[Fic SNSDxSJ+ETC] วุ่นรัก! สลับแฝดให้เรามาพบกัน - นิยาย [Fic SNSDxSJ+ETC] วุ่นรัก! สลับแฝดให้เรามาพบกัน : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic SNSDxSJ+ETC] วุ่นรัก! สลับแฝดให้เรามาพบกัน

  โดย Winter_Snow

  เมื่อ 'ควอนยูริ' และ 'ควอนยุนอา' ฝาแฝดต่างเพศต้องมาสลับตัวกัน เรื่องราววุ่นๆในโรงเรียนของทั้งสองจึงเกิดขึ้น!!

  ผู้เข้าชมรวม

  2,347

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  2.34K

  ความคิดเห็น


  11

  คนติดตาม


  16
  จำนวนตอน :  8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 56 / 17:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ดีจ้า!!! ชาวเด็กดีและเด็กเกรียน(?)ทุกคน ><

  ข้าน้อยมีนามปากกาว่า Winter_snow ของเรียกแทนตัวว่าวินท์ละกัน = =

  นี่เป็นฟิคเรื่องที่สองของเรา ทั้งๆที่เรื่องแรกยังไม่เสร็จนี่แหละ พอดีดันคิดพลอตเป็นเรื่องเป็นราว กลัวว่าจะรอให้เรื่องแรกจบมันก็จะลืม เลยเอามาลงก่อน ว่าจะแต่งพร้อมกัน แต่ด้วยความที่ไรเตอร์เป็นคนขี้เกียจ+งานเยอะสุดๆ คงจะอัพช้า ยังไงก็ขออภัยมาณ ที่นี้ก่อนล่ะรีดเดอร์ m(_ _)m

  ฟิคเรื่องนี้ ยอมรับว่าแหวกแนวสุดๆ จะมีใครแหวกได้เท่านี้อีกมั้ย -_-^ มันเกิดจากความคิดเพี้ยนๆของไรเตอร์ล้วนๆ แต่คนเข้ามาอ่านย่อมต้องเพี้ยนตามไรเตอร์อยู่ดีล่ะ ดันมาสนใจเรื่องแบบนี้นี่เนาะ ^O^

   

  งั้น...มาอ่านเรื่องย่อก่อนดีกว่าคร้า!!

   

  อ๊ากกกกกกกกก >[]< ใยสวรรค์ถึงได้ช่างแกล้งสาวน้อยผู้น่ารักอย่าง ควอนยูริ ผู้เน้ >O< ก็อยู่ๆน้องชายฝาแฝดตัวดีอย่าง ควอนยุนอาของฉันน่ะสิ!! ในขณะที่ฉันกำลังนั่งเพ้อถึงชายในฝันอย่าง เชวซีวอน หนึ่งในกลุ่มปริ้นซ์ของโรงเรียนเซนต์มาสเตอร์ >< จู่ๆน้องชายฉันก็ดันมาได้ยินเข้าแล้วก็ได้รู้ถึงความลับข้อนี้ของช้านนนนน >_< แงๆ ยูลเตรียมใจที่จะต้องไถดินหนีแล้วล่ะ เพราะน้องชายฝาแฝดของฉันมันปากโป้งจะตาย คงรู้กันไปทั่วโลกหรืออาจจะทะลุโลกออกไปสู่ดาวดวงอื่นก็ได้ T_T แต่เอ๊ะ! น้องชายฉันมันมาแปลกเว้ยเฮ้ย -_- ก็จู่ๆมันก็บอกว่าจะช่วยทำให้ความรักของฉันนั้นสมหวัง เพราะปีนี้มันเพิ่งจะเข้าโรงเรียนเซนต์มาสเตอร์นั้น เป็นเด็กใหม่นั่นเอง มันบอกว่าให้ฉันสลับตัวกับมัน ปลอมตัวเป็นมันแล้วเข้าไปเรียนในโรงเรียนนั้น >< แต่จะบ้าเหรอ!! -_- จะให้ผู้ชายรูปร่างผอมบางอย่างมันเข้าไปแทนฉันน่ะนะ! เหอะๆ คงไปรอดอยู่หรอก = =

              แต่เพราะอารมณ์ความบ้าและเพ้อเจ้อของฉันในเวลานั้น เลยทำให้ฉันเผลอตกปากรับข้อเสนอของมันไปน่ะสิ T^T นับเป็นความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงในชีวิตเลย เพราะหลังจากฉันปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าไปในโรงเรียนแล้ว ฉันก็ดันไปมีเรื่องกับผู้ชายที่ชื่อว่า โจคยูฮยอน เอ่อ เห็นชื่อที่ปกเสื้อนักเรียนของเขาน่ะ T^T แง้ๆๆ ก็ใครจะไปรู้เล่าว่าหมอนั่นมันเป็นถึงลูกของผู้อำนวยการโรงเรียนอ่ะ!! แล้วหมอนั่นยังคอยแกล้งฉันไม่หยุดไม่หย่อนเพราะเห็นว่าฉันเป็นหนุ่มรูปร่างผอมบางน่ารังแกน่ะสิ! TOT (หรืออาจจะเป็นเพราะคดีเก่าที่ฉันไปทำไว้) ฮือๆ คอยดูเหอะไอ้ปีศาจบ้า!! ฉันจะเอาคืนนายให้สาสมเลย!!!

