เจ้าสาวพลิกล็อก สนพ. sugar beat (ซีรีส์ชุดMY Bride Sweetheart Series)

ตอนที่ 23 : หัวใจและไกปืน 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,300
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 112 ครั้ง
  28 ก.พ. 61


                


                “คิดถึงผมก็บอกได้นะครับ ไม่ต้องทนเก็บไว้ในใจคนเดียวหรอก


                นั่นปะไร มินตราแอบบ่นอยู่ในใจ แอบมองหน่อยไม่ได้เชียว แค่เสี้ยววินาทีหล่อนก็ถูกเขาจับได้แล้วว่าแอบมองเขาอยู่ ดูๆ ไปแล้วหล่อนจะแพ้เขาทุกทางจริงๆ สินะ


                เมื่อไรจะเลิกหลงตัวเองสักทีคะหญิงสาวอดเหน็บแนมไม่ได้ คำก็เมีย สองคำก็เมีย เจอกันกี่ครั้งก็หาว่าหล่อนเป็นเมียทุกครั้งไป ทั้งที่จริงแล้วเขากับหล่อนไม่ได้เป็นอะไรกันเสียหน่อย แม้จะมีคืนวาบหวามต่อกันมาก่อน แต่นั่นมันก็แค่ความพลั้งเผลอชั่วคราวเท่านั้น และหล่อนก็อยู่ในสภาพจำยอมด้วย


                ก็ต่อเมื่อทำให้คุณหลงผมจนโงหัวไม่ขึ้นนั่นแหละโทนี่หันมาบอกด้วยสายตาหวานฉ่ำ ก็ให้รู้กันไปว่าเขาจะทำให้หล่อนใจอ่อนด้วยไม่ได้ ตื๊อเท่านั้นที่จะครองโลก เคลวินแนะนำกับเขาแบบนี้

                เจอสาวแกร่ง เราก็ต้องทำตัวอ่อนลง พวกเธอจะชินกับการต้องยืนด้วยขาของตัวเอง จึงไม่คิดว่าจะชีวิตจะต้องพึ่งผู้ชายอย่างเรา เพราะฉะนั้นเราก็ต้องใช่เสน่ห์และความจริงใจของเรานี่แหละ เอาชนะใจเธอให้ได้ น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน นับประสาอะไรกับใจคน


                โทนี่ยังจำคำแนะนำของอดีตเจ้านายได้ขึ้นใจ เพราะฉะนั้นเขาถึงยอมใจเย็น และคอยมองหล่อนอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ทั้งที่อยากจะฉุดกลับไปอเมริกาด้วยกันให้รู้แล้วรู้รอด


                ฉันไม่รู้นะคะ ว่าคุณทำแบบนี้ทำไม แต่ถ้าเป็นเพราะอยากเอาชนะฉัน ขอเตือนว่ามันไม่คุ้มมินตราเตือนเขาด้วยความหวังดี เขามีธุรกิจมากมายต้องดูแลไม่ใช่หรือไง ทำไมยังตามวุ่นวายกับหล่อนและไม่ยอมกลับประเทศเขาไปเสียที


                คุ้มไม่คุ้ม นั่นขอผมตัดสินใจเองโทนี่บอกเสียงขรึม พร้อมกับจ้องหน้าหล่อนด้วยความรู้สึกที่ยากเกินอธิบาย เขาทำถึงขนาดนี้แล้ว มินตราก็ยังไม่เข้าใจอะไรอีกหรือ


                เราไม่ควรเจอกันอีกมินตราโพล่งออกมาด้วยความอึดอัดใจ บางครั้งตัวหล่อนเองก็สับสน ว่าที่จริงแล้วหล่อนรู้สึกกับผู้ชายคนนี้แบบไหนกันแน่ เกลียด หรือว่า...


                อาคุณคงสั่งไม่ให้เราพบกันสินะ


                มินตราหันขวับมามองเขาด้วยความตกใจ โทนี่พูดเหมือนกับรู้เรื่องที่เทวาสั่งให้หล่อนอยู่ห่างเขาให้มากที่สุดอย่างนั้นแหละ ทั้งที่หล่อนก็ยังไม่เคยพูดถึงเทวาสักครั้ง


                ฉัน...มินตราอึกอัก ไม่รู้จะตอบเขาอย่างไรดี สีหน้าของโทนี่ดูเรียบเฉยจนหล่อนกลัวใจ เขาโกรธ เขาไม่พอใจ หรือว่ากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่


