คัดลอกลิงก์เเล้ว

บาปรัก ไฟเสน่หา

แม้สิ่งที่ทำผิดศีลธรรมแต่ด้วยใจรัก เธอจึงยอมให้คนประณามว่ามี ชู้ ถึงจะบาปแต่ขอให้ได้รัก

ยอดวิวรวม

435

ยอดวิวเดือนนี้

55

ยอดวิวรวม


435

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 63 / 19:30 น.
นิยาย һѡ ʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

    ท่ามกลางฝนตกกระหน่ำหญิงสาวร่างบางยังคงเดินไปอย่างไร้จุดหมาย แววตาเหม่อลอยน้ำตาไหลรินไม่ขาด ดังคนหมดหนทางสิ้นแล้วทุกอย่าง ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะทำเรื่องเลวร้ายได้มากขนาดนี้เธอกำลังมีชู้ และชู้ของเธอก็ไม่ใช่ใครอื่นเขาเป็นพี่สามีของเธอเอง


   เมื่อประตูปิดลงเกมรักก็เริ่มต้นขึ้นชายหนุ่มกอดรัดฟัดเหวี่ยงร่างบางอย่างหื่นกระหายหญิงสาวยืนบิดกายเสียวเย้ายวนจนเขาคุมสติไว้ไม่อยู่ระดมจูบอย่างเมามันลิ้นสากพรมไปทั่วเนินอกอิ่มบีบเคล้นไม่ปล่อยริมฝีปากหนาเคลื่อนมายังริมฝีปากบางประกบจูบแลกลิ้นกันพัลวัน เสียงหายใจหอบผสานยิ่งเร้าอารมณ์ให้พลุ่งพล่านดูดปากจนบวมแดง มือหนาเคล้นคลึงสองเต้างามมันเขี้ยว 
NC___________________________________________________________________________________________________________________________
 ทั้งสองร่างนอนกอดกันเหงื่อชุ่มตัวอย่างอ่อนแรงเหนื่อยล้าจากกิจกามที่เร่าร้อนเสียวซ่านและสุดเหวี่ยง สักพักชายหนุ่มผละตัวไปเข้าห้องน้ำ หญิงสาวนอนร้องไห้เมื่อสติกลับมาเธอพลาดพลั้งปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาเชยชมไม่รู้สึกถึงผิดชอบชั่วดี เธอมันร่านอย่างที่เขาพูดไว้ไม่มีผิดเธอยอมเขาเพราะใจที่รักเขาไม่เสื่อมคลายและด้วยตัณหาที่มีมานานทำให้ห้ามใจไว้ไม่อยู่จึงทำอะไรโดยไม่คิด

 

 “ลุกขึ้นมาแต่งตัวได้แล้ว จะนอนแก้ผ้าให้เอาต่ออีกรอบหรือไง”เตชินแต่งตัวเสร็จก็เห็นปรายฟ้านอนหันหลังไม่ลุกไปไหน ชายหนุ่มเปิดผ้าห่มออก จนเห็นเรือนร่างเปลือยพลางกลืนน้ำลายลงคอเมื่อมองผิวเนียนและร่างบางที่เขาเพิ่งผ่านการเสพสมมาอย่างถึงใจ

“คุณมันเลว”หญิงสาวหันมามองแววตาโกรธเคืองน้ำเสียงสั่นเครือ เธอนอนร้องไห้จนตาบวมแดงไปหมด

“แล้วฉันเลวคนเดียวหรือไง เธอเองก็ครางไม่หยุดมีความสุขตอนที่ฉันเอา”ชายหนุ่มยิ้มร้าย พูดดูถูกซ้ำยิ่งทำให้เธอเจ็บปวด

“ขอให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย อย่าทำแบบนี้กับฉันอีก”เสียงหวานพยายามเข้มแข็ง

“แน่ใจเหรอว่าครั้งสุดท้าย แอ่นให้ฉันเอาซะมันฉันเก่งกว่าผัวเธอสินะ อย่าบอกว่าติดใจอยากให้ช่วยสนองความร่านอีก บอกเลยนะว่าวันนี้ฉันไม่ว่างมีนัดแล้ว ถ้าวันไหนว่างจะช่วยสนองให้ถือว่าเอาบุญเพราะน้องชายฉันมันไม่มีน้ำยา ฮ่า ๆ”ชายหนุ่มหัวเราะเยาะเย้ยเสียงดังลั่นสายตาเหยียดหยาม ก่อนจะเดินออกไปจากห้อง หญิงสาวมองตามด้วยความโกรธจนตัวสั่นมือน้อยกำไว้แน่นน้ำตาไหลรินทั้งโกรธและเสียใจในสิ่งที่เขาทำ แต่จะไปโทษใครได้ในเมื่อเธอก็เป็นฝ่ายเผลอใจให้กับเขาด้วยเหมือนกัน

     เมื่อนึกถึงเรื่องเมื่อตอนเย็นยิ่งทำให้เธอเสียใจจนหมดเรี่ยวแรงจะยืน หญิงสาวทรุดตัวนั่งลงกับพื้นกอดเข่าซบหน้าร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก เกลียดตัวเองที่ทำตัวเลวให้เขาดูถูกเธอกับสามี

บาปรัก ไฟเสน่หามีจำหน่ายทาง อีบุ๊คนะคะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODY3OTY0IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNzgxMDgiO30

ขอบคุณจากใจ
อมราวรินทร์

 


สารบัญ 15 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 พ.ย. 63 / 19:3015 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ อมราวรินทร์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น