เจ้าสาวพลิกล็อก สนพ. sugar beat (ซีรีส์ชุดMY Bride Sweetheart Series)

ตอนที่ 22 : หัวใจและไกปืน 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,644
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  26 ก.พ. 61


                                   

             “พี่วาทินกลับไปก่อนเถอะค่ะ เดี๋ยวมินจะเดินเล่นแถวนี้สักพัก

                มินตราบอกกับวาทิน หลังจากที่ทั้งคู่เดินหนีออกมาไกลจากร้านกาแฟที่เกิดเหตุแล้ว หล่อนกำลังอยู่ในช่วงพักงาน จึงไม่อยากกลับไปรู้เห็นการทำงานขององค์กรอีก แค่หล่อนแอบตามวาทินมาถึงที่นี่และเกิดเรื่องขึ้น มินตราก็จะโดนเทวาตำหนิแน่ๆ


                ทำไมมินถึงรู้ว่าพี่จะมาที่นี่หนุ่มแว่นสงสัย เพราะภารกิจนี้มีเพียงเขากับเทวาเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ แล้วมินตรามารู้เรื่องได้อย่างไร


                มินขอโทษค่ะ พอดีว่ามินบังเอิญได้ยินพี่ทินกับคุณอาคุยกันเมื่อคืนก่อน ก็เลยรู้สึกสงสัยนิดหน่อยเท่านั้นเอง พอวันนี้เห็นพี่ทินออกมาข้างนอก มินก็เลยแอบตามมา มินอยู่ในช่วงพักงาน กลัวจะโดนคุณอาดุ ก็เลยแอบตามมาดูห่างๆมินตราสารภาพตามความจริงด้วยสีหน้าแหยๆ


                ดื้อจริงๆ นะเรา ถ้าแอบฟังก็น่าจะรู้ว่าหัวหน้าไม่ให้มินยุ่งเรื่องนี้อยู่แล้ววาทินเอ็ดหญิงสาว แต่ก็ไม่ได้โกรธจนถึงขั้นต้องลงโทษกัน


                มินแค่สงสัยเองค่ะ ว่านายอานัสคนนี้เป็นใคร ทำไมพวกเราจะต้องตามดูพฤติกรรมด้วย ชื่อในบัญชีก็ไม่มี แถมประวัติการค้ายาก็ไม่มีด้วย


                นั่นแหละที่เราต้องสืบ หัวหน้าสงสัยว่านายคนนี้เป็นตัวใหญ่ในวงการค้ายาข้ามชาติ ก็เลยสั่งให้พี่แอบตามดูเงียบๆ แต่พี่ก็พลาดให้พวกมันรู้ตัวจนได้ นี่ถ้าไม่ได้มินมาช่วย ไม่แน่ว่าพวกมันอาจจะเก็บพี่ไปแล้วก็ได้


                ช่างมันเถอะค่ะ ยังไงพวกเราก็ทีมเดียวกัน เอาเป็นว่าพี่ทินกลับไปรายงานคุณอาก่อนก็แล้วกัน ส่วนมินขอเดินเล่นแถวๆ นี้สักพัก


                ก็ได้ แต่ระวังตัวนะ พวกมันอาจตามดูเราอยู่ พี่จะกลับไปรายงานหัวหน้าที่สำนักงานก่อน” 


                  วาทินเตือนด้วยความเป็นห่วง เพราะมินตราก็เปรียบเสมือนน้องสาวของเขาคนหนึ่ง ที่รักและคอยดูแลกันเสมอมา ไม่ว่าจะในภารกิจหรือในสำนักงาน


                ค่ะ มินจะระวังตัว ตอนนี้ยังไม่อยากกลับไปฟังคุณอาบ่น ก็เลยขอพักผ่อนให้สบายใจก่อนดีกว่ามินตราบอกขำๆ แน่นอนว่าถ้าเทวารู้เรื่องนี้ รับรองว่าเขาจะต้องเทศนาหล่อนไปหลายชั่วโมงแน่


                งั้นพี่ไปแล้วนะวาทินกล่าวลา ก่อนจะหันซ้ายหันขวาด้วยสายตาหวาดระแวง กลัวจะมีคนแอบสะกดรอยตามมา