                คุณมีชีวิตเป็นของตัวเองนะมินนี่ เพราะฉะนั้นคุณสามารถใช้สมองหรือว่าหัวใจ ตัดสินใจอะไรก็ได้ตามใจคุณ โดยไม่ต้องนึกถึงความต้องการของใครโทนี่บอกหล่อนด้วยสีหน้าเคร่งขรึม


                ชีวิตฉัน มันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดหรอกนะคะมินตราบอกด้วยสีหน้าที่เศร้าสลดลง เพราะทั้งชีวิตของหล่อนเป็นของเทวาและองค์กร เทวาเป็นเหมือนพ่อ เป็นผู้ให้ชีวิตหล่อน เพราะฉะนั้นมินตราจะต้องตอบแทนพระคุณเทวาด้วยชีวิต


                งั้นยกให้ผมได้ไหม ชีวิตของคุณน่ะ ยกให้ผมจัดการได้หรือเปล่าโทนี่ถามด้วยสีหน้าจริงจัง


                คำถามของโทนี่ทำให้มินตราเงียบงันไปชั่วขณะหนึ่ง ก่อนจะจ้องมองเขาด้วยความรู้สึกสงสัย ไม่แน่ใจ ตกใจ และมึนงงจนทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ


                เขาต้องการชีวิตของหล่อนอย่างนั้นหรือ ทำไมล่ะ เพราะอะไรกัน เขาเห็นว่าหล่อนน่าสงสารหรืออะไร หรือต้องการหล่อนไปเป็นผู้หญิงของเขาเพื่อเสริมบารมีเล่นๆ


                เพราะมัวแต่คิดอะไรมากมาย มินตราจึงไม่รู้ว่าดวงตากลมโตของตัวเองที่จ้องมองเขานั้น มันทำให้อีกฝ่ายหวั่นไหวแค่ไหน โทนี่กำลังหมดความอดทนของตัวเองลงไปทุกที ทั้งที่พยายามกักเก็บมันไว้อย่างมิดชิดแล้ว


                ชายหนุ่มไม่รอให้หล่อนตอบ หากแต่รั้งใบหน้าสวยหวานเข้ามาใกล้ๆ แล้วกดริมฝีปากของตัวลงไปบนกลีบปากอวบอิ่ม หลายวันที่ไม่ได้เจอกัน เขาคิดถึงหล่อนจริงๆ ทั้งหวงและห่วงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกกับใคร


                มินตราหัวใจพองโต เมื่อริมฝีปากหนาจูบไล้และบังคับให้หล่อนเผยอปากออกจากกัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่หล่อนก็อดตื่นเต้นไปทุกครั้งไม่ได้ พร้อมกับที่ปฏิเสธเขาไม่ได้ไปทุกครั้งเช่นกัน


                โรเจอร์เงยหน้าขึ้นมองกระจกแล้วยิ้มบางๆ ก่อนจะชะลอความเร็วรถลงให้ช้าๆ และขับให้นุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาไม่อยากให้มีอะไรมาขัดจังหวะการแสดงความคิดถึงของหนุ่มสาวในตอนนี้ แม้จะรู้ดีว่านี่ไม่ใช่บทสรุปในความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นอน หากแต่มันคือการเริ่มต้นเท่านั้น


                โทนี่จะต้องเหนื่อยและเจออุปสรรคมากมาย หากเขายังเลือกที่จะต้อนมินตราเข้ากรงรักของตัวเอง แต่มาถึงขนาดนี้แล้ว โรเจอร์ก็มั่นใจว่าโทนี่สู้ไม่ถอยแน่ แม้จะมีอันตรายรอเขาอยู่เบื้องหน้าก็ตาม


                หิวข้าวค่ะมินตราบอกออกมาหลังจากนั้น พร้อมกับลมหายใจหอบๆ ที่ทำเอาโทนี่อดขำไม่ได้


                เขายังไม่ยอมขยับใบหน้าออกไปหลังจากถอนจูบ หากแต่ยังคลอเคลียแก้มชมพูเนียนนุ่มที่เขาเฝ้าถวิลหามานานหลายวัน อย่างกับบนรถคันนี้มีเพียงเขาและหล่อนสองคนเท่านั้น


                ผมก็หิวโทนี่กระซิบติดริมฝีปาก ฝ่ามือหนาลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังด้วยความปรารถนา สายตาหวานเป็นประกายบ่งบอกความต้องการอย่างเปิดเผยชัดเจน


                มินตราหน้าแดงซ่าน หิวของเขาหมายความว่าอย่างไรกัน ใช่หิวอย่างเดียวกับหล่อนหรือเปล่า


