นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย 红ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไว้เก็บไอเดียต่างๆที่ได้เจอหรือเกิดขึ้น 
ไว้ใช้ลองเขียนเล่นๆ
เค จบนะ

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 พ.ค. 62 / 23:4010 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Hare's Play

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 BackHand (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 23:44

  “พูดถึงเรื่องนม ชั้นตัวเท่าเด็กแปดขวบ นมยังใหญ่กว่าเธออีกแหนะ”


  ชีเมร่าไม่ได้กล่าวไว้

  #5
  3
  • #5-2 BackHand(จากตอนที่ 8)
   11 พฤษภาคม 2562 / 07:53
   "เหรอ งั้นเหวลึกตรงนั้นก็คงเป็น....ของเธอสินะ"

   //น่าแคปเอาไปให้ไรท์ดู เผื่อได้ไอเดียใหม่ๆ 5555
   #5-2
  • #5-3 cptdome(จากตอนที่ 8)
   11 พฤษภาคม 2562 / 08:23
   "รอยแผลเป็นย่ะ รอยแผลเป็น ไม่ใช่...ไอนั่น..ซักหน่อย"

   //จัดไป 555+
   #5-3
 2. #4 kik_suga (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:06

  ขอสวมบทเป็นพี่เคแป๊ป


  "เจ้าจะอะไรกับข้านักหน่าฮะอิทาร์ชอินมเล็ก"


  ล้อเล่นๆๆ

  #4
  1
  • #4-1 cptdome(จากตอนที่ 8)
   10 พฤษภาคม 2562 / 21:31
   "ปัญหาหน่ะมันอยู่ที่แกไม่ใช่รึไงยัยเคเรียส ยัย..เอ่อ ยัยงูเผือกเอ้ย"

   //ชอบๆ เอามั่ง
   #4-1
 3. #3 Excess (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 19:08
  ขอแสดงความเสียใจ(?) ด้วย ลูกสาว(?)ของท่าน ได้รับเลือกให้เข้าเล่นเกม 108 Person Online ที่กำลังจะเปิดในเร็วๆนี้ ท่านสามารถส่งตัวละครอื่นมาร่วมสนุกกับเราได้อีกแบบไม่จำกัดจำนวน

  ฝากถึง ผู้ปกครอง :: Hello~ It's me~ คิดถึงเราใช่ป่ะล่ะ #ผิดๆ เกือบไม่ให้ผ่านเพราะจะมาแข่งคาแรคเตอร์สาววายกะเสี่ยวหลิงของข้อยซะล่ะ...=₩=/ #แต่ก็ยังให้ผ่าน แถมยังเตี้ยกว่าหลิงหลิงอีก ฮึ่ม~ มันน่าอิจฉานัก~>□<

  ฝากถึง ตัวละคร :: คือแบบ~ ทั้งน่ารักทั้งเก่งทั้งโลลิ~ สนใจจะมาเป็นนางเอก 108 Person Online แทนคนเข่าเสื่อมแถวนี้ไหมจ้ะ----

  PS. ขอบคุณที่ไว้ใจส่งลูกๆของท่านมามากมาย~#เผื่อมีอีก เตรียมพบกับความรั่ว(?)และดราม่า(?)ของลูกๆท่านได้ ในเร็วๆนี้...มั้ง#หาทางยัดแปบ
  #3
  0
 4. #2 Excess (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 13:08
  ขอแสดงความเสียใจ(?) ด้วย ลูกชายของท่าน ได้รับเลือกให้เข้าเล่นเกม 108 Person Online ที่กำลังจะเปิดในเร็วๆนี้ ท่านสามารถส่งตัวละครอื่นมาร่วมสนุกกับเราได้อีกแบบไม่จำกัดจำนวน

  ฝากถึง ผู้ปกครอง :: เจอกันอีกแร้ว~>□< ไม่คิดว่าจะยอมทำตามที่ขอจริงๆต้องขอบคุณมาก #ไม่ต้องเม้นความคิดเห็นเยอะกะได้ทางนี้เน็ตกากเช่นกัน~ อาจารย์คนนี้จะช่าวเสี่ยวหลิง(สาววาย)ให้รอดพ้นเงื้อมมือมารของอ้ายม่าย(สาวยูริ) ได้หรือไม่ต้องติดตาม-----

  ฝากถึง ตัวละคร :: อาจารย์แลดูน่าจับจิ้นกับอีกคนมากเลยอ่ะ ไม่นะไม่เราต้องไม่คิดแบบน้าน~>♢< อุบ อาจารย์อย่าเอาปืนมาจ่อหน้ากันสิเดี๋ยวปั๋ดให้เป็นตัวพระกอบA---(กระสุนเฉียดหัวไปนิสนุง) เอ่อ เป็น(อดีต)พี่เลี้ยงของหลิงหลิงกะด้ายยย

  PS. ผปค.คลอดลูกได้ไว้มากเลยค่ะ สองวันสองตัว เอ๊ย คน OMG ทำไปได้ยังไงๆ พระเจ้าจอชมันยอดมาก(?) ไรท์รับอีกเรื่อยๆค่ะ #มีของเท่าไหร่นี่ยัดใส่ๆมาได้เลย~☆>□<
  #2
  0
 5. #1 Excess (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 07:34
  ขอแสดงความเสียใจ(?) ด้วย ลูกสาว(?)ของท่าน ได้รับเลือกให้เข้าเล่นเกม 108 Person Online ที่กำลังจะเปิดในเร็วๆนี้ ท่านสามารถส่งตัวละครอื่นมาร่วมสนุกกับเราได้อีกแบบไม่จำกัดจำนวน

  ฝากถึง ผู้ปกครอง :: ดีจ้า~>^< บอกตรงยอมรับว่าอ่านไปแรกๆไม่สะดุดตาเท่าไหร่(แต่ก็กะจะรับตั้งแต่แรกอยู่แล้วอ่ะนะ=₩=) แต่พอตรงบรรทัดที่จะจับกด---(สัญญาณขาด) เท่านั้นแหละเจ้าพระคุณรุนช่อง! ทำไมรู้สึดเหมือนหลิงหลิงของข้อยมีแววจะได้สามีเป็นผู้หญิง=^=;;;(อันนี้ผปค.แอบไปอ่านตอนแรกที่ว่าใครชนะจะได้แต่งงานกับเสี่ยวหลิงมาแล้วคิดได้รึเปล่าเนี้ย)

  ฝากถึง ตัวละคร :: หวังว่าหนูอ้ายเม่ยจะมั่นคงในสายยูริ(?)ต่อไป เพราะจะมีตัวละครชายมาขัดขวาง(?)ทางรัก(?) แน่นอน ถถถ ขอให้เล่นเกมให้สนุกสนานและปกป้องว่าที่ภรร---แค่กๆ เพื่อนคนสำคัญให้ดีนะ

  PS. ถ้าเป็นไปได้กรุณาส่ง 'อาจารย์' ของเธอมาด้วย#หยุดอย่าขยับนี่คือการปล้นตัวละคร---- #นี่คือจริงจังมาก คือ...เค้าอยากได้อาจารย์ง่า~=₩=
  #1
  0