่อหลบไม่ให้เขาเห็นแววตาอ่อนไหวของตัวเอง “นายกลับไปได้แล้ว”“แต่ฉันลืมไม่ได้” เสียงทุ้มดังขึ้นนิดหน่อยฉุดให้ร่างบางหันกลับไปหาอย่างไม่รู้ตัว“...”“ฉันไม่สามารถลืมได้แม้แต่นาทีเดียว” ----------------------------------------------------------------“ฟันแล้วทิ้ง ผู้หญิงอย่างนี้คบไม่ได้!”
  S
  N
  A
  P

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น