[OS/SF] A i s h i t e i r u [BNK48] - นิยาย [OS/SF] A i s h i t e i r u [BNK48] : Dek-D.com - Writer
×

[OS/SF] A i s h i t e i r u [BNK48]

โดย darkconquest

OS และ SF ตามอารมณ์ไรท์ เขียนไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก มีเรือหลวงเรือผี รีเควสได้ในคอมเมนท์

ยอดวิวรวม

9,232

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


9.23K

ความคิดเห็น


36

คนติดตาม


228
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ค. 62 / 21:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
**แจ้งข่าวจากไรท์
          ขอโทษด้วยที่ยังมาต่อคู่เรือชราไลน์ให้คอมพ์ตามสัญญาไม่ได้ ตอนนี้ทำได้แค่ร่างโครงเรื่องไว้เล็กน้อย ยังไม่ได้ลงมือเขียนตัวฟิคอย่างจริงจังเพราะงานยุ่งจริง ๆ เพื่อนไรท์อีกคนก็ไม่ว่างเลย ตอนนี้นอกจากปัญหางานเยอะแล้วยังมีปัญหาชีวิตอีกมากมายที่ต้องสะสาง ยังคงสัญญาไม่ได้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่แต่จะพยายามมาต่อให้เร็วที่สุด ขอบคุณที่ตามอ่านมาตลอด ยังคงตามอ่านคอมเมนท์อยู่ ถ้ามีอะไรก็เมนชั่นมาคุยกันได้ อยากรีเควสคู่ไหนก็บอก พอมีเวลาว่างจะเขียนให้

----------------

สวัสดีรีดเดอร์ทุกท่าน

     เรื่องนี้ประกอบไปด้วย Short fiction และ One shot หลาย ๆ เรื่อง ตามแต่อารมณ์ว่าไรท์จะเขียนอะไร แบบไหน คู่ไหน ไรท์อาจมา ๆ หาย ๆ บ้าง อย่าเพิ่งโกรธกัน มีทั้งเรือหลวง เรือผี ก็อย่างว่าแหละ เขียนตามอารมณ์ อยากจะอกหัก อยากจะโลกสีชมพู ก็ตามอารมณ์

     เรื่องนี้ไม่มีเจตนาจะทำให้ศิลปินเสียหาย เรื่องทุกอย่างเป็นเพียงเรื่องที่สมมติขึ้น หากทำให้ผู้ใดไม่พอใจ ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

     หากอยากรีเควสคู่ไหน เรื่องแบบไหน ก็ทักมาได้ หรือคอมเมนท์ก็ได้ หรือหวีดในทวิตเตอร์ก็ได้ไม่ว่ากัน ติดแท็ก #AixeiruOS เดี๋ยวไรท์จะเข้าไปอ่าน และจะพยายามทำให้สุดความสามารถ ถูกใจมั้ยก็ค่อยว่ากัน ถ้าเข้ามาอ่านแล้วถูกใจ อย่าลืมส่งกำลังใจมาให้ไรท์ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการหวีดในทวิตเตอร์ คอมเมนท์ รีวิว อะไรก็ตาม ขอขอบคุณล่วงหน้า

          แก้ไขชื่อตอน Snow Festival ให้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ Seasons of Love และเปลี่ยนให้เป็นตอน Winter แทน หลังจากนี้จะทยอยมาฤดูละตอนจนครบ 4 ฤดู ซึ่งน่าจะทิ้งระยะห่างกันพอสมควรเพราะเพื่อนไรท์ที่อยู่ที่ซัปโปโรเป็นคนป้อน reference ให้ คงจะมาเรื่อย ๆ ตามฤดูที่นั่น ซีรี่ส์นี้ที่วางแผนไว้คือจะมีบางตอนที่มีเวอร์ชั่นแชทในจอยลดาเป็น Special แค่ในนั้นด้วย ยังไงจะบอกอีกทีค่ะ

          ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปอ่านกันเลย

          ปล. ไม่ต้องตกใจถ้าเปิดในคอมแล้วชื่อเรื่องจะประหลาด คิดว่าเป็นเพราะมีคำว่า เอส เอช ไอ ที อยู่ติดกัน ขนาดแยกด้วยเว้นวรรคแล้วยังเป็นอยู่ เลยปล่อยเลยตามเลย ขี้เกียจเปลี่ยนชื่อเรื่องใหม่แล้ว

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น