คลั่งรักน้ำค้างคาว PwP - นิยาย คลั่งรักน้ำค้างคาว PwP : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

คลั่งรักน้ำค้างคาว PwP

เขาติดคุกเพื่อคุณหนูอยู่สิบปี ออกมาอีกที เธอก็กลายเป็นมาเฟียตัวแม่ที่ต้องการสุนัขผู้ภักดีตัวเดิมคืนมา ให้หมาหลงรักน่ะง่าย แต่ให้หมาบังอาจขอแต่งงานสิยาก โคตรหมาขนาดนี้ ทำเอาเจ้าแม่เหงื่อแตกเลยทีเดียว

ผู้เข้าชมรวม

1,813

ผู้เข้าชมเดือนนี้

56

ผู้เข้าชมรวม


1.81K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


15
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 66 / 11:00 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


∞.....Sinful Angel คลั่งรักน้ำค้างคาว.....∞

ผการิน (feat. ดมิศรา)

แนว :        โรมานซ์คลั่งรัก - นายหญิงกับไอ้โบ้ - PwP
ความยาว :  ประมาณ 70,000 คำ
สภาพน้ำ :   เน่า 90% 
สถานะ :     อัพวันละตอนทุกวัน อ่านฟรีจนจบเรื่อง จบปุ๊บติดเหรียญ

แท็กฉากเรท : Male:M Male:footfetish Female:S Femdom sextoy คำหยาบ(เซ็นเซอร์ทุกตำแหน่ง)

‘ธัญญลักษณ์’ เด็กสาวผู้ใสซื่อที่เผชิญโลกอันโหดร้าย แม่ไม่รัก พ่อเลี้ยงจ้องตาเป็นมัน ทว่าวันหนึ่งแม่ซึ่งเป็นเศรษฐีนีผู้มีอิทธิพลมืด ก็มอบเด็กชายให้มารับใช้ใกล้ชิดในฐานะสุนัขอารักขา

‘เอกสิทธิ์’ ชื่อที่คุณหนูตั้งให้ หมายถึงสิทธิพิเศษเฉพาะบุคคล ในที่นี้ เขาคือสุนัขเฉพาะของเธอ เป็นสิทธิ์ของเธอ แล้วแต่เธอจะเลี้ยงดูให้ข้าวให้น้ำ ทุบตีเหยียดหยามศักดิ์ศรีด้วยความอ่อนโยนอย่างไรก็ได้ ด้วยความที่เขาไร้ความทรงจำในอดีต ทนทุกข์ทรมานในโรงงานนรกเด็กมาชั่วชีวิต เพียงความเมตตาจากคุณหนูก็มากพอให้จงรักภักดีสุดชีวิต ภักดีจนถึงขั้นยอมปกป้องเธอจนเข้าคุกด้วยข้อหาทำร้ายพ่อเลี้ยงที่ฉวยโอกาสกระทำชำเราลูกเลี้ยงคนสวยมานาน

สิบปีในคุก ทั้งคู่อยู่ห่างกันราวกับแยกจากคนละโลก เด็กสาวเจริญรอยตามแม่ เติบโตเป็นหญิงงามเปี่ยมอำนาจและพิษสงร้ายกาจในฐานะเจ้าแม่มาเฟียจอมเผด็จการ ผู้ชายทุกคนเป็นแค่ของเล่นชั่วครั้งชั่วคราวเพื่อทดแทนชายคนเดียวที่เธอไม่อาจดึงมือให้เข้ามาใกล้ชิดได้ ส่วนเด็กชายก็ใช้ความรู้จากโลกมืด สร้างฐานะให้ตนจนเป็นขาใหญ่ในเรือนจำ มีทั้งเงิน ลูกน้อง นอมินี ขอเพียงเป็นอิสระก็โผบินสู่โลกกว้าง เอื้อมหยิบทุกอย่างได้ดั่งใจปรารถนา

แต่เพราะเธอมารอรับถึงประตูปล่อยผู้พ้นผิด เขาที่พยายามตัดขาดจากเธอตลอดมาด้วยไม่อยากให้นางฟ้าเปื้อนโคลนตมจากตน กลับพ่ายแพ้แก่พิษสวาท ยอมตกเป็นทาสและสุนัขที่ภักดีตัวเดิมด้วยเล่ห์กลกามรสจากเจ้าของเรือนร่างงดงามน่าหลงใหล ติดกับ ‘รักแรก’ อย่างไร้ความคิดจะหลบหนี

เขายอมหมดสิ้นแล้วทุกอย่าง เป็นข้าทาส เป็นสุนัข เป็นเซ็กซ์ทอย จนกระทั่งขึ้นเป็นบอดีการ์ด…สุนัขล่าเนื้อที่มุ่งหมายเพียงรับใช้นายหญิงสุดที่รักผู้เป็นเจ้าชีวิตของตน เธอพอใจจะหลับนอนกับชายใดก็ได้ ขอเพียงไม่ทิ้งเขาให้เป็นสุนัขจรจัดเป็นพอ

หารู้ไม่ว่านายหญิงสุดแสนลำบากกับความโคตรสุนัขของเขา ด้วยฐานะมาเฟียตัวแม่ เธอชี้นิ้วเลือกชายชั้นสูงจากตระกูลใหญ่โตร่ำรวยขึ้นเตียงได้ไม่อั้นและง่ายดาย หวังเอาชายใดมาตีทะเบียนเป็นสามีตามกฎหมายก็ได้ ยกเว้นเพียงสุนัขตัวนี้ที่เจียมเนื้อเจียมตัวด้วยมองว่าเธอสูงส่งเกินเอื้อม ตั้งหน้าตั้งตารับใช้เยี่ยงขี้ข้าที่หวังว่านายหญิงจะได้แต่งงานกับคนระดับเดียวกันเท่านั้น

…ขอเชิญรับชมเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของตัวประกอบหญิงที่ได้กินพระเอกของ ‘ดมิศรา’ มาหลายต่อหลายเรื่อง ซ่อนสิเน่หา, ทาสทรชน, กรงขังใจ ฯลฯ พระเอกใดที่ว่าเด็ด เสร็จเธอมาหมดแล้ว!

ปมความรักระหว่างนายหญิงกับเจ้าโบ้ที่ฉลาดล้ำ…แต่โง่บรมเฉพาะกับเรื่องหัวใจของนายหญิงเพียงเรื่องเดียว เธอล่อลวงเขาทุกรูปแบบทุกวิธีการ ได้มาแล้วทั้งตัวและหัวใจ ขาดก็แต่งคำขอแต่งงาน! 

เธอเป็นเจ้าแม่มาเฟียผู้หยิ่งทระนงนะ ไม่ยอมพูดตรงๆ หรอกว่าหึงฉันสิ! อยากเป็นเจ้าของฉันเพียงคนเดียวสิ!! ขอแต่งงานฉันซะทีสิเจ้าหมาโง่!!!!!!!!!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น