×

ตกเป็นทาสรักอสูร 3p

โดย cirawan2580

ถ้าคุณเห็นว่ามันหยุดนิ่งไม่เคลื่อนไหวไปไหน จนคิดว่ามันหลับไปแล้วล่ะก็ คุณคิดผิดแล้วล่ะ มันไม่ได้หลับอย่างที่คุณคิดหรอก แต่มันกำลังรอ... รอเวลาเพื่อที่จะเข้าไปขย้ำคุณตามที่ใจมันต้องการ

ยอดวิวรวม

44

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


44

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 65 / 18:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ถ้าคุณเห็นว่ามันหยุดนิ่งไม่เคลื่อนไหวไปไหน จนคิดว่ามันหลับสนิทไปแล้วล่ะก็ คุณคิดผิดแล้วล่ะ มันไม่ได้หลับอย่างที่คุณคิดหรอก แต่มันกำลังรอ... รอเวลาเพื่อที่จะเข้าไปขย้ำคุณตามที่ใจมันต้องการ เพราะสัญชาตญาณของนักล่ามันไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้ ยามที่กลิ่นกายของเหยื่อตัวน้อยส่งกลิ่นหอมหวนชวนขย้ำออกมา
เว้นซะแต่ว่า....คุณจะเป็นเจ้าของหัวใจของพวกมัน 

"ช่วยด้วย!!! ใครก็ได้ ช่วยผมที อย่าเข้ามาใกล้นะ ถอยออกไป" ร่างบางตะเกียกตะกายขึ้นฝั่งอย่างสุดชีวิต ตามแขนและขาขาวมีบาดแผลลึกขึ้นตามตัวเป็นวงกว้าง

เนื่องจากโดนสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่คลายจระเข้ยักษ์กระโจนเข้ามาทำร้าย มันลากตัวเขาลงก้นแม่น้ำเหมือนต้องการจะทำให้ผมขาดอากาศหายใจ


แต่แล้วมันก็เหมือนนึกสนุกขึ้นมา มันปล่อยผมให้ว่ายขึ้นฝั่งอย่างง่ายดาย

ก่อนสิ่งที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นตรงหน้า ร่างของสัตว์ร้าย ที่เคยน่ากลัวกลับแปรเปลี่ยนเป็นร่างสมส่วนของชายหนุ่มรูปงาม ฟันอันแหลมคมงอยาว ที่กัดกระชากต้นแขนและขาของเขา กลับหดลงกลายเป็นฟันของมนุษย์ที่ดูไม่มีพิษไม่มีภัย ดวงตาสีเทาควันบุหรี่หม่อน หรี่ตาลงเพียงเล็กน้อย รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากกระดกขึ้นอย่างชอบใจ เมื่อเห็นว่าผมดูตกใจและช็อคกับสิ่งที่เห็นตรงหน้ามากขนาดไหน

นี้มันหมายความว่ายังไงกัน!!  

"ใจเย็นเด็กน้อย ข้าไม่ทำอะไรเจ้าหรอกนะ"


ร่างบางร้นหนีออกห่าง หลังจากที่ร่างสูงตรงหน้า เดินเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ

"ใบหน้าที่สวยหยาดเยิ้มดังเทพเทพีเช่นนี้ ใครมันจะกล้าทำร้ายได้ลงคอ จริงไหม?"

"!!!"

"แต่เสียอยู่อย่างเดียว..."

"เจ้ามันดันอยู่ผิดที่ผิดเวลาซะได้ ชั่งน่าเสียดายเสียจริง ๆ ครืดด" 

"ลาก่อน แม่เทพธิดาน้อยของข้า"

"ไม่นะ อย่า!!!"
Talk to PinkiePam 

นิยายเรื่องนี้แต่งเพื่อสนองนี้ดของตัวเองล้วน ๆ ส่วนหนึ่งก็มาจากความฝันของตัวเองที่มักจะฝันถึงจระเข้บ่อย ๆ บางครั้งก็ฝันว่าตัวเองตกเป็น...ของมัน จนบางครั้งก็ลุกขึ้นมาร้องไห้ที่อินไปกับฝันมากเกินไป เพี้ยนจนคิดว่าตัวเองตกเป็น...ของพวกมันจริง ๆ เลยทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นมา 


แนวของเรื่อง  Warning Non-con / Rape ข่มขืนที่เห็นการไม่ยินยอม Violence มีการใช้ความรุนแรง


ขออนุญาติลงเเค่ตอนเดียวให้นักอ่านทุกท่านได้อ่านก่อนนะค่ะ เนื่องจากไรท์เป็นมือใหม่หัดเขียนอาจจะเเต่งออกมาไม่โดนใจสักเท่าไหร่ โปรดขอความอนุเคราะห์จากนักอ่านที่น่ารักทุกท่านช่วยแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ให้หน่อยค่ะ ไรท์จะได้นำเอาไปแก้ไขก่อนจะเริ่มเขียนอย่างจริงจัง ขอบคุณค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น