×

Endless Online

โดย RayFear

แต่งแก้สนุก(คำผิดบานเลย) เพื่อนอยากให้ลองดูก็ลองแต่งดู ปรากฏว่าแต่งไปแต่งมามันติด ทีนี้ก็ยาวเลย อิอิ

ยอดวิวรวม

1,564,534

ยอดวิวเดือนนี้

1,544

ยอดวิวรวม


1.56M

ความคิดเห็น


12.87K

คนติดตาม


6.81K
จำนวนตอน : 318 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ม.ค. 59 / 02:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เรื่องนี้นางเอกค่อนข้าง..เอ่อ นิสัยดีไปนิด นักอ่านคนไหนไม่ชอบ(น่าจะมากกว่าร้อยละ80)ก็ทนๆอ่านไปนะ เพราะผมไม่แก้แน่นอน อิอิ

Endless Online 

ตอนแรกๆอาจแต่งไม่สนุกหรือรวบรัดเกิน ก็คงต้องขอโทษด้วยถ้าท่านผู้อ่านรู้สึกผิดหวัง  
แต่ตอนหลังๆ ผมรับรองว่าสนุกแน่ครับ (ก็แต่งมานาน มันต้องแต่งได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนอะนะ)
คำผิดหรือพิมอะไรผิดก็อาจจะยังมีอยู่บ้างนะครับ เพราะผมไม่แน่ใจว่าแก้ไขหมดรึเปล่า เพราะตาลาย

คำผิดผมจะพยายามแก้นะครับ

 

 

เรื่องนี้เนื้อหาออกจะเละมั่วไปนิดหน่อย เนื่องจากตอนไรเตอร์เริ่มแต่งยังเป็นแค่คนที่อยากมีนิยายเป็นของตัวเองบ้าง จึงลองแต่งลองถูกลองผิด
ดังนั้นความสนุกหรืออรรถรสในการอ่านอาจจะดีบ้าง ติดขัดบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"^-^ สนุกสุดๆเลย"

(แจ้งลบ)

เป็นเรื่องที่น่าติดตามมากๆๆๆๆ ยิ่งอ่านยิ่งสนุก เฟียร์เก่งสุดๆเลยยย ชอบๆๆๆๆ > ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นเรื่องที่น่าติดตามมากๆๆๆๆ ยิ่งอ่านยิ่งสนุก เฟียร์เก่งสุดๆเลยยย ชอบๆๆๆๆ >   อ่านน้อยลง

❤Flora❤ | 12 เม.ย. 53

  • 124

  • 8

"สนุกสุดๆค่ะ"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกและน่าติดตามมากค่ะ ตัวละครก็น่าสนใจ เฟียร์เท่ขาดใจเลยค่ะ เก่งมากๆด้วย อยากอ่านต่อมากค่ะ กลับมาอัพไวๆนะคะ (รีไรท์ไม่สนมันแล้ว-3-) ส่วนคำที่พิมพ์ผิดก็น้อยมากค่ะ แต่ตอนฉากรักมันแปลกๆอ่ะ แต่ยังไงก็อยากอ่านต่อค่ะ อ่า.. ไรเตอร์มาอัพเถอะค่ะ รีไรท์คำผิดนิดเดียวเองอ่ะ ตั้งเดือนครึ่งอ่ะ อยากบอกว่า อยากอ ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกและน่าติดตามมากค่ะ ตัวละครก็น่าสนใจ เฟียร์เท่ขาดใจเลยค่ะ เก่งมากๆด้วย อยากอ่านต่อมากค่ะ กลับมาอัพไวๆนะคะ (รีไรท์ไม่สนมันแล้ว-3-) ส่วนคำที่พิมพ์ผิดก็น้อยมากค่ะ แต่ตอนฉากรักมันแปลกๆอ่ะ แต่ยังไงก็อยากอ่านต่อค่ะ อ่า.. ไรเตอร์มาอัพเถอะค่ะ รีไรท์คำผิดนิดเดียวเองอ่ะ ตั้งเดือนครึ่งอ่ะ อยากบอกว่า อยากอ่านมากมายค้า แล้วจะรออ่านเลยนะค้าาาา... สู้ๆ ค่า...   อ่านน้อยลง