   

              เป็นเพราะว่าความขี้เบื่อและรักสนุกของ ควอนยุนอา อย่างผมแท้ๆ เลยทำให้ผมเผลอใช้อารมณ์ชั่ววูบยื่นข้อเสนอแปลกๆให้พี่สาวฝาแฝดของผมอย่าง ควอนยูริก็ผมเผลอไปได้ยินคำเพ้อเจ้อสุดหลุดโลกของยัยลิงดำนั่นน่ะสิ ถึงทำให้ต่อมความรักสนุกของผมกำเริบ เหอะๆ -_-^ หลังจากที่ผมสลับตัวกับพี่สาวฝาแฝดมาอยู่ในโรงเรียนของยัยนั่นแล้ว ผมก็เพิ่งได้รู้ว่ายัยนั่นมันฮอทโคตรๆในโรงเรียนนี้ มาวันแรกผมก็โดนผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า ฮันคยอง ตามจีบและตื๊อตลอดทั้งวัน นี่ถ้าไม่ใช่เพราะผมเป็นคนใจเย็นมากๆผมคงชกมันไปเพราะความขนลุกและรำคาญไปแล้ว = = ถึงไงๆผมก็ผู้ชายนี่นา

  จนเมื่อผมรำคาญมากๆผมก็ดันทำเรื่องอีก(ไหนบอกว่าใจเย็น = =) ก็ไม่ว่าจะด่าเจ็บๆยังไงผู้ชายคนนี้ก็ยังไม่เลิกตื๊อ ผมเลยคว้าผู้หญิงหน้าตาน่ารักคนหนึ่งแถวนั้นมาจูบต่อหน้าเลย แล้วก็ประกาศต่อหน้าผู้ชายหน้าไม่อายนั่น(และคนมากมายที่อยู่แถวนั้น)ว่าผมเป็น เลสเบี้ยน เพื่อจะได้สลัดมันไปพ้นๆ แต่จู่ๆผู้หญิงที่ผมไปจูบนั่นที่ชื่อว่า ซอจูฮยอน ก็ตบหน้าผมต่อหน้าคนมากมาย หลังจากเหตุการณ์นั้น ข่าวนี้ก็ดังไปทั่วโรงเรียน จนพี่สาวของผมได้รู้ความจริง แล้วก็สั่งให้ผมไปจัดการเรื่องทุกอย่างให้เรียบร้อยที่สุด ผมก็เลยไปขอเจรจากับยัยซอจูฮยอนนั่นว่าขอใช้ยัยนั่นเป็นแฟนบังหน้าไปก่อน เฮ้ออออ ชีวิตมันช่างแสนวุ่นวาย

   
  คงจะพอน่าติดตามใช่ม้า! >_< ยังไงก็ฝากฟิคเรื่องนี้เอาไว้ในอ้อมอกด้วยนะคะ หากมีอะไรจะนำเสนอคอมเม้นต์บอกได้เลย แต่ว่าอย่าเม้นคำหยาบหรือทำให้ศิลปินเสียหายนะคะ

     ควอนยูริ

  “กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่ซีวอนสุดที่ร้ากกกกกกก >[]< ฉันจะต้องเอาชนะใจพี่ให้ได้คอยดูสิ! ส่วนนายโจคยูฮยอน! ฉันจะเอาคืนนายให้สาสมกับที่นายทำไว้กับฉัน คอยดูเถอะ!!


  ควอนยุนอา

  “เฮ้ออออออ =_=;(ถอนหายใจยาวเหยียดยิ่งกว่าแม่น้ำไนล์) ไม่น่าเล้ยยยย เพราะคิดเกมส์แปลกๆพิสดารกับยัยลิงดำนั่น ถึงทำให้ฉันต้องรำคาญได้ถึงขนาดนี้ -_-+ ยัยซอจูฮยอน คิดเหรอว่าฉันอยากลากเธอเข้ามาด้วย? แต่เพราะว่าฉันขี้รำคาญหรอกน่า ช่วยนิดช่วยหน่อยก็ไม่ได้ หึ แต่คิดว่าฉันจะยอมแพ้เหรอ! สิ่งที่ฉันอยากจะทำฉันก็ต้องทำให้ได้! ไม่ยอมให้เธอมาเมินฉันอย่างนี้หรอกน่า!!

  โจคยูฮยอน

  “หึ! ไอ้หน่อมแน้มนั่น กล้าดียังไงถึงได้มาหาเรื่องฉัน นี่เพราะโง่หรือว่าบื้อหรือว่างี่เง่าเนี่ยฮะ? -_-^ ไอ้เด็กใหม่หน้าหวานนั่นดูยังไงก็ไม่ถูกชะตา ให้นายมาเป็นของเล่นใหม่ดีกว่า หึๆๆ(หัวเราะอย่างชั่วร้าย)”  ชเวซีวอน

  ^^” (?)
  ซอจูฮยอน

  “หนอยยยย ยัยนั่นเป็นใครกันนะ! จู่ๆถึงได้มาจูบฉันต่อหน้าสาธารณะชนทั้งที่เรายังไม่รู้จักกัน! ในวันแรกที่ฉันเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนด้วย!! เหอะ! แล้วดูเหมือนว่าจะดังด้วยสินะ ข่าวลือที่เขาเป็นเลสเบี้ยนและดูเหมือนจะเพิ่งเลิกกับฉันเพราะฉันไปตบหน้าก็ดังกันทั่วโรงเรียน นี่จะไม่ให้ฉันได้อธิบายเลยใช่มั้ยว่าฉันไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้นน่ะ -_-;; แต่หลังจากนั้นฉันก็ถูกตื๊อให้ช่วยไปเป็นแฟนกำมะลอของเขา นี่มันชักจะบ้าไปกันใหญ่แล้ว!! ฉันเป็นผู้หญิงนะ! >_<

  ตัวละครสมทบ  คิมแทยอน  ซันนี่  ทิฟฟานี่  เจสสิก้า

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น