เมียคุณหมอแทนรัก (อ่านฟรี/อีบุ๊คมา) - นิยาย เมียคุณหมอแทนรัก (อ่านฟรี/อีบุ๊คมา) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

เมียคุณหมอแทนรัก (อ่านฟรี/อีบุ๊คมา)

เราจดทะเบียนกันเล่นๆ แต่เรื่องอื่นพี่เอา...จริง คุณหมอรูปหล่อพูดกระซิบ เร่าร้อนระดับเธอฟังแล้วรู้สึกเหมือนจะตั้งท้องขึ้นมาทันที ยามอยู่บนเตียงด้วยกันเช่นนี้

ผู้เข้าชมรวม

76,342

ผู้เข้าชมเดือนนี้

12,289

ผู้เข้าชมรวม


76.34K

ความคิดเห็น


57

คนติดตาม


914
จำนวนตอน : 44 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.พ. 67 / 10:58 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

!! E-book มาแล้วค่ะ  อ่านครบจบก่อนยาวราว 80 ตอนเมื่อแบ่งย่อยลงเว็บบวกตอนพิเศษอีก 8 บท 100 หน้าให้ฟินกันอีกเฉพาะอีบุ๊คเท่านั้น ทั้งภาพปก จัดหน้า จัดอาร์ตสวยงาม มีอัพเดทตรวจคำผิดแก้ไขตลอด เป็นเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุดนะคะ กดกล่องลิงก์ด้านล่างโหลดได้เลย 

 “เราจดทะเบียนกันเล่นๆ แต่เรื่องอื่นพี่เอา...จริง” คุณหมอรูปหล่อพูดกระซิบ เร่าร้อนระดับเธอฟังแล้วรู้สึกเหมือนจะท้องขึ้นมาทันที ยามอยู่บนเตียงด้วยกันเช่นนี้

นัทนรีรู้จักผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์หม่อมหลวงแทนไท ตั้งแต่เขายังเป็นแค่พี่แทนไท หัวหน้าทีมแข่งตอบปัญหาวิชาการตัวแทนจากโรงเรียนคู่แข่งของเธอ ที่ทั้งหล่อ เท่ เรียนเก่ง เป็นผู้นำ ชวนให้หลงรักตั้งแต่ตอนนั้น กลับมาเจอกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ที่ชีวิตเธอกำลังเผชิญกับดราม่ารุมเร้า ส่วนเขาเติบโตเป็นคุณหมอผู้บริหารเครือธุรกิจใหญ่สุดเพอร์เฟ็กซ์ ทั้งในมาดนุ่มนวลชวนฝันหนุ่มใหญ่ยังมีอำนาจไม่ต่างจากมาเฟีย 

ด้วยเหตุผลส่วนตัวของแต่ละฝ่าย ทั้งสองจับพลัดจับพลูจดทะเบียนสมรส ย้ายมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันในฐานะสามีภรรยาแบบเร่งด่วน เขาแนะว่าถ้าใช้หลักเหตุผล มันก็เหมือนพวกโครงเรื่องนิยายน้ำเน่า ถ้าหญิงชายแต่งกันด้วยความจำเป็น ย่อมสามารถอยู่กันแบบเพื่อน แค่ไม่ตกหลุมรักก็ไม่น่ามีปัญหา แต่นั่นแหละคือปัญหาสำหรับนัทนรี เพราะยิ่งใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ช่วยกันหยุมหัวจัดการเหล่าคนชั่วที่บุกเข้ามา เธอก็ตกหลุมรักคุณหมอสุดหล่อมากขึ้นในทุกวัน   

แนวรักฟีลกู้ด พระเอกเป็นคนฉลาด มาดนิ่ง ฐานะดีจากตระกูลมีอำนาจ เรียกได้ว่าเป็นคุณหมอมาเฟียช่างวางแผนใช้ความมีเหตุมีผล ส่วนนางเอกเป็นคนทัศนคติดีสู้ชีวิต มีดราม่าให้ลุ้น มีความหักมุมเป็นสีสันจากคนรอบตัวที่ถาโถมเข้ามา เรื่องนี้ออกแนวพระนางช่วยกันหยุมหัว ช่วยกันตบช่วยกันตีทุกอุปสรรคนะคะ มีความขำมีเรื่องเกี่ยวกับเด็ก ลูกการสร้างครอบครัว  

ลงให้อ่านฟรีจนจบ ใครสายฟรีก็แอดกันไว้ได้เลยกดติดตาม ส่วนใครสายอีบุ๊คจะมีออกมาให้อ่านจบได้เร็วกว่าและแถมตอนพิเศษให้ฉ่ำ ๆ เช่นเดิมจ้า เรื่องอยู่ในจักรวาลเดียวกับ "เมียตรึงใจ" กับ "เมียมิใช่ของตาย" งานเก่าไรต์ที่ลงไปก่อนหน้า แต่ใครยังไม่เคยอ่านก็ช่างเถอะ 555 ไม่เป็นไร เพราะว่าแยกอ่านเดี่ยวได้จ้า 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น