คัดลอกลิงก์เเล้ว

Union Universe Online

โดย dark_kabuto

เกมส์ออนไลน์ที่จะเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เล่นพร้อมกัน ซึ่งได้เกิดปัญหาขึ้นในช่วงทดสอบเกมส์และทำให้ผู้ทดสอบเสียชีวิตทั้งหมดแต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกมส์ไม่ได้เป็นแค่เกมส์อีกต่อไป..

ยอดวิวรวม

106,392

ยอดวิวเดือนนี้

115

ยอดวิวรวม


106,392

ความคิดเห็น


673

คนติดตาม


3,477
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 323 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 62 / 17:03 น.
นิยาย Union Universe Online Union Universe Online | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับนี่เป็นนิยายเรื่องแรกที่ผมแต่งครับ อาจมีการอธิบายที่ไม่ละเอียดหรือเนื้อเรื่องที่ดูไม่สมจริงไปบ้างก็ขออภัยมาณที่นี้ด้วยนะครับ
Name : ชนาวิน
Age : 20
     ลูกครึ่งไทย/เบลเยี่ยม อาศัยอยู่กับคุณแม่ในไทย คุณพ่อเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้งจึงไม่ค่อยมีเวลาให้ ด้านคุณแม่ก็ยุ่งอยู่กับงานตลอดเขาจึงต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง เพราะเขาต้องอยู่คนเดียวโลกออนไลน์คือสิ่งเดียวที่ทำให้เขาได้พูดคุยกับผู้อื่น อาชีพภายในเกมส์ของเขาก็คือ Sword Master
Name : โซระ
Age : 18
     เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่เป็นเกมเมอร์ตัวเอ้ หลังจากจบ ม.ปลายเขาก็ไม่คิดที่จะเรียนต่อเพราะระบบในเกมส์ UUO นั้นสามารถทำให้เขามีเงินใช้อย่างสบายๆ ถึงทางพ่อและแม่ของเขาจะไม่เห็นด้วยแต่ตัวเขาก็ไม่สนใจเพราะมันคือสิ่งที่เขาชื่นชอบนั่นเอง อาชีพในเกมส์ของเขาก็คือ GambleName : ชิโรเอะ
Age : 21
     นักศึกษามหา'ลัยโตเกียวที่มีไอคิว 180 เรื่องการเรียนนั้นเขาไม่เป็น 2 รองใครแต่ความเคลียดจากการเรียนทำให้เขาต้องหาที่ระบาย การเล่นเกมส์ออนไลน์ทำให้เขาผ่อนคลายได้ เพื่อนในเกมส์คนแรกที่เขาเจอก็คือโซระ ทั้งสองเข้าขากันได้อย่างดีเยี่ยมราวกับรู้จักกันมานาน อาชีพของเขาในเกมส์คือ EnchanterName : ไอล่า
Age : 18
     หญิงสาวชาวไอร์แลนด์ที่มาเล่น UUO เพื่อตามหาพี่ชายที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนาหลังจากที่พี่ชายเธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมทดลอง UUO แต่เขาก็ไม่มีข่าวคราวอีกเลย เมื่อเกมส์เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการไอล่าจึงตั้งใจที่จะสืบหาพี่ชายที่หายตัวไป อาชีพของเธอในเกมส์คือ Martial artistName : ชิเอริ
Age : 19

     หญิงสาวลูกครึ่งไทย / ญี่ปุ่น เธอเป็นดารา/นักร้องที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังในไทย ด้วยสถานะของเธอทำให้เธอไม่ค่อยมีเพื่อนแต่ละวันเธอต้องไปแสดงและโชว์ตัวตามที่ต่างๆ ในช่วงเวลาอิสระเธอจะเข้าเล่น UUO เพื่อผ่อนคลายจากการทำงานและเธอไม่เปิดเผยด้วยว่าตัวเธอเป็นใครกับเพื่อนๆในเกมส์ อาชีพของเธอในเกมส์ก็คือ SingerName : ขวัญ
Age : 20

     หญิงสาวชาวไทยที่รักพวกพ้องและอยากจะปกป้องทุกคน อาชีพของเธอภายในเกมส์คือ guardianName : ริน
Age : 21

     หญิงสาวชาวไทยที่ต้องอยู่เพียงลำพังเพราะพ่อและแม่ทำแต่งานและไม่ค่อยมีเวลาให้เธอจึงเริ่มเล่นเกมส์เพื่อหาเพื่อน อาชีพของเธอในเกมส์คือ SummonerName : เมย์
Age : 20

