คัดลอกลิงก์เเล้ว

อภิมหาสงครามภูตเทพวิบัติ

โดย ปรต

หากจะให้เท้าความลงไปคงจะย้อนหลังราวๆสัก ๒,๖๐๐ ปีก่อนหน้า มีอุกกาบาต หลายขนาดทยอยตกมายังหลายๆทวีป ณ โลกใบนี้ เหล่าประชาชนทั่วไป ไม่อาจจะทราบได้เลยถึงสิ่งที่ติดมากับมัน DNA. ของ พระเจ้า นิยามที่คนยุคนี

ยอดวิวรวม

95

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


95

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ย. 58 / 16:05 น.
นิยาย ʧٵ෾Ժѵ อภิมหาสงครามภูตเทพวิบัติ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                                            อภิมหาสงครามภูตเทพวิบัติ

 

                   โลกมนุษย์  ถ้าหากให้เทียบก็คงจะราวๆ คศ.ที่ ๔,๖๐๐ มนุษย์ และ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาว หรือที่เราเรียกกันว่า เอเลี่ยน ได้อยู่ร่วมกัน ผสมรวมสายพันธ์จนแยกแยะ เผ่าพันธุ์ลูกผสมแปลกๆมากมาย จนไม่น่าเชื่อว่านี่คือโลกมนุษย์


                   หากจะให้เท้าความลงไปคงจะย้อนหลังราวๆสัก ๒,๖๐๐ ปีก่อนหน้า มีอุกกาบาต หลายขนาดทยอยตกมายังหลายๆทวีป ณ โลกใบนี้  เหล่าประชาชนทั่วไป ไม่อาจจะทราบได้เลยถึงสิ่งที่ติดมากับมัน
DNA. ของ พระเจ้า นิยามที่คนยุคนี้ให้กับมัน

                  

                   ผู้ใดที่ได้สัมผัสกับมัน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น กลายเป็นยักษ์ตัวเขียวเขี้ยวยื่นตัวล่ำบึกทรงพลังเกินกว่าจะจินตนาการไหวแต่ปัญญาเทียบเท่าสุนัข หรืออาจกลายเป็นปีศาจร้ายกระหายเลือดจำต้องดืมกินสารบางอย่างในกระแสโลหิตเพื่อป้องกันเลือดในกายเหือดแห้งทั้งยังแพ้แสงแดดและความร้อนอย่างมาก แลกด้วยพลังจิตมหาศาลในยามวิกาลทั้งยังไม่แก่เฒ่า และคงรูปกายงดงามกล้ามเนื้อเปี่ยมไปด้วยพลัง

 

                   แต่ที่ร้ายกาจที่สุด มันกลับมี การผสมกับสัตว์และพืชหลายๆชนิดในโลก จนเกิดสิ่งมีชีวิตข้ามสายพันธุ์ยุ่งเหยิงปนเปไปหมดทั้งอันตรายและน่าหลงไหล ด้วยสิ่งที่ตกลงมานั้น มีคุณสมบัติดั่งเช่นกาวในการจับ DNA. ต่างสายพันธุ์ให้มารวมกันเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวแต่ที่สำคัญคือ หากมีการผสมกับ DNA.ของ พระเจ้าโดยตรงกลับทำให้มีทั้ง พลังและปัญญาสามารถดึงสมรรถภาพของสมองมาใช้ได้เกิน ๑๐๐% ซึ่งโดยมากจะเกิดกับเผ่าพันธ์มนุษย์


                   มันจะเป็นการดีหากมันผสมแต่กับมนุษย์ไม่ผสมกับสัตว์ร้ายจนขนาดและรูปร่างเปลี่ยนไป พวกมัน ฉลาด มีพลังแพร่พันธุ์ได้ไว
  ทั้งยังโตเร็วต่างๆกันไปในแต่ละสายพันธุ์ กลับกัน มนุษย์เกือบธรรมดากลับสูญเสียการสืบเผ่าพันธุ์ตามปกติจึงต้องค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ ประดิษย์มนุษย์กึ่งเครื่องจักร มนูษย์พลังจิต ฯลฯ ด้วยการค้นคว้า DNA กลายพันธุ์ สร้างมนุษย์รุ่นใหม่ เพื่อต่อกรกับมัน

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สารบัญ อัปเดต 12 ก.ย. 58 / 16:05

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ปรต

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น