                ปล่อยค่ะ เลิกกอดเสียทีหล่อนประท้วงด้วยน้ำเสียงสั่นๆ เมื่อโทนี่ยังไม่ยอมปล่อยหล่อนให้เป็นอิสระเสียที เขากอดหล่อนไว้หลวมๆ ในขณะที่ฝ่ามือก็ซุกซนไปทั่ว

                โรเจอร์ไม่เห็นหรอกน่า ไม่ต้องอายโทนี่บอกด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ รู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมานิดหนึ่ง หลังจากที่ได้เติมพลังจากจูบหวานๆ ของหล่อน


                มินตราค้อนให้เขาวงหนึ่ง ก่อนจะหันไปมองโรเจอร์ที่ด้านหน้าคนขับ และเมื่อเห็นรอยยิ้มมุมปากของอีกฝ่ายจากกระจกมองหลัง มินตราก็ถึงกับหน้าร้อนผ่าวทันที ทั้งอายทั้งโมโหคนข้างๆ อย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว


                คุณจะพาฉันไปไหนคะมินตราถามออกมาหลังจากนั้นเพื่อแก้เก้อ


                ก็จะพาไปกินกันไง เอ๊ยไม่ใช่สิ จะพาไปกินข้าวโทนี่หัวเราะเบาๆ ด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ ยิ่งเห็นคนฟังทำหน้าตาตื่น เขาก็ยิ่งขบขันจนแทบหุบยิ้มไม่ได้


                กินแถวนี้ก็ได้ค่ะ ไม่เห็นต้องไปกินที่ไหนไกล กินเสร็จจะได้รีบแยกย้ายทางใครทางมัน


                แต่ผมดูแล้วเราน่าจะมีปัญหากับการรับประทานอาหารมื้อนี้เสียแล้วนะครับโรเจอร์กล่าวแทรกออกมา พร้อมกับเหลือบตามองไปยังกระจกข้างด้วยสายตาเคร่งเครียด


                โทนี่หันไปมองด้านหลังทันที ก่อนจะนิ่วหน้าเมื่อพบว่ามีรถกระบะสีดำตามหลังมาติดๆ อย่างมีพิรุธ ในขณะที่มินตราขมวดคิ้วเข้าหากัน ก่อนจะล้วงปืนพกประจำตัวออกมาถือเอาไว้อย่างเตรียมพร้อมกับสถานการณ์ทันที


                เหยียบให้มิดโทนี่สั่ง พร้อมกับหันมามองคนข้างๆ แล้วเลิกคิ้วขึ้นสูงทันควัน


                มินตราไวกว่าเขาอีกหรือ ชายหนุ่มพึมพำในใจด้วยความขบขันเล็กน้อย แต่มืออาชีพอย่างหล่อนคงต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลาอยู่แล้ว สถานการณ์แบบนี้ หล่อนคงเคยพบเจอมานับครั้งไม่ถ้วนแน่


***สงสารป๋า จะหวานกับเมียหน่อยไม่ได้ มีอุปสรรคตลอด ฮ่าา

***เมียมีความมือไวและห้าวมาก ป๋าจะรับมือได้มั้ย คริคริ

***บางทีป๋าก็หิวไม่เป็นเวลาไปนะ แหม่ เจอปุ๊บจู่โจมปั๊บ คิดถึงเมียใจจะขาดดดดดด วิ้วววว

    ฝากโหวต ฝากเมนต์ ด้วยนะค้าาา จุ๊บ

ปล.ต้นฉบับจบแล้ว รีไรท์ส่งสำนักพิมพ์พิจารณาก่อนนะค้าา เดี๋ยวมาแจ้งข้าวเน้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 112 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

171 ความคิดเห็น

 1. #67 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:55
  ให้ป๋าแกได้ชิมนิดๆๆ หน่อยๆๆ ตอดพอชื่นใจบ้างเห่อะ เมียมือไวแต่เชื่อว่าผัวชักปืนไวกว่านะ 555
  #67
  1
  • #67-1 โอบขวัญ(จากตอนที่ 23)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:58
   นี่คิดลึกเลย 555
   #67-1
 2. #66 Jvar J. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:46
  อุปสรรคเยอะจริงนะป๋า ขนาดแต่จะหวานกับเมียยังมีมารมาตามผจญ
  #66
  1
  • #66-1 โอบขวัญ(จากตอนที่ 23)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:52
   สงสารป๋าเนอะ
   #66-1