     หญิงสาวชาวไทยเพื่อนของชนาวินที่เรียนอยู่คณะเดียวกัน เธอเป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดีและชอบสัตว์มาก อาชีพของเธอภายในเกม์คือ TamerName : มิ้น
Age : 20

     หญิงสาวชาวไทยที่ได้พบแล้วรู้จักกับขวัญภายในเกมส์ เธอเป็นคนที่ไม่ไว้ใจใครง่ายๆยิ่งถ้ามีใครไปทำอะไรให้โกรธล่ะก็เธอจะเกลียดคนๆนั้นเข้าไส้เลยทีเดียว อาชีพของเธอภายในเกมส์คือ TamerName : ชัย
Age : 34

     ชายหนุ่ม (ตอนปลาย) ชาวไทย ผู้รักการทำขนมมากแต่เพราะขัดสนเรื่องเงินทองเขาจึงต้องเล่นเกมส์เพื่อหาเงิน อาชีพของเขาภายในเกมส์คือ AssassinName : ใหม่
Age : 23

     ชายหนุ่มชาวไทยที่มีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์สูงและเป็นแฮคเกอร์ที่ชอบทำทุกอย่างเพื่อความสนุกของตนเอง อาชีพของเขาภายในเกมส์คือ Sword masterName : เอมิลี่
Age : 20

     หญิงสาวชาวไอร์แลนด์ที่เป็นเพื่อนบ้านของชนาวิน มีนิสัยชอบช่วยเหลือผู้อื่น อาชีพของเธอภายในเกมส์คือ NurseName : เรเชล
Age : 25

     หญิงสาวชาวไอร์แลนด์พี่สาวของเอมิลี่ เธอเป็นตำรวจสากลที่กำลังสืบเรื่องของผู้เล่นช่วงทดสอบที่ไม่สามารถติดต่อได้ อาชีพของเธอภายในเกมส์คือ Sword master

Second Period

Name : จักร
Age : 19

     นักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับที่ชนาวินเคยอยู่เขาเป็นคนสองบุคลิกเวลาปกติจะเป็นคนเฉื่อยๆและมักจะโดนแกล้งบ่อยๆ แต่ถ้าเริ่มเล่นเกมส์เมื่อไหร่จะกลายเป็นคนเลือดร้อนและไม่สนใจใครนอกจากตัวเอง เขาไม่เคยแสดงตัวตนให้ใครรู้ว่าเล่นเกมส์Name : ดา
Age : 19

     หญิงสาวที่เรียนอยู่คณะเดียวกับจักร เป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์ทุกประเภทมักจะไปท้าดวลกับชัยบ่อยๆแม้จะไม่เคยชนะก็ตาม เธอกำลังตามหาเกมเมอร์ลึกลับที่ปรากฎตัวในมหาวิทยาลัยเพื่อจะท้าดวลด้วยสักครั้งName : อลิเซีย
Age : 19

     เรียนที่มหาลัยเดียวกับที่ชนาวินเคยเรียน เธอได้รับตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัย ต่อหน้าคนอื่นจะทำตัวใสซื่อแต่ตัวจริงของเธอชอบแข่งขันและดูถูกผู้แพ้จนได้รับฉายาว่า Ice queen และดูเหมือนเธอจะมีกองกำลังเกมเมอร์ที่ใช้ควบคุมมหาวิทยาลัยอยู่

สารบัญ อัปเดต 4 ส.ค. 62 / 17:03

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ dark_kabuto

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

673 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 11:45
  ลืมหมดละว่าจะกลับมาอ่าน..เอ้าเปิดขายชะแล้วไว้มาอุดหนุนละกัน
  #673
  0
 2. #672 Ki_Nuz (@Ki_Nuz) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 20:33
  ทืบหน้าแม่ม
  #672
  0
 3. #671 Ki_Nuz (@Ki_Nuz) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 20:24
  แล้วคนข้างบ้านก้คือ สาวเส้นพาสต้า มั้งแนวๆนี้มีเยอะไป
  #671
  0
 4. #670 Ki_Nuz (@Ki_Nuz) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 19:57
  แล้วก้ไม่ได้เล่นเกมอีกนานแล้ววิชั่นเกียก้เปลี่ยนเป็นvrแล้วก้เปลี่ยนจากuuoเป้นaloแทน ถ้าเรื่องเป้นประมานนี้ก้คุ้นล่ะไม่ต้องสงสัย
  #670
  0
 5. #669 Ki_Nuz (@Ki_Nuz) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 16:00
  รุ้สึกคุ้นๆนะเหมือนเคยดูอนิเมะเรื่องไหนสักเรื่องนี่แหละ
  #669
  0