                มินตราถอนหายใจ มองวาทินเดินหายเข้าไปในกลุ่มฝูงชนจนลับตา หญิงสาวยกมือขึ้นกอดอกหลังจากนั้น ก่อนจะเอ่ยออกมาเสียงดังด้วยความรู้สึกหงุดหงิดใจอยู่ไม่ใช่น้อย


                ออกมาค่ะ ไม่งั้นจะยิงด้วยลูกปืนให้ท้องแตกตาย” 


              หญิงสาวบอกอกมาด้วยความโมโห ไม่ใช่แค่วาทินที่ถูกหล่อนแอบตามมาดูสถานการณ์ หากแต่ตัวหล่อนเองก็ถูกตามอยู่ด้วย หล่อนรู้สึกได้ตั้งแต่แยกตัวออกมาจากกลุ่มของนายอานัสมาแล้ว แต่ที่ยังเงียบและทำไม่รู้ไม่เห็น นั่นก็เพราะไม่อยากให้วาทินตกใจ และนำเรื่องนี้ไปฟ้องกับผู้บังคับบัญชาของหล่อนเอาได้


                ร่างสูงใหญ่ที่ยืนแอบอยู่หลังต้นไม้ต้นใหญ่ก้าวออกมาจากที่ซ่อนทันที สองมือล้วงกระเป๋าแล้วมองหล่อนด้วยสายตาทำเอาคนถูกมองถึงกับร้อนๆ หนาวๆ ในทันที แต่ถึงอย่างนั้น เจ้าหล่อนก็ยังฝืนทำหน้าเคร่งขรึมกับเขาเพื่อแสดงว่าหล่อนยังปกติดี ไม่ได้ตื่นเต้นหรือรู้สึกอะไร กับการมาปรากฏตัวของเขาในครั้งนี้


                ว้า เมียใครนะ ทำไมใจร้ายอย่างนี้” 


            คนแอบตามถึงกับบ่นอุบ แต่เมื่อมองเห็นแก้มใสกลายเป็นสีเรื่อในเวลาต่อมา เขาก็ถึงกับอมยิ้มด้วยความพึงพอใจทันที


                คิดถึงใจจะขาด...


                โทนี่รู้สึกอย่างนั้น หลายวันที่ไม่ได้เจอกัน เหมือนว่าชีวิตของเขามันขาดสีสันไปหมด ไม่อยากดื่ม ไม่อยากเที่ยว ไม่อยากไปไหนนอกจากนั่งมองสัญญาณของหล่อนที่เชื่อมกับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ของเขา


                มินตราหน้าง้ำ คนชอบโมเมตามหล่อนมาทำไมกัน ในเมื่อหลายวันมานี้เขาทำตัวเงียบมาก ไม่มาก่อกวนหรือว่าตามตื๊อให้หล่อนต้องหงุดหงิด หล่อนก็เลยคิดว่าเขาน่าจะวางมือหรือไม่ก็เบื่อที่จะตามหล่อนไปแล้ว


                ตามฉันมาทำไมกันคะ” 


                หล่อนถามเขาออกมาในที่สุด ในขณะที่ร่างสูงเดินก้าวเข้ามาหาหยุดยืนตรงหน้า แล้วก้มมองหล่อนด้วยสายตาที่ทำเอาหล่อนวางสีหน้าไม่ถูกเลยทีเดียว


                ไม่ให้ตามเมีย แล้วจะให้ไปตามไอ้ตูบที่ไหนโทนี่พูดไปยิ้มไป วันนี้หล่อนสวมวิกผมสั้นเหมือนในวันแรกที่เจอกัน แถมยังแต่งหน้าเสียจัดจนแทบจำเค้าหน้าเดิมไม่ได้


                ปากอย่างนี้มันน่า...” 


หญิงสาวเงื้อกำปั้นขึ้นมา หมายจะต่อยให้หน้าหล่อๆ ช้ำเสียให้เข็ด ข้อหาที่กวนประสาทหล่อนนัก แต่โทนี่เองก็เหมือนจะรู้ทันหล่อนไปเสียหมด เพราะเพียงหล่อนยกกำปั้นขึ้นมา ฝ่ามือของเขาก็ยกขึ้นมารวบข้อมือหล่อนเอาไว้เสียก่อน พร้อมกับฉวยโอกาสนั้นตักตวงความหอมกรุ่นของหญิงสาว ด้วยการกดจมูกโด่งๆ ลงบนแก้มนุ่มอย่างรวดเร็ว ชนิดที่มินตราเองก็ไม่ทันได้ปัดป้อง


                คนฉวยโอกาส!


                มินตรายกมืออีกข้างที่เป็นอิสระขึ้นมากุมใบหน้าด้วยความตกใจทันที ก่อนจะถลึงตาใส่เขาด้วยความโกรธแค้นที่โดนรังแกด้วยสัมผัสวาบหวิวอีกแล้ว ทำไมกันนะ ทุกครั้งที่เขาและหล่อนเจอกัน มันจะต้องมีเรื่องให้ถูกเนื้อต้องตัวกันตลอด


                ตาโตเชียว แค่โดนหอมแก้มนิดๆ หน่อยๆ เอง ทำอย่างกับโดนผมทำรักสักสามสี่รอบต่อคืนอย่างนั้น


                ไอ้...


                มินตราไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาด่าเขาดี ด่าเขาไปก็มีแต่จะเข้าเนื้อตัวเองทุกที สู้อยู่เฉยๆ แล้วทำไม่สนใจจะดีกว่า คนอย่างโทนี่ วิลล์ จะได้ไม่หาช่องมาโจมตีหล่อนด้วยคำพูดได้


                โอ๊ย! อะไรกันนี่คุณมินตราส่งเสียงร้องด้วยความขัดใจ เมื่อจู่ๆ โทนี่ก็ยื่นมือมาดึงวิกผมบนศีรษะของหล่อนให้หลุดติดมือไป ก่อนที่ผมยาวสลวยของหล่อนที่ม้วนๆ เอาไว้แผ่สยายลงมากลางหลัง


                ก็สงสัย จริงๆ แล้วเมียตัวเองผมสั้นหรือผมยาวกันแน่โทนี่ทำหน้าขำๆ ก่อนจะแกล้งดึงผมยาวๆ ของหล่อนอีกครั้ง เหมือนจะพิสูจน์ว่าผมยาวนี้ใช่ของจริงอีกหรือไม่


                คุณโทนี่ อีตาบ้า! เจ็บนะ จะมาดึงทำไม นี่ผมจริงนะ” 


มินตราตีเขาเบาๆ ทั้งเจ็บทั้งโกรธที่อีกฝ่ายแกล้งหล่อนครั้งแล้วครั้งเล่า จนหล่อนไม่รู้ว่าจะเอาคืนเขาอย่างไรแล้ว


                โทนี่หัวเราะเบาๆ ก่อนจะโยนวิกผมนั้นเข้าพงหญ้าข้างๆ ถนน แล้วถือโอกาสรวบร่างบางเข้ามากอดเอาไว้หลวมๆ โดยไม่สนใจว่าผู้คนที่เดินผ่านไปมาจะมองด้วยสายตาสงสัยปนรอยยิ้มแค่ไหนก็ตาม


                แบบนี้ค่อยคุ้นหน่อย ไปเถอะ โรเจอร์จอดรถรออยู่ทางโน้น


                ไปไหนคะมินตราเอ่ยถามด้วยความสงสัย ปล่อยให้โทนี่โอบเอวเดินไปยังถนนฝั่งตรงข้าม แล้วพาเดินลัดเลาะเข้าไปในซอยเปลี่ยวแห่งหนึ่ง


                หิวข้าว จะพาไปกินข้าว


                แต่ฉันไม่หิวนะคะ และไม่ได้อยากไปกินกับคุณด้วย


                จะพาไปกินข้าว ไม่ได้พาไปกินกันเสียหน่อย ลามกนะคุณนี่


                มินตราถอนหายใจ อยากจะกระโดดเตะก้านคอคนกวนประสาทให้คอหักตายนัก ที่ชอบพูดสองแง่สามง่ามกับหล่อนเหลือเกิน นี่เพื่อนคนไทยคนไหนสอนให้เขารู้จักกะล่อนแบบนี้นะ


