Wars Redemption : The girl with devil power - นิยาย Wars Redemption : The girl with devil power : Dek-D.com - Writer
×

Wars Redemption : The girl with devil power

โดย Muchzhima

มันคือสิ่งที่ต้องยอมรับว่าสงครามอาจไม่มีจบสิ้น ทุกสงครามย่อมพาเราไปสู่สมรภูมิต่อๆไป กาลเวลาเปลี่ยนจากคนดีสู่ด้านมืด และเปลี่ยนใจที่มืดบอดให้สว่างอีกครั้ง

ผู้เข้าชมรวม

359

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


359

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 59 / 03:18 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติWars Redemption : The girl with devil power


ดวงตาภายใต้หน้ากากสีดำจ้องมองมายังเฮล่า ในสมรภูม บริเวณใบหน้าของมันเป็นรูปกระโหลกของปีศาจร้าย ที่หน้าผากเขียนสัญลักษณ์อะไรบางอย่าง ความกลัวเข้าครอบงำอัศวินสาว ที่กำลังเหวี่ยงดาบต่อกรกับพวกทหารออร์คและเดวิลของกบฏสต็อคเกอร์

ปีศาจในชุดสีดำเข้ารูป ตรงหน้าอกเขียนภาษาอะไรบางอย่างไม่แน่ชัด ในมือถือหัวของทหารผู้โชคร้ายที่โดนตัดออกไปตั้งแต่ริมฝีปากบน มืออีกข้างถือมีดเล่มยาวชนิดเดียวกับที่เหน็บไว้บริเวณเอว และ แขน มันเดินตรงเข้ามาหาเธอทันที สายตาจ้องมองมายังดวงตาของอัศวินสาว

เฮล่า ยกดาบ ขึ้นและฝาดลงมาหวังจะปลิดชีพของชายใต้หน้ากาก มันใช้มือรข้างซ้ายรับคมดาบของเธออย่างง่ายดาย มันเอียงหัวเล็กน้อยเป็นการเย้ยหยัน สายตาปีศาจที่จ้องมองมาสะกดให้เฮล่า หยุดนิ่งเพียงครู่

มีดรูปทรงประหลาดที่มีตัวหนังสือแบบเดียวกับที่หน้าอกในมือของชายใต้หน้ากาก เปล่งแสงสีม่วงออกมาทันที ที่เฮล่าได้ยินเสียงงึมงำอะไรบางอย่างภายใต้หน้ากากนั้น มันหักดาบของเฮล่าด้วยมือเปล่า ก่อนที่จะบีบคอของเธอ และยกเธอขึ้นสูงจากพื้น

            มีดที่บัดนี้เปล่งแสงสีม่วง แทงทะลุซี่โครงด้านซ้ายผ่านซี่ชุดเกราะของอัศวินสาว ความรู้สึกของคนตายพรั่งพรูเข้ามาในสมอง ดวงตาพร่ามัว และเหลือบขึ้นจนตาดำหายไปหมดสิ้น ตัวอักษรประหลาดนับล้านวิ่งเข้ามาเป็นแทนที่ทุกสิ่งรอบตัวเธอ

            ปีศาจใต้หน้ากากลายกะโหลกดึงมีดเล่มนั้นออก ถึงจะเป็นเวลาเพียงไม่กี่วินาที แต่ยาวนานนับปีสำหรับเฮล่า ร่างของเธอถูกโยนกระเด็นไปไกล สติเริ่มกลับฟื้นคืนอีกครั้ง

            เฮล่าใช้มือจับบริเวณแผลที่ถูกแทง แต่ก็ไม่พบอีกต่อไปแล้ว ไม่มีแม้เลือดที่ซึมออกมา รวมถึงความรู้สึกเจ็ยที่หายไปเมื่อครู่ แต่เธอจำได้ จำความรู้สึกที่ใบมีดนั้นแทงทะลุผ่านตัวเธอได้

            จำดวงตาที่โหดร้าย ดุจดั่งดวงตาปีศาจได้เป็นอย่างดี........
From Writer

พึ่งหัดแต่งนะครับ ขอคำติชมเยอะๆนะครับ^^ เพื่อนำไปพัฒนาฝีมือ

นิยายแฟร์ 2024

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น