ปักษามนตรา | 3 เม.ย. 54

  • 63

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รอ ร้อ รอ T^T"

(แจ้งลบ)

หวัดดีค่า พี่เรเฟียร์ ^^ หนูติดตามพี่มาตั้งนานแล้วจนกระทั่งพี่บอกหยุดอัพยาวเตรียมสอบ หนูก็ยังรอ ร้อ รอ แต่มันโคตรนานจนหนูเกือบท้อ ตัดใจ และเลิกติดตาม TOT แต่พอพี่กลับมาอัพได้ หนูก็ดีใจจนแทบจะตะโกนออกมาเป็นภาษาตุรกี T^T แต่แล้ว... พี่ก็หายปายยยยย~ หัวใจสลาย Y_Y แต่เข้าใจน้า~ เพราพี่ก็อยู่ม.6แล้ว ติดเรียนเยอะ ติดติวเยอะ เมือนพี่หนู หนูก็เลยพยายามเข้า ... อ่านเพิ่มเติม

หวัดดีค่า พี่เรเฟียร์ ^^ หนูติดตามพี่มาตั้งนานแล้วจนกระทั่งพี่บอกหยุดอัพยาวเตรียมสอบ หนูก็ยังรอ ร้อ รอ แต่มันโคตรนานจนหนูเกือบท้อ ตัดใจ และเลิกติดตาม TOT แต่พอพี่กลับมาอัพได้ หนูก็ดีใจจนแทบจะตะโกนออกมาเป็นภาษาตุรกี T^T แต่แล้ว... พี่ก็หายปายยยยย~ หัวใจสลาย Y_Y แต่เข้าใจน้า~ เพราพี่ก็อยู่ม.6แล้ว ติดเรียนเยอะ ติดติวเยอะ เมือนพี่หนู หนูก็เลยพยายามเข้าใจและจะติดตามต่อไปเรื่อยๆจนจบนะคะ สุดท้ายนี้.... ขอบคุณพี่มากเลยนะคะ ที่คอยอัพนิยายดีๆแบบนี้มาให้รีดเดอร์ทุกคนได้ยลกัน ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจากใจเลย ^^   อ่านน้อยลง

NoName | 23 ธ.ค. 55

  • 19

  • 0

"สนุกมากเลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

ส่วนตัวก็ชอบอ่านนิยายแนวเกมส์ออนไลน์อยู่แล้ว จากการที่อ่านมาหลายๆเรื่อง เรื่องนี้ก็ถือว่าเขียนได้สนุกมากๆอีกเรื่องหนึ่ง เนื้อเรื่องที่กระชับไม่ยืดยาวจนเกินไป เขียนได้เรื่อยๆทำให้เวลาอ่านเรื่องนี้ไม่รู้สึกเบื่อ ตัวละครมีลักษณะเด่นของตัวเอง ก็อยากให้มีฉากต่อสู้เยอะๆ(แฮะๆ...คือฉากหวานๆเราก็อ่านนะ แต่ฉากหวานมันนานไป) ยังไงก็จะคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ จะค ... อ่านเพิ่มเติม

ส่วนตัวก็ชอบอ่านนิยายแนวเกมส์ออนไลน์อยู่แล้ว จากการที่อ่านมาหลายๆเรื่อง เรื่องนี้ก็ถือว่าเขียนได้สนุกมากๆอีกเรื่องหนึ่ง เนื้อเรื่องที่กระชับไม่ยืดยาวจนเกินไป เขียนได้เรื่อยๆทำให้เวลาอ่านเรื่องนี้ไม่รู้สึกเบื่อ ตัวละครมีลักษณะเด่นของตัวเอง ก็อยากให้มีฉากต่อสู้เยอะๆ(แฮะๆ...คือฉากหวานๆเราก็อ่านนะ แต่ฉากหวานมันนานไป) ยังไงก็จะคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ จะคอยติดตามผลงานต่อไป   อ่านน้อยลง

bigbowka | 16 ก.ค. 55

  • 16

  • 0

ดูทั้งหมด

12,875 ความคิดเห็น