นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Demonlord

โดย dark_kabuto

จอมมารถูกผู้กล้าสังหารเพื่อช่วยโลก ทว่าก่อนตายจอมมารได้ส่งตราสัญลักษณ์ผู้สืบทอดออกไปเพื่อค้นหาจอมมารในรุ่นต่อไปจนกระทั่งได้มาพบกับชายคนหนึ่ง

ยอดวิวรวม

76,948

ยอดวิวเดือนนี้

48

ยอดวิวรวม


76,948

ความคิดเห็น


979

คนติดตาม


1,882
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 391 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 64 / 20:19 น.
นิยาย Demonlord

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละครName : Rex
Age : 25 Yrs.

     ชายหนุ่มผู้ชอบอ่านหนังสือ มนุษยสัมพันธ์แย่ มักจะโดนเพื่อนร่วมงานนินทาบ่อยๆเพราะมักจะถูกหัวหน้าเรียกไปด่าทุกวัน วันหนึ่งเขาถูกหลอกให้ทำงานบางอย่างและต้องทำงานคนเดียวโต้รุ่งแถมยังต้องทำงานต่อในตอนเช้าทั้งๆที่ยังไม่ได้นอนทำให้ตอนกลับบ้านอีกวันเขาง่วงจนเดินเซไปมา ในตอนนั้นเองเขาก็เซไปทางถนนจนถูกรถชนบาดเจ็บสาหัสและกำลังจะตายทันใดนั้นเองก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น...Name : Sophia
Age : Unknown

     ปิศาจรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของจอมปิศาจรุ่นก่อนและเธอยังมีความสำคัญอย่างมากต่อจอมปิศาจ เธอขังตัวเองไว้ในถ้ำลึกแห่งหนึ่งหลังจากที่จอมปิศาจถูกสังหารเพื่อรอให้จอมปิศาจกลับมาอีกครั้งName : Lunar
Age : 25 yrs.

     ผู้กล้วหญิงที่เติบโตขึ้นในช่วงสงครามระหว่างมนุษย์และปิศาจจึงทำให้เธอเห็นความโหดร้ายของพวกปิศาจและเกลียดชังเป็นอย่างมาก เธอฝึกฝนและสะสมความสามารถจนกระทั่งอายุครบ 20 ปีเธอจึงนำกองทัพของเหล่ามนุษย์บุกทะลวงเข้าไปและสามารถสังหารจอมปิศาจได้สำเร็จ ทว่าเธอยังไม่รู้ว่าสงครามนั้นมันยังไม่จบName : Anew
Age : 21 yrs.

     จอมเวทย์ที่เคยเข้าร่วมในสงครามกับปิศาจ ปัจจุบันเธอสังกัดอยู่กับอาณาจักรทางใต้เธอเป็นคนที่เกลียดอากาศหนาวมากๆและชอบอยู่ในที่อุ่นๆ เธอมีหน้าที่คอยตรวจสอบเหตุการณ์ผิดปกติต่างๆว่าเป็นการกระทำของปิศาจหรือไม่ ผ่านมา 5 ปีไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนกระทั่งเกิดเหตุบางอย่างขึ้น...Name : Enri
Age : 18 yrs.

     หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองท่าในอาณาจักรทางใต้ ในฤดูหนาวเมืองของเธอถูกขุนนางที่ปกครองเมืองอยู่รีดไถเก็บเสบียงเพิ่มจนทำให้เสบียงของชาวเมืองเข้าขั้นวิกฤติเธอจึงคิดที่จะไปสังหารขุนนางคนนั้นแต่ก็ทำพลาดจนทำให้ตัวเองเกือบตายแต่ก็ได้เร็กซ์ช่วยเอาไวทำให้เธอต้องไปเกี่ยวข้องกับพวกปิศาจ....Name : Tashi
Age : 20 yrs.

     ชายหนุ่มที่เสียพ่อแม่ไปเพราะผลจากสงครามและเหลือเพียงน้องสาว เขาเป็นอดีตโจรสลัดที่ภายหลังต้องมาเป็นนักล่าปิศาจด้วยเหตุผลบางอย่าง แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับแจ้งให้ไปจัดการกับปิศาจพร้อมกับนักล่าคนอื่นๆName : Sakura
Age : 50 yrs.

     เอลฟ์ผู้เป็นลูกสาวของหนึ่งในขุนพลปิศาจ เธอมีพลังในการรักษาอยู่ในระดับสูง เธอและพวกเอลฟ์ที่เหลือต้องอยู่อย่างหลบซ่อนจนกระทั่งได้มาพบกับเร็กซ์และตกลงที่จะตามเขาไป เธอพยายามทำทุกอย่างที่เป็นประโยชน์กับเร็กซ์และเธอเป็นห่วงเขาอยู่ตลอดเวลาName : Erika
Age : 15 yrs.

     เด็กสาวที่มีความรู้ด้านกดไกเพราะพ่อของเธอเป็นช่างตีเหล็กและได้สร้างสิ่งประดิษฐ์ทว่าไม่มีใครยอมรับและถูกประนามจนเขาต้องฆ่าตัวตาย เธอจึงเดินตามรอยเท้าพ่อของเธอเพราะหวังว่าสักวันจะมีคนยอมรับสิ่งที่เธอสร้างขึ้นName : Reina
Age : 17 yrs..

     นักล่าระดับโกลด์ เธออยู่สมาคมนักล่าในเมืองกราดิสและเป็นหัวหน้าของกลุ่มๆนึง เธอร่วมทีมตามล่าแฟนธ่อมสิ่งมีชีวิตที่สังหารนักล่าไปหลายคน ในตอนที่ตามล่าแฟนธ่อมอยู่นั้นก็ทำให้เธอได้พบกับชายสวมเกราะสีดำName : Vania
Age : 40 yrs.

     ลูกสาวของราชามังกรเบฮีมัส เธอพากลุ่มมังกรที่หนีออกมาจากดราโกเนียหลังที่นั่นโดนโจมตีโดยกลุ่มปิศาจซึ่งพวกมันบอกว่าจอมปิศาจเป็นคนสั่งพวกมันมา

สารบัญ 391 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 พ.ค. 64 / 20:19391 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด