×

The Solitaire [Fic BoZhan / ป๋อจ้าน]

โดย Dananda

หวังอี้ป๋อและเซียวจ้าน ไอดอลชื่อดังที่สุด 2 คนบนแผ่นดินจีน เป็นศัตรูตัวฉกาจของกัน และกัน

ยอดวิวรวม

9,510

ยอดวิวเดือนนี้

124

ยอดวิวรวม


9,510

ความคิดเห็น


136

คนติดตาม


395
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 64 / 19:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หวังอี้ป๋อและเซียวจ้าน ไอดอลชื่อดังที่สุด 2 คนบนแผ่นดินจีน เป็นศัตรูตัวฉกาจของกันและกันที่มักจะถูกเนติเซนยกมาเปรียบเทียบกันเรื่องความสำเร็จอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง นักแสดง พรีเซนเตอร์โฆษณา และประเด็นที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น...นายแบบ


เพราะเซียวจ้านเพิ่งจะได้รับเชิญจาก Gucci ให้ไปแคสต์เพื่อเดินแบบในงาน Milan Fashion Week หนึ่งในเวทีเดินแบบระดับโลก และการก้าวขึ้นไปสู่เวทีนั้นของเขาในครั้งนี้...


...มีหรือที่หวังอี้ป๋อจะนิ่งดูดาย?

.

.

“คุณอยู่ที่นี่เหรอ?” เซียวจ้านถามขณะกวาดตามองตึกคอนโดมิเนียมหรู เขามั่นใจว่าข้อมูลนี้คงจะเป็นที่รู้กันอยู่แล้วทั่วโลกอินเตอร์เน็ต แต่เขาก็ไม่เคยอยากรู้มาก่อนเลยว่าหวังอี้ป๋อพำนักอยู่ที่ไหน คอนโดนี้ขึ้นชื่อว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา

และชายหนุ่มก็เชื่อว่าสาเหตุที่เขาสามารถขับรถตามอีกฝ่ายเข้ามาจนถึงพื้นที่ส่วนในของคอมเพลกซ์ได้ เป็นเพราะอี้ป๋อบอก รปภ. ให้อนุญาตให้เขาเข้ามา “ใช่” อี้ป๋อยกยิ้มนิดหนึ่งขณะกวาดตามองตึกคอนโดหรูบ้าง ก่อนจะหันกลับมาสบตากับเซียวจ้าน “อยากขึ้นไปดูห้องของผมไหมล่ะ?”

เซียวจ้านชะงัก เห็นดังนั้นอี้ป๋อจึงยกยิ้มที่มุมปาก เขาก้าวยาวๆ เพียง 2-3 ก้าวก็ประชิดตัวของอีกฝ่าย มือใหญ่ยื่นมาเชยคางมนและเซียวจ้านก็ตัวแข็งทื่อ “อาทิตย์หน้าเราก็จะได้เจอกันที่นิวยอร์คแล้ว” อี้ป๋อว่า นัยน์ตาคู่คมกวาดมองใบหน้าสวยราวกับเสือที่กำลังจะขย้ำเหยื่อเล่นเอาชายหนุ่มสะท้านไปทั้งร่าง “แล้วก็ลอนดอน มิลาน แล้วก็ปารีสในอาทิตย์ต่อๆ ไป ถ้าแหล่งข่าวของผมรู้มาไม่ผิด” เด็กหนุ่มยกยิ้มอย่างคนที่ถือไพ่เหนือกว่าและเซียวจ้านก็เบิ่งตาโพลงอย่างตกใจ นิ้วเรียวของอี้ป๋อไล้เบาๆ ไปตามสันกรามของอีกฝ่ายจนไปหยุดที่พวงแก้มนิ่มที่กำลังขึ้นสีระเรื่อ “อย่าใจร้อนให้มากนักสิคุณ” อี้ป๋อกระซิบ “เดี๋ยวความก็แตกกันหมดพอดี”

.

.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

136 ความคิดเห็น