                โทนี่พาหล่อนเดินไปยังรถหรูคันหนึ่ง ซึ่งมีโรเจอร์นั่งรออยู่ที่ตำแหน่งคนขับอยู่แล้ว และพอเจ้านายของตนดันร่างมินตราเข้าไปนั่งที่เบาะหลัง โรเจอร์ก็หันกลับไปก้มศีรษะให้เป็นการทักทายทันที


                ออกรถได้แล้วโรเจอร์โทนี่หันมาสั่งลูกน้องคู่ใจ หลังจากเข้ามานั่งข้างมินตราเรียบร้อยแล้ว


                ครับเจ้านายโรเจอร์รับคำสั่ง ก่อนจะเคลื่อนรถหรูราคาแพงออกจากที่จอดอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนเส้นหลักในเวลาต่อมา


                มินตราหันมามองคนข้างๆ ด้วยความเหนื่อยใจ หล่อนจะบอกเขาตรงๆ ดีไหม ว่าถูกผู้บังคับบัญชาสั่งห้ามไม่ให้พบเจอกับเขาอีก ไม่ว่าเขาจะเป็นใครและอยู่ฝ่ายไหนก็ตาม เพื่อที่เขาจะได้ไม่มาข้องเกี่ยวกับหล่อนอีก และยอมปลดนาฬิกาข้อมือที่เป็นเหมือนการตีตราว่าหล่อนคือสมบัติของเขาเสียที


                คิดถึงผมก็บอกได้นะครับ ไม่ต้องทนเก็บไว้ในใจคนเดียวหรอก


                นั่นปะไร มินตราแอบบ่นอยู่ในใจ แอบมองหน่อยไม่ได้เชียว แค่เสี้ยววินาทีหล่อนก็ถูกเขาจับได้แล้วว่าแอบมองเขาอยู่ ดูๆ ไปแล้วหล่อนจะแพ้เขาทุกทางจริงๆ สินะ


                เมื่อไรจะเลิกหลงตัวเองสักทีคะ” 


              หญิงสาวอดเหน็บแนมไม่ได้ คำก็เมีย สองคำก็เมีย เจอกันกี่ครั้งก็หาว่าหล่อนเป็นเมียทุกครั้งไป ทั้งที่จริงแล้วเขากับหล่อนไม่ได้เป็นอะไรกันเสียหน่อย แม้จะมีคืนวาบหวามต่อกันมาก่อน แต่นั่นมันก็แค่ความพลั้งเผลอชั่วคราวเท่านั้น และหล่อนก็อยู่ในสภาพจำยอมด้วย


                ก็ต่อเมื่อทำให้คุณหลงผมจนโงหัวไม่ขึ้นนั่นแหละ” 


               โทนี่หันมาบอกด้วยสายตาหวานฉ่ำ ก็ให้รู้กันไปว่าเขาจะทำให้หล่อนใจอ่อนด้วยไม่ได้ ตื๊อเท่านั้นที่จะครองโลก เคลวินแนะนำกับเขาแบบนี้


***คือแค่นี้ก็หลงจนโงหัวไม่ขึ้นแระป๋า จำเป็นต้องเจอแล้วจูบ เจอแล้วจับม้ายยยย เกลียดมินนี่ นางได้ผู้งานดี เชอะ!!!

***ป๋ามีความพยายามจีบเมียมาก 555555 คำก็เมีย สองคำก็เมีย ยอมๆ ป๋าเค้าไปนะมินนี่นะ อย่าไปดื้อ เดี๋ยวจะเจ็บก้น ฮ่าาาา

***ฝากโหวต ฝากเมนต์ ติดตามด้วยนะค้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

171 ความคิดเห็น

 1. #124 150221 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:27
  ปล้ำเป็นเมียสมบูรณ์แบบก่อนดีมั้ยป๋า
  #124
  0
 2. #64 Jvar J. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:33
  อะไรคือดึงผมเมียคะป๋า หัวจะหลุดเอานะนั่น 555
  #64
  0
 3. #63 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:56
  อิป๋า เมื่อไหร่จะจับกินเป็นเมียจริงๆ ซะที
  #63
  0