×

รักเครือข่าย

ธุรกิจมันก็เป็นแค่เครื่องมือชิ้นหนึ่ง ขึ้นอยู่กับคนว่า ใช้ไปในทางที่ดีหรือไม่ดี เด็กน้อยช่างฝันจะทำอย่าไร เมื่อพบว่า สิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่น กลับมีบางอย่าแอบแฝง ใครกันแน่ที่เป็นคนดี ใครกันที่เป็นคนร้าย

ยอดวิวรวม

26

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


26

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.พ. 61 / 15:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          พริ้มเพรา เด็กสาวช่างฝัน ตัดสินใจทำธุรกิจเครื่อข่ายตั้งแต่เรียนอยู่ปี 1 ตามคำแนะนำของเพื่อน เธอเข้ามาทำธุรกิจนี้กว่า 3 ปีแล้ว แต่ไม่สำเร็จอะไรซักอย่างเพราะนิสัยไม่เอาจริงของเธอ หญิงสาวจำต้องหยุดธุรกิจชั่วคราว เมื่อต้องเข้าไปฝึกงานที่ร้านอาหารชื่อดังของลูกชายเพื่อนพ่อ

          สิตา หญิงสาวที่บ้านล้มละลาย พ่อแม่ค่าตัวตายหนีหนี้สิน หนี้ทุกอย่างจึงตกเป็นภาระของสิตาทั้งหมด สิตาทำงานทุกอย่างที่ได้เงิน จนมาเจอกับธุรกิจนี้ ทั้งที่รู้ว่าแฟนหนุ่มไม่ชอบก็ยังฝืนทำ จนมีปากเสียและเลิกลากัน

          คริษฐ์ เจ้าของร้านสเต๊กชื่อดังในเมืองพัทยา เกลียดคนทำธุรกิจเครือข่ายมาก เพราะมีปมที่ว่า เขาเคยเลิกกับแฟน เพราะธุรกิจนี้ แล้วตอนนี้ยังมีเด็กเส้นแอบทำธุรกิจนี้ในร้านอาหารของเขาอีก ไล่ออกก็ไม่ได้ เพราะเป็นลูกสาวเพื่อนพ่อ ดังนั้นเขาต้องหาวิธีกำราบเธอให้ได้

          พริ้มเพรากับสิตาจะทำยังไง เมื่อธุรกิจที่ทำไม่มีใครสนับสนุน แถมยังมีอะไรไม่ชอบมาพากลอีก สิ่งที่เคยเชื่อกลับไม่เป็นความจริง แล้วไหนจะเรื่องหัวใจ ที่เป็นอุปสรรคต่อการเดินไปข้างหน้าของทั้งคู่ ทั้งคู่จะเลือกความฝันหรือความรัก

          โปรดติดตามนะคะ รักเครือข่าย

ปล. เรื่องจะเริ่มจากเรียบๆ นิดนึงอยากให้เข้าใจกันก่อน 555+ และจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^